Đạt chuẩn TOEIC ra trường đúng hạn: Không còn lo khi chọn Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm | Edu2Review
Đạt chuẩn TOEIC ra trường đúng hạn: Không còn lo khi chọn Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

Đạt chuẩn TOEIC ra trường đúng hạn: Không còn lo khi chọn Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Học TOEIC ở đâu để vừa có bằng ra trường đúng hạn lại giao tiếp thành thạo? Mời bạn thẳng tiến Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm.

Nâng chuẩn đầu ra tiếng Anh của sinh viên là động thái mới nhất từ nhiều trường đại học tại TPHCM, với mục tiêu chuẩn bị hành trang ngoại ngữ vững chắc cho các bạn trước khi tốt nghiệp. Cụ thể, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM nâng mức chuẩn lên TOEIC 550 (trước đó là 450), Đại học Luật áp dụng chuẩn 450-600 tùy ngành học...

Những tưởng 100 điểm chênh lệch so với chuẩn cũ sẽ không thành vấn đề, nhưng đó lại là rào cản cho rất nhiều sinh viên. Điển hình tại Trường Đại học Mở TPHCM, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đúng hạn chỉ 40%-50% mỗi khóa, trong đó có khoảng 20% không ra trường được vì thiếu chứng chỉ ngoại ngữ đạt chuẩn. Đây cũng chính là câu chuyện chung của nhiều học viên khi đến với Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm.

Xem ngay bảng xếp hạng trung tâm
luyện thi TOEIC tốt nhất TPHCM

Đừng thua cuộc ngay trên “sân nhà” chỉ vì thiếu... ngoại ngữ!

Lần đầu tiên đến Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm, nhiều sinh viên đã bộc bạch “nỗi lòng” với hàng loạt khó khăn trong quá trình học tiếng Anh nói chung và luyện thi TOEIC nói riêng. Tất cả đều xoay quanh 3 vấn đề chính:

 • Không biết bắt đầu từ đâu

Gõ từ khóa tìm kiếm "luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu" trên Google, bạn sẽ nhận hơn 400.000 kết quả chi trong 0.78 giây với rất nhiều lộ trình học tập, phương pháp và tài liệu khác nhau. Tuy nhiên, quý hồ tinh bất quý hồ đa, bạn cần chắt lọc lại những điều tinh túy từ nhiều lời khuyên khác nhau. Khi không được sự hướng dẫn từ người có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ lạc lối trong "mê hồn trận" những cách học khác nhau, dẫn đến tốn thời gian, công sức mà không đạt được kết quả mong đợi.

Ưu đãi học phí mới nhất từ
Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

Cần môi trường thực hành tiếng Anh với người nước ngoài? Đến với Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm!Cần môi trường thực hành tiếng Anh với người nước ngoài? Đến với Ngoại ngữ Mai Lâm!

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

 • Không có môi trường luyện tập tiếng Anh

Trong môi trường chỉ toàn bạn bè người Việt, cơ hội luyện tập tiếng Anh trở nên "khan hiếm". Dù với các hoạt động "săn Tây" ở công viên hay làm quen khách du lịch người nước ngoài, bạn cũng khó có cơ hội được chỉnh sửa cách phát âm và giao tiếp "đến nơi đến chốn". Một phần lý do nữa khiến người học ít khi luyện tập sử dụng tiếng Anh là vì sự thiếu tự tin, sợ sai, ngại trước người nước ngoài.

 • Chỉ học để lấy bằng mà không ứng dụng được để giao tiếp thành thạo

Học tiếng Anh là hành trình tự hoàn thiện khả năng ngoại ngữ của bản thân, bạn sẽ bị tụt lùi ngay nếu không luyện tập mỗi ngày. Trong môi trường chủ yếu học tập qua sách vở mà không có lộ trình rõ ràng, thiếu cơ hội sử dụng tiếng Anh thực tế, các bạn dễ cảm thấy mất động lực và từ bỏ giữa chừng, đặc biệt là với vòng lặp luyện thi TOEIC nhàm chán: ôn kiến thức – giải đề – sửa lỗi.

Dần dần, việc học tập chỉ xoay quanh mẹo làm bài đạt điểm cao, chứ không còn mang ý nghĩa trau dồi kiến thức tiếng Anh nữa. Điều này dẫn đến tình trạng có chứng chỉ TOEIC nhưng vẫn sợ giao tiếp khi gặp người nước ngoài, bằng cấp chỉ để "xếp xó" chứ không thể ứng dụng tiếng Anh trong công việc.

Không chỉ cần thiết trong môi trường làm việc ở nước ngoài, tiếng Anh giờ đây đã trở thành điều kiện không thể thiếu để thăng tiến và bước lên những vị trí cao hơn ở mọi ngành nghề. Vì vậy, bên cạnh việc sở hữu chứng chỉ TOEIC để minh chứng cho khả năng ngoại ngữ, những kiến thức tiếng Anh thương mại được trang bị trong quá trình học sẽ "chắp cánh" cho bạn trong công việc tương lai.

Các bạn trẻ đừng lơ là ngoại ngữ, hãy nói không với kiểu học cho qua, chỉ luyện mẹo để có bằng TOEIC ra trường đúng hạn. Nếu bạn có quyết tâm học tiếng Anh nhưng chưa biết phương pháp luyện thi TOEIC hiệu quả, không có môi trường rèn luyện hoặc dễ cảm thấy nản chí, Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm là địa chỉ đáng để bạn cân nhắc.

Học tiếng Anh thật vui cùng Ngoại ngữ Mai LâmHọc tiếng Anh thật vui cùng Ngoại ngữ Mai Lâm

Học TOEIC ở đâu tốt? Tìm ngay đến Mai Lâm "Crazy"!

Nói đến nhà sáng lập kiêm giáo viên đứng lớp chính của Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm, ít ai biết rằng xuất phát điểm của thầy là thủ khoa ngành Triết Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TPHCM với 4 lần "điêu đứng" rớt cao học vì bị khống chế điểm thi môn tiếng Anh.

Từ bỏ công việc ổn định để quyết tâm "làm lại từ đầu" với tiếng Anh, hành trình học ngoại ngữ của thầy Mai Lâm đã tiêu tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và chỉ thật sự bắt đầu gặt hái được "quả ngọt" khi thầy sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người nước ngoài trong những chuyến "lang thang" ở phố Tây. Nhìn lại những gì mình đã trải qua, thầy mong muốn thế hệ trẻ Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp xúc với phương pháp học tập đúng đắn trong môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên, để không ai phải thất bại nhiều lần trước khi nhận ra tầm quan trọng của ngoại ngữ.

Vì vậy, việc thành lập Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm không chỉ mang ý nghĩa giảng dạy ngôn ngữ, mà còn trao cho học viên cơ hội làm quen với tiếng Anh theo phương pháp khoa học, chú trọng thực hành hơn lý thuyết sách vở. Điều này đặc biệt quan trọng trong quá trình luyện thi TOEIC, vì nhiều học viên đã rơi vào "lối mòn" học mẹo, luyện đề mà ngó lơ việc thực hành kỹ năng tiếng Anh.

>> Điểm tên các trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ quận Tân Phú

Hành trình chinh phục tiếng Anh của thầy Mai Lâm không hề dễ dàngHành trình chinh phục tiếng Anh của thầy Mai Lâm không hề dễ dàng

Chương trình học TOEIC tại Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm gồm 3 cấp độ: Nền tảng, Pre TOEIC và TOEIC. Trong đó, Pre TOEIC có 2 khóa song song bổ trợ nhau là Việt Nam Nâng Cao và 100% Người nước ngoài.

Nền tảng giao tiếp cơ bản

Đối tượng học viên của khóa này là những người mất gốc tiếng Anh cần lấy lại nền tảng căn bản, hoặc biết ngữ pháp nhưng không giao tiếp được. Nội dung khóa học bao gồm:

 • Luyện phát âm theo bảng phiên âm quốc tế IPA, chỉ cần nhìn phiên âm để đọc đúng bất cứ từ nào
 • Hiểu rõ về từ loại và có khả năng ứng dụng ngữ pháp vào giao tiếp
 • Xây dựng và trả lời được trên 10.000 câu hỏi
 • Thực hành với người nước ngoài, được giáo viên và trợ giảng chấm bài tập, sửa phát âm

Học phí:

Việt Nam Nâng Cao

Khóa này dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh và muốn đạt mục tiêu TOEIC 350-400 điểm. Nội dung khóa học bao gồm:

 • Thực hành phát âm nâng cao, dựa trên nền tảng nắm vững từ vựng và ngữ pháp
 • Mở rộng vốn từ vựng tổng quát thường gặp và từ vựng theo chủ đề, thực hành học thuộc cũng như ghi nhớ ngay tại lớp.
 • Thành thạo những cấu trúc ngữ pháp thường gặp trong giao tiếp, ứng dụng vào các kỳ thi chứng chỉ quốc tế (TOEIC và IELTS).
 • Luyện tập dịch đoạn văn bản ngắn

Học phí: 3.500.000 VNĐ/8 tuần.

Chương trình luyện thi TOEIC tại Mai Lâm gồm 3 khóa họcChương trình luyện thi TOEIC tại Mai Lâm gồm 3 khóa học

100% Người nước ngoài

Khóa này dành cho những ai đã có nền tảng tiếng Anh tốt và vượt qua được bài kiểm tra đầu vào trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Ngoài đáp ứng nhu cầu thi chứng chỉ TOEIC, khóa này còn giúp học viên giao tiếp thành thạo với người nước ngoài, đặc biệt phù hợp cho những ai làm trong ngành khách sạn, nhà hàng, du lịch… Nội dung khóa học bao gồm:

 • Luyện giao tiếp theo chủ đề với các mẫu câu và từ vựng thường dùng
 • Thực hành giải quyết các tình huống trong giao tiếp
 • Tìm hiểu văn hóa trong giao tiếp tiếng Anh để luôn ứng xử văn minh và lịch sự

Học phí: 4.000.000 VNĐ/8 tuần.

TOEIC 500-600

Những học viên đã đạt TOEIC 400 điểm hoặc hoàn thành chương trình Pre TOEIC tại Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm sẽ tiếp tục tham gia khóa học TOEIC 500-600 để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nội dung khóa học bao gồm:

 • Dựa trên nền tảng của khóa Pre TOEIC, trau dồi thêm các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm.
 • Hướng dẫn kỹ năng và chiến thuật làm bài hiệu quả, tăng điểm nhanh trong thời gian ngắn.
 • Không chỉ nâng cao 2 kỹ năng chính là đọc và nghe, mà còn giúp học viên cải thiện nói và viết.
 • Giải bài tập từ cơ bản đến nâng cao, tìm ra và bổ sung kiến thức hổng để học viên vững vàng "chinh chiến" trong kỳ thi TOEIC.
 • Áp dụng bài giảng điện tử với giáo trình bám sát và cập nhật liên tục theo cấu trúc đề thi TOEIC mới nhất, do chính thầy Mai Lâm dạy tiếng Anh biên soạn.

Học phí: 3.500.000 VNĐ/8 tuần.

Thầy Mai Lâm là diễn giả quen thuộc trong các buổi hội thảo về tiếng AnhThầy Mai Lâm là diễn giả quen thuộc trong các buổi hội thảo về tiếng Anh

Học TOEIC nhưng vẫn giao tiếp “ngon ơ” với Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

Học TOEIC ở đâu mà lại được rèn cả kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, nếu không phải là Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm? Chương trình học tại đây tập trung phát triển cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chứ không chỉ xoay quanh việc làm đề và luyện mẹo thi TOEIC.

Thầy Mai Lâm đã xây dựng thành công môi trường thực hành ngoại ngữ cho học viên trung tâm. Dù lựa chọn chương trình luyện thi TOEIC, kỹ năng giao tiếp của bạn cũng không hề "lép vế" so với những học viên khác. Các hoạt động ngoại khóa vừa mang ý nghĩa vui chơi thú vị, vừa tạo cơ hội giao tiếp tiếng Anh thường xuyên với người nước ngoài chính là điểm cộng lớn của Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm.

