Gợi ý các trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 7 | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Gợi ý các trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 7

   Gợi ý các trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 7

   Cập nhật lúc 14/08/2020 23:25
   Nếu các bậc phụ huynh chưa tìm được khóa học tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 7 thì đừng bỏ qua danh sách những trung tâm Anh ngữ trong bài viết dưới đây nhé!

   Danh sách

   Bài viết

   Ngoại ngữ được coi là công cụ giao tiếp quan trọng trong quá trình học tập và làm việc. Vì vậy, để chuẩn bị cho sự phát triển sau này của trẻ, rất nhiều bậc phụ huynh cho con đi học tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ từ khi còn nhỏ. Vậy làm sao để tìm khóa học phù hợp cho trẻ? Hãy cùng Edu2Review tham khảo một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi Quận 7 trong bài viết này.

   bảng xếp hạng
   Trung tâm tiếng anh trẻ em tại TPHCM

   Trung tâm tiếng Anh Apollo

   Địa chỉ: R2-72 khu Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Q.7

   Anh ngữ Apollo nổi tiếng với khóa học tiếng Anh dành cho học viên từ 3 đến 16 tuổi. Trong đó, khóa học tiếng Anh mầm non và tiếng Anh thiếu nhi đều phù hợp với trẻ 6 tuổi.

   Nếu bé mới bắt đầu học tiếng Anh, các bậc phụ huynh có thể tham khảo chương trình tiếng Anh mầm non. Mục tiêu của khóa học này là giúp trẻ xây dựng nền tảng tiếng Anh cơ bản thông qua những hoạt động trò chơi thú vị, hình ảnh và video trực quan sinh động.

   Tiếp nối khóa học dành cho trẻ mầm non là chương trình tiếng Anh tiểu học dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên. Khóa học này phù hợp với những bé có nền tảng kiến thức cơ bản hoặc đã hoàn thành chương trình tiếng Anh mầm non. Với những bài học truyền cảm hứng từ các câu chuyện thực tế, học viên được bồi dưỡng trình độ tiếng Anh và tìm hiểu, khám phá thế giới một cách chủ động, sáng tạo.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   Trung tâm tiếng Anh Apollo

   Chương trình tiếng Anh trẻ em tại Apollo (Nguồn: YouTube – Apollo English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Trung tâm tiếng Anh YOLA

   Địa chỉ:

   • 52-54-56 Hoàng Trọng Mậu, P. Tân Hưng, Q.7
   • 84-86 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, Q.7

   Điểm đặc biệt của chương trình tiếng Anh thiếu nhi dành cho trẻ 6 đến 10 tuổi tại YOLA là đào tạo Anh văn và tích hợp kỹ năng tư duy phản biện. Với phương pháp học tiếng Anh thông qua mô hình lớp học tích hợp online - offline hiện đại, học viên vừa có nhiều cơ hội thực hành ngoại ngữ, cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và vừa phát triển nền tảng tư duy.

   Không chỉ cung cấp các kiến thức về ngôn ngữ, chương trình tiếng Anh thiếu nhi – YOLA Junior Primary còn hướng đến mục tiêu giúp trẻ dùng tiếng Anh để học kiến thức. Giáo trình của khóa học được sử dụng phổ biến tại các trường quốc tế mang tính tương tác cao giúp trẻ hứng thú với việc học hỏi và khám phá. Đặc biệt, giáo trình điện tử hỗ trợ luyện tập và giúp học viên tiếp xúc liên tục với tiếng Anh ngoài giờ lên lớp sẽ nâng cao hiệu quả học tập của trẻ.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   Trung tâm tiếng Anh YOLA

   Học tiếng Anh trẻ em tại YOLA (Nguồn: YOLA)
   Học tiếng Anh trẻ em tại YOLA (Nguồn: YOLA)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

   Địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7

   Saigon Vina cung cấp chương trình đào tạo ngoại ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Trung. Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài trình độ chuyên môn tốt, sở hữu chứng chỉ sư phạm ngoại ngữ cùng với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Mỗi khóa học sẽ được kết hợp giảng dạy bởi thầy cô người Việt và nước ngoài để mang lại những bài học chất lượng.

   Chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ bao gồm các lớp vỡ lòng đến nâng cao giúp các em trang bị nền tảng tiếng Anh tương ứng với 3 cấp độ Starters, Movers, Flyers. Tại đây, trẻ sẽ được tiếp cận kiến thức Anh ngữ qua các hoạt động thực tế như chơi trò chơi, xem phim... Đặc biệt, giáo viên nước ngoài sẽ giúp bé rèn luyện kỹ năng phát âm và ngữ điệu chuẩn như người bản xứ.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   Trung tâm Ngoại ngữ Saigon Vina

   Giới thiệu chương trình đào tạo tiếng Anh tại Saigon Vina (Nguồn: YouTube – Kênh SGV)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Trung tâm tiếng Anh POLY

   Địa chỉ:

   • 44 Phan Khiêm Ích, P. Tân Phong, Q.7
   • 39 – 41 đường D4, P. Tân Hưng, Q.7
   • 3 Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q.7

   POLY English luôn định hướng cho bé phát triển toàn diện kiến thức tiếng Anh và kỹ năng, tư duy. Để đạt được mục tiêu này, các em luôn được đặt trong môi trường học năng động, hiện đại với nhiều thử thách nhằm bộc lộ khả năng sáng tạo cũng như hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, làm việc nhóm...

   Chương trình tiếng Anh cho trẻ 6 tuổi mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo tại POLY English gồm:

   • STEP UP: Đây là chương trình tiếng Anh chuyên sâu áp dụng mô hình "lớp học thông minh – smart learning". Tại đây, trẻ sẽ được trải nghiệm lớp học thông minh dưới sự hỗ trợ của màn hình cảm ứng, máy tính bảng, hệ thống thư viện điện tử, bài tập bổ trợ trực tuyến đồng bộ nội dung với kiến thức tại lớp...
   • NAC – Tiếng Anh phổ thông Bắc Mỹ: NAC là chương trình dạy kiến thức, kỹ năng bằng tiếng Anh. Theo đó, tiếng Anh đóng vai trò là chìa khóa giúp các em tìm hiểu tri thức. Khóa học này đặc biệt thích hợp với những bố mẹ định hướng cho bé theo học tại trường quốc tế hoặc đi du học nước ngoài.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   Trung tâm tiếng Anh POLY

   Không gian trong thư viện tại POLY (Nguồn: POLY)
   Không gian trong thư viện tại POLY (Nguồn: POLY)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Trung tâm Everest Education

   Địa chỉ:

   • 6 Tôn Dật Tiên, Garden Plaza 2, Phú Mỹ Hưng, Tân Phong, Q.7
   • 18 Đường số 1, Him Lam, Tân Hưng, Q.7

   Everest Education được thành lập bởi ông Tony Ngo (Thạc sỹ Trường Kinh Doanh Harvard và Cử nhân Đại học Stanford) cùng ông Don Le (Cử nhân Đại học Stanford) với mục tiêu truyền ngọn lửa đam mê trong suốt hành trình học tập của học viên. Các chương trình đào tạo tại trung tâm bao gồm Toán, Ngữ văn Anh, luyện thi, tư vấn du học đại học và dạy kèm riêng. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các chương trình trại hè Anh ngữ, STEAM và phát triển tư duy cho học sinh.

   Chương trình Ngữ văn Anh của Everest Education sẽ giúp học viên vừa nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp vừa tìm hiểu văn học Anh. Thay vì chỉ học thuộc từ vựng và cấu trúc câu cơ bản, trẻ sẽ được tiếp cận với các phương pháp phân tích văn học, phát triển kỹ năng nghiên cứu và thuyết trình phục vụ cho quá trình học tập trong tương lai. Lộ trình học tập của khóa học:

   • Lớp Basecamp (học sinh lớp 1 đến lớp 3): Trau dồi kỹ năng Anh ngữ qua các bài học về khoa học, địa lý, xã hội và lịch sử, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, trang bị những kỹ năng sống cơ bản cho trẻ.
   • Lớp Foundation (học sinh lớp 4 đến lớp 5): Giúp học viên rèn luyện kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh trôi chảy và viết rõ ràng hơn…

   Xem thêm đánh giá của học viên
   Trung tâm Everest Education

   Một lớp học tại Everest Education (Nguồn: Everest Education)
   Một lớp học tại Everest Education (Nguồn: Everest Education)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Tìm cho con một trung tâm tiếng Anh phù hợp sẽ giúp trẻ được tiếp cận ngôn ngữ một cách bài bản với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bậc phụ huynh trong việc lựa chọn trung tâm Anh ngữ phù hợp với các bé.

   Thường Lạc (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: minime


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Quận 12 cũng có những trung tâm tiếng Anh trẻ em giá rẻ không thể bỏ lỡ này!

   06/02/2020

   Quận 12 có trung tâm tiếng Anh trẻ em nào giá rẻ hay không? Câu trả lời là có, phụ huynh hãy theo ...

   Tiếng anh trẻ em

   Top 10 trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em tốt nhất tại TPHCM

   16/09/2020

   Edu2Review gợi ý cho bạn danh sách một số trung tâm tiếng Anh cho trẻ em (và cả cho thanh thiếu ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...