Danh sách 7 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 3 cha mẹ không nên bỏ qua | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Danh sách 7 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 3 cha mẹ không nên bỏ qua

Danh sách 7 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 3 cha mẹ không nên bỏ qua

Cập nhật lúc 10/12/2020 18:08
Các bậc cha mẹ không còn phải đau đầu tìm cho bé yêu nơi học tiếng Anh hiệu quả khi đã có danh sách tổng hợp 7 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 3 từ Edu2Review.

Danh sách

Bài viết

Quận 3 là nơi tập trung của rất nhiều trung tâm Anh ngữ với chất lượng giảng dạy và mức học phí vô cùng chênh lệch. Để tránh không rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”, xin mời quý phụ huynh xem qua danh sách top 7 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 3 chất lượng được tổng hợp bởi Edu2Review!

Trung tâm Anh ngữ ILA

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.HCM

Anh ngữ ILA là trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 3 mà ắt hẳn các bậc phụ huynh đều quen mặt. Độ phổ biến rộng rãi mà ILA có được là bởi lịch sử hoạt động hơn 20 năm cùng 46 cơ sở trải dài trên phạm vi toàn quốc.

Tại khóa Super Junior, trẻ được dạy bằng giáo trình tiêu chuẩn quốc tế. Phương pháp học tư duy khuyến khích trẻ từ tìm tòi và học hỏi những kiến thức mới mà không cần sự nhắc nhở của giáo viên. Hiện khóa tiếng Anh trẻ em Super Junior tại Anh ngữ ILA có 4 cấp độ dành cho các bé có sức học khác nhau:

 • Vỡ lòng
 • Sơ cấp
 • Sơ trung cấp
 • Trung cấp

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh ngữ ILA

tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 3Buổi trao bằng khen cho các bé xuất sắc hoàn thành khóa học tại Anh ngữ ILA (Nguồn: Facebook – ILA Vietnam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ ILA

Các hoạt động vui chơi giải trí được phân bổ hợp lý nhằm mang lại cho trẻ tâm lý thoải mái, vui vẻ. Tâm trạng tốt thì trẻ mới có thể tập trung vào tiết học; từ đó, đạt được kết quả và thành tích cao.

Có thể xem Super Junior là bước đệm vô cùng quan trọng để giúp trẻ tiến tới gần hơn với các kỳ thi tiếng Anh Starters – Movers – Flyers được tổ chức bởi Hội đồng Cambridge.

Trung tâm Anh ngữ Apollo

 • Địa chỉ: 58 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP.HCM

Apollo được thành lập vào năm 1995, là thành viên của tổ chức giáo dục International House lâu đời. Trong suốt 25 năm hoạt động, Apollo luôn tự hào về chất lượng đào tạo và kết quả đầu ra của học viên.

Apollo là trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 3 duy nhất áp dụng thành công phương pháp giảng dạy LETS. Phương pháp này biến tiếng Anh thành một công cụ hữu dụng để trẻ tiếp cận các môn học khác như Toán học, Khoa học…

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh ngữ Apollo

Giới thiệu về khóa học Primary tại Trung tâm Anh ngữ Apollo cơ sở Phạm Ngọc Thạch (Nguồn: YouTube – Apollo English)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Apollo

Tại khóa học Primary của Apollo, học ngôn ngữ còn đi đôi với học kỹ năng. Vì thế, trung tâm luôn ưu tiên đưa vào giảng dạy các bài học vừa truyền tải kiến thức Anh ngữ, vừa hỗ trợ hình thành bộ kỹ năng 4C cần thiết cho tương lai.

Apollo còn cung cấp cho phụ huynh tài khoản học tập trực tuyến để đăng nhập vào ứng dụng giảng dạy của trung tâm trên nền tảng điện thoại. Với bước tiến công nghệ này, cha mẹ có thể cùng con ôn luyện kiến thức và chuẩn bị bài cho buổi học tiếp theo.

Trung tâm Anh ngữ JOLO

 • Địa chỉ: 110 Đường Số 2, Cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3, TP.HCM

Thành lập vào năm 2013, Anh ngữ JOLO lọt top trung tâm Anh ngữ thiếu nhi 9 tuổi quận 3 chỉ sau 7 năm hoạt động nhờ chương trình giảng dạy khoa học và chất lượng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau: từ trẻ mẫu giáo đến người đi làm.

Chương trình tiếng Anh thiếu nhi tại Anh ngữ JOLO áp dụng phương pháp giáo dục 4C tiên tiến. Đây là phương pháp mang lại hiệu quả giáo dục cao, đã được ứng dụng thành công tại 20 quốc gia trên thế giới.

Bé sẽ được học với giáo trình Oxford chuẩn quốc tế và đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ TEFL/ TESOL/CELTA. Ngoài ra, mỗi lớp có có 1 trợ giảng người Việt – người chịu trách nhiệm quan sát và đôn đốc quá trình học tập của con, đồng thời đóng vai trò cầu nối giữa phụ huynh và trung tâm.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh ngữ JOLO

tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 3Buổi học với giáo viên bản ngữ tại Anh ngữ JOLO (Nguồn: Facebook – JOLO English For Kids)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ JOLO

Hiện chương trình tiếng Anh trẻ em từ 6 đến 11 tuổi được chia làm 2 khóa học:

 • Khóa nền tảng Kids Grammar
 • Khóa nâng cao Kids Advance

Khóa nền tảng nhằm củng cố và thực hành những kiến thức bé đã được học tại chương trình chính khóa ở trường. Trong khi đó, khóa nâng cao lại tập trung vào phát triển chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để trang bị đủ kiến thức cho bé bước vào kỳ thi Cambridge YLE.

Trung tâm Ngoại ngữ Bộ Ngoại Giao CEFALT

 • Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP.HCM

Trung tâm Ngoại ngữ Bộ Ngoại Giao CEFALT có thâm niên hơn 20 năm trong lĩnh vực văn hóa và giáo dục. Bởi xuất thân là một nhánh trực thuộc Bộ Ngoại Giao Việt Nam, CEFALT nổi tiếng là trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 3 được nhiều bậc phụ huynh tin cậy.

Tại CEFALT, sự phát triển của học viên luôn được đặt lên hàng đầu. Các khóa học tiếng Anh thiếu nhi tại trung tâm được thiết kế hướng đến trải nghiệm học tiếng Anh hiệu quả và thiết thực.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Ngoại ngữ Bộ Ngoại Giao CEFALT

Cảm nhận của học viên về khóa tiếng Anh trẻ em tại Trung tâm CEFALT (Nguồn: YouTube – CEFALT – Anh ngữ Bộ Ngoại Giao)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Ngoại ngữ Bộ Ngoại Giao CEFALT

CEFALT lựa chọn phương pháp giảng dạy trực quan. Tài liệu học tập thú vị, nhiều màu sắc cùng các hoạt động tương tác với giáo viên, bạn học giúp bé tiếp thu được một lượng từ vựng khổng lồ ở đa dạng lĩnh vực. Giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bé tích lũy được cho mình vốn từ tiếng Anh phong phú.

Một yếu tố góp phần làm nên danh tiếng của Ngoại ngữ Bộ Ngoại Giao là ở chất lượng “không thể chê” của dàn giáo viên và trợ giảng. Giáo viên của CEFALT tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước, am hiểu nghiệp vụ sư phạm và tâm lý trẻ em. Các bạn trợ giảng được tuyển chọn kỹ càng, có kết quả học tập tốt và kinh nghiệm chăm sóc học viên nhỏ tuổi.

Trung tâm Anh ngữ RES

 • Địa chỉ: 131 Cách Mạng Tháng 8, phường 5, quận 3, TP.HCM

Thành lập vào năm 2007, RES là hệ thống trường Anh ngữ quốc tế được công nhận đạt tiêu chuẩn Cambridge. RES được yêu thích bởi sở hữu nhiều khóa học đa dạng đáp ứng nhu cầu học viên: từ các lớp luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS đến các lớp tiếng Anh trẻ em.

Tiếng Anh Trẻ em Thiếu niên là chương trình Anh ngữ được RES thiết kế cho đối tượng từ 6 đến 15 tuổi. RES mang đến cho các bé kho tàng kiến thức phong phú với hơn 300 chủ đề, bài giảng sinh động, 90 hoạt động sáng tạo trên lớp và 25 phương pháp giảng dạy tiên tiến dành cho từng đối tượng khác nhau.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh ngữ RES

Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ RES (Nguồn: YouTube – RES Reliable English School)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ RES

Nhiều phương pháp giảng dạy là thế, nhưng mục tiêu chính của khóa học chỉ có một. Đó chính là xây dựng vốn kiến thức nền tiếng Anh vững chắc cho bé, giúp bé dễ dàng vượt qua các kỳ thi tiếng Anh trong khuôn khổ quốc gia lẫn quốc tế.

RES còn nỗ lực tạo ra một thế hệ trẻ “vừa có đức, vừa có tài” bằng cách lồng ghép vào chương trình học các bài học cuộc sống nhằm giáo dục giá trị đạo đức cho trẻ ở độ tuổi rất sớm.

Trung tâm Anh ngữ Atlanta

 • Địa chỉ: 236 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM

Trong số các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 3, Trung tâm Anh ngữ Atlanta được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn bởi sở hữu nhiều khóa học, lịch học có thể điều chỉnh linh động dựa vào thời gian biểu của học viên.

Khóa học Atlanta Pro Kids được biên soạn đặc biệt cho các các học viên trong độ tuổi 2 – 12. Mục tiêu của khóa học hướng đến rèn luyện thành thạo các kỹ năng cơ bản, mở rộng vốn từ vựng và hình thành phong thái tự tin trong sử dụng và giao tiếp tiếng Anh.

Xem thêm đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh ngữ Atlanta

tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 3Bé được học với giáo viên nước ngoài tại Trung tâm Anh ngữ Atlanta (Nguồn: Facebook – Atlanta English Educator)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Atlanta

Nhằm tạo cho trẻ tinh thần thoải mái để tiếp nhận kiến thức thật tốt, các buổi học tại Atlanta luôn tổ chức các hoạt động lý thú như thủ công, văn nghệ, kể chuyện… Ngoài ra, môi trường học tập tiêu chuẩn với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cũng góp phần thúc đẩy khả năng nhớ bài và hiểu bài của trẻ.

Đặc biệt, Anh ngữ Atlanta còn chủ động tổ chức các lớp phụ đạo sau giờ học dành cho các bé vắng mặt hoặc gặp khó khăn trong việc bắt kịp bài trên lớp. Lớp học hoàn toàn miễn phí nên cha mẹ không phải lo lắng về vấn đề tiền nong.

Edu2Review rất vui nếu danh sách trên mang lại cho cha mẹ nhiều thông tin bổ ích và góp phần rút ngắn thời gian lựa chọn trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 9 tuổi quận 3 cho bé yêu của mình.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh trẻ em tại TP.HCM

Hoàng Quyên (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: LA Parent


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Điểm danh top 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 3 chất lượng

12/11/2020

Mời ba mẹ cùng Edu2Review tìm hiểu thêm về các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 3 chất ...

Luyện thi IELTS

Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận 3

12/08/2020

Bạn đang tìm một trung tâm Anh ngữ tại quận 3, hãy cùng Edu2Review điểm qua một vài cái tên để ...

Tiếng anh trẻ em

Vì sao ba mẹ nên cho bé học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại Skype English?

10/06/2021

Cứ trong 1.000 học viên nhí của khoá Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English, có đến 98% bé ...

Tiếng anh trẻ em

Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level

19/04/2021

Eye Level – Trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh cho trẻ em 4 – 15 tuổi tại Hàn Quốc với phương ...