Gợi ý những sách luyện thi TOEIC chất lượng | Edu2Review
Gợi ý những sách luyện thi TOEIC chất lượng

Gợi ý những sách luyện thi TOEIC chất lượng

Cập nhật lúc 10/11/2018 10:48
Bạn cảm thấy mông lung trong việc chọn sách luyện thi TOEIC? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những cuốn sách chất lượng nhất.
Hé lộ những kênh Youtube học TOEIC cực chất

Sách là nguồn cung cấp tri thức cho con người. Nhưng với thị trường sách đa dạng hiện nay, để chọn 1 cuốn sách thật chất lượng và vừa túi tiền không phải dễ. Nhất là đối với người đang luyện thi TOEIC, muốn tìm sách để ôn tập và tham khảo thêm. Nếu còn băn khoăn, Edu2Review sẽ giới thiệu cho bạn những cuốn sách luyện thi TOEIC thật bổ ích nhé!

Bạn muốn học TOEIC nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ dạy TOEIC tốt nhất Việt Nam!

1. Very Easy TOEIC

Very Easy Toeic là cuốn sách dành cho những người mới bắt đầu học TOEIC. Nội dung cuốn sách bao gồm 13 bài học lớn theo từng chủ đề, 1 bài thực hành kiểm tra có kèm đáp án. Mỗi bài học cung cấp cho người học kiến thức nền tảng về từ vựng, bài luyện tập ngữ pháp, phát âm và mini test. Cuốn sách này sẽ hỗ trợ bạn luyện tập và củng cố kiến thức đã học.

sach-luyen-thi-toeic-1-1

Sách Very Easy Toeic (Nguồn: shopee)

2. Starter TOEIC

Cũng giống với Very easy TOEIC, đây cũng là cuốn sách dành cho người ở cấp độ sơ cấp, mới luyện thi TOEIC. Nhưng điểm khác biệt ở 2 cuốn sách ở là ở chỗ, Starter TOEIC được biên soạn gồm 4 cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, được cập nhật liên tục hình thức thi TOEIC mới nhất. Ngoài ra, tài liệu này còn cung cấp cho bạn những kiến thức trọng tâm, mẹo giúp bạn làm bài thi thật tốt và một số kỹ năng làm bài hiệu quả.

sach-luyen-thi-toeic-2

Sách Starter TOEIC (Nguồn: toiyeutoeic)

3. Developing Skills for the TOEIC Test

Đây là bộ sách thiên về thực hành nhiều hơn nên nó phù hợp cho người học ở trình độ trung cấp. Để giúp cho người học làm quen với các đề thi TOEIC, sách cung cấp những bài thi mẫu tương đương với các bài thi thật. Bên cạnh đó, điểm mạnh của cuốn sách này là rèn luyện kỹ năng cho người học thông qua các dạng ngữ pháp, câu hỏi, từ vựng, các dạng thường gặp trong đề thi.

sach-luyen-thi-toeic-3

Sách Developing Skills for the TOEIC Test (Nguồn: Ucan)

4. Economy TOEIC 1000 Vol 1–5

Economy TOEIC 1000 Vol 1–5 là bộ sách luyện thi TOEIC cực kỳ hiệu quả với định hướng đề thi TOEIC ổn nhất hiện nay. Bộ sách này bao gồm 5 cuốn, mỗi cuốn 10 đề thi mô phỏng. Thông qua các đề thi, người học sẽ nắm được cấu trúc, các dạng bài tập và “bẫy” hay xuất hiện trong đề để bạn dễ dàng ôn luyện hơn.

sach-luyen-thi-toeic-4-1

Bộ sách Economy TOEIC 1000 Vol 1–5 (Nguồn: fahasa)

5. TOEIC Analyst

TOEIC Analyst tập trung vào kỹ năng của từng phần cụ thể và hệ thống lại kiến thức cho người học. Thông qua những bài thi mẫu bám sát với bài thi thực tế, cuốn sách này sẽ giúp người học xây dựng kỹ năng làm bài, làm quen với các dạng đề, từ đó đạt kết quả tốt nhất.

sach-luyen-thi-toeic-5

Sách TOEIC Analyst (Nguồn: VNstore)

6. Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Bộ sách này được biên soạn bởi Lin Lougheed. Đây là bộ sách luyện thi TOEIC cực kỳ kinh điển và được đánh giá rất cao, dành cho những người nhắm tới số điểm cao trong kỳ thi TOEIC. Không chỉ trang trang bị cho người học kiến thức để đạt được điểm cao mà còn giúp họ nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Bộ sách này cung cấp audio script và key cho người học dễ dàng ôn tập.

sach-luyen-thi-toeic-6-1

Bộ sách Longman Preparation Series for the TOEIC Test (Nguồn: abebooks)

Trên đây là 6 bộ sách luyện thi TOEIC hy vọng có thể giúp bạn ôn tập thật tốt. Trước khi mua sách, bạn nên xác định trình độ của mình và số điểm mình muốn đạt được để chọn cho mình cuốn sách phù hợp với bản thân nhất nhé!

Phương Thảo tổng hợp

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Kinh nghiệm học tiếng Anh cho người lớn: 5 bí quyết vàng trong bài đọc TOEIC

16/05/2018

Phần đọc trong bài thi TOEIC với 100 câu hỏi chỉ trong vòng 75 phút nên được đánh giá là khá dài. ...

Luyện thi TOEIC

Bật mí ngay 5 trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại Hà Nội!

02/10/2019

Bạn sống tại Hà Nội? Bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc? Bạn đang bối rối vì chỉ ...

Luyện thi TOEIC

Khám phá những trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Tây Ninh

10/12/2019

Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Tây Ninh, hãy tham khảo ngay bài ...

Luyện thi TOEIC

Đặt lên bàn cân 4 trung tâm luyện thi TOEIC tại Vĩnh Long

29/11/2019

Bạn đang có mong muốn chinh phục chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tìm được trung tâm luyện ...