Ơn giời, danh sách trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ quận Phú Nhuận đây rồi! | Edu2Review
Ơn giời, danh sách trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ quận Phú Nhuận đây rồi!

Ơn giời, danh sách trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ quận Phú Nhuận đây rồi!

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:12
Mong muốn một khóa học TOEIC vừa túi tiền nhưng lại đang hoang mang giữa vô vàn lựa chọn? Cùng khám phá danh sách trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ quận Phú Nhuận ngay nào!

Danh sách

Bài viết

Sinh viên có 4 cái sợ: sợ điểm danh, sợ cuối tháng hết tiền, sợ chủ nhà đòi tiền phòng và sợ không ra trường vì thiếu bằng TOEIC. Sợ điểm danh thì nhờ bạn tốt. Sợ cuối tháng hết tiền thì đi làm thêm hay sống chung với mì gói, tùy bạn chọn. Sợ chủ nhà đòi tiền, giải quyết giống cách trên. Sợ không ra trường vì thiếu chứng chỉ tiếng Anh thì xách ba lô lên và tới học tại các trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ.

Dưới đây là 5 trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại quận Phú Nhuận bạn cần tham khảo.

Trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học

Địa chỉ: 93/97 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận Phú Nhuận

Tôi Tự Học không theo đuổi quá nhiều chương trình học khác nhau mà chỉ tập trung cho khóa luyện thi TOEIC và rèn luyện phát âm. Chương trình học TOEIC tại đây tập trung vào các chủ điểm ngữ pháp, từ vựng cơ bản và phương pháp làm bài thi hiệu quả. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tổ chức các CLB thi thử TOEIC để học viên có thể làm quen với áp lực của bài thi.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Anh ngữ Tôi Tự Học, duy nhất trên Edu2Review

Giới thiệu về Anh ngữ Tôi Tự Học (Nguồn: YouTube)

Cơ sở vật chất của trung tâm đáp ứng được kỳ vọng cơ bản của học viên với các phòng học thoáng mát, đầy đủ thiết bị hỗ trợ. Mỗi lớp học giới hạn tối đa 18 người, đảm bảo tính tương tác giữa giáo viên với người học. Các lớp học tại đây đều có nhân viên coach (trợ giảng) hỗ trợ việc chỉnh âm, cũng như rèn luyện kỹ năng cơ bản, cần thiết để phát huy khả năng học và sử dụng tiếng Anh của học viên. Khóa học TOEIC của trung tâm kéo dài khoảng 3 – 4,5 tháng với mức học phí trung bình là 650.000 VNĐ/ tháng.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Tôi Tự Học

Trung tâm GMTOEIC Thầy Giảng - Cô Mai

Địa chỉ: 43R/10 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận

Ra đời từ năm 2009 đến nay, trung tâm GMTOEIC đã tạo dựng một hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp trong lòng nhiều học viên. Đây là một sự cân nhắc không tồi cho những ai đang lựa chọn nơi để học tiếng Anh.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về GMTOEIC

Lớp học tại GMTOEIC

Lớp học tại GMTOEIC (Nguồn: thaygiangcomai)

Tại đây, người học có thể lựa chọn các khóa tiếng Anh giao tiếp, luyện thi chứng chỉ quốc tế (TOEIC và IELTS) hay bắt đầu với khóa học cơ bản dành cho người mất gốc. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình sẽ hỗ trợ tối đa cho người học để đạt được mục tiêu mong muốn. Học phí của trung tâm dao động từ 2.500.000 – 4.200.000 VNĐ/ khóa. Tùy theo mục đích học tập, người học sẽ lựa chọn thời gian học là 4 tháng, 2 tháng hay học cấp tốc trong 3 tuần.

Bên cạnh đó, trung tâm còn có thêm ưu đãi đặc biệt dành cho... sinh viên, nhưng đừng buồn, bởi người đi làm cũng có thể được hưởng ưu đãi tương đương nếu bạn học văn bằng 2 và xuất trình được thẻ sinh viên.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại GMTOEIC

Trung tâm Ngoại Ngữ Dương Minh

Địa chỉ: 132 A-B-C-D Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Phú Nhuận

Ngoại ngữ Dương Minh là thương hiệu đào tạo thuộc hàng “cây đa cây đề” tại TP. HCM. Với gần 30 năm hoạt động, trung tâm đã nhận được nhiều chứng nhận và bằng khen của Sở Giáo dục và Đào tạo, chứng minh có chất lượng đào tạo ổn định tại đây.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Ngoại ngữ Dương Minh

Đội ngũ giáo viên tại Dương Minh

Đội ngũ giáo viên tại Dương Minh (Nguồn: duongminh)

