Bố mẹ cần tìm trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 8? Cứ để Edu2Review lo! | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Bố mẹ cần tìm trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 8? Cứ để Edu2Review lo!

   Bố mẹ cần tìm trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 8? Cứ để Edu2Review lo!

   Cập nhật lúc 18/12/2020 15:41
   9 tuổi là giai đoạn phụ huynh nên đầu tư nhiều hơn về Anh ngữ cho trẻ. Ngoài kiến thức trên lớp, bố mẹ có thể tham khảo 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 8 dưới đây để cho trẻ theo học.

   Danh sách

   Bài viết

   Lớp 4 được xem là chương trình học khó và quan trọng nhất bậc tiểu học. Chính vì thế, phụ huynh cần chú trọng đầu tư cho trẻ được học tập và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, đặc biệt là học ngoại ngữ.

   Tuy nhiên, với số lượng trung tâm Anh ngữ như hiện nay khiến việc tìm kiếm trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 8 của phụ huynh gặp khó khăn? Tham khảo ngay bài viết sau để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp!

   Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC

   • Địa chỉ: 5 –11 Đường Số 4, Phường Trung Sơn, Quận 8

   Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC thành lập năm 1999. Đây là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE. Năm 2009, VATC chính thức được đầu tư và quản lý bởi tập đoàn Blackhorse (Hoa Kỳ) với 29 cơ sở đào tạo ở 12 tỉnh thành trên khắp Việt Nam, cùng số lượng học viên lên đến 23.000 người.

   Khóa học Tiếng Anh cho trẻ từ 6 – 11 tuổi tại VATC với phương pháp giảng dạy sáng tạo theo tư duy giáo dục của người Do Thái – Time To Know. Tại đây, tùy theo trình độ ngoại ngữ mà học viên sẽ được học theo các cấp bậc khác nhau với 30% giáo viên bản ngữ. Cùng công cụ quản lý Time To Know, giáo viên và phụ huynh có thể đánh giá và nắm được tình hình học tập cũng như sự tiến bộ của học viên trong suốt khóa học.

   Ngoài ra, VATC còn thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa hấp dẫn, thú vị cho học viên. Đây là dịp để các em vui chơi, phát triển các kỹ năng, kết bạn… Câu lạc bộ tiếng Anh của trung tâm là môi trường để học viên rèn luyện, phát triển các kỹ năng Anh ngữ.

   Xem thêm đánh giá
   về Trung tâm Anh ngữ VATC

   Hãy cùng lắng nghe những cảm nhận của học viên về VATC (Nguồn: YouTube – Anh ngữ Việt Mỹ VATC)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ VATC

   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng (Super Youth School)

   • Địa chỉ: 382 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8

   Ngoại ngữ Thần Đồng được thành lập từ năm 2002, đến nay, đây là một trong những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 8 nhận được sự tin tưởng của nhiều phụ huynh và học viên. Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh chỉ dành cho trẻ từ 4 – 15 tuổi. Với kinh nghiệm đào tạo và nắm bắt được nhu cầu khác nhau của người học, trung tâm luôn đổi mới và áp dụng những phương pháp phù hợp với từng học viên.

   Với mong muốn mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập hiệu quả nhất, trung tâm cung cấp đầy đủ các thiết bị hiện đại cần thiết phục vụ cho việc dạy và học. Đội ngũ giáo viên Ngoại ngữ Thần Đồng gồm cả người bản xứ và Việt Nam có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và luôn nhiệt tình với công việc.

   Ưu điểm nổi bật đã làm nên sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy tại Ngoại ngữ Thần Đồng là phương pháp trực quan sinh động: dạy bằng hình ảnh, bài hát, trò chơi... Phương pháp này giúp các bé “Học mà chơi, chơi mà học”, dễ dàng nhận thức, học tập; đồng thời, tạo không khí vui vẻ cho bé thích thú, dễ ghi nhớ và thuộc bài.

   Chương trình học Anh ngữ Super Youth không những giúp trẻ hoàn thiện được 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn tự tin giao tiếp tiếng Anh bằng giọng Mỹ.

   Xem thêm đánh giá
   về Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   Phương pháp trực quan sinh động giúp trẻ học mà chơi, chơi mà họcPhương pháp trực quan sinh động giúp trẻ học mà chơi, chơi mà học (Nguồn: Ngoại ngữ Thần Đồng)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy

   • Địa chỉ: 25 Đường Số 2, Khu dân cư Bình Đăng, Phường 6, Quận 8

   Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy chính thức hoạt động từ năm 2016. ASKademy là tên viết tắt từ Attitude (Thái độ) – Skills (Kỹ năng) – Knowledge (Kiến thức). Đây cũng chính là những giá trị cốt lõi mà trung tâm mong muốn hướng tới.

