DOL English ứng dụng tư duy toán học vào tiếng Anh: Tưởng không hay nhưng hay không tưởng | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   DOL English ứng dụng tư duy toán học vào tiếng Anh: Tưởng không hay nhưng hay không tưởng

   DOL English ứng dụng tư duy toán học vào tiếng Anh: Tưởng không hay nhưng hay không tưởng

   Cập nhật lúc 17/06/2022 13:47
   Linearthinking là phương pháp áp dụng tư duy toán học giúp rút ngắn lộ trình và tăng sự hiệu quả trong việc học tiếng Anh. Đây là phương pháp học tập độc quyền do DOL English sáng tạo và xây dựng nên.

   Danh sách

   Bài viết

   Từ trước đến nay, các phương pháp học tiếng Anh thông thường đều yêu cầu học viên phải đầu tư một khoảng thời gian rất lớn để tích lũy nhiều từ vựng và ngữ pháp. Hơn thế nữa, quá trình tích lũy này thường không rõ ràng, rất mơ hồ.

   Hiểu được điều đó, DOL English - Đình Lực (tên cũ IELTS Đình Lực) đã sáng tạo ra phương pháp Linearthinking đặc biệt. DOL English - Đình Lực là Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam. DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc.

   Tại sao bạn học tiếng Anh mãi không hiệu quả?

   Thứ nhất, các phương pháp học tiếng Anh truyền thống vốn không hiệu quả là do sự khác biệt giữa tư duy của người phương Tây và người Châu Á, đặc biệt là người Trung Quốc và Việt Nam. Thông thường, người châu Á diễn đạt một cách trừu tượng, ẩn ý, còn người phương Tây diễn đạt một cách thẳng thắn, trực tiếp vào vấn đề. Lối tư duy ngôn ngữ này sẽ làm cho quá trình học tiếng Anh của người Châu Á khó khăn và do đó kéo dài hơn.

   Ưu đãi học phí mới nhất từ
   DOL English

   Người Châu Á thường gặp nhiều khó khăn khi học tiếng Anh vì tư duy ngôn ngữ khác biệtNgười Châu Á thường gặp nhiều khó khăn khi học tiếng Anh vì tư duy ngôn ngữ khác biệt

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại DOL English

   Cách suy nghĩ nhiều ẩn ý cần một vốn từ vựng và ngữ pháp cao cấp để diễn đạt. Tuy nhiên, đa số người Châu Á đều thiếu rất nhiều từ vựng tiếng Anh. Điều này khiến cho việc nói – viết tiếng Anh rất khó khăn và không lưu loát, bởi vì họ không biết từ vựng chính xác để diễn đạt suy nghĩ chung chung, trừu tượng, ẩn ý của mình.

   Ngoài ra, những phương pháp rèn luyện kỹ năng Reading được sáng tạo bởi người bản xứ, như scanning và skimming, không phù hợp với người học yếu từ vựng.

   Học tiếng Anh thông minh hơn với Linearthinking

   Nếu bạn muốn dễ dàng truyền tải ý tưởng bằng tiếng Anh một cách lưu loát trong phần nói và viết, cũng như hiểu được những bài đọc tiếng Anh mà không cần phải phụ thuộc quá nhiều vào vốn từ vựng rộng, hãy áp dụng phương pháp Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt được dạy trong các khóa học IELTS của DOL.

   Linearthinking đã chứng tỏ được hiệu quả với nhiều học viên DOL EnglishLinearthinking đã chứng tỏ được hiệu quả với nhiều học viên DOL English

   Phương pháp này là một hệ thống bao gồm:

   • Cụ thể hóa vấn đề (Specification) trong kỹ năng nói và viết: Khi đi thẳng vào vấn đề và dùng những ý tưởng có tính cụ thể cao, người học sẽ không cần dùng từ vựng quá khó để diễn đạt ý tưởng của mình. Ngay cả học viên trình độ thấp cũng có thể dùng vốn từ vựng cơ bản của mình để diễn tả ý tưởng của bản thân một cách dễ dàng hơn.
   • Phát triển ý tưởng theo đường thẳng khi nói và viết: Thay vì suy nghĩ ngẫu nhiên, bạn sắp xếp ý tưởng theo một đường thẳng A – B – C để giảm thiểu thời gian suy nghĩ và đảm bảo rằng ý tưởng của mình được phát triển một cách logic nhất.
   • Đơn giản hoá vấn đề (Simplification) trong lúc đọc hiểu văn bản: Dù trình độ còn thấp, bạn đều có thể nhìn vào cấu trúc câu để phân biệt giữa thông tin phụ và thông tin chính, không nhất thiết phải hiểu hết từng từ vựng trong câu.
   • Tìm sự liên kết giữa các câu và các ý với nhau khi đọc: Bạn sẽ dễ dàng nắm ý chính của toàn bài và đoán nghĩa của câu dựa vào mối quan hệ của nó với những câu xung quanh, từ đó giảm sự phụ thuộc của người đọc vào từ vựng.

   Sắp xếp ý tưởng theo đường thẳng để làm bài Writing IELTS hiệu quả hơnSắp xếp ý tưởng theo đường thẳng để làm bài Writing IELTS hiệu quả hơn

   Để hiểu rõ hơn về phương pháp học cũng như biết thêm về lợi ích và cách áp dụng phương pháp Linearthinking vào trong Reading, Speaking, Writing, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: https://www.dolenglish.vn/gioi-thieu-linearthinking.

   Tiếng Anh nói chung hay IELTS nói riêng không phải là bộ môn chỉ dành cho những bạn thông minh, xuất thân từ chuyên Anh hoặc học sinh trường quốc tế. Chỉ cần có phương pháp học đúng đắn, mọi người đều có thể luyện thi IELTS đạt được kết quả như mong muốn. Phương pháp tư duy Linearthinking của DOL English sẽ là "bảo bối thần kỳ" giúp bạn vượt qua nỗi sợ tiếng Anh và chinh phục chứng chỉ IELTS band điểm "như mơ".

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 6/2022. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết được thông tin mới nhất!

   ---------------------------------------------------------

   DOL English - Đình Lực - Học viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

   DOL độc quyền IELTS, TOEIC, SAT, GMAT, GRE với phương pháp LinearThinking giúp học viên tăng điểm thần tốc, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, tiền bạc.

   - DOL có các lớp IELTS/SAT/TOEIC/TAGT: https://www.dolenglish.vn

   - Địa chỉ:

   • Cơ sở 1: 458/14 Đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM (dưới chân cầu, đầu đường là Satra Mart và BIDV)
   • Cơ sở 2: 302 Nguyễn Văn Đậu, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   • Cơ sở 3: Tòa nhà Sumikura, 18H đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM (cạnh Honda Ô tô Cộng Hòa)

   - Hotline: 1800.96.96.39

   Bảng xếp hạng trung tâm
   luyện thi IELTS tại TP.HCM

   Theo DOL English


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi IELTS

   Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM 2022?

   20/06/2022

   IELTS là gì? Học và ôn thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM 2022? Cùng tham khảo danh sách các ...

   Bạn cần biết

   Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại quận 10

   11/07/2022

   Bạn đang sống tại quận 10 và đang có nhu cầu tìm kiếm một trung tâm Anh ngữ gần nhà? Bài viết này ...

   Luyện thi IELTS

   Luyện thi IELTS chất lượng tại Hải Phòng - Đến ngay The IELTS Academy!

   02/08/2022

   The IELTS Academy đào tạo học viên từ mất gốc đến 6.5 IELTS chỉ từ 6 tháng! Đặc biệt, học viên ...

   Luyện thi IELTS

   90% học viên English with Ruby đạt trên 7.0 IELTS: Người trong cuộc nói gì?

   09/03/2022

   Với lộ trình và phương pháp đặc biệt từ Thạc sĩ Ruby Nguyễn, English with Ruby tạo tiếng vang là ...