Gợi ý trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại Đà Nẵng luôn ưu tiên về chất lượng | Edu2Review
Gợi ý trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại Đà Nẵng luôn ưu tiên về chất lượng

Gợi ý trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại Đà Nẵng luôn ưu tiên về chất lượng

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Có thể bạn từng nghĩ trung tâm học phí thấp thì chất lượng sẽ dễ gây hụt hẫng, bài viết này sẽ chứng minh điều ngược lại với các trung tâm cho người đi làm giá rẻ tại Đà Nẵng, cùng tìm hiểu thôi nào!

Danh sách

Bài viết

Tìm kiếm trung tâm giá rẻ không chỉ là mong muốn của riêng đối tượng sinh viên, mà là của hầu hết người muốn học tiếng Anh. Đối với người đi làm, họ tự chủ hơn trong vấn đề tài chính và có thể đầu tư vào việc học, nhưng cũng cần cân đối chi tiêu với rất nhiều hạng mục khác.

Trong bài viết này, Edu2Review sẽ giới thiệu một vài trung tâm tiếng Anh cho người đi làm giá rẻ tại Đà Nẵng mà vẫn được đánh giá cao về chất lượng. Cùng xem qua đó là những trung tâm nào nhé!

Trung tâm Anh ngữ Saigon American English

Học phí trung bình các khóa học: 800.000 VNĐ – 1.200.000 VNĐ/ tháng

Địa chỉ:

  • 84 Nguyễn Hữu Dật, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 80 Chi Lăng, Hải Châu, Đà Nẵng
  • 601 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng

Anh ngữ Saigon American English (SAS) là một trong những trung tâm "chuyên trị" các vấn đề giao tiếp tiếng Anh của người Việt. SAS hướng đến xây dựng một mô hình tiếng đào tạo độc lạ kết hợp “phượt” với sự hướng dẫn từ 100% giáo viên bản xứ để việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Saigon American English

Hơn 150,000 học viên đã chọn SAS trong thời gian qua, trung tâm đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn tìm thấy sự yêu thích trong việc học tiếng Anh. Trung tâm là địa chỉ thực sự phù hợp với người đi làm với các khóa học như tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn, lớp học Business, lớp luyện thi IELTS siêu tốc...

Trung tâm cho người đi làm giá rẻ tại Đà Nẵng

SAS – Địa chỉ học tiếng Anh có phương pháp học thú vị, độc lạ (Nguồn: SAS)

Hơn hết, SAS là trung tâm cho người đi làm có mức học phí khá "mềm", chỉ dao động khoảng 1.000.000 VNĐ/ tháng và có nhiều chương trình ưu đãi học phí hàng tháng đôi khi chỉ còn một nửa giá mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Saigon American English, duy nhất trên Edu2Review

Trung tâm Anh ngữ IRIS

Học phí trung bình các khóa học: 1.200.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ/ tháng

Địa chỉ:

  • 55 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 48 Đặng Dung, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • 10 Bùi Thị Xuân, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 31 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ IRIS là địa chỉ đào tạo tiếng Anh dành riêng cho người Đà Nẵng với 4 chi nhánh vô cùng thuận tiện cho học viên theo học. IRIS có chương trình đào tạo phù hợp với những người lớn, người đi làm mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh nhằm có thể giao tiếp thành thạo trong công việc.

Để làm được điều đó, người học sẽ cần một khoảng thời gian, không chỉ là ngày một ngày hai, cần sự tập trung kiên trì và học theo lộ trình từ IRIS để đem đến hiệu quả nhanh chóng. IRIS cung cấp cho bạn lộ trình học tối ưu ngay cả người mất gốc cũng có thể nói tiếng Anh với 4 cấp độ: Pronunciation, Beginner, Intermediate, Advanced.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ IRIS

Lý do bạn nên chọn IRIS – trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Đà Nẵng (Nguồn: IRIS)

Tại IRIS, phương pháp Power English và học tiếng Anh qua trải nghiệm sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức và thực hành tốt hơn để vượt qua nỗi sợ tiếng Anh của hầu hết người lớn. Một điểm cộng nữa chính là mức học phí khá phải chăng so với những lợi ích to lớn mà các khóa học tại đây mang lại.

>> Học phí mới nhất (có ưu đãi) từ trung tâm Anh ngữ IRIS, duy nhất trên Edu2Review

Trung tâm Anh ngữ Aten

Học phí trung bình các khóa học: 1.300.000 VNĐ – 1.600.000 VNĐ/ tháng

Địa chỉ: Số 54, Lê Đình Lý, Thanh khê, Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2012, Anh ngữ Aten đã phát triển mạnh mẽ với hơn 16 cơ sở trải dài từ bắc vào nam. Cũng giống như 2 trung tâm kể trên, Aten cũng có thế mạnh đào tạo về giao tiếp, đặc biệt là đào tạo phát âm chuẩn từ gốc rễ để con đường học nghe nói thành thạo sẽ rút ngắn lại chỉ từ 6 tháng đến 1 năm.

Giới thiệu về Hệ thống Anh ngữ Aten (Nguồn: Aten)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Aten

Phương pháp mà Aten áp dụng cho học viên chính là phương pháp phản xạ vô thức, điểm nổi bật của phương pháp này chính là bạn sẽ không phải cố gắng ghi nhớ mà từ vựng, cấu trúc sẽ tự động khắc sâu vào tiềm thức như cách học của một đứa trẻ. Hơn nữa, học viên không cần ghi chép nhiều, chủ yếu tham gia các hoạt động tương tác trên lớp để giao tiếp mau chóng cải thiện.