Ngoài thời gian học 2-3 buổi/tuần do thầy Mai Lâm dạy tiếng Anh đứng lớp chính, học viên còn được tham gia miễn phí câu lạc bộ (CLB) Tình Nguyện Viên Quốc Tế để rèn luyện giao tiếp nhiều hơn nữa. Không cần "lang thang" phố Tây để tìm người nước ngoài thực hành ngoại ngữ, giờ đây học viên có thể thỏa thích ôn luyện tiếng Anh với CLB này.

Đúng như tên gọi, CLB Tình Nguyện Viên Quốc Tế quy tụ những người nước ngoài sống tại Việt Nam, mong muốn giới thiệu ngôn ngữ và văn hóa của mình đến với các bạn trẻ. Trong các buổi họp mặt định kỳ mỗi tuần, học viên cùng giao tiếp theo chủ đề và trao đổi văn hóa với bạn bè quốc tế dưới sự hướng dẫn của giáo viên Việt Nam.

Tạm biệt những chuyến săn Tây tại Bùi Viện, vì đã có CLB Tình Nguyện Viên Quốc TếTạm biệt những chuyến "săn Tây" tại Bùi Viện, vì đã có CLB Tình Nguyện Viên Quốc Tế

Ngoài ngôn ngữ, văn hóa cũng là một yếu tố quan trọng cần tìm hiểu để việc học tiếng Anh thật sự trở nên hiệu quả. Vì vậy, học viên TOEIC còn được trải nghiệm những giờ học bổ ích như kỹ năng "ăn tinh tế – uống đẳng cấp", văn hóa ứng xử lịch thiệp trên bàn tiệc...

Nếu nói đến động lực, câu chuyện của thầy Mai Lâm chính là nguồn cảm hứng lớn nhất cho bất kỳ ai đang theo đuổi con đường học tiếng Anh. Nếu nói đến môi trường thực hành kỹ năng, CLB Tình Nguyện Viên Quốc Tế luôn chờ đón bạn. Nếu nói đến học TOEIC ở đâu tốt, Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm là cái tên mà bạn không thể không biết. Hãy đến đây học thử 1 buổi miễn phí và trải nghiệm không khí học tập sôi nổi của trung tâm để đưa ra lựa chọn giáo dục chính xác nhất cho bản thân, bạn nhé!

Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

 • Địa chỉ:
  • Mai Lâm Quận 3: 146 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3
  • Mai Lâm Thủ Đức: Nhà văn hóa Sinh viên – Làng Đại học Quốc gia, đường Quảng Trường Sáng Tạo, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
  • Mai Lâm Cần Giờ: 24 Lương Văn Nho, Thị trấn Cần Thạnh, Huyện Cần Giờ
 • Điện thoại: 0358 118 228 (Hotline) – 0944 333 336 (Mr. Lâm)
 • Email: [email protected]
 • Website: http://mailam.edu.vn/
 • Facebook:
  • https://www.facebook.com/mailamrtc
  • https://www.facebook.com/nguyenmailam.info

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 01/2020, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

Yến Nhi

Nguồn video và hình ảnh: Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Điểm danh top trung tâm luyện thi TOEIC quận 3 uy tín

06/02/2020

Việc lựa chọn thật kỹ càng một nơi học ngoại ngữ uy tín, chất lượng là chìa khóa để chinh phục ...

Luyện thi TOEIC

Yêu "Anh" lại từ đầu cùng ngoại ngữ RTC!

06/02/2020

Học giao tiếp rất nhiều nơi, tốn rất nhiều tiền nhưng vẫn không nói được? Tiếng Anh tuy dễ mà lại ...

Luyện thi TOEIC

Lưu lại ngay 3 địa chỉ luyện thi TOEIC cấp tốc Quận 2

31/08/2020

Tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả là điều bạn đang tìm kiếm ở một trung tâm luyện ...

Luyện thi TOEIC

Rút ngắn thời gian cùng 3 trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc Quận 1

31/08/2020

Tập trung vào những kiến thức trọng điểm và luyện tập giải đề 3 để cải thiện điểm số là đặc điểm ...