Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level

   Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level

   Cập nhật lúc 19/04/2021 09:48
   Eye Level – Trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh cho trẻ em 4 – 15 tuổi tại Hàn Quốc với phương pháp học khác biệt. Cùng Edu2Review xem các phụ huynh nói gì về trung tâm khi cho con trẻ học tại đây nhé!

   Danh sách

   Bài viết

   Trong suốt 40 năm hoạt động, Eye Level đã đồng hành cùng hơn 2.5 triệu học viên trên khắp thế giới trở nên giỏi tính toán, thạo ngoại ngữ. Tại Việt Nam, thương hiệu này cũng được ngày một nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm nơi "ươm mầm" và nuôi dưỡng tiềm năng tri thức cho con. Vậy, đâu là lý do để ba mẹ có thể an tâm trao gửi niềm tin nơi Eye Level? Hãy cùng Edu2Review lắng nghe những chia sẻ, đánh giá chân thật nhất từ các bậc phụ huynh có con tham gia các khóa học tại trung tâm.

   Toàn cảnh về trung tâm Eye Level

   Eye Level – trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em là một thương hiệu quốc tế am hiểu văn hóa Châu Á, đặc biệt là cách thức “cách tân” giáo dục của người Châu Á để đuổi kịp văn hóa Châu Mỹ. Đây là điểm đặc biệt khiến Eye Level là một trong những trung tâm giáo dục trẻ em danh tiếng hàng đầu thế giới.

   Hơn 40 năm, 20 quốc gia và 6 năm tại Việt Nam, Eye Level giảng dạy Toán tư duy và tiếng Anh dựa trên phương pháp hướng dẫn tự học có định hướng – giảng dạy dựa trên giáo trình lộ trình học riêng biệt theo trình độ, khả năng từng cá nhân kết hợp giáo trình biên soạn chi tiết, giúp học viên chủ động, độc lập và tự giác trong quá trình học tập. Đến với Eye Level, trẻ sẽ được:

   • Xây dựng nền tảng Toán học và Anh ngữ vững chắc: Giáo trình tập trung vào những phần cốt lõi nhất của Toán và Tiếng Anh. Lấy gốc rễ làm bàn đạp vững chắc để nâng cao trình độ của học sinh.
   • Truyền cảm hứng học Toán tư duy và Anh ngữ xây dựng phản xạ: Triết lý giảng dạy của Eye Level bắt nguồn từ việc hiểu được góc nhìn của trẻ để trẻ có thể học tập đúng với khả năng tiếp thu của mình; từ đó, tạo nên động lực và hứng thú học cho trẻ.
   • Thiết lập thói quen học độc lập – có hướng dẫn – định hướng.

   Xem thêm đánh giá của học viên về
   Trung tâm Eye Level

   Trung tâm Eye LevelEye Level giảng dạy dựa trên trình độ của từng trẻ, giúp các em chủ động, độc lập và tự giác trong quá trình học tập

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Eye Level

   Phương pháp học của Eye Level

   Hệ thống giáo trình của Eye level được phân chia thành nhiều cấp độ với thiết kế đầy màu sắc. Giáo trình để nguyên đầy hoặc cắt khuyết bởi những lát cắt và nhãn dán, tạo thành những bài tập, thử thách nhỏ cho trẻ vận dụng kiến thức và kỹ năng mình đã học.

   Hệ thống bài học xây dựng phản xạ cho học sinh bằng cách ghi nhớ, sắp xếp, phân loại hình ảnh qua màu sắc, hình học khác biệt và phối hợp tương tác để học sinh chủ động thực hành.

   Không chỉ dạy đọc, dạy viết, Eye Level còn hướng dẫn học sinh nhiều phương pháp tư duy hiệu quả bằng cách tự tạo nên sơ đồ trí nhớ theo cách thức thật khoa học của riêng mình cả khi học Toán lẫn học Anh ngữ. Đây là cách trung tâm kết hợp sức mạnh của cả con số lẫn câu chữ, nhằm mang đến hiệu quả học tập cao, giúp học viên có thể tính toán nhanh nhẹn lẫn diễn đạt logic trôi chảy.

   Trung tâm Eye LevelEye Level giảng dạy tổng hợp cả Toán tư duy và Tiếng Anh

   Sự kết hợp giữa Toán và tiếng Anh là phương thức mà trung tâm áp dụng để trẻ phát triển kỹ năng đầy đủ và toàn diện. Khi học theo cách này, trẻ có thể vừa hiểu được logic, quy luật vận hành của Toán học, vừa diễn đạt được lý luận cơ bản để trao đổi với giáo viên, cũng như hình thành thói quen thuyết trình, phản biện hiệu quả.

