Previous Next

Cơ sở vật chất ở KTDC Group như thế nào?

28/02/2017 20:10

Ở TP. HCM có rất nhiều trung tâm dạy IELTS nổi tiếng, trong đó có KTDC Group. Cùng Edu2review tìm hiểu thêm các thông tin về cơ sở vật chất tại trung tâm nhé.


Trung Tâm KTDC Group

Ielts level 2

4 210 đánh giá |

2,770,000đ 2,670,000đ / tháng

Trung Tâm KTDC Group

Ielts advanced speaking and writing

4 210 đánh giá |

2,632,000đ 2,532,000đ / tháng


 

KTDC Group thành lập năm 2009 với mục tiêu mang đến các chương trình đào tạo được các nhân hóa và hiệu quả cho học viên và các doanh nghiệp. Trung tâm được thành lập và điều hành bởi hai giảng viên có nền tảng chuyên môn vững chắc về IELTS và Kỹ năng Thương mại là Ken Taft và Danny Colomer.

 

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

 

Chương trình "VÌ 1 TRIỆU NGƯỜI VIỆT TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH". Edu2Review phối hợp cùng KTDC tặng bạn Voucher khuyến học trị giá 100.000đ, Nhận ngay Voucher

 

Văn phòng IELTS

Văn phòng IELTS quận 1

- Địa chỉ: Lầu 1-2-3, số 9 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM

Văn phòng IELTS Quận Tân Bình

- Địa chỉ: Pico Plaza building, 20 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP HCM

>>  Xem thêm đánh giá của học viên về Trung Tâm Ngoại Ngữ KTDC Group

 

Cơ sở vật chất ở KTDC Group như thế nào?

Mỗi lớp học chỉ tối đa 20 học viên

 

Văn phòng IELTS của KTDC tại Quận 1 và quận Tân Bình có các phòng học tiện nghi theo chuẩn quốc tế với nhiều phương tiện học tập hiện đại như máy tính, máy chiếu kỹ thuật số và hệ thống loa âm thanh nổi để hỗ hợ cho việc nghe audio, video, thuyết trình hay học nhóm.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, mỗi lớp cũng được giới hạn tối đa 20 học viên để tạo môi trường học tập tốt nhất, giúp học viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên và các bạn cùng lớp.

>> Những “lò” luyện IELTS chỉ dành riêng cho bạn ở quận 1!

 

KTDC Group - Our Story (Nguồn: Youtube)

 

KTDC còn có thêm phòng tự học và thư viện với nhiều đầu sách IELTS, thông tin du học hấp dẫn. Tài liệu ở KTDC đã được chọn lọc kỹ lưỡng giúp học viên học tập hiệu quả hơn và phát huy được kỹ năng học tập độc lập và phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Học viên cũng có thể mượn sách về đọc tại nhà.

 

Cơ sở vật chất ở KTDC Group như thế nào?

Thư viện với nhiều đầu sách hay

 

Học viên còn được sử dụng Wifi miễn phí tại phòng tự học và tất cả các khu vực nội vi của KTDC.

 

 

Văn phòng Business Skills

Văn phòng Business Skills có địa chỉ tại lầu 10, tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3. KTDC bố trí khu vực tiếp tân với không gian mở và thiết kế hiện đại, tươi sáng tạo sự hứng khởi và thân thiện là ấn tượng đầu tiên khi các bạn đến với trung tâm. KTDC còn có khu vực chờ kết hợp thư viện với nhiều đầu sách phong phú, khu vực tự phục vụ trà, cà phê miễn phí là nơi các bạn học viên rất ưa thích.

 

Cơ sở vật chất ở KTDC Group như thế nào?

Không gian mở, thiết kế hiện đại và tươi sáng

 

Các phòng học được thiết kế hiện đại, rộng rãi đặc biệt chú trọng vào việc tăng sự tương tác giữa các học viên với nhay, giữa học viên và giảng viên. Để tạo cho học viên không gian học tập thoải mái và hiệu quả, KTDC chú trọng ở cả những chi tiết nhỏ nhất như màu sắc, thiên nhiên đến nội thất và các trang thiết bị hiện đại. Phòng học tại đây có máy chiếu, bảng tương tác, hệ thống loa bao quát trong phòng học.

 

Mỹ Hạnh tổng hợp

 

Nhận voucher ưu đãi
Đăng ký học thử