Chân dung sinh viên UMT tốt nghiệp được nhà tuyển dụng săn đón | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Chân dung sinh viên UMT tốt nghiệp được nhà tuyển dụng săn đón

   Chân dung sinh viên UMT tốt nghiệp được nhà tuyển dụng săn đón

   Cập nhật lúc 25/03/2022 13:03
   Không chỉ đào tạo kỹ năng chuyên môn vững vàng, chương trình thực học – thực nghiệp tại UMT sẽ giúp thế hệ Gen Z năng động sẵn sàng sự nghiệp ngay từ năm nhất và tự tin chinh phục mọi nhà tuyển dụng.

   Danh sách

   Bài viết

   Làm sao kết nối chặt chẽ giữa kiến thức giảng đường với kinh nghiệm thực tiễn là xu hướng đào tạo hiện đại của các trường đại học hiện nay. Tại Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT), kỹ năng và thực tiễn doanh nghiệp được tích hợp xuyên suốt trong lộ trình học chính thức của tất cả sinh viên. Theo đó, ngay từ năm nhất đại học, sinh viên UMT đã được kiến tập, tham quan doanh nghiệp và được xây dựng nền tảng vững chắc để trở thành công dân toàn cầu năng động, tự tin.

   Chất lượng đào tạo khác biệt

   Chương trình đào tạo ở UMT tiệm cận với nền giáo dục của quốc tế, đáp ứng được nguồn cung nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động tương lai. Sau khi tốt nghiệp ở UMT, sinh viên an tâm khi được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, và quan trọng nhất là bản lĩnh để đối đầu bất kỳ thử thách nào trên con đường sự nghiệp phía trước.

   1. Chuẩn công dân toàn cầu

   Hình mẫu là công dân toàn cầu của thế hệ tương lai, sinh viên phải hội tụ toàn diện những yếu tố sau:

   • Global knowledge (Kiến thức toàn cầu): Không giới hạn bởi hiểu biết trong nội bộ địa phương, sinh viên mở rộng tầm nhìn hiểu biết ra ngoài thế giới và hiểu biết đa dạng các nền văn hóa khác nhau.
   • Global skills - global mindset (Kỹ năng - tư duy toàn cầu): Bao gồm kỹ năng chuyên môn & kỹ năng mềm, cách thức sống, làm việc và học tập trong môi trường toàn cầu.
   • Global employment (Việc làm toàn cầu): Tinh thần hội nhập và tâm thế sẵn sàng làm việc cho các môi trường quốc tế và làm việc ở nước ngoài.

   Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)UMT mang sứ mệnh xây dựng chân dung toàn diện cho công dân toàn cầu thế hệ mới

   1. Tinh thần khai phóng

   Dựa trên những nền tảng được xây dựng ban đầu, sinh viên sẽ có cơ sở để phát triển kỹ năng tư duy đa chiều để phản biện và sáng tạo. Giáo dục khai phóng chú trọng 3 kỹ năng quan trọng nhất là kỹ năng giải quyết những vấn đề phức tạp, tư duy phản biện và năng lực sáng tạo.

   1. Thực tiễn doanh nghiệp

   Không chỉ dành ra một học kỳ doanh nghiệp chuyên sâu trọn 3 tháng, UMT còn muốn tận dụng tối đa mọi cơ hội mang môi trường thực tiễn ở các doanh nghiệp đến với sinh viên. Cụ thể, một phần giảng viên đứng lớp trực tiếp sẽ là những doanh nhân có tiếng và có tầm, đem kinh nghiệm từ chính bản thân đến để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ.

   Các môn học cũng được tích hợp giữa lý thuyết chuyên ngành và case study, scenario mang tính ứng dụng cao từ doanh nghiệp. Sinh viên còn được nuôi dưỡng ước mơ khởi nghiệp ngay chính trong môi trường UMT qua các cuộc thi và dự án chuyên biệt.

   1. Truyền cảm hứng và phụng sự cộng đồng

   Công dân toàn cầu tương lai sẽ mang trong mình trách nhiệm và sứ mệnh gắn kết với cộng đồng. UMT mong muốn truyền tải được thông điệp và ý thức cộng đồng, bồi đắp trong mỗi sinh viên ý thức về đạo đức, tinh thần hành động và gắn kết, yêu thương.

   1. Định hướng công nghệ số

   Đưa công nghệ gắn bó với các hình thức giảng dạy là một cách tiếp cận gần gũi và thực tế của UMT khi định hướng phát triển thế hệ công dân số tương lai. Sinh viên UMT sẽ được khai thác một cách tự nhiên năng lực sử dụng công nghệ qua các hình thức học online (blended learning, flipped classroom,…), học trên nền tảng số hóa cùng sinh viên ở nhiều quốc gia khác nhau (MOOCs), và học qua các công cụ và giáo trình số.

   Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)Công nghệ là một phần không thể thiếu của mô hình đào tạo hiện đại

   Cọ xát, trải nghiệm thực tiễn doanh nghiệp xuyên suốt 4 năm

   • Sinh viên được tiếp xúc và làm quen với môi trường doanh nghiệp ngay từ năm đầu

   Từ năm đầu đại học (One-UMT), sinh viên đã được kiến tập, tham quan ở doanh nghiệp và trao đổi kinh nghiệm thông qua các hoạt động workshop, competition, học tập từ guest speaker đến từ doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. UMT rất chú trọng và chủ động xây dựng môi trường kết nối giữa doanh nghiệp với sinh viên.