Người học có thể tìm thấy các khóa học đa dạng tại Anh ngữ Dương Minh phù hợp với mục đích học tập cá nhân. Một lộ trình học TOEIC tại đây bao gồm 5 khóa với mức học phí dao động từ 1.885.000 – 3.560.000 VNĐ/ khóa, mỗi khóa kéo dài khoảng 3 tháng, riêng khóa Pre-TOEIC học trong 4 tháng. Lớp học tại Ngoại ngữ Dương Minh khai trương đều đặn với thời gian học nằm trong nhiều khung giờ khác nhau, giúp người học có thể thoải mái lựa chọn khung giờ phù hợp.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ Dương Minh

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận

Ngoại ngữ NewSky, tiền thân là Ngoại ngữ Tin học Đức Trí, đã có 18 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh tại TP. HCM và trở thành một thương hiệu uy tín, được nhiều người tin tưởng. Trung tâm tổ chức các khóa học đa dạng cho nhiều lứa tuổi.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Trung tâm NewSky, duy nhất trên Edu2Review

Hình ảnh lớp học tại Ngoại ngữ NewSky

Hình ảnh lớp học tại Ngoại ngữ NewSky (Nguồn: NewSky)

Giáo viên của Ngoại ngữ NewSky có yêu cầu tối thiểu là phải đạt được 750+ TOEIC theo đề thi mới nhất của IIG để có thể đứng lớp. Các khóa luyện thi TOEIC tại đây được chia làm 5 cấp độ với mức điểm đầu ra khác nhau và có mức giá từ 1.300.000 – 3.000.000 VNĐ/ khóa. Các khóa học tại NewSky có ưu điểm là thời gian ngắn, phù hợp với người học cấp tốc, chỉ khoảng 1,5 - 2 tháng/ khóa học. Trường hợp bạn muốn được ôn luyện riêng, trung tâm cũng triển khai hình thức 1 kèm 1 với mức giá 150.000 VNĐ/ giờ học.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ NewSky

Trung tâm Anh ngữ UCircle

Địa chỉ: 159 Phan Đăng Lưu, phường 1, quận Phú Nhuận

Là một trung tâm trẻ, chưa nhiều người biết tới, nên bạn sẽ bất ngờ khi thương hiệu này xuất hiện trong top trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ quận Phú Nhuận. Hướng tới nhóm đối tượng chính là giới trẻ, các giáo viên tại đây cũng là cựu du học sinh và đã từng có thời gian làm việc tại Mỹ.

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Anh ngữ UCircle

Khóa học tại UCircle hướng tới nhóm sinh viên

Khóa học tại UCircle hướng tới nhóm sinh viên (Nguồn: UCircle)

Khóa học TOEIC tại đây chia làm 4 cấp độ khác nhau, bắt đầu từ trình độ thấp nhất dành cho những ai mất gốc tiếng Anh. Học phí khoảng 3.500.000 – 4.500.000 VNĐ/ 2,5 tháng/ khóa. Trung tâm hướng đến việc hoàn thiện đầy đủ 4 kỹ năng cho người học và tạo ra môi trường học tập thoải mái, giúp người học tiếp thu hiệu quả hơn.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ UCircle

Danh sách vàng đã có trên tay, bạn đã “chấm” được trung tâm nào hay chưa? Nếu có, hãy bắt đầu ngay hôm nay để sớm gặt hái thành công. Đừng quên thường xuyên ghé thăm Edu2Review để cập nhật những thông tin mới nhất về bảng xếp hạng các trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất tại TP. HCM.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến ngày 24/02/2019

Khuê Lâm (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Khóa luyện thi TOEIC tại Anh Ngữ Tôi Tự Học hiệu quả không?

06/02/2020

Học Toeic tại trung tâm Anh ngữ Tôi Tự Học có tốt không? Học phí như thế nào? Chắc chắn hai câu ...

Học ở đâu tốt?

Top các trung tâm dành cho người mất căn bản tiếng Anh

06/02/2020

Mất căn bản tiếng Anh học ở đâu tốt? Hãy tham khảo danh sách các trung tâm Anh ngữ uy tín dưới ...

Luyện thi TOEIC

Trung tâm Anh Lê TOEIC: Quả ngọt thành công của chàng trai 9X

13/02/2020

Là dân khối A, tiếng Anh vốn là nỗi ám ảnh kinh hoàng, nhưng chàng cựu sinh viên Đại học Luật ...

Luyện thi TOEIC

Đạt chuẩn TOEIC ra trường đúng hạn: Không còn lo khi chọn Trung tâm Ngoại ngữ Mai Lâm

06/02/2020

Học TOEIC ở đâu để vừa có bằng ra trường đúng hạn lại giao tiếp thành thạo? Mời bạn thẳng tiến ...