   Phụ huynh đang tìm một địa chỉ cho trẻ vừa có thể học tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 8, vừa phát triển năng khiếu thì không thể bỏ qua Chương trình Anh văn thiếu nhi Preschool, Starters, Movers, Flyers (dành cho trẻ từ 6 – 12 tuổi) tại ASkademy. Khóa học là sự kết hợp độc đáo giữ việc học Anh văn với môn nghệ thuật mà học viên yêu thích: cờ vua, vẽ, hát, nhảy hiện đại, ballet, ukulele, guitar, piano, organ... Mỗi buổi học tiêu chuẩn bao gồm 2 giờ học Anh văn và 1 giờ học nghệ thuật.

   Học viên được học theo lộ trình tiếng Anh quốc tế Cambridge và sử dụng giáo trình của các nhà xuất bản nổi tiếng như Pearson, Oxford, Cambridge. Đội ngũ giảng dạy bao gồm người nước ngoài và người Việt Nam, có trình độ và giàu kinh nghiệm sẽ giúp trẻ học theo một lộ trình phù hợp nhất để đạt kết quả và mục tiêu bản thân đề ra.

   Học viên còn được phát triển Anh ngữ thông qua các bài học theo dạng câu chuyện tương tác chọn lọc từ các nguồn uy tín như Education, Twinkl, Vooks... Đặc biệt, những hoạt động trong giờ học giúp rèn luyện sự tự tin và phát triển những kỹ năng cần thiết.

   Xem thêm đánh giá về
   Trung tâm ASKademy

   Cùng tham quan lớp học múa dân gian tại Askademy (Nguồn: YouTube ASKademy English and Talents Center)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ và Tài năng ASKademy

   Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Đô Thành

   • Địa chỉ: 685 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8

   Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành đã trải qua hơn 20 năm phát triển và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên. Chương trình Anh văn thiếu nhi tại trung tâm được giảng dạy theo phương pháp phản xạ nhanh, tư duy trực quan sinh động cùng những hình ảnh, tình huống cụ thể.

   Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành cung cấp đa dạng khóa học dành cho mọi đối tượng từ chương trình đào tạo Anh văn trẻ em cho đến Anh văn giao tiếp, luyện thi chứng chỉ quốc tế và các chương trình tin học cơ bản – nâng cao. Trong đó, trung tâm tập trung vào việc đẩy mạnh phát triển Anh văn thiếu nhi.

   Dù không có sự tham gia dạy học của giáo viên nước ngoài, nhưng đội ngũ giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, có bằng cấp, chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế hứa hẹn sẽ đem đến một kết quả tốt cho học viên. Ngoài được học trên lớp, tiếp thu các bài học trong chương trình, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành sẽ thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa phong phú giúp trẻ có thể phát huy được khả năng của mình.

   Xem thêm đánh giá
   về Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

   Trung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con emTrung tâm được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành

   Trung tâm Anh ngữ Smart Bee

   • Địa chỉ: 837A Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8

   Trung tâm Anh ngữ Smart Bee là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà các bậc phụ huynh nên tham khảo cho con mình học tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 8. Môi trường học tập tại trung tâm được xây dựng thoải mái, thân thiện với học viên, tạo điều kiện cần để giúp các bé phát triển kỹ năng Ngoại ngữ một cách tự nhiên, tự tin.

   Với khóa học tiếng Anh cho trẻ em, Anh ngữ Smart Bee áp dụng phương pháp "học mà chơi – chơi mà học" cùng với đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam được đào tạo chính quy, có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy trong các trường quốc tế. Hàng tháng, các em sẽ được tham gia chương trình "Speaking Club" cùng thầy cô nước ngoài để học các kỹ năng sống phù hợp và tham gia các hoạt động dã ngoại, trải nghiệm thế giới bên ngoài.

   Xem thêm đánh giá
   về Trung tâm Anh ngữ Smart Bee

   Bên cạnh việc học tại lớp, học viên nhí còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa thú vị Bên cạnh việc học tại lớp, học viên nhí còn được tham gia những hoạt động ngoại khóa thú vị (Nguồn: Smart Bee)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Smart Bee

   Trên đây là thông tin về những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi Quận 8 mà Edu2Review tổng hợp được. Hy vọng sẽ giúp ích cho quý phụ huynh trong việc lựa chọn nơi gửi gắm con em mình. Chúc các bé yêu học tập thật tốt!

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   Bảng xếp hạng trung tâm
   tiếng Anh trẻ em TP.HCM

   Nhật Linh (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: ischool


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Bật mí 5 trung tâm tiếng Anh trẻ em tại quận 8 – không thể bỏ lỡ

   06/02/2020

   Bạn muốn đầu tư cho con học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ nhưng việc chọn được một nơi học ưng ý ...

   Tiếng anh trẻ em

   Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

   15/09/2020

   Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa tiếng Anh trẻ em American Links tại Hà Nội: Sinh động, lôi cuốn bé không rời

   05/01/2022

   Phương pháp trực quan RIT đã biến những giờ học tiếng Anh trẻ em American Links tại Hà Nội trở ...

   Tiếng anh trẻ em

   Review chất lượng và học phí tại BingGo Leaders

   23/11/2021

   Với sứ mệnh giúp các em nhỏ vừa học được tiếng Anh vừa có thêm lối tư duy và thói quen tích cực, ...