Giải mã Wall Street English Test – nền tảng kiểm tra tiếng Anh online hấp dẫn | Edu2Review
Giải mã Wall Street English Test – nền tảng kiểm tra tiếng Anh online hấp dẫn

Giải mã Wall Street English Test – nền tảng kiểm tra tiếng Anh online hấp dẫn

Cập nhật lúc 10/01/2019 16:05
Bạn có biết về "đặc sản” Wall Street English Test, một chuyên mục online cho phép trải nghiệm nhiều bài test tiếng Anh đa dạng? Cùng Edu2Review giải đáp sức hút của nền tảng này đối với học viên nhé.
Học phí trung tâm Anh ngữ Wall Street English là bao nhiêu?

Nổi bật giữa hàng loạt trung tâm tiếng Anh khắp cả nước với môi trường học cộp mác quốc tế, phương pháp học mới lạ, Wall Street English đã từng bước khẳng định năng lực đào tạo và phát triển thành công hệ thống của mình ở nhiều nơi. Trung tâm hướng đến đối tượng chủ yếu là nhóm những người đi làm và phát triển phương pháp linh hoạt dành cho những người bận rộn.

Tuy nhiên, Wall Street English cũng rất chú trọng đến việc xây dựng sự quan tâm, niềm yêu thích của nhiều đối tượng học viên khác nhau thông qua các hoạt động như tổ chức câu lạc bộ, sự kiện, hội thảo và cả những buổi nhạc hội nhiều chủ đề. Đặc biệt, một trong những nỗ lực phát triển sự tin yêu này còn bao gồm cả hệ thống những bài Test online, giúp bạn tự kiểm tra, đánh giá năng lực của bản thân với nhiều trình độ và dạng bài khác nhau.

Cùng Edu2Review "đào" sâu hơn về những điểm đặc biệt của Wall Street English Test nhé.

* Bạn muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam!

Trung tâm Wall Street English

"Tiếng Anh cho người bận rộn"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.3/10 – Rât tốt

Mức độ hài lòng về sự quan tâm đến học viên: 8.3/10 – Rất hài lòng

>> Xem thêm đánh giá của học viên về Trung tâm Wall Street English

Truy cập vào website chính thức của Wall Street English Việt Nam, bạn sẽ ấn tượng ngay bởi sự chuyên nghiệp và kho thông tin chi tiết nhưng lại được trình bày đồ họa bắt mắt, dễ theo dõi. Nằm ở mục thứ 4 trên trang chuyên mục chính là phần Free Tests, click ngay vào đấy, bạn sẽ thấy được kho tàng bài test vô cùng đa dạng với những chủ đề tương thích với nhu cầu kiểm tra thử của nhiều học viên.

Hệ thống phân loại bài kiểm tra thành 3 nhánh chính:

 • Luyện tập cho các Chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế: bao gồm những bài luyện tập kỹ năng tiếng Anh có liên quan trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.
 • Bài kiểm tra Tiếng Anh Ứng dụng: khảo sát khả năng sử dụng tiếng Anh tuỳ theo mục tiêu của bạn với các bài kiểm tra tương ứng.
 • Kiểm tra nhanh: luyện tập kỹ năng tiếng Anh với những quiz ngắn đa dạng và thú vị.

wall-street-english-test-001

Những bài kiểm tra đa dạng trên nền tảng online của Wall Street English

Luyện tập cho các Chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế

Trong mục này, Wall Street English Test đưa ra 3 bài kiểm tra chính tương ứng với 3 kỳ thi nổi tiếng quốc tếvề năng lực Anh ngữ, cụ thể:

 • Practice for the TOEIC*: dựa trên cấu trúc đề thi TOEIC, bài kiểm tra này có tổng cộng 7 phần thi, bao gồm 4 phần Nghe và 3 phần Đọc. Đây là một bài mẫu giúp bạn chuẩn bị cho kì thi TOEIC, với số câu hỏi được cắt giảm còn một phần năm so với bài TOEIC thực tế.
 • Cambridge Test: bài test này hướng đến kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn theo thang đo của CEFR (các cấp như A1, A2, B1, B2, C1, C2). Bài kiểm tra có tổng cộng 25 câu và không cho phép bạn quay lại thay đổi đáp án. Kết quả sẻ được đánh giá dựa trên chuẩn CEFR.
 • Practice for IELTS: Những bài kiểm tra thuộc phần này khiến người theo dõi trở nên thích thú vì được đầu tư khá chi tiết, được chia thành 2 phần riêng biệt:

Package 1: For Beginners – Đây là bộ câu hỏi 4 kỹ năng dành cho những bạn mới bắt đầu quá trình học tiếng Anh IELTS.

