Danh sách trường mầm non quốc tế TPHCM dạy theo chương trình của Singapore | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Danh sách trường mầm non quốc tế TPHCM dạy theo chương trình của Singapore

Danh sách trường mầm non quốc tế TPHCM dạy theo chương trình của Singapore

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Singapore là quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao, nổi bật trên thế giới. Vì vậy, dễ hiểu khi danh sách trường mầm non quốc tế TPHCM dạy chương trình của Singapore được nhiều phụ huynh chọn lựa.

Giáo dục mầm non được chú trọng tại Singapore bởi các nhà giáo dục ở đây cho rằng việc chuẩn bị tốt cho những năm đầu đời sẽ tạo nên những thành quả khác biệt trong tương lai của trẻ và phát triển một đất nước tri thức. Dưới đây là danh sách các trường mầm non quốc tế tại TPHCM cho bé trải nghiệm như đang học tập tại đảo quốc sư tử Singapore.

Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế

Địa chỉ: 195 Cô Bắc, P. Cô Giang, Q.1, TPHCM

Thành lập vào năm 2009, Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế cam kết duy trì chất lượng giảng dạy dựa trên tiêu chuẩn đánh giá theo Hệ thống kiểm định của chương trình mầm non Singapore (SPARK) và đảm bảo đúng các quy định của Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam.

Trường có các lớp dành cho bé từ 6 tháng đến 6 tuổi với mục tiêu là góp phần nuôi dưỡng trẻ trở thành những công dân quốc tế tự tin, chủ động, ham học hỏi và làm chủ cuộc sống trong tương lai.

Bé sẽ được học chương trình chính khóa, chương trình song ngữ, học tập qua trải nghiệm và chương trình ngoại khóa hấp dẫn. Với đội ngũ quản lý, giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn cùng cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế là môi trường chất lượng, an toàn để bé phát triển toàn diện.

Bé vui học tại trường (Nguồn: Trường Mầm non Công Dân Quốc Tế)

Trường Mầm non Quốc tế Marvel house - Ngôi Nhà Kỳ Diệu

Địa chỉ: 72/4 Đường Trương Quốc Dung, P.10, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Marvel house áp dụng chương trình của các trường mẫu giáo ở Singapore - "Nurturing Early Learners" và vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Mong muốn của trường là mang đến một môi trường học tập tiên tiến hàng đầu thế giới, giới thiệu một chương trình giảng dạy được nghiên cứu và thiết kế đặc biệt, một mô hình giáo dục Tây phương trong khi vẫn duy trì các giá trị cốt lõi của châu Á.

Ba giá trị cốt lõi tại Marvel house hướng tới là: Xây dựng tính cách, Khám phá tài năng, Rèn luyện kỹ năng sống. Chương trình giảng dạy của trường không chỉ chú trọng ở việc học tập tích cực mà còn phát triển nhân cách, kỹ năng sống cho trẻ.

Marvel house có các chương trình giảng dạy dành cho bé từ 1 đến 6 tuổi được xây dựng xung quanh việc giúp bé đạt được các mục tiêu học tập trong các lĩnh vực: Phát triển khiếu thẩm mỹ và sáng tạo, Khám phá thế giới xung quanh, Ngôn ngữ và chữ viết, Phát triển kỹ năng vận động, Toán học, Phát triển cảm xúc và kỹ năng xã hội.

Môi trường học tập hiện đại, tích cực, đầy cảm hứng của Marvel house tạo điều kiện để trẻ được tự do sáng tạo và tưởng tượng.

Các lớp học tại Marvel house (Nguồn: YouTube - Mầm non Quốc tế Marvel house)

Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld

Địa chỉ:

  • Saigon South: 29, đường số 3, Khu dân cư Trung Sơn, Khu phố 4, P. Bình Hưng, Huyện Bình Chánh
  • The Manor: Tầng trệt, tòa nhà The Manor 1, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh

KinderWorld là một trong các trường mầm non quốc tế tại TPHCM được nhiều phụ huynh tin tưởng chọn cho trẻ. Chương trình và triết lý giáo dục của KinderWorld luôn thay đổi và cập nhật dựa theo giáo trình “Ươm mầm và phát triển trẻ Mầm non” của Singapore và khung chương trình giáo dục mầm non của Australia.

Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld thiết kế chương trình học dành cho bé từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi theo quy tắc đẩy mạnh giáo dục toàn diện và phát triển cân bằng, chú trọng vào các yếu tố: vui chơi và khám phá, chủ động học tập, sự sáng tạo và tư duy phản biện.

Mục tiêu của trường là giáo dục để học sinh có thành tích học tập tốt, tự tin trong giao tiếp, có tư duy phản biện, hiểu biết về công nghệ và là những công dân năng động, có trách nhiệm.

KinderWorld có các hoạt động ngoại khóa phong phú sau giờ học cùng chương trình tham quan dã ngoại thú vị, mang đến những cơ hội để trẻ phát triển năng khiếu, đam mê và các kỹ năng.

Trường kết hợp chương trình giảng dạy của Singapore và Australia (Nguồn: Trường Mẫu giáo Quốc tế KinderWorld)

Chương trình học mầm non Singapore chú trọng giáo dục trẻ một cách toàn diện. Vì vậy, ba mẹ nên tham khảo, tìm hiểu kỹ danh sách các trường mầm non quốc tế tại TPHCM để chọn cho bé nơi học chất lượng, giúp trẻ phát triển một cách tốt nhất.

Mộc Nguyên (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Đánh giá các trường Quốc Tế

Không thể bỏ qua danh sách trường mầm non quốc tế tại TPHCM chất lượng cho bé

06/02/2020

Trường mầm non quốc tế đang ngày càng thu hút các bậc phụ huynh. Dưới đây là danh sách trường mầm ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Danh sách các trường mầm non quốc tế tại TPHCM giảng dạy theo phương pháp của Nhật Bản

06/02/2020

Nếu yêu thích cách giáo dục của xứ sở mặt trời mọc thì mời phụ huynh tham khảo danh sách các ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Top 10 trường Mầm non Song ngữ TPHCM giúp con phát triển tốt về thể chất và tư duy

10/03/2021

Cùng Edu2Review giải đáp câu hỏi “ Trường Mầm non Song ngữ TPHCM nào phù hợp với con?” với top 10 ...

Đánh giá các trường Quốc Tế

Cập nhật học phí của các trường mẫu giáo quốc tế tại TP.HCM

10/03/2021

Nhằm giúp ba mẹ chọn được trường mẫu giáo quốc tế tại TP.HCM nhanh chóng và tiện lợi, Edu2Review ...