Điểm danh các trung tâm cho người đi làm giá rẻ tại quận Phú Nhuận | Edu2Review
Điểm danh các trung tâm cho người đi làm giá rẻ tại quận Phú Nhuận

Điểm danh các trung tâm cho người đi làm giá rẻ tại quận Phú Nhuận

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Phân vân chưa biết lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ nào ở quận Phú Nhuận? Đã có Edu2Review giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Danh sách

Bài viết

Quận Phú Nhuận cũng là nơi tập trung rất đông các trung tâm tiếng Anh nổi tiếng và được nhiều người tin cậy lựa chọn là nơi để học tập và rèn luyện. Để lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh cho người đi làm có mức giá rẻ phù hợp với bản thân, bạn sẽ phải cân nhắc và tìm hiểu rất lâu. Để giản lược những công đoạn ấy, hãy tham khảo danh sách dưới đây từ Edu2Review.

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

Địa chỉ: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Phú Nhuận, TP.HCM.

Chỉ tập trung vào 2 khóa TOEIC và Anh văn giao tiếp, trung tâm Tôi Tự Học ghi được dấu ấn mạnh mẽ với nhiều người bởi mức học phí rẻ kèm chất lượng giảng dạy ổn định. Mức học phí tại đây chỉ khoảng 2000.000 VNĐ/ 2 tháng đối với các khóa giao tiếp và 2000.000 VNĐ/ 3 tháng với các khóa TOEIC. Với mức giá này, bạn sẽ được trải nghiệm không gian học tập chỉn chu, thoáng mát cùng hệ thống giáo trình được cập nhật thường xuyên.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Anh ngữ Tôi Tự Học, duy nhất trên Edu2Review

Giới thiệu Anh ngữ Tôi Tự Học (Nguồn: YouTube - Nguyễn Quốc Chỉnh)

Khóa học giao tiếp tại đây chia làm 2 cấp độ tiếng Anh sơ cấp và tiếng Anh công việc, giúp người học có thể lấy lại căn bản sau thời gian dài không sử dụng tiếng Anh. Không chỉ tập trung vào kiến thức lý thuyết ngữ pháp hay từ vựng, người học sẽ được tham gia nhiều hoạt động thực hành trên lớp và các câu lạc bộ Anh ngữ để rèn luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh.

Chương trình luyện thi TOEIC được trung tâm cam kết với đầu ra 550+ chỉ sau 3 tháng học. Người học không đạt được mục tiêu sẽ được hỗ trợ học luyện thi lại. Bên cạnh lớp học lý thuyết, bạn còn được tham gia CLB THI THỬ TOEIC để trải nghiệm kỳ thi và rút kinh nghiệm cho kỳ thi chính thức. Bên cạnh đó, ENGLISH ZONE sẽ là nơi để học viên luyện thêm kỹ năng giao tiếp cùng đội ngũ giảng viên chất lượng.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Tôi Tự Học

Trường ngoại ngữ Dương Minh

Địa chỉ: Số 132 A-B-C-D Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

Ngoại ngữ Dương Minh được thành lập vào năm 1990, đến nay đã có gần 30 năm phát triển. Tại Sài Gòn, các trung tâm tiếng Anh mở ra ngày càng nhiều trong đó có không ít các trung tâm quốc tế với thế mạnh về cả tài chính và uy tín, con số 30 năm với 18 cơ sở của Ngoại ngữ Dương Minh phần nào chứng tỏ chất lượng đào tạo tại đây.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Ngoại ngữ Dương Minh

Không gian lớp học tại Ngoại ngữ Dương Minh

Không gian lớp học tại Ngoại ngữ Dương Minh (Nguồn: Ngoại ngữ Dương Minh)

Các khóa học của Ngoại ngữ Dương Minh rất đa dạng, từ khóa Anh ngữ tổng quát cho người mất gốc, luyện thi quốc tế để đáp ứng yêu cầu công việc hay khóa tiếng Anh giao tiếp trong công sở. Bạn sẽ được học với giáo viên người Việt và người nước ngoài tùy theo khóa học. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ giảng viên của Dương Minh sẽ luôn bảo đảm mang lại kết quả học tập tốt nhất cho học viên.

Một khóa học của trung tâm Dương Minh dao động từ 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ/ 3 tháng/ khóa. Mức học phí cũng được công khai trên website để những người quan tâm có thể tham khảo trước khi quyết định đăng kí học.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm Anh ngữ NewSky

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Q.Phú Nhuận, TP.HCM.

Ra đời từ năm 2001, Anh ngữ NewSky có hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Sự nhiệt tình và chất lượng đào tạo đã tạo nên thương hiệu cho NewSky trong nhiều năm. NewSky tổ chức nhiều lớp học tiếng Anh từ trình độ “vỡ lòng” đến học giao tiếp nâng cao.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Anh ngữ Newsky, duy nhất trên Edu2Review

Ngoại ngữ Newsky có nhiều khóa học giá rẻ cho người đi làm (Nguồn: Newsky)

Ngoại ngữ Newsky có nhiều khóa học giá rẻ cho người đi làm (Nguồn: Newsky)

Người đi làm có thể lựa chọn các khóa Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, thông qua chương trình này, học viên sẽ được trang bị 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Sau khi kết thúc khóa học, người học sẽ có nền tảng cần thiết cho các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL, TOEIC. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các khóa luyện thi để lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phục vụ yêu cầu của công việc.

Mức học phí cho các khóa học tại NewSky phải chăng, không quá đắt đỏ so với các trung tâm lớn khác. Các khóa học của trung tâm phân bổ trong 3 tháng, giúp các bạn đi làm sắp xếp thời gian hợp lý. Học phí của trung tâm dao động từ 1.800.000 – 4.500.000 VNĐ/ 12 tuần tùy từng khóa học.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Newsky

Nếu bạn đang bận tâm về khoảng cách từ nhà đến địa điểm học, mong muốn lựa chọn nơi có thể giúp mình tiết kiệm thời gian đi lại, Edu2Review hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định. Đây là những trung tâm tiếng Anh cho người đi làm với mức giá rẻ ở quận Phú Nhuận mà Edu2Review muốn giới thiệu đến bạn. Vẫn còn rất nhiều những nơi trung tâm tiếng Anh chất lượng tại TP. HCM khác đang đợi bạn tìm hiểu, hãy truy cập vào Edu2Review mỗi ngày để biết thêm thông tin bạn nhé.

*Học phí được cập nhật tháng 3/2019, liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin.

Khuê Lâm (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Bạn cần biết

Tất tần tật về chương trình Anh ngữ tại trung tâm Newsky

06/02/2020

17 năm kinh nghiệm giảng dạy với 4 loại ngôn ngữ Anh, Nhật, Trung, Hàn, trung tâm Newsky đã góp ...

Học ở đâu tốt?

“Lục tung” các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm “hot” nhất ở quận Phú Nhuận

06/02/2020

Bạn đang “lạc trôi” giữa một rừng các thông tin về trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ở quận ...

Học ở đâu tốt?

QTS English đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trong mùa đại dịch

24/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch virus Corona, Tổ chức Giáo dục Úc (QTS) đã hỗ trợ học viên ...

Học ở đâu tốt?

Học Toán và tiếng Anh online tại Everest Education: Hỗ trợ học sinh tối đa giữa đại dịch

13/02/2020

Nhằm đối phó với dịch virus Corona, Everest Education đã chuyển toàn bộ lớp học sang hình thức ...