Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong mắt sinh viên có tốt không? | Edu2Review
Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong mắt sinh viên có tốt không?

Đại học Quốc tế Hồng Bàng trong mắt sinh viên có tốt không?

Cập nhật lúc 23/07/2020 11:59
Bạn mong muốn được học tại ngôi trường đáp ứng tốt về mọi mặt. Bạn băn khoăn có nên học tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng không? Hãy đọc đánh giá từ sinh viên xem để có câu trả lời cho mình.

Sau 23 năm hình thành và phát triển đến nay, Đại học Quốc tế Hồng Bàng có 39 ngành đào tạo, là đơn vị giáo dục đa bậc, đa hệ. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, Đại học Quốc tế Hồng Bàng mang đến cho sinh viên môi trường học tập quốc tế.

BẢNG XẾP HẠNG
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI VIỆT NAM

Đánh giá của sinh viên về trường đại học quốc tế Hồng Bàng

“Là 1 sinh viên chuẩn bị lên năm 3 của ngành Du Lịch Quốc Tế ! Mình thấy trường đã có sự cố gắng rất nhiều trong việc phát triển cơ sở vật chất và giáo dục. Đội ngũ giảng viên hoà nhã,thân thiện, nhiệt tình đóng góp, trao đổi , trau dồi thêm kiến thức cho sinh viên .
Mức học phí vừa phải với sinh viên” –
bạn Cường Tuấn.

“Cơ sở vật chất kém cần phải đổi mới. Chất lượng giảng dạy tạm ổn . 1 lớp nên có ít học sinh hơn” – bạn Kim Mỹ.

“Học phí trường cao ~10tr /1 kỳ, vì là trường tư nên học phí như vậy, cơ sở vật chất tốt so với mức học phí” – bạn Tấn Lộc.

“Trường rộng lớn, khuôn viên thoáng mát, thầy cô tận tình, cơ sở vật chất tốt, tác phong chuyên nghiệp” – bạn Kim Quyên.

Tìm hiểu ngay
Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Giới thiệu Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (Nguồn: YouTube – HIU)

“Website của trường là nơi mình thường xuyên truy cập nhất, giao diện dễ sử dụng, điểm thi, lịch học, đăng ký học phần đều có thể dễ dàng thực hiện trên web trường.” – bạn Minh Trang

“Một người bạn của mình học ở đây chia sẻ rằng bạn khá hài lòng về trường. Sự nỗ lực cải thiện cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên. Tuy nhiên có một số điểm còn hạn chế đặc biệt là có một số hôm phòng máy Thi đang làm bài thì lại bị đứng máy hoặc mất bài, can tin trường tại cơ sở Đầm Sen 2 thì lại quá cứng ngắc, chỉ khi nào mua nước trong can tin mới được cho chỉ ngồi ...Hy vọng trường sẽ sớm cải thiện” – bạn Thúy Hồng.

“Từ nhỏ tôi đã rất yêu anh văn. Nhưng khi thi đại học. Tôi rớt. Nhưng giờ đây tôi biết ơn vì điều đó. Vì tôi đã được học ngành mình thích-Ngôn ngữ Anh,tại trường ĐHQT Hồng Bàng. Điều tôi thích là tôi được học với Tây, giáo viên nhiệt tình, cơ sở vật chất tốt. Tôi tin sao 3 năm nữa tôi sẽ có được công việc tốt theo ngành học của mình. Hãy tiếp tục ước mơ. Khẳng định sinh viên Hồng Bàng.” – bạn Kim Điền.

Học tại đại học Hồng Bàng có tốt không?

Có nên học tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng? Với đa số sinh viên, họ cho rằng cở sở vật chất tại trường khá tốt, có lẽ bởi vì học phí khá cao nên chất lượng phải tương xứng. Về giảng viên, các bạn cho rằng giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn tốt. Về phía nhà trường thì chăm lo, giải quyết nhu cầu của sinh viên khá nhanh và hiệu quả. Điểm còn khiến sinh viên chưa hài lòng là học phí cao, nhưng theo Edu2Review thì đây là một trường quốc tế học phí như thế cũng là vừa phải và phù hợp với những gì mà trường mang đến cho sinh viên. Còn bạn? Bạn nghĩ sao? Hãy xem thêm thông tin cũng như chia sẻ cảm nghĩ của bạn về Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2016, vui lòng liên hệ trường để biết thông tin mới nhất.

>>Giải đáp nhanh thông tin hướng nghiệp 2020 tại đây

Mỹ Nhàn tổng hợp

Nguồn ảnh cover: vietnamplus


Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Học phí Đại học Quy Nhơn năm học 2019 - 2020

06/02/2020

Trước thềm kỳ thi Tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2019, cùng Edu2Review tìm hiểu học phí của trường ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Trường Đại học HUFLIT, Hồng Bàng, Văn Lang có tốt không?

02/07/2020

Học tại trường Đại học HUFLIT, Hồng Bàng, Văn Lang có tốt không? Chất lượng giảng dạy và cơ hội ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Điểm chuẩn các trường đại học 2020 tăng chóng mặt, nhiều sĩ tử ngã nhào

06/10/2020

Mặc dù, đã dự đoán được rằng điểm chuẩn các trường đại học 2020 sẽ tăng so với năm ngoái nhưng ...

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Vạn lối đi cho sinh viên ngành Quan hệ Quốc tế Đại học Quốc tế Hồng Bàng

31/08/2020

Ngành Quan hệ Quốc tế tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ là lựa chọn thích hợp cho những bạn trẻ ...