Điểm danh 7 trung tâm tiếng Nhật dạy giao tiếp tại TP.HCM | Edu2Review
Điểm danh 7 trung tâm tiếng Nhật dạy giao tiếp tại TP.HCM

Điểm danh 7 trung tâm tiếng Nhật dạy giao tiếp tại TP.HCM

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Nằm trong danh sách các trung tâm tiếng Nhật giao tiếp tại TP.HCM, chúng ta không thể không nhắc đến KEC, Newsky, SOFL, Sài Gòn Vina và một vài cái tên sáng giá khác trong bài viết dưới đây.

Danh sách

Bài viết

Giữa muôn vàn trung tâm tiếng Nhật tại TP.HCM hiện nay, liệu đâu sẽ là địa chỉ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp hiệu quả? Câu trả lời đang nằm ở ngay đây. Hãy cùng Edu2Review điểm qua 7 cái tên đáng cân nhắc trong bài viết này, bạn nhé!

Xếp hạng trung tâm tiếng Nhật
giao tiếp TPHCM

Trung tâm Ngoại ngữ Nền tảng Giao tiếp KEC

Địa chỉ:

 • 6 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
 • 25 Lê Thạch, P.12, Q.4, TP.HCM

Không những có chỗ đứng vững chắc trên thị trường tiếng Nhật cho trẻ em, Ngoại ngữ Nền tảng Giao tiếp KEC còn gây ấn tượng mạnh với học viên trong lĩnh vực đào tạo Nhật ngữ giao tiếp. Trung tâm hiện cung cấp 2 khóa học: Đàm thoại sơ cấp và Đàm thoại trung cấp với mức học phí ưu đãi 3.000.000 VNĐ/ khóa/ 2 tháng (2 buổi/ tuần).

Khi tham dự các khóa học, bạn không chỉ được mài giũa năng lực phản xạ, mà còn rèn luyện cách phát âm chuẩn xác, nâng cao sự tự tin khi trò chuyện cùng người bản xứ. Ngoài ra, trung tâm cũng áp dụng phương pháp tương tác phản xạ trực quan để học viên phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và một số kỹ năng mềm thiết yếu khác.

Người sẽ đồng hành cùng bạn xuyên suốt chương trình học là đội ngũ thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Nhật Bản, nên ngoài lý thuyết, thầy cô cũng giới thiệu cho bạn những nét văn hóa, phong tục tập quán của nước Nhật một cách sinh động và toàn diện.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Nhật ngữ KEC

Luyện giao tiếp cùng trung tâm Ngoại ngữ Nền tảng Giao tiếp KEC (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Nền tảng Giao tiếp KEC)

Luyện giao tiếp cùng trung tâm Ngoại ngữ Nền tảng Giao tiếp KEC (Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Nền tảng Giao tiếp KEC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Nền tảng Giao tiếp KEC

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Sài Gòn Vina là một trong số ít trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ tại mảnh đất Sài Thành. Bên cạnh các lớp học tiếng Anh – Pháp – Đức – Hàn – Trung, trung tâm còn thiết kế nhiều chương trình giảng dạy tiếng Nhật, bao gồm cả khóa Nhật ngữ giao tiếp. Tùy theo yêu cầu ôn luyện cá nhân, các bạn có thể lựa chọn một trong những chương trình sau:

 • Chương trình chuẩn: 650.000 VNĐ/ tháng
 • Chương trình cấp tốc: 868.000 VNĐ/ tháng
 • Chương trình học kèm 1:1: 135.000 VNĐ/ giờ
 • Chương trình học theo nhóm 2 – 5 học viên: 75.000 VNĐ/ giờ

Các khóa học tại trung tâm sẽ giúp bạn làm quen với những tình huống giao tiếp thường xảy ra trong cuộc sống, mẫu câu giao tiếp căn bản, thành ngữ thông dụng và một số từ ngữ học thuật về lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật...

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina đã thu hút nhiều học viên theo học (Nguồn: Top10tphcm)

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina đã thu hút nhiều học viên theo học (Nguồn: Top10tphcm)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Người sẽ sát cánh cùng bạn trong suốt hành trình chinh phục Nhật ngữ là đội ngũ giáo viên Việt – Nhật giàu kinh nghiệm, có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy quốc tế. Ngoài ra, thầy cô cũng nhiệt tình và sẵn lòng giúp đỡ học viên khi gặp khó khăn.

Được mệnh danh là trung tâm có nhiều chi nhánh nhất tại TP.HCM, tính đến nay, Sài Gòn Vina đã đặt hơn 10 cơ sở tại các quận như Thủ Đức, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Q.12, Q.7, Q.4 và Q.9. Do đó, bạn có thể tìm đến và theo học dễ dàng.

