Con vững bước đến tương lai cùng 3 khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Gò Vấp  | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Con vững bước đến tương lai cùng 3 khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Gò Vấp 

   Con vững bước đến tương lai cùng 3 khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Gò Vấp 

   Cập nhật lúc 12/08/2020 16:04
   Không chú trọng vào ngữ pháp mà đặt kỹ năng giao tiếp phản xạ lên hàng đầu, 3 khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Gò Vấp với phương pháp giảng dạy hiện đại vẫn giúp trẻ vững vàng kiến thức Anh ngữ.

   Danh sách

   Bài viết

   6 tuổi là giai đoạn bé bắt đầu bước vào lớp 1, cũng là thời điểm thích hợp để trau dồi kỹ năng Anh ngữ. Ngoài những kiến thức thiên về ngữ pháp mà con được học trên trường, tham gia các khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Gò Vấp sẽ giúp các con phát triển toàn diện, lấy được chứng chỉ quốc tế phù hợp lứa tuổi.

   Trung tâm I Can Read (ICR)

   • Địa chỉ: 55 Đường số 3, KDC CityLand Center Hills, Phường 7, Quận Gò Vấp

   I Can Read (ICR) là cái tên tưởng lạ mà quen trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ. Trung tâm đã có mặt ở hơn 140 quốc gia trên thế giới với hơn 270.000 học viên đã từng theo học. Tập trung vào thế hệ chủ nhân tương lai, ICR đầu tư phát triển môi trường giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 14 tuổi. Trung tâm chú trọng vào việc hỗ trợ khả năng ngôn ngữ của trẻ, tìm ra những phương pháp mới lạ để khai phá, kích thích sự nhạy bén ở các bé.

   Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhận thức về ngữ âm học (phonological awareness) là một trong những yếu tố mang tính quyết định trong việc phát triển khả năng đọc và viết của trẻ. Dựa trên công trình nghiên cứu 15 năm của hai nhà tâm lý giáo dục học người Úc, ICR mang đến học viên phương pháp giảng dạy khoa học kết hợp “Tâm lý & Giáo dục”. Tại đây, các bé được phát triển kỹ năng, học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

   xem thêm học phí các khóa học
   Tại trung tâm I can read

   tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi quận Gò Vấp I Can ReadPhương pháp học trực quan, sinh động (Nguồn: Icanread)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại I Can Read

   Mỗi khóa học tại ICR luôn được thiết kế dựa trên độ tuổi và tâm lý của trẻ. Với khóa tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Gò Vấp – Discover 3, các con được chuẩn bị nền tảng vững chắc, sẵn sàng cho việc học lên những bậc cao hơn. Học viên hoàn toàn đắm mình trong môi trường tiếng Anh và giao tiếp với giáo viên bằng hàng loạt các hoạt động vui chơi. Qua đó, trẻ chủ động tiếp thu thêm từ vựng, nâng cao khả năng cảm nhận ngôn ngữ, nghe và nói lưu loát hơn.

   Trung tâm Apax Leaders

   Địa chỉ:

   • 663 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp
   • 720 Lê Đức Thọ, Phường 16, Quận Gò Vấp
   • Tầng 2, Coopmart Phan Văn Trị, 543/1 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp

   Như cái tên của mình, Apax Leaders hướng đến đào tạo ra những thế hệ lãnh đạo tiên phong vững vàng kỹ năng và sở hữu tư duy quốc tế. Trung tâm đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam chìa khóa mở cánh cửa hội nhập vào thời đại kết nối trong tâm thế của người dẫn đầu tương lai. Apax không chỉ giúp trẻ tự tin giao tiếp tiếng Anh mà còn trang bị những kỹ năng thiết yếu trong thế kỷ 21 để sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

   Đến với Apax Leaders, học viên được hòa mình vào môi trường 100% Anh ngữ. Trung tâm được thiết kế như một xã hội thu nhỏ giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn gia tăng hiểu biết trên nhiều lĩnh vực và phát triển kỹ năng giao tiếp. Giáo trình đào tạo tại trung tâm được nghiên cứu kỹ lưỡng, kết hợp giữa hình thức học trực tiếp và online. Ngoài giờ học, phụ huynh có thể cùng con ôn lại kiến qua ứng dụng E-learning tiên tiến.

   xem thêm đánh giá của phụ huynh
   về trung tâm Apax Leaders

   Một buổi học thú vị của các con tại trung tâm (Nguồn: Youtube - Chanel: Apax English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Apax English

   Apax Explorer là chương trình dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn Mỹ dành riêng cho trẻ (từ 4 – 6 tuổi) dựa trên hệ thống âm học Phonics. Ở lộ trình này, trẻ sẽ tiếp thu kiến thức với độ khó tăng dần, từ những âm đơn cơ bản đến việc kết hợp từ, thực hành những đoạn hội thoại ngắn. Các bé cũng có cơ hội tiếp xúc với chương trình STEAM tích hợp: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật), Art (Nghệ thuật) và Maths (Toán học)

   Trung tâm Apollo

   Địa chỉ:

   • 229 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
   • Tầng 2, TTTM Emart, 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM

   Apollo là một trong những trung tâm tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ cho trẻ em tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1995 với nguồn vốn 100% từ Anh Quốc, Apollo đã có nhiều cống hiến và đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong suốt quá trình hoạt động của mình. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ tận tâm và phương pháp LETS độc quyền, trung tâm tiếng Anh Apollo đã góp phần giúp đỡ hàng ngàn học viên thành công trên con đường chinh phục Anh ngữ.

   xem thêm học phí khóa học
   Tại trung tâm anh ngữ apollo

   tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Gò Vấp ApolloChương trình được thiết kế riêng cho từng độ tuổi (Nguồn: Apollo English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Apollo

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngôn ngữ, Apollo English đã phát triển chương trình học tiếng Anh thiếu nhi hay tiếng Anh tiểu học Primary (từ 6 tuổi) tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, thông qua bài học với các chủ đề đa dạng. Lớp học được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với từng độ tuổi học viên nhằm khơi dậy nguồn cảm hứng học tiếng Anh ở trẻ.

   Các khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi tại Apollo luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên nhí lên hàng đầu. Chương trình giảng dạy tiếng Anh còn gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng cho tương lai 4C bao gồm: Hợp tác (Collaboration), Sáng tạo (Creativity), Giao tiếp (Communication) và Phản biện (Critical Thinking), thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu (Meet) – Thực hành (Manipulate) – Vận dụng (Make it your own).

   Chọn phương pháp đào tạo hiện đại và lấy học viên làm giá trị cốt lõi, I Can Read, Apollo và Apax Leader đều là những trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận Gò Vấp được nhiều phụ huynh tin tưởng. Hy vọng qua những thông tin mà Edu2review cung cấp, quý bạn đọc có thể chọn được cho con một địa chỉ học tiếng Anh phù hợp.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   bảng xếp hạng Trung tâm
   tiếng anh trẻ em tp.hcm

   Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: Kid Plaza


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Có nên cho bé học tiếng Anh từ sớm? Phương pháp học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả

   27/07/2020

   Nhiều phụ huynh lo lắng việc học tiếng Anh từ nhỏ sẽ khiến trẻ bị rối loạn ngôn ngữ. Điều này ...

   Tiếng anh trẻ em

   Những sai lầm khi dạy tiếng Anh cho trẻ em khiến bé gặp nhiều áp lực

   18/06/2020

   Muốn con phải biết nói tiếng Anh ngay khi học hay tiến bộ nhanh như các bạn… là những sai lầm ...

   Tiếng anh trẻ em

   Giải mã phương pháp học tự nhiên thuận tự nhiên cho trẻ em từ 1 tuổi tại Kids&Us

   29/12/2022

   Dù chỉ mới vào Việt Nam nhưng Kids&Us đã thu hút không ít sự tò mò và hứng thú cho các bậc phụ ...

   Tiếng anh trẻ em

   Trẻ 1 tuổi cũng có thể học tiếng Anh với chương trình đặc biệt từ Kids&Us

   28/12/2022

   Kids&Us tận dụng tối đa khả năng thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên của trẻ, kết hợp các hình ảnh, trò ...