Previous Next

CELTIC – học tiếng Anh chất lượng với giáo viên bản xứ giá sinh viên

11/08/2017 00:55

Nếu bạn muốn tìm lớp học giao tiếp với giáo viên bản xứ có giả cả phải chăng, Anh ngữ CELTIC chính là một địa chỉ tin cậy để bạn tham khảo.


Trung Tâm Anh Ngữ Celtic (celtic-english.com.vn)

Nghe nói giao tiếp

4 7 đánh giá |

1,160,000đ 910,000đ / tháng

Trung tâm Anh ngữ Aten (aten.edu.vn)

Giao tiếp trọn đời

3 29 đánh giá |

1,650,000đ 1,400,000đ / tháng


Nguồn: Edu2Review

 

Nằm trong khu vực Cư xá Đô Thành, Quận 3, Anh ngữ CELTIC tuy chưa phải là một cái tên đình đám, nhưng là một địa chỉ dạy khá chất, được nhiều bạn chọn lựa. Bạn sẽ được học giao tiếp hoàn toàn với đội ngũ giáo viên đến từ Mỹ, Canada, Ireland,...môi trường học với người nước ngoài là cơ hội lý tưởng để bạn luyện tập và tiến bộ mỗi ngày.

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp cùng Trung tâm CELTIC tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

 

celtic

Thầy Austin, đại sứ Ireland tại VN bà Cait Moran, thầy Gareth theo thứ tự từ trái sang phải (Nguồn: Celtic)

 

Cơ sở vật chất

Phòng học khá rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt mỗi phòng học sẽ được trang trí, bố cục theo chủ đề của mỗi quốc gia khác nhau. Có dịp học ở đây, bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt so với các trung tâm Anh ngữ khác trong khu vực quận 3.

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

celtic

Bạn sẽ được ngồi trong căn phòng phong cách kiểu Mỹ (Nguồn: Edu2Review)

 

>> Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu trong khu vực quận 3

Hoặc đôi khi đơn giản chỉ là một chi tiết nhỏ được sắp đặt có chủ ý, người học sẽ cảm nhận được không khí gần gũi, thân thuộc, không giống như đang “bị” học, mà bạn, chính bạn đang thưởng thức sự thú vị của việc thu nhận ngôn ngữ mới trong một không gian hiện đại.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm CELTIC

 

celtic

Ngồi trên cao thì cửa sổ có hoa làm điểm nhấn (Nguồn: Edu2Review)

 

Đội ngũ giáo viên

Giảng viên trung tâm đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TEFL, các Thầy Cô đến từ nhiều quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Canada, Ireland,....Đây là cơ hội cho bạn học tập, không chỉ học ngôn ngữ, mà còn học được nhiều khác biệt từ văn hóa, ẩm thực, cách làm việc của người Phương Tây.

 

celtic

Thầy Gareth – thành viên sáng lập CELTIC cùng đại diện Edu2Review – anh Austin Carter (Nguồn: Edu2Review)

 

Khóa học

Hiện các khóa học sau được đưa vào giảng dạy tại Anh ngữ CELTIC:

+ Khóa giao tiếp:

  • Listening & Communication: 2.900.000đ (10 tuần/ tuần 2 buổi/ 1 buổi 1.5h)
  • Business: 3.900.000đ (12 tuần/ tuần 2 buổi/ 1 buổi 1.5h)
  • Private 1 on 1: 1 thầy kèm 1 trò
  • Private 2 on 1: 1 thầy kèm 2 trò
  • Private 3 on 1: 1 thầy kèm 3 trò

Cả 3 lớp Private đều do 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy (có thể tại trường hoặc ở nhà). Liên hệ với trung tâm để biết thông tin học phí.

 

celtic

Cận cảnh lớp học Communication 2 (Nguồn: Edu2Review)

 

+ Khóa trẻ em: 3.900.000đ (12 tuần/ tuần 2 buổi/ 1 buổi 1.5h)

+ Khóa IELTS:

  • IELTS 4 kỹ năng: 5.300.000đ (12 tuần/ tuần 3 buổi/ 1 buổi 2h)
  • IELTS (Speaking only): 2.400.000đ (8 tuần/ tuần 2 buổi/ 1 buổi 1.5h)

+ Khóa Creative Writing:

Khóa học dành cho các bạn còn lăn tăn về việc viết tiếng Anh. Có thể bạn viết nhiều nhưng lại luôn thấy rằng từ ngữ trong bài viết được dùng vẫn còn khá vụng về. Hoặc có thể bài viết của bạn đơn điệu và không gây ấn tượng gì.

Học phí: 2.900.000đ (12 tuần/ tuần 2 buổi/ 1 buổi 1.5h)

 

Cảm nhận học viên

Bạn học viên người Hàn Kim Myeong Hyeon nhận xét khá chân thành: “This academy is located in nearly center of city. Cheaper than othe academy” (tạm dịch: trường khá gần trung tâm thành phố. Rẻ hơn các trung tâm khác).

Bạn Kim Dung còn chia sẻ kinh nghiệm khi tham gia khóa học Communication 2 tại CELTIC: “Khi tham gia khóa học, em cảm thấy có một chút tự tin về nói tiếng Anh giao tiếp đặc biệt là đối với giáo viên bản xứ giúp em khá nhiều về phát âm rõ hơn, nói lưu loát hơn”.

 

celtic

Học viên tại CELTIC (Nguồn: Edu2Review)

 

Lời kết:

Nhiều bạn muốn tiết kiệm ngân sách, để duy trì vốn tiếng Anh hiện có, các bạn hay tìm đến các CLB tiếng Anh miễn phí để sinh hoạt, hoặc tìm nơi có người nước ngoài tập trung để bắt chuyện làm quen, luyện tập tiếng Anh. Cách đó hay nhưng chưa phải là phương pháp lâu dài, vì các CLB có lịch sinh hoạt không cố định, hay dời địa điểm.

Mặt khác, người nước ngoài qua đây chủ yếu là du lịch, bạn có nhu cầu luyện tập tiếng Anh chứ họ không có, nên đường đột bắt chuyện để “mưu cầu hạnh phúc” thì không thành, vì chỉ mình bạn “hạnh phúc”, mà họ cũng không có nhiều thời gian cho bạn “luyện tập”.

Vì thế, đầu tư một số tiền vừa đủ để học và duy trì tiếng Anh là điều cần thiết, đừng tiết kiệm khoản đầu tư cho tương lai này nhé. Và muốn đầu tư có lãi? CELTIC là một trong những trung tâm Anh ngữ đáng để bạn tham khảo.

 

Tiffany

 

Nhận voucher ưu đãi
Đăng ký học thử