Anh ngữ Aten có các khóa giao tiếp trọn đời, khóa phát âm chuẩn và khóa tiếng Anh doanh nghiệp. Các khóa học này chủ yếu dành cho đối tượng sinh viên, đặc biệt là người đi làm nếu không có thời gian thì vẫn có thể tiếp thu trực tiếp ngay tại lớp với mức chi trả hàng tháng không quá lớn.

>> Nhận mức học phí ưu đãi từ trung tâm Anh ngữ Aten trên Edu2Review

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ames

Học phí trung bình các khóa học: 1.100.000 VNĐ – 1.400.000 VNĐ/ tháng

Địa chỉ: Số 38 Yên Bái, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2003, sau 15 năm phát triển, hệ thống Anh ngữ Ames đã được công nhận là một trong những thương hiệu hàng đầu về dạy học tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam. Lợi thế của Ames so với các trung tâm khác chính là dù bạn học khóa nào thì chất lượng vẫn luôn đảm bảo đúng theo chuẩn quốc tế, kể cả đối với các khóa không phải là thế mạnh tại đây.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ames

Trung tâm cho người đi làm giá rẻ tại Đà Nẵng

Ames là trung tâm có học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên trong nhiều năm qua (Nguồn: Ames)

Các chương trình đào tạo của Ames bao gồm: các khóa tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL iBT, TOEIC cam kết đầu ra, tiếng Anh giao tiếp… phù hợp cho nhiều đối tượng. Và quan trọng hơn, Ames sẽ đảm bảo 100% học viên sẽ đạt được điểm cam kết đầu ra trong các kỳ thi quốc tế như mong muốn.

Phương pháp học chủ động tại Ames cũng khá phù hợp với người đi làm, giúp tạo hứng trong lớp học và chủ động về thời gian học cũng như được học các kỹ năng cần thiết khác. Hơn nữa, học phí tại đây cũng không quá đắt mặc dù được giảng dạy hoàn toàn bởi các giáo viên đến từ nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Canada giàu kinh nghiệm.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Quốc tế Ames

Trung tâm Anh ngữ Key Means

Học phí trung bình các khóa học: 1.000.000 VNĐ – 1.500.000 VNĐ/ tháng

Địa chỉ: Số 38 Dương Thị Xuân Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Anh ngữ Key Means là cái tên có lẽ không còn xa lạ với người học tiếng Anh tại Đà Nẵng. Trung tâm luôn đặt học viên làm ưu tiên hàng đầu trong việc giảng dạy nhằm cung cấp những kiến thức bổ ích cùng những trải nghiệm thú vị thông qua các chương trình học hiện có.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Anh ngữ Key Means

Thông qua đội ngũ giáo viên tận tình, chủ động quan tâm đến học viên, Key Means dần chiếm được lòng tin nhiều hơn, trong số đó không thể thiếu người đi làm khi chọn các khóa học tại đây. Hiện tại, các chương trình phù hợp với người đi làm có thể kể đến như khóa TOEIC, giao tiếp cho người đi làm, các khóa IELTS theo từng cấp độ…

Trung tâm cho người đi làm giá rẻ tại Đà Nẵng

Môi trường học tập thân thiện tại Key Means là một điểm cộng lớn (Nguồn: Key Means)

Mức học phí của trung tâm ngoại ngữ Key Means tương đối ổn đối với người có thu nhập trung bình, khá tại khu vực Đà Nẵng. Đây là một trong những điểm đáng để bạn quan tâm khi lựa chọn trung tâm này.

>> Xem thêm cảm nhận của học viên về trung tâm Anh ngữ Key Means

Các trung tâm Anh ngữ trên đây được người học đánh giá khá cao bởi chất lượng được đầu tư đúng mức và mức học phí dao động chỉ từ 1.000.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ/ tháng. Đây là điều kiện thuận lợi để người học có thể chọn được khóa học vừa ý mà không phải đau đầu vì bỏ ra một số tiền quá lớn. Còn bạn đã lựa chọn được trung tâm nào chưa?

* Học phí cập nhật tới 12/2018. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến ngày 16/12/2018

Quang Vinh (tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Vì sao nên học tiếng Anh giao tiếp tại Anh ngữ IRIS Đà Nẵng?

06/02/2020

Khi chọn một trung tâm tiếng Anh để học, bạn quan tâm đến điều gì? Edu2Review sẽ bật mí cho bạn ...

Tiếng anh giao tiếp

Học phí 2017,2018 của Saigon American English có gì thay đổi?

24/06/2020

Học phí 2017,2018,2019 của Saigon American English như thế nào? Quyền lợi dành cho học viên ra ...

Học ở đâu tốt?

Tìm trung tâm tiếng Anh cho chủ doanh nghiệp, không thể bỏ qua Wall Street English!

04/07/2020

Không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên và người đi làm, khóa học Platinum 1 kèm 1 tại ...

Học ở đâu tốt?

Tăng tốc tiếng Anh với khóa học 1 kèm 1 tại Wall Street English

04/07/2020

Platinum hiện đang là khóa học đẳng cấp nhất tại trung tâm Wall Street English, hứa hẹn giúp ...