   Eye Level kết hợp hướng dẫn trực tiếp và hướng dẫn học sinh online. Trung tâm ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại và giáo trình online tiên tiến để phát triển kỹ năng mềm của học viên, tạo cho các em thói quen sử dụng công nghệ thông tin vào mục đích tiếp thu kiến thức.

   Đối với trẻ từ 3 – 5 tuổi, Eye Level thiết kế chương trình học chú trọng trắc nghiệm, thực hành, chơi mà học, học mà chơi. Với cách học này, các em có thể thoải mái tiếp nhận kiến thức, ghi nhớ những khái niệm cơ bản cũng như từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh, suy luận.

   Phụ huynh nói gì về trung tâm Eye Level?

   Cùng lắng nghe các review từ chính các phụ huynh đã cho con học và gắn bó cùng Eye Level. Dưới đây là những chia sẻ từ anh Liêm (phụ huynh bé Minh Ân, đã học hơn 6 tháng khóa Phát âm chuẩn tiếng Anh Eye Level) và anh Thắng (phụ huynh bé Duy Anh và Bảo Nam, theo học khóa Toán và Toán tư duy/Tiếng Anh Eye Level từ năm 2016).

   Chia sẻ của anh Liêm và anh Thắng

   Chị Masaco (phụ huynh của 3 bé Aki, Taki và Yumi, đều học khóa Phát âm chuẩn tiếng Anh Eye Level từ lúc 4 tuổi) đánh giá rất cao hoạt động giảng dạy và trình độ đội ngũ giảng viên của Eye Level.

   Chị Masaco dành nhiều lời khen cho Trung tâm Eye Level

   Ngoài ra, các phụ huynh khác và chính các học viên tại đây cũng rất hài lòng với trải nghiệm học tập chất lượng tại Trung tâm Eye Level.

   Cảm nhận của phụ huynh và học viên tham gia các khóa học của Eye Level

   Các khóa học dành cho trẻ từ 4 – 15 tuổi

   Hiện, Trung tâm Eye Level tổ chức các khóa học sau:

   • Toán và Toán tư duy – Eye Level Math (4 – 15 tuổi): 1.000.000 VNĐ/tháng
   • Phát âm chuẩn tiếng Anh – English Spark (4 – 7 tuổi): 1.200.000 VNĐ/tháng
   • Nói tiếng Anh vui ngầu – Happy Talk (5 – 9 tuổi): 1.300.000 VNĐ/tháng
   • Tiếng Anh dành cho trẻ em – Eye Level English (4 – 15 tuổi): 1.200.000 VNĐ/tháng

   Với những thông tin trên, hy vọng đã giúp phụ huynh củng cố hơn quyết định cho con học Toán tư duy và tiếng Anh tại Trung tâm Eye Level.

   Trung tâm Toán tư duy và Anh ngữ Quốc tế Eye Level

   • Cơ sở Phú Nhuận:
   • Cơ sở Phú Mỹ Hưng:
    • 34 Phan Ích Khiêm, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
    • [email protected]
    • 0854106875

   Bảng xếp hạng trung tâm
   Tiếng Anh trẻ em tại TP.HCM

   *Thông tin học phí được cập nhật vào 04/2021.

   Theo Trung tâm Toán tư duy và Anh ngữ Quốc tế Eye Level


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh cho trẻ 4 - 6 tuổi tại BingGo Leaders có gì nổi bật thu hút phụ huynh?

   19/04/2022

   Các khóa học tiếng Anh cho trẻ 4 - 6 tuổi nở rộ khắp nơi. Vì sao cần cho trẻ học tiếng Anh sớm và ...

   Tiếng anh trẻ em

   Giỏi tiếng Anh không khó khi có THE TIMES

   15/03/2022

   Với những lợi thế nổi bật về phương pháp giảng dạy hiện đại, đội ngũ giáo viên giỏi, học phí phải ...

   Tiếng anh trẻ em

   Trại hè Tiếng Anh hàng năm tại American Links có gì thú vị?

   26/01/2022

   Trại hè Tiếng Anh hàng năm của American Links là dịp để các em vui chơi và trải nghiệm thực tế ...