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Địa chỉ:

 • 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • 62 đường số 17, khu phố 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Với tiền thân là trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí và có hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy, Ngoại ngữ Newsky đã trở thành địa chỉ ôn luyện tiếng Nhật đáng tin cậy của nhiều học viên tại vùng đất Sài thành. Bên cạnh các khóa luyện thi JLPT, trung tâm còn thiết kế chương trình đào tạo Nhật ngữ giao tiếp cho những bạn có nhu cầu học.

Tại Newsky, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận phương pháp giảng dạy trực quan, giáo trình chuyên luyện nghe Kawaii cùng đội ngũ giáo viên Việt – Nhật giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn cũng được trải nghiệm một không gian học thoáng mát với đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy hiện đại.

Bên cạnh chương trình chuẩn có mức học phí 4.200.000 VNĐ/ khóa/ 6 tuần (3 buổi/ tuần), trung tâm còn mở ra các lớp học dạy kèm theo yêu cầu cá nhân: 166.000 VNĐ/ giờ với giáo viên người Việt và 18 USD/ giờ với giáo viên bản xứ.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky đang cung cấp chương trình đào tạo giao tiếp cho học viên (Nguồn: letstalkenglishcente)

Trung tâm Ngoại ngữ Newsky đang cung cấp chương trình đào tạo giao tiếp cho học viên (Nguồn: letstalkenglishcente)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Newsky

Trường Ngôn ngữ Sài Gòn

Địa chỉ:

 • 2 Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM
 • 12/6 Trương Định, P.6, Q.3, TP.HCM

Ngôn Ngữ Sài Gòn (Saigon Language School – SLS) là trường chuyên giảng dạy tiếng Nhật và tiếng Việt (cho người nước ngoài), được thành lập từ năm 2005. Trung tâm hiện cung cấp đa dạng chương trình học từ sơ cấp, trung cấp đến các lớp đàm thoại. Nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng giao tiếp thì không thể bỏ qua các khóa học:

 • Đàm thoại sơ cấp: 2.690.000 VNĐ/ khóa/ 2,5 tháng (3 buổi/ tuần)
 • Đàm thoại trung cấp: 2.790.000 VNĐ/ khóa/ 2,5 tháng (3 buổi/ tuần)

Khi tham dự khóa học giao tiếp tại đây, bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cùng đội ngũ 100% giáo viên người Nhật. Sĩ số lớp học thường chỉ dao động từ 10 – 20 học viên nên thầy cô dễ dàng tương tác và theo dõi quá trình học tập của từng bạn.

Thêm vào đó, trung tâm còn tổ chức các sự kiện giao lưu với người bản ngữ, giúp học viên có cơ hội tiếp cận ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản một cách trực quan hơn.

Trường Ngôn ngữ Sài Gòn là điểm đến ôn luyện quen thuộc của nhiều bạn (Nguồn: Trường Ngôn ngữ Sài Gòn)

Trường Ngôn ngữ Sài Gòn là điểm đến ôn luyện quen thuộc của nhiều bạn (Nguồn: Trường Ngôn ngữ Sài Gòn)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trường Ngoại ngữ Sài Gòn

Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Địa chỉ: Số 63 Vĩnh Viễn, P.2, Q.10, TP.HCM

Trung tâm tiếng Nhật SOFL là một trong những địa chỉ ôn luyện mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn nâng cao khả năng giao tiếp. Trung tâm hiện có 2 khóa học để bạn lựa chọn:

 • Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản: 3.295.000 VNĐ/ khóa/ 2 tháng (3 buổi/ tuần)
 • Tiếng Nhật giao tiếp nâng cao: 3.750.000 VNĐ/ khóa/ 2 tháng (3 buổi/ tuần)

Tại trung tâm, bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Với vốn hiểu biết rộng, thầy cô sẽ mang đến cho bạn những buổi học đầy thú vị. Cùng với đó là bộ giáo trình được chia theo các chủ đề cụ thể, trình bày dễ hiểu, giúp bạn tiếp thu kiến thức nhanh và hiệu quả.