Package 2: For Advanced Learners – Bài thi tập trung vào kỹ năng Nghe và Đọc nâng cao dành cho những bạn đã sẵn sàng cho kỳ thi.

wall-street-english-test-2

Bài thi IELTS được chia chi tiết thành 2 cấp độ khác nhau lựa chọn tùy vào đối tượng làm test

Bài kiểm tra tiếng Anh ứng dụng

 • Test chủ đề “Kinh Doanh”: giải đáp câu hỏi liệu tiếng Anh của bạn đủ để giúp bạn kinh doanh thành công trên quốc tế qua hai bài kiểm tra là Negotiation Test (Kỹ năng đàm phán tiếng Anh) và Courtesy Test (Kỹ năng ứng xử trong kinh doanh).
 • Test chủ đề “Người đi làm”: nhằm giúp người làm test có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi liệu khả năng tiếng Anh ứng dụng cho nghề nghiệp của mình đã tốt? Wall Street English sẽ đưa ra 4 bài test tình huống cụ thể theo từng lĩnh vực ứng dụng.
 • Test chủ đề “Du học”: đánh giá mức độ sẵn sàng cho hành trình chinh phục kiến thức ở đất nước khác với những bài test tiếng Anh học thuật bao gồm giao tiếp, học thuật và bí quyết thi IELTS.
 • Test chủ đề “Du lịch”: và cuối cùng bạn có thể tự tin xác nhận lại khả năng vận dụng tiếng Anh khi đi du lịch của bản thân qua 5 bài kiếm tra tình huống điển hình khi đi du lịch bao gồm: On the Border, Making A Reservation, Shopping, Transportation, Sightseeing.

wall-street-english-test-3

Choáng ngợp với kho bài test tình huống đồ sộ theo từng lĩnh vực ứng dụng

Kiếm tra nhanh

Đây là phần cung cấp rất nhiều quiz ngắn, chủ đề vô cùng thu hút, dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Nhiều bài kiểm tra có khắc họa hình ảnh độc đáo, vừa học vừa tìm hiểu những kiến thức mới thông qua các trò chơi đi tìm ẩn số.

Một số bài kiểm tra thu hút người xem với tiêu đề và thông điệp như:

 • Máu phiêu lưu của bạn: hãy cùng WSE tìm hiểu xem máu phiêu lưu và tính cách của bạn giống nhân vật nào trên màn ảnh nhé!
 • Gọi tên sức hấp dẫn của bạn: thử ngay bài trắc nghiệm tâm lí sau để hiểu bản thân bạn hấp dẫn vì điều gì nhé!
 • Break The Wall: liệu tiếng Anh của bạn đủ tốt để giúp bạn khám phá các địa danh phía sau bức tường?
 • Viral Marketing: khảo sát kiến thức của bạn về lĩnh vực Viral Marketing chỉ với 10 câu hỏi!
 • Khắc Tinh Tiếng Anh: “bệnh” dở tiếng Anh của bạn là do đâu? Bài trắc nghiệm này sẽ giúp bạn bắt đúng bệnh để dùng đúng thuốc.

wall-street-english-test-004

Chủ đề từng bài test nhanh đều được thiết kế đặc sắc, đáp ứng nhiều nhu cầu của học viên

Nỗ lực phát triển những bài kiểm tra online tất nhiên không phải là chỉ có tại Wall Street English, nhưng sự bài bản và đầu tư chất xám để sáng tạo nên những bài test thú vị như thế cho thấy trung tâm rất nghiêm túc và mong muốn mang lại những trải nghiệm đa sắc cho bất kì người học tiếng Anh nào.

Bài viết hôm nay đưa bạn đến với một trung tâm tiếng Anh nhưng theo cách khác biệt, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những thông tin cùng chủ đề, hãy cùng chờ đón trên Edu2Review nhé.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Trần Tuyền (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Wall Street English

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Wall Street English: Học phí và các khóa học

10/01/2019

Nếu bạn đang tìm 1 trung tâm dạy IELTS phù hợp với thời gian bận rộn của mình thì đừng bỏ qua ...

Học ở đâu tốt?

Wall Street English Review - Đắt xắt ra miếng

10/01/2019

Wall Street English có đáng đầu tư thời gian và tiền bạc để tham gia một khóa học tiếng Anh? ...

Học ở đâu tốt?

Thực hư Wall Street English lừa đảo gây xôn xao dư luận!

10/01/2019

Wall Street English lừa đảo, thông tin này liệu có phải là sự thật, lung lay vị thế uy tín của ...

Học ở đâu tốt?

Các khóa học và học phí tại Wall Street English cho những ai chưa biết

10/01/2019

Bạn đang đi làm, bạn là sinh viên và thời gian luôn là vấn đề cản trở bạn học tiếng Anh để phát ...