Gợi ý những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Lâm Đồng | Edu2Review
Gợi ý những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Lâm Đồng

Gợi ý những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Lâm Đồng

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Không nằm ngoài cơn sốt học IELTS trên khắp mọi miền đất nước, Lâm Đồng cũng sở hữu những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Danh sách

Bài viết

Ngày nay, chứng chỉ IELTS càng trở nên phổ biến và thông dụng. Không chỉ là "chìa khóa" