Danh sách khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 10 | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Danh sách khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 10

   Danh sách khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 10

   Cập nhật lúc 27/01/2021 10:40
   Biết ngữ pháp cơ bản giúp trẻ em dễ dàng, tự tin hơn trong giao tiếp. Danh sách các khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 10 dưới đây sẽ giúp bé nắm vững nền tảng ngoại ngữ.

   Danh sách

   Bài viết

   Nhiều người quan niệm rằng chỉ cần giỏi giao tiếp thì không cần tập trung nhiều vào ngữ pháp. Tuy nhiên, điều đó không hoàn toàn đúng. Hiểu và nắm rõ các quy tắc ngữ pháp cơ bản giúp các bé giao tiếp dễ dàng, mạch lạc và logic hơn. Giữa "rừng" trung tâm ngoại ngữ tại TP.HCM, cha mẹ nên chọn cơ sở dạy học nào phù hợp cho con yêu củng cố kiến thức?

   Quý phụ huynh hãy "bỏ túi" ngay cho mình danh sách khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 10 chất lượng và uy tín được tổng hợp trong bài viết dưới đây.

   Trung tâm Tiếng Anh VUS

   • Địa chỉ: 282 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.10

   Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là một trong những cơ sở cung cấp các khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 10 có “tuổi đời" lâu năm và chất lượng đào tạo uy tín.

   Trung tâm Tiếng Anh VUS thiết kế lớp học Anh ngữ Thiếu nhi Superkids phù hợp cho các bé trong lứa tuổi 6-11 tuổi. Trong suốt quá trình học, thông qua các truyện ngắn và môn học cơ bản bằng Anh văn, thầy cô giảng dạy lý thuyết về ngữ pháp cũng như hướng dẫn học viên cách áp dụng chúng vào thực tế hiệu quả nhất.

   Mỗi phòng học trang bị hiện đại và tiện nghi với hệ thống điều hòa, ánh sáng, máy tính, máy chiếu và màn hình LCD. Nhờ đó, Trung tâm Tiếng Anh VUS tạo ra môi trường học tập thân thiện, an toàn cho các bé.

   Đội ngũ giáo viên tại VUS có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Tất cả thầy cô đều có bằng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA, TEFL.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Tiếng Anh VUS

   Trải nghiệm lớp học Anh ngữ thiếu nhi tại Trung tâm Tiếng Anh VUS (Nguồn: zingnews)Trải nghiệm lớp học Anh ngữ thiếu nhi tại Trung tâm Tiếng Anh VUS (Nguồn: zingnews)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Tiếng Anh VUS

   Trung tâm Anh ngữ ILA

   • Địa chỉ: Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10

   Super Juniors đến từ Trung tâm Anh ngữ ILA là khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 10 thích hợp cho con yêu bởi những điểm cộng sau đây:

   • Đội ngũ giáo viên là cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ từ nhiều trường đại học có tiếng trên toàn thế giới.
   • Thầy cô sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ TESOL, CELTA, TEFL đạt tiêu chuẩn quốc tế.
   • Cơ sở vật chất hiện đại và khang trang. Phòng học trang bị đầy đủ từ máy lạnh, bàn ghế, đến máy tính, máy chiếu, và các dụng cụ hỗ trợ học tập khác.
   • Ngoài phòng học chính, còn có các phòng chức năng như phòng lab, thư viện tham khảo, khu vực luyện kỹ năng nghe, trung tâm hỗ trợ giáo viên TSC và ILA Club.
   • Chương trình học đa dạng, phù hợp với trình độ của mỗi học viên: Vỡ lòng, Sơ cấp, Sơ trung cấp, Trung cấp.
   • Giáo trình được thiết kế lô-gic, khoa học giúp các bé rèn luyện và phát triển kỹ năng tư duy phản biện, sáng tạo, giao tiếp và làm việc nhóm.
   • Mỗi khóa học đều có kỳ thi thử để kiểm tra tình hình học tập của bé cũng như giúp bé làm quen với dạng đề thi của Cambridge.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ ILA

   Bên cạnh lớp học chính, Trung tâm Anh ngữ ILA thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa giúp bé thư giãn sau giờ học căng thẳng (Nguồn: Facebook - ILA Vietnam)Bên cạnh lớp học chính, Trung tâm Anh ngữ ILA thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa giúp bé thư giãn sau giờ học căng thẳng (Nguồn: Facebook – ILA Vietnam)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ ILA

   Trung tâm Anh ngữ Khoa Trí

   • Địa chỉ: 283/80 Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10

   Anh ngữ Khoa Trí được thành lập vào năm 2010 bởi Mrs. Rachel – người có hơn 15 kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học, cao học, trung học chuyên nghiệp. Phương pháp giảng dạy SPEED do cô sáng tạo giúp học viên tối ưu hóa kỹ năng ngoại ngữ nghe – nói – đọc – viết trong thời gian ngắn.

   Giảng viên tại đây có chuyên môn cao về ngoại ngữ và đam mê, nhiệt huyết với nghề sư phạm. Giáo trình độc quyền do chính đội ngũ thầy cô trung tâm biên soạn. Nhờ lồng ghép bài học về kỹ năng sống, Trung tâm Anh ngữ Khoa Trí giúp các bé phát huy tiềm năng của bản thân.

   Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang và tiện nghi. Phòng học xây dựng rộng rãi và thoáng mát cùng các trang bị hiện đại như tháng máy, máy chiếu, micro… giúp các bé thoải mái hơn khi học.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Khoa Trí

   Giới thiệu về Trung tâm Ngoại ngữ Khoa Trí (Nguồn: Youtube AnhNgu SmartLearn)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Khoa Trí

   Đối với thiếu nhi, trung tâm có đa dạng các lớp học bám sát chương trình tiếng Anh Cambridge như:

   • Starters – Movers – Flyers
   • Family & Friends
   • KET – PET

   Phụ huynh có thể tham khảo thêm về khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Khoa Trí theo bảng dưới đây:

   Khóa học

   Thời gian học

   Lịch học

   ABC

   44 tuần

   2b/tuần, 2h/2 buổi

   FAMILY & FRIENDS (FF1 & FF2)

   44 tuần

   2b/tuần, 2h/2 buổi

   FAMILY & FRIENDS (FF1 & FF2)

   44 tuần

   2b/tuần, 2h/2 buổi

   FAMILY & FRIENDS (FF1 & FF2)

   44 tuần

   2b/tuần, 2h/2 buổi

   STARTERS

   44 tuần

   2b/tuần, 2h/2 buổi

   MOVERS

   44 tuần

   2b/tuần, 2h/2 buổi

   FLYERS

   44 tuần

   2b/tuần, 2h/2 buổi

   KET

   44 tuần

   2b/tuần, 2h/2 buổi

   PET

   44 tuần

   2b/tuần, 2h/2 buổi

   Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

   • Địa điểm: 21-23 Đồng Nai, P.15, Q.10

   Apax Leaders là một trong những thương hiệu tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 10 nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh và học viên nhờ cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng đào tạo ổn định.

   Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders có đa dạng khóa học Anh ngữ thích hợp cho nhiều lứa tuổi thiếu nhi. Trong đó, chương trình Apax Conqueror được trung tâm biên soạn dành riêng cho các bé từ 10-15 tuổi. Khóa học được chia thành 4 giai đoạn với định hướng phát triển các kỹ năng khác nhau.

   Đối với trẻ em 10 tuổi, Apax Leaders sẽ tập trung vào các hoạt động cần thiết để phát triển kỹ năng thuyết trình của các bé như kể chuyện, viết luận, nói theo chủ đề, phát triển tư duy, phản xạ nói tiếng Anh…

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

   Mỗi phòng học tại Trung tâm Apax Leaders đều trang bị màn hình cảm ứng hiện đại hỗ trợ việc học của bé (Nguồn: baodautu)Mỗi phòng học tại Trung tâm Apax Leaders đều trang bị màn hình cảm ứng hiện đại hỗ trợ việc học của bé (Nguồn: baodautu)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders

   Thầy cô tại Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders 100% đều là người bản ngữ, có trình độ học vấn cao, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và sở hữu bằng dạy Anh văn đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, trung tâm xây dựng mô hình sinh thái xã hội thu nhỏ với đầy đủ tiện ích, từ đó tạo được môi trường học tập chuẩn quốc tế và an toàn cho các bé.

   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   • Địa chỉ: 496-498-500 Nguyễn Tri Phương, P.9, Q.10

   Nếu phụ huynh đang tìm các khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 10 với chất lượng chuẩn Mỹ thì mọi người không nên bỏ qua Ngoại ngữ Thần Đồng. Trải qua nhiều năm hoạt động, trung tâm thuyết phục đông đảo phụ huynh gửi gắm con em nhờ các tiêu chí sau đây:

   • Sử dụng giáo trình độc quyền “American English for Super Stars" xuyên suốt các khóa học.
   • Giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học trên khắp thế giới với kinh nghiệm sư phạm dày dặn.
   • Thầy cô đều được xét tuyển cẩn thận và đã tham gia lớp huấn luyện giọng của tiến sĩ ngữ học người Mỹ.
   • Phương pháp dạy học trực quan sử dụng hình ảnh, video giúp bé dễ dàng tiếp thu bài học và năng động hơn khi giao tiếp.
   • Phòng học sở hữu đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như bàn ghế, máy tính, tivi, kệ sách… với những họa tiết tranh tường đầy màu sắc tạo nên không khí học tập vui vẻ, sinh động cho bé.
   • Chương trình học đa dạng với nhiều lựa chọn phù hợp theo nhu cầu học tập và trình độ của mỗi bé.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   Giáo viên 100% bản ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng giúp bé học tiếng Anh đúng chuẩn Mỹ (Nguồn: Ngoại ngữ Thần Đồng)Giáo viên 100% bản ngữ tại Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng giúp bé học tiếng Anh đúng chuẩn Mỹ (Nguồn: Ngoại ngữ Thần Đồng)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ Thần Đồng

   Trung tâm Anh ngữ AMA

   • Địa chỉ: 612A Đường 3/2, P.14, Q.10

   Sở hữu dàn giáo viên bản xứ cực chất, phương pháp học mới lạ và lộ trình học thuật rõ ràng là những lý do nòng cốt giúp Trung tâm Anh ngữ AMA nhận được sự quan tâm của nhiều bậc cha mẹ.

   Hệ thống phòng học được xây dựng theo chuẩn quốc tế với đầy đủ trang bị hiện đại như máy tính, tivi, dàn âm thanh… cung cấp môi trường học chất lượng và thoải mái.

   Tạo điều kiện cho các bé rèn luyện thêm kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và thực hành kiến thức đã học, Trung tâm Anh ngữ AMA thường xuyên tổ chức hoạt động Active Club với chủ đề phong phú về cuộc sống.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ AMA

   Bé có cơ hội tiếp xúc và giao tiếp với giáo viên bản ngữ khi tham gia lớp học tại Trung tâm Anh ngữ AMA (Nguồn: AMA Vũng Tàu)Bé có cơ hội tiếp xúc và giao tiếp với giáo viên bản ngữ khi tham gia lớp học tại Trung tâm Anh ngữ AMA (Nguồn: AMA Vũng Tàu)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ AMA

   Trung tâm Anh ngữ ILI

   • Địa chỉ: 22 Lô C, Trường Sơn, P.15, Q.10

   Các khóa học Anh văn dành cho thiếu nhi tại ILI được đầu tư khá bài bản từ giáo trình, cơ sở vật chất đến đội ngũ giáo viên. Trong đó, Jumpin Juniors là chương trình đào tạo mà phụ huynh đang cân nhắc về lớp tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 10 có thể tìm hiểu thêm.

   Jumpin Juniors được thiết kế dành cho thiếu nhi có độ tuổi từ 6-11 tuổi khuyến khích học viên tự tin, phát triển kỹ năng của mình. Hiện nay, chương trình được chia thành 3 cấp độ khác nhau dành cho bé mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo thêm:

   • Starter
   • Elementary
   • Upper Elementary

   Tất cả các lớp tại ILI được giảng dạy bởi 100% giáo viên người bản ngữ với giọng Mỹ. Thầy cô đều có kinh nghiệm lâu năm, bằng cấp cao và sở hữu ít nhất 3 tín chỉ CELTA, TESOL, CTBE.

   Cơ sở hạ tầng tại Trung tâm Anh ngữ ILI khá hiện đại và mới mẻ. Phòng học được trang bị thiết bị cần thiết cho buổi học. Từ đó, học viên có thể cảm thấy thoải mái hơn khi học cũng như nhanh chóng tiếp thu kiến thức ngay tại lớp.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ ILI

   Không khí lớp học của Trung tâm Anh ngữ ILI luôn hào hứng và năng động giúp bé tiếp thu bài dễ dàng (Nguồn: Facbook - Trung tâm Anh ngữ ILI)Không khí lớp học của Trung tâm Anh ngữ ILI luôn hào hứng và năng động giúp bé tiếp thu bài dễ dàng (Nguồn: Facbook Trung tâm Anh ngữ ILI)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ ILI

   Trung tâm Anh ngữ Việt Úc

   • Địa chỉ: 372-374 Đường 3/2, P.12, Q.10

   Trung tâm Anh ngữ Việt Úc là một trong những địa chỉ có khóa học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 10 chất lượng mà phụ huynh không thể bỏ qua.

   Trung tâm Anh ngữ Việt Úc sở hữu các khóa đào tạo đa dạng và bài bản cho tất cả lứa tuổi, trình độ với 5 chương trình chính sau:

   • Anh văn giao tiếp
   • Anh văn thiếu niên
   • Anh văn thiếu nhi
   • Luyện thi IELTS
   • Luyện thi TOEIC

   Trong đó, khóa học Anh văn thiếu nhi giúp các bé tiểu học sớm xây dựng nền tảng kiến thức vững chãi về Anh ngữ, hoàn thành bài tập vượt qua các kỳ thi trên trường.

   Chương trình học của Trung tâm Anh ngữ Việt Úc xây dựng theo quy chuẩn quốc tế với lộ trình học thuật khoa học và phương pháp giảng dạy sinh động. Nhờ kết hợp hình ảnh, video và các hoạt động trên lớp, bé có thể dễ dàng nắm bắt bài học nhanh chóng.

   Xem đánh giá của học viên về
   Trung tâm Anh ngữ Việt Úc

   Giáo viên Trung tâm Anh ngữ Việt Úc tận tình theo sát quá trình học tập của từng bé (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Việt Úc)Giáo viên Trung tâm Anh ngữ Việt Úc tận tình theo sát quá trình học tập của từng bé (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Việt Úc)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Việt Úc

   Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm. Thầy cô của Trung tâm Anh ngữ Việt Úc, vừa là người dẫn dắt vừa là bạn đồng hành cùng bé học tập, vui chơi, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của trẻ một cách kiên nhẫn, nhiệt tình.

   Hệ thống cơ sở vật chất sở hữu đầy đủ thiết bị và các công cụ hỗ trợ học tập. Phòng học trang trí với màu sắc tươi vui, mang lại cảm giác thoải mái và tạo hứng thú cho các bé tiểu học.

   Nắm vững kiến thức Anh văn là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội mới trong tương lai sau này cho con. Với các trung tâm dạy tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi quận 10 trên đây, quý phụ huynh có thể tìm cho con yêu khóa học phù hợp.

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 11/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

   danh sách trung tâm
   tiếng Anh trẻ em tại TPHCM

   Phương Thảo (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: studyinaustralia


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Khám phá ngay 5 trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại quận 10

   20/06/2022

   Ở quận 10 có khá nhiều trung tâm tiếng Anh cho trẻ em mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo để ...

   Bạn cần biết

   Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận 10

   12/10/2022

   Bạn đang sống tại quận 10 và đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ gần nhà? Bài viết này ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...