Các học viên nghĩ gì về trung tâm Anh ngữ EL? | Edu2Review
Các học viên nghĩ gì về trung tâm Anh ngữ EL?

Các học viên nghĩ gì về trung tâm Anh ngữ EL?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
EL English Academy là một trong những học viện nổi tiếng chuyên luyện thi IELTS tại Hà Nội. Cùng xem các học viên đã theo học tại đây ý kiến như thế nào nhé.

Phương châm “Học viên luôn là trung tâm của mọi hoạt động” giúp cho EL English có định hướng rõ ràng là tập trung chất lượng, giảng dạy chú trọng vào học viên để họ đạt được mục tiêu đề ra trong các khóa học IELTS.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review tặng bạn Voucher khuyến học trị giá lên tới 500.000đ, Nhận ngay Voucher

Cảm nhận học viên EL English Academy

Chia sẻ từ chị Thu Hiền – 28 tuổi: ”Tình cờ trong một lần lướt Facebook, tôi biết đến Rapid Eating - khóa học IELTS cấp tốc được quảng cáo là hiệu quả và nhanh nhất Việt Nam hiện nay. Khóa học có nhiều người review tốt và có nhiều bằng chứng cho thấy học viên của họ đều đạt mục tiêu như mong đợi. Vì thời gian thi chỉ còn hơn 1 tháng, nên dù từng học trung tâm và thất bại, tôi vẫn quyết định thử vận may của mình thêm một lần nữa.

Thật ngạc nhiên khi tôi được các giảng viên trung tâm tư vấn lộ trình học tăng 2,5 điểm trong 4 tuần. Một thời gian học ngắn… không tưởng. Và đến bây giờ, khi đã đạt 6.5 IELTS (S: 6.5, L:6, W: 5,5, R: 7,5), hoàn thành nốt thủ tục xin visa du học thạc sĩ trong kỳ tới thì tôi mới tin, Rapid Eating đúng là một khóa dạy IELTS nhanh nhất Việt Nam hiện nay.“

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

>> Xem thêm review về học phí, khóa học của trung tâm Anh ngữ EL English Academy

Các học viên cảm nhận gì về trung tâm Anh ngữ EL

EL Academy là nơi luyện thi IELTS được nhiều người đánh giá hiệu quả (Nguồn: EL Academy)

Bạn Song Hào – Học viên tăng nhanh 2,5 điểm IELTS trong 3 tuần: ”Để cải thiện kỹ năng Speaking, giảng viên người Việt – đó là cô Trà My - cô đã cùng mình dành thời gian đọc các bài mẫu band 7.0+, tóm lược ý chính rồi dựa vào đó tự làm lại bài. Sau đó một giảng viên người nước ngoài – Thầy Ronan đã cùng mình luyện tập lại phát âm cho đúng, cách ngắt nghỉ câu, sau đó là chiến lược trả lời bài thi IELTS Speaking hiệu quả.

>> Ấn tượng với top 10 giáo viên dạy IELTS tốt ở Hà Nội

Khó khăn lớn nhất của mình là hay vốn từ vựng kém. Vì thế mình được các thầy cô hướng dẫn học từ vựng theo từng chủ điểm để có khả năng nhớ từ theo logic, cùng một số mẹo phát triển từ vựng: học tất cả gia đình của từ, học cách đoán nghĩa của từ dựa vào tiền tố, hậu tố... Vì vậy mà vốn từ vựng của mình tăng lên đáng kể chỉ sau 3 tuần. Mình áp dụng phương pháp này để học từ vựng cho tất cả mọi kỹ năng luôn. Thực sự phương pháp học từ vựng rất hay.“

Từ các phương pháp được giảng dạy tại EL Academy, thông qua khóa học tại trung tâm, mục tiêu cao cả của EL English Academy là kết nối mọi người để tạo ra một cộng đồng nói tiếng Anh thân thiện và tự tin, giúp cho người Việt Nam trở thành công dân toàn cầu với khả năng tiếng Anh tuyệt vời.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích. Chúc bạn học tốt nhé!

Mỹ Phượng tổng hợp

Nguồn: Elacademy


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Bật mí học phí siêu dễ thương tại EL English Academy

06/02/2020

Bạn muốn hoàn thiện các kĩ năng tiếng Anh của mình? Bạn muốn đạt kết quả tốt ở kì thi IELTS sắp ...

Luyện thi IELTS

Top những trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả tại Hà Nội

06/02/2020

Để luyện thi IELTS hiệu quả, nỗ lực hết sức thôi chưa đủ, bạn cần phải có cách học tối ưu. Tại Hà ...

Luyện thi IELTS

Học luyện thi IELTS tại Trung tâm IELTS Vietop có tốt không?

25/03/2020

IELTS Vietop là thương hiệu được nhiều bạn quan tâm và muốn theo học, nhưng liệu luyện thi IELTS ...

Luyện thi IELTS

Tại sao Trung tâm luyện thi IELTS Vietop là nơi nhiều bạn tại TP.HCM lựa chọn theo học?

25/03/2020

Trung tâm luyện thi IELTS Vietop không còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên hay người đi làm tại ...