Ngoài ra, trung tâm còn thiết kế phòng học theo tiêu chuẩn Nhật Bản với sĩ số lớp 10 – 15 học viên và trang bị những vật dụng hỗ trợ thiết yếu, phục vụ tốt cho quá trình dạy và học của thầy trò.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm tiếng Nhật SOFL

Muốn ôn luyện tiếng Nhật thì bạn đừng bỏ lỡ trung tâm tiếng Nhật SOFL (Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật SOFL)

Muốn ôn luyện tiếng Nhật thì bạn đừng bỏ lỡ trung tâm tiếng Nhật SOFL (Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật SOFL)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm tiếng Nhật SOFL

Trung tâm Nhật ngữ iChigo

Địa chỉ: 406/68 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP.HCM

Là trung tâm tiếng Nhật được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy tại TP.HCM, iChiGo đã thu hút đông đảo học viên tham dự. Trung tâm hiện tổ chức các lớp học giao tiếp cho những bạn đã đạt chứng chỉ JLPT N4 và có nhu cầu rèn luyện kỹ năng nghe – nói cùng người bản ngữ với mức học phí 4.070.000 VNĐ/ khóa/ 3 tháng (3 buổi/ tuần).

Đến với khóa học, bạn sẽ được luyện thuần thục cách nhấn âm và ngữ điệu chuẩn xác, nắm vững cấu trúc ngữ pháp, từ vựng ở mức độ sơ – tiền trung cấp cũng như hiểu sâu hơn về nền văn hóa của nước Nhật. Ngoài ra, thầy cô còn hướng dẫn bạn một số kỹ năng mềm thiết yếu như viết CV, phỏng vấn xin việc, xin học bổng...

Cảm nhận của học viên về
Trung tâm Nhật ngữ iChiGo

Nâng cao khả năng giao tiếp cùng trung tâm Nhật ngữ IChiGo (Nguồn: Trung tâm Nhật ngữ IChiGo)

Nâng cao khả năng giao tiếp cùng trung tâm Nhật ngữ IChiGo (Nguồn: Trung tâm Nhật ngữ iChiGo)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Nhật ngữ iChiGo

Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô

Địa chỉ:

 • 490D Điện Biên Phủ, P.21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • 394-396 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Được thành lập từ năm 2010, Nhật ngữ Cố Đô đã "đốn tim" nhiều bạn bởi chương trình học Nhật ngữ phản xạ cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp người học có thể giao tiếp tiếng Nhật lưu loát. Chương trình hiện gồm 3 khóa học (căn bản, trung cấp và cao cấp), mỗi khóa 6 lớp, mỗi lớp 1 tuần và mỗi tuần 6 ngày.

Ngoài giờ học trên lớp, trung tâm cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa cuối tuần cho học viên. Trong buổi ngoại khóa này, bạn sẽ được rèn luyện một vài kỹ năng thiết yếu như giao tiếp, thuyết trình và hùng biện thông qua hoạt động thảo luận nhóm, bảo vệ quan điểm trước đám đông... Đồng thời, trung tâm cũng hỗ trợ bạn phát triển kỹ năng nghe – hiểu, tập luyện Hán tự nhờ vào sự hướng dẫn của thầy cô.

Cảm nhận của học viên về
Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô

Học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm Nhật ngữ Cố Đô (Nguồn: Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô)

Học tiếng Nhật giao tiếp tại trung tâm Nhật ngữ Cố Đô (Nguồn: Trung tâm Nhật ngữ Cố Đô)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Nhật ngữ Cố Đô

Trên đây là 7 trung tâm tiếng Nhật giao tiếp tại TP.HCM mà Edu2Review muốn giới thiệu cho bạn. Hãy kết hợp các thông tin cơ bản này cùng với cảm nhận của học viên trên Edu2Review để có cái nhìn khách quan hơn về trung tâm. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm thấy địa chỉ ôn luyện lý tưởng cho mình!

* Thông tin học phí được cập nhật từ tháng 07/2019. Vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

* Danh sách các trung tâm được cập nhật từ ngày 25/07/2019

Minh Thư (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Bạn đã biết tên 7 trung tâm tiếng Nhật giá rẻ tại TP.HCM chưa?

06/02/2020

Các trung tâm rất ít khi công khai mức học phí trên website nên bạn sẽ gặp khó khăn trong quá ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Top trung tâm tiếng Nhật TP.HCM dành cho bé nhà bạn

06/02/2020

Những trung tâm tiếng Nhật TP.HCM nào được nhiều phụ huynh tin tưởng và gửi gắm con em theo học? ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những chủ đề giao tiếp cần bỏ túi khi học tiếng Trung cấp tốc du lịch!

14/03/2020

Nếu học tiếng Trung cấp tốc để đi du lịch là mục tiêu của bạn thì đây chính là bài viết bạn cần! ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

7 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Thủ Đức, bạn đã biết chưa?

25/03/2020

Với danh sách 7 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Thủ Đức này, bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp ...