Chậm mà chắc với lộ trình chinh phục IELTS 6.5 cho người mới bắt đầu từ IELTS SUNNY | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Chậm mà chắc với lộ trình chinh phục IELTS 6.5 cho người mới bắt đầu từ IELTS SUNNY

Chậm mà chắc với lộ trình chinh phục IELTS 6.5 cho người mới bắt đầu từ IELTS SUNNY

Cập nhật lúc 15/09/2020 14:03
Nếu ví hành trình chinh phục IELTS 6.5 như một cuộc đua thì lộ trình học tại IELTS SUNNY sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu một cách thận trọng, vững vàng và chắc chắn.

Danh sách

Bài viết

Xuất phát điểm là một lớp học gia đình, bằng nhiệt huyết tuổi trẻ và chuyên môn giảng dạy, Trung tâm Luyện thi IELTS SUNNY dần dần đi vào hoạt động. Với phương châm đào tạo lấy chất lượng làm uy tín, IELTS SUNNY ngày càng được nhiều học viên biết đến. Trong chương trình giảng dạy của mình, trung tâm chú trọng lấy lại căn bản, tạo nền tảng vững chắc cho học viên để họ không chỉ có thể chinh phục IELTS 6.5 mà còn đạt được những mục tiêu cao hơn.

Bật mí lộ trình chinh phục IELTS cho người mới bắt đầu

Lộ trình học được cho là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi học bất cứ một môn học nào. Giống như “kim chỉ nam”, một lộ trình chuẩn xác và khoa học sẽ giúp bạn đi đúng hướng và đạt được mục tiêu nhanh chóng. Hiểu rõ điều này, Trung tâm IELTS SUNNY đã xây dựng một lộ trình học IELTS 6.5 dành cho những người mới bắt đầu.

  • Khóa học English Foundation: Dành cho học viên mất gốc tiếng Anh, muốn học IELTS nhưng trình độ còn quá yếu (tương đương TOEIC dưới 300 hoặc IELTS dưới 3.5). Thời lượng khóa học là 14 tuần, giúp học viên sử dụng thành thạo 12 thì trong tiếng Anh và các điểm ngữ pháp căn bản nhất.
  • Khóa học IELTS Basic: Dành cho những bạn không bị mất gốc tiếng Anh nhưng trình độ còn yếu, chưa tiếp xúc với IELTS bao giờ, có mục tiêu đầu ra 5.0 IELTS. Thời lượng khóa học là 16 tuần. Trong đó, 8 tuần đầu sẽ học xen kẽ 4 kỹ năng, 8 tuần sau chỉ tập trung vào 2 kỹ năng Writing và Speaking.
  • Khóa học IELTS Advanced: Dành cho những bạn đã hoàn thành khóa IELTS Basic hoặc có trình độ tương đương (đầu vào 4.5-5.0) và muốn đầu ra đạt 6.5 IELTS. Tương tự khóa IELTS Basic, toàn bộ khóa học dài 16 tuần, 8 tuần đầu học xen kẽ 4 kỹ năng, 8 tuần sau chỉ tập trung vào 2 kỹ năng Writing và Speaking nhưng ở cấp độ cao hơn.

Theo lộ trình tại Trung tâm IELTS SUNNY, những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh có thể đạt 6.5 IELTS sau 42 tuần học.

Bên cạnh những khóa học “chậm mà chắc”, trung tâm còn có khóa học IELTS cấp tốc 2 tháng với cam kết giúp học viên tăng tối thiểu 1.0 điểm so với điểm đầu vào. Vì là lớp cấp tốc nên học viên sẽ phải học với cường độ cao. Mỗi tuần học 5 buổi (từ thứ 2 đến thứ 6), 2 giờ/buổi, trọn khóa 40 buổi, 20 buổi đầu học xen kẽ 4 kỹ năng và 20 buổi sau tập trung vào Writing và Speaking.


Cùng IELTS SUNNY chinh phục 6.5 IELTS sau 16 tuần học!Cùng IELTS SUNNY chinh phục 6.5 IELTS sau 16 tuần học!

Những lý do nên chọn IELTS SUNNY

Học tiếng Anh là một quá trình dài, hãy để IELTS SUNNY đi cùng bạn vì những lý do sau:

Phương pháp lấy chất lượng làm uy tín

Mặc dù không quảng bá rầm rộ nhưng IELTS SUNNY vẫn được nhiều người truyền tai nhau nhờ vào lối giảng dạy lấy chất lượng làm uy tín. Mô hình lớp học luôn đảm bảo chỉ từ 8 đến 15 học viên, kèm theo 1 giáo viên và 1 trợ giảng. Đội ngũ giảng dạy luôn theo sát từng người học và giải đáp mọi thắc mắc.

Những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hay lần đầu làm quen với tiếng Anh học thuật sẽ được học lại từ căn bản, bao gồm cả từ vựng cho đến ngữ pháp. Với nền tảng tiếng Anh vững chắc được vun đắp, học viên sẽ tự tin mà theo học các lớp nâng cao hơn.

Không gian lớp học tại trung tâmIELTS SUNNY luôn lấy chất lượng làm uy tín

Học IELTS nhưng không bỏ qua giao tiếp

Học tiếng Anh để thi IELTS khác với học tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày vì IELTS mang tính học thuật với những ngôn từ cao siêu và cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Đó là lý do mà nhiều bạn sở hữu chứng chỉ IELTS nhưng vẫn gặp khó khăn trong giao tiếp hàng ngày.

Nhằm khắc phục vấn đề này, bên cạnh luyện thi IELTS, SUNNY luôn tạo một môi trường giao tiếp tự nhiên, cởi mở và thân thiện để người học có thể nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ trong đời sống hàng ngày.

Đánh giá của học viên
về Trung tâm Luyện thi IELTS SUNNY

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Luyện thi IELTS SUNNY

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn

Phát âm chuẩn và ngữ pháp vững là yếu tố then chốt giúp bạn ghi điểm trong kỳ thi IELTS. Vì thế, chất lượng đội ngũ giảng viên là điều mà IELTS SUNNY luôn chú trọng. Thầy cô không chỉ có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và phương pháp giảng dạy mới mẻ mà còn phải luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tối ưu

Bên cạnh đó, Trung tâm Luyện thi IELTS SUNNY cũng không ngừng nâng cấp, cải tiến cơ sở vật chất, thiết bị dạy học nhằm mang đến một không gian học tập tốt nhất, hỗ trợ học viên tiếp thu kiến thức một cách tối ưu.Không gian lớp học được chú trọng còn góp phần tạo không khí thoải mái, kích thích não bộ, nâng cao khả năng tư duy, tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình học một ngôn ngữ mới.

Không gian lớp học tại trung tâm

Không gian lớp học tại trung tâm

Học phí phải chăng

Chi phí đắt đỏ khiến nhiều người tạm gác lại mục tiêu chinh phục IELTS vô thời hạn hoặc ngậm ngùi chuyển sang học TOEIC hay giao tiếp dù biết rõ chứng chỉ IELTS “lợi hại” như thế nào.

Thấu hiểu tâm lý của người học, IELTS SUNNY đưa ra các khóa học với mức học phí phải chăng cùng những ưu đãi hấp dẫn. Điển hình là khi học viên đăng ký lớp luyện thi IELTS cấp tốc vào buổi sáng hoặc trưa sẽ được giảm ngay 1.500.000 VNĐ. Dưới đây là thông tin học phí chi tiết:

Khóa học

Học phí (VNĐ)

Thời lượng

English Foundation

6.800.000

14 tuần

IELTS Basic

8.800.000

16 tuần

IELTS Advanced

10.000.000

16 tuần

IELTS cấp tốc

14.400.000

2 tháng

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Anh và muốn chinh phục chứng chỉ IELTS 6.5 thì Trung tâm IELTS SUNNY sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp bạn học tiếng Anh chắc từ “gốc”.

Trung tâm Luyện thi IELTS SUNNY

  • Địa chỉ: 344 Lũy Bán Bích, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • Số điện thoại: 0938.533.919
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ieltssunny/

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Bảng xếp hạng
Trung tâm luyện thi IELTS tại Việt Nam

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Trung tâm Luyện thi IELTS SUNNY


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Xem ngay lịch thi IELTS IDP 2020 TPHCM mới nhất

06/02/2020

Bạn muốn chinh phục kỳ thi IELTS trong năm Canh Tý 2020? Vậy thì đừng bỏ lỡ lịch thi IELTS IDP ...

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS 6.5: Các yếu tố giúp phần thi Writing đạt điểm cao

06/02/2020

Quá trình luyện thi IELTS 6.5 của bạn có gặp nhiều khó khăn? Bạn đang chật vật để nâng band điểm ...

Luyện thi IELTS

Học viên tại Anh ngữ ZIM vượt band "thần tốc" với khóa IELTS 1 kèm 1

16/06/2021

Đa số học viên tham gia các khóa IELTS 1 kèm 1 tại Trung tâm Anh ngữ ZIM đều đạt hoặc vượt band ...

Luyện thi IELTS

4 lý do bạn nhất định không nên bỏ qua khóa Luyện thi IELTS 5.5-6.5 tại English Guide

18/01/2021

Học phí “mềm”, giáo viên giỏi, dạy hiệu quả cùng nhiều quyền lợi đáng ganh tị khác, bạn còn chần ...