   Sinh viên UMT được học hỏi kinh nghiệm trực tiếp từ các chuyên gia trong các lĩnh vực

   • Hội nhập cùng doanh nghiệp toàn cầu: Cơ hội trải nghiệm thực tiễn ở môi trường quốc tế

   Hai năm tiếp theo, sinh viên UMT được trao đổi văn hóa trong các môi trường doanh nghiệp quốc tế. Cụ thể, Trường tạo điều kiện cho các bạn trải nghiệm học kỳ ngắn hạn ở nước ngoài, tổ chức chuyến tham quan ngắn với các trường đối tác, tham gia dự án cộng đồng ở các nước trong khu vực...

   Mong muốn của UMT là sinh viên được trau dồi ngay những kỹ năng mềm đã được xây dựng, có cơ hội sử dụng tiếng Anh và học hỏi tư duy ở tầm quốc tế. Sau trải nghiệm này, sinh viên sẽ được truyền động lực để phát triển hoàn thiện bản thân để góp phần xây dựng đất nước.

   • Học kỳ doanh nghiệp chuyên biệt trước khi bước vào đời

   Ở năm cuối tại UMT, học kỳ doanh nghiệp là bắt buộc để củng cố nền tảng trước khi sinh viên bước vào đời. Các bạn được thực tập tại các doanh nghiệp và đóng góp vào nhiều nghiên cứu thực tiễn, làm việc dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các giảng viên UMT, lãnh đạo doanh nghiệp.

   Các chương trình khởi nghiệp, hội thảo kỹ năng nghề được đẩy mạnh trong giai đoạn này. UMT đưa bộ môn Khởi sự doanh nghiệp hoặc Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo vào chương trình đào tạo nhằm truyền cảm hứng, nuôi dưỡng tinh thần, phát triển sáng kiến, ý tưởng sáng tạo và khai phá tiềm năng khởi nghiệp cho sinh viên ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.

   Xem thêm các ngành đào tạo
   tại Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)


   • Hoàn thiện E-Portfolio ngay trong quá trình học

   E-Portfolio, hay còn gọi là hồ sơ năng lực cá nhân trên nền tảng số, là nhật ký ghi lại hành trình kinh nghiệm, năng lực, thành tích của một cá nhân giúp doanh nghiệp đánh giá được ứng viên tiềm năng thích hợp.

   Việc xây dựng E-Portfolio từ sớm, ngay trong quá trình học không những giúp sinh viên lưu trữ kiến thức mà còn khai phóng ý thức phát triển và hoàn thiện bản thân từng ngày. Tất cả kiến thức, thành tích trong học tập, rèn luyện, kinh nghiệm, thời gian làm việc tại doanh nghiệp... sẽ được lưu trữ ở đây và tạo nên một câu chuyện mang màu sắc riêng của chính các bạn.

   Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã vạch rõ sứ mệnh cho từng năm học của sinh viên. Việc này giúp định hướng đúng đắn và từng bước xây dựng E-Portfolio cho đến khi hoàn chỉnh. Tốt nghiệp tại UMT, sinh viên có thể tự tin thể hiện năng lực và thuyết phục bất cứ nhà tuyển dụng khó tính nào.

   Lộ trình đào tạo 4 năm ở UMTLộ trình 4 năm ở UMT được thiết kế chặt chẽ, khoa học và mang tính định hướng cao

   Chuẩn đầu ra và lộ trình đào tạo được thiết kế dựa trên chính tầm nhìn đột phá, tiên phong của UMT là lời giải cho nhu cầu của thị trường lao động tương lai và định hướng sự nghiệp theo năng lực của sinh viên. Điều này không chỉ thể hiện được trách nhiệm đào tạo của Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đối với thế hệ trẻ mà còn là một lời cam kết về bệ phóng tương lai vững chắc cho sinh viên đang theo học tại đây.

   Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)

   • Địa chỉ: Đường 60CL, Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM
   • Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh:
    • 240A Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
    • 11 đường 35CL, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức, TP.HCM
   • Hotline: 028 3535 9119
   • Email: [email protected]
   • Fanpage: University of Management and Technology, HCMC
   • Website: https://umt.edu.vn/
   • Ngành đào tạo:
    • Công nghệ thông tin
    • Quản trị kinh doanh
    • Marketing
    • Bất động sản
    • Kinh doanh quốc tế
    • Quản lý thể dục thể thao

   Bảng xếp hạng trường đại học
   tốt nhất TP.HCM

   Hải Nguyên (tổng hợp)
   Nguồn: Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT)


   Có thể bạn quan tâm

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   UMT rộng mở cánh cửa đại học cho tân sinh viên với 5 phương thức xét tuyển đa dạng 2022

   28/03/2022

   Bạn đã sẵn sàng trở thành một sinh viên thế hệ mới toàn diện, một công dân toàn cầu với chương ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   UMT có gì thu hút mà đông đảo sinh viên Gen Z háo hức tìm hiểu?

   24/03/2022

   Với tinh thần giáo dục khai phóng và định hướng công dân toàn cầu, UMT đang nổi lên là “ngôi sao ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Vì sao nên lựa chọn theo học tại Melbourne Polytechnic Việt Nam?

   28/06/2022

   Melbourne Polytechnic Việt Nam là môi trường đào tạo theo tiêu chuẩn Úc, được đánh giá là nơi ...

   Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

   Đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2022: Thí sinh cần lưu ý gì?

   05/05/2022

   Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 có sự thay đổi lớn khi lần đầu tiên Bộ GD&ĐT chuyển sang hình thức ...