Điểm danh top 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 3 chất lượng | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Điểm danh top 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 3 chất lượng

Điểm danh top 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 3 chất lượng

Cập nhật lúc 12/11/2020 09:44
Mời ba mẹ cùng Edu2Review tìm hiểu thêm về các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 3 chất lượng để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho bé.

Danh sách

Bài viết

Khi xu hướng toàn cầu ngày càng phát triển thì tiếng Anh trở thành một trong những ngôn ngữ quan trọng mà ai cũng cần phải thông thạo, đặc biệt là trẻ em. Việc cho trẻ làm quen tiếng Anh từ sớm giúp hình thành phản xạ và phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết hoàn thiện hơn cho tương lai.

Tuy vậy, giữa “ma trận” các trung tâm tiếng Anh thì đâu là nơi uy tín và đảm bảo chất lượng đầu ra cho cho trẻ? Edu2Review sẽ giúp quý phụ huynh giải quyết vấn đề đau đầu này qua bài viết giới thiệu 5 trung tâm chất lượng dành cho tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 3.

Trung tâm Anh ngữ JOLO

 • Địa chỉ: 110 Đường số 2, Cư Xá Đô Thành, P.4, Q.3

Tại Trung tâm Anh ngữ JOLO, các bé sẽ được học với đội ngũ giáo viên 100% là người nước ngoài có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ chuẩn quốc tế với hơn 5 năm kinh nghiệm dạy học. Bên cạnh đó, mỗi lớp còn trợ giảng là người Việt, luôn sẵn sàng hỗ trợ bé trong suốt quá trình học tập.

Phòng học tại Trung tâm Anh ngữ JOLO được đầu tư tiên tiến, hiện đại để bài học thêm sinh động. Trung tâm thiết kế chương trình dạy dựa trên giáo trình first-language từ Oxford. Giáo trình giúp bé có phản xạ nhanh với tiếng Anh, tự nhiên và bài bản nhất.

Xem đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh ngữ JOLO

Các bé được học với giáo viên bản xứ tại Trung tâm Anh ngữ JOLO (Nguồn: JOLO)Cơ sở vật chất hiện đại tại Trung tâm Anh ngữ JOLO (Nguồn: JOLO)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại trung tâm Anh ngữ JOLO

Hiện nay, JOLO đang có 2 khóa học được thiết kế riêng dành cho các bé từ 6 – 11 tuổi như sau:

 • Khóa nền tảng Kids Grammar
 • Khóa nâng cao Kids Advanced

Thông qua các dự án, trò chơi, ngoại khóa, JOLO giúp bé phát triển tốt và toàn diện kỹ năng sáng tạo, giao tiếp, tư duy phản biện và phối hợp khi làm việc nhóm.

Trung tâm Anh ngữ Apollo

 • Địa chỉ: 58 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3

Apollo Junior là chương trình dạy tiếng Anh cho các bé từ 3 tuổi trở lên với lộ trình học được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế (chuẩn Cambridge và CEFR).

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Anh ngữ Apollo gồm 100% giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và đạt chuẩn 2 bằng cấp: đại học và chứng chỉ CELTA. Chất lượng giáo viên luôn được kiểm tra định kì và nâng cao theo thời gian.

Khóa học Primary tại Trung tâm Anh ngữ Apollo Phạm Ngọc Thạch là gợi ý phù hợp nếu ba mẹ đang tìm nơi học tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 3. Giáo trình độc quyền Welcome to Apollo World đa dạng chủ đề, mở rộng vốn kiến thức của bé về tiếng Anh và thế giới xung quanh. Apollo cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa để các bé ôn lại kiến thức và vận dụng kỹ năng hiệu quả.

Xem đánh giá của học viên về
Trung tâm Anh ngữ Apollo

Các bé được giảng dạy tiếng Anh tận tình tại trung tâm tiếng Anh Apollo (Nguồn: Apollo)Các bé được giảng dạy tiếng Anh tận tình tại trung tâm tiếng Anh Apollo (Nguồn: Apollo)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ ILA

 • Địa chỉ: 46 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3

Trung tâm Anh ngữ ILA là địa chỉ khá quen thuộc đối với phụ huynh TP.HCM vì sự uy tín, đảm bảo và chương trình giảng dạy đa dạng của mình.

Các khóa học tại ILA tập trung vào việc phát triển tiếng Anh của các em ở bốn kỹ năng cơ bản dưới sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên nước ngoài kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn.

Nhiều phụ huynh đã đánh giá Trung tâm Anh ngữ ILA là môi trường học tốt cho bé với cơ sở vật chất trang bị hiện đại. Các bé cũng có cơ hội học và sử dụng tiếng Anh phản xạ trong nhiều tình huống. Giáo viên sẽ luôn hỗ trợ và khuyến khích các bé chủ động tham gia hoạt động tương tác, vui chơi để rèn luyện sự tự tin của bé.

Xem đánh giá của học viên về
trung tâm Anh ngữ ILA

Phương pháp giảng dạy Chương trình Anh văn Thiếu nhi Super Junior ở ILA (Nguồn: YouTube – ILA Việt Nam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm Anh ngữ ILA

Chương trình Super Junior tại Trung tâm Anh ngữ ILA là khóa học đặc biệt cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi với các cấp bậc khác nhau:

 • Vỡ lòng
 • Sơ cấp
 • Sơ trung cấp
 • Trung cấp

Trung tâm Anh ngữ Atlanta

 • Địa chỉ: 236 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3

Trung tâm Anh ngữ Atlanta là một trong những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 3 đáng để tham khảo. Trường có chương trình Anh văn thiếu nhi Atlanta Pro Kids giúp bé tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh ngay cả khi bé chưa biết chữ. Chương trình được chia ra thành nhiều cấp bậc phù hợp cho từng lứa tuổi.

 • Kids: khóa học dành cho các bé từ 3.5 đến 5 tuổi
 • Starters, Movers, Flyers: khóa học dành cho các bé từ 6 đến 10 tuổi

Chương trình được xây dựng bằng phương pháp trực quan sinh động, các bé sẽ được học tự nhiên thông qua trò chơi, hình ảnh, bài hát, tô màu hoặc xem video. Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và chuyên môn của Trung tâm Anh ngữ Atlanta giúp bé phát triển 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Để xây dựng môi trường học tập tốt cho bé, Atlanta không ngừng nâng cấp và trang bị toàn bộ các phòng học với thiết bị hiện đại như màn hình LCD, máy chiếu và bảng thông minh.

Xem đánh giá của học viên về
trung tâm Anh ngữ Atlanta

Giảng viên trường ngoại ngữ Atlanta quận 3 Hồ Chí Minh giảng bài cho bé (Nguồn: Atlanta)Giảng viên Trung tâm Anh ngữ Atlanta giảng bài cho bé (Nguồn: Atlanta)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại trung tâm Anh ngữ Atlanta

Trung tâm Anh ngữ CEFALT

 • Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3

Trung tâm Anh Ngữ CEFALT là đơn vị trực thuộc Bộ Ngoại giao Việt Nam, Sở Ngoại vụ TP.HCM. Trung tâm không ngừng xây dựng và phát triển các chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu học tập của mọi lứa tuổi.

CEFALT thiết kế và biên soạn chương trình tiếng Anh thiếu nhi tổng quát phù hợp cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi. Tại chương trình học này, các bé sẽ được:

 • Hướng dẫn bởi phương pháp giảng tiên tiến kết hợp hình ảnh, video minh họa và trò chơi sinh động
 • Dạy chủ đề, từ vựng, ngữ pháp và cách sử dụng chúng hiệu quả bằng tiếng Anh 100%
 • Hoạt động ngoại khóa vui nhộn: đóng vai nhân vật, tranh luận, ca hát, múa, vẽ, làm thủ công

Qua đó, các bé thuộc bài hơn, tự tin trong giao tiếp và tự nhiên hơn khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống.

Xem đánh giá của học viên về
Trung Tâm Anh Ngữ CEFALT

Hoạt động thủ công trong lớp tại CEFALT (Nguồn: CEFALT)Hoạt động thủ công trong lớp tại CEFALT (Nguồn: CEFALT)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung Tâm Anh Ngữ CEFALT

Trung tâm Anh ngữ CEFALT được dẫn dắt bởi hội đồng sư phạm gồm các chuyên gia hàng đầu, có uy tín và giữ chức vụ quan trọng trong ngành giáo dục TP.HCM. Giảng viên nơi đây đều tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá trong và ngoài nước cũng như có nhiều kinh nghiệm dạy học cho trẻ em.

Trên đây là top 5 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 3 chất lượng mà Edu2Review sưu tầm được. Hy vọng với bài viết này, quý phụ huynh sẽ có những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định cuối cùng.

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 11/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Xem thêm danh sách trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại TP.HCM

Phương Thảo (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Apollo


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

16/09/2020

Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

Tiếng anh trẻ em

Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

15/09/2020

Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

Tiếng anh trẻ em

Những kỹ năng nào cần trang bị cho con trẻ khi thế giới không ngừng biến đổi?

05/04/2021

Trước những thay đổi vượt bậc từ sự phát triển của khoa học kỹ thuật mang lại, không chỉ người ...

Tiếng anh trẻ em

Ba mẹ có sẵn sàng cho con bước ra khỏi "vùng an toàn"?

15/03/2021

Bắt đầu để con bước ra khỏi "vùng an toàn", nắm lấy những điều mới mẻ và chạm đến thành công bằng ...