Con yêu học được gì tại các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận 2 sau? | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Con yêu học được gì tại các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận 2 sau?

   Con yêu học được gì tại các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận 2 sau?

   Cập nhật lúc 12/11/2020 11:12
   Edu2Review xin giới thiệu đến quý phụ huynh các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận 2 chất lượng, xứng đáng để ba mẹ gửi gắm niềm tin!

   Danh sách

   Bài viết

   Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống không chỉ đối với người lớn mà còn cả trẻ em. Việc tiếp thu ngôn ngữ này từ nhỏ giúp các bé có thể hình thành ngữ điệu và phát âm chuẩn như người bản xứ. Từ đó, học viên nhí sẽ dễ dàng nâng cao các kỹ năng, tự tin sử dụng tiếng Anh trong học tập, cuộc sống sau này.

   Nếu ba mẹ đang tìm một trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận 2 uy tín thì bài viết sau sẽ giúp ba mẹ sớm có câu trả lời.

   Trung tâm Anh ngữ YOLA

   • Địa chỉ: 115 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2

   Trung tâm Anh ngữ YOLA luôn được biết đến với chất lượng đầu ra đảm bảo và lộ trình học thuật được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Điều này đã được chứng minh thông qua thành tích của hơn 100.000 học viên, có thể kể đến như IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600.

   Nếu ba mẹ đang tìm một khóa học tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận 2 thì Yola Junior Primary là một gợi ý phù hợp. Chương trình giúp bé khai phóng tiềm năng Anh ngữ và phát triển các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các bé trở nên tự tin hơn khi giao tiếp với lối tư duy tiếng Anh như người bản xứ.

   Hiện nay, khi tham gia chương trình Junior Primary tại YOLA, các bé sẽ được kiểm tra và sắp xếp vào các khóa:

   • Young Explorers
   • Young Learners

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ YOLA

   Hoạt động của bé trong lớp tại Trung tâm Anh ngữ YOLA (Nguồn: YOLA)Hoạt động của bé trong lớp tại Trung tâm Anh ngữ YOLA (Nguồn: YOLA)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ YOLA

   Trung tâm Anh ngữ ILA

   • Địa chỉ: 128 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2

   Trung tâm Anh ngữ ILA có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên có bằng cấp, trình độ cao và cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại.

   Trung tâm cung cấp các bài học hỗ trợ và thúc đẩy bé phát triển kỹ năng giao tiếp, hợp tác, khả năng sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và khả năng tự hoàn thiện bản thân.

   Xem đánh giá học viên về
   Trung tâm Anh ngữ ILA

   Chia sẻ từ anh Mạnh Hoàng – phụ huynh bé Minh Châu, học viên đã tham gia với Ila từ lớp Chồi (Nguồn: YouTube – ILA Vietnam)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ ILA

   ILA đã và đang phát triển chương trình Super Junior dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi với nhiều cấp bậc như:

   • Vỡ lòng
   • Sơ cấp
   • Sơ trung cấp
   • Trung cấp

   Mỗi cấp bậc được thiết kế với nội dung phù hợp trình độ, độ tuổi nhằm xây dựng nền tảng tiếng Anh, mở rộng vốn từ và rèn luyện khả năng nhận biết, so sánh của bé với thế giới. Vào cuối kỳ, ILA đều tổ chức thi kiểm tra để đánh giá năng lực của bé và định hướng cách dạy phù hợp hơn.

   Trung tâm Anh ngữ Apollo

   • Địa chỉ: Tầng 5, Estella Place, 88 Song Hành, Phường An Phú, Quận 2

   Trung tâm Anh ngữ Apollo khá nổi tiếng với chương trình Apollo Junior – chương trình dạy học tiếng Anh dành cho các bé từ 3 tuổi. Tuỳ vào mỗi lứa tuổi khác nhau mà trung tâm có những lộ trình phù hợp nhưng vẫn đạt theo tiêu chuẩn của Cambridge và CEFR.

   Khóa Primary phù hợp với nhu cầu học ngoại ngữ của trẻ 8 tuổi. Các bé sẽ được học theo giáo trình Welcome to Apollo World với bộ 3 sách: Student’s book, Workbook và Activity book. Trong đó, mỗi bài học bao gồm những từ vựng, bài hát, hoạt động thực hành trong lớp và các bài tập luyện thêm ở nhà.

   Song song, các bé sẽ tiếp xúc và làm quen với phương pháp dạy thông qua môn học và công nghệ tương tác thông minh IWB với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên và trợ giảng dày dặn kinh nghiệm sư phạm.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Apollo

   Trung tâm dành cho tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 2 của Apollo nằm trong trung tâm mua sắm sầm uất Estella (Nguồn: Baodautu)Apollo – trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận 2 nằm trong trung tâm mua sắm sầm uất Estella (Nguồn: Baodautu)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Apollo

   Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

   • Địa chỉ: 11 Đường 62, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2

   Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS là trường thành viên của hệ thống trường Việt Mỹ (VASS) – một trong những nhà tiên phong trong việc đặt nền móng giảng dạy song ngữ tại Việt Nam. Chất lượng giảng viên là yếu tố mà trung tâm luôn đặt lên hàng đầu.

   Chương trình tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận 2 tại Anh ngữ Việt Mỹ VASS được biên soạn từ giáo trình English World mới nhất của tổ chức giáo dục danh tiếng Macmillan. Các lớp chia ra từng cấp tương ứng với tiêu chuẩn Cambridge là Starters, Movers và Flyers.

   Cơ sở vật chất tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS được trang bị tiện nghi, đặc biệt là phần mềm iTool để bé phát âm chuẩn cùng các hoạt động thú vị trong lớp như trò chơi, bài hát, diễn kịch bằng tiếng Anh. Điều này giúp học viên tiếp thu kiến thức và vận dụng một cách hiệu quả nhất.

   Xem đánh giá học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

   100% giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ VASS (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ)100% giáo viên nước ngoài đang giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

   Trung tâm Tiếng Anh VUS

   Địa chỉ:

   • 58B Trần Não, Phường Bình An, Quận 2
   • 223 - 225 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2

   Trung tâm Tiếng Anh VUS đem đến cho học viên chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế – được công nhận bởi tổ chức NEAS.

   Trong khóa học Superkids, các bé được bổ sung kiến thức về các môn học khác như Toán, Khoa học, Tự nhiên xã hội, Nghệ thuật, Sức khỏe bằng tiếng Anh và học qua các câu truyện ngắn. Học viên nhí có thể vừa học ngôn ngữ mới, vừa phát triển những tính cách tốt.

   Trung tâm Tiếng Anh VUS cũng có câu lạc bộ tiếng Anh Kids Talk và lớp phụ đạo để bé có thể ôn tập và áp dụng bài học vào thực tế. Tất cả đều được hỗ trợ bởi giáo viên nước ngoài và bản xứ, 100% có bằng giảng dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm tiếng Anh VUS

   Giới thiệu về Trung tâm tiếng Anh VUS (Nguồn: YouTube – VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Anh VUS

   Trung tâm Anh ngữ Galaxy

   • Địa chỉ: 207 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2

   Qua 12 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Anh ngữ Galaxy không ngừng cải tiến chất lượng dạy học và dịch vụ đồng thời thỏa mãn nhu cầu học tập của mọi người.

   Phương pháp giảng dạy Callan độc quyền giúp bé tiếp thu kiến thức nhanh hơn gấp 4 lần và rèn luyện thành thạo các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Kèm theo đó là những bài học, chủ đề, trò chơi và bài hát đa dạng.

   Bên cạnh những buổi hoạt động ngoại khóa, trung tâm thường xuyên đánh giá và cập nhật tình hình học tập của bé cho phụ huynh thông qua sổ báo bài hoặc trao đổi điện thoại.

   Xem đánh giá của học viên về
   Hệ thống trung tâm Anh ngữ Galaxy

   Một buổi học tiếng anh tại Trung tâm Anh ngữ Galaxy (Nguồn: Trung tâm ngoại ngữ Galaxy)Một buổi học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Galaxy (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Galaxy)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Hệ thống trung tâm Anh ngữ Galaxy

   Với xu hướng toàn cầu hoá, tiếng Anh ngày càng quan trọng với mỗi người. Để có thể cập nhật kịp thời và đón đầu cơ hội cho tương lai sau này, việc cho trẻ học tiếng Anh là điều cần thiết. Với các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi Quận 2 được đề cập trên đây, Edu2Review mong rằng quý phụ huynh đã tìm được nơi học đáng tin cậy. Hãy chia sẻ nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 11/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

   Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TP.HCM

   Phương Thảo (Tổng hợp)
   Nguồn ảnh cover: YOLA


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   10 kênh video học tiếng Anh cho trẻ em giúp bố mẹ cùng con học ngoại ngữ hiệu quả

   06/02/2020

   Sử dụng video học tiếng Anh cho trẻ em là một trong những phương thức nhanh nhất giúp bé tiếp thu ...

   Luyện thi IELTS

   6 trung tâm Anh ngữ dành cho bạn ở quận 2

   06/02/2020

   Bạn đang lo lắng để tìm một trung tâm Anh ngữ tại quận 2, mà nơi đó phải chất lượng nữa. Hãy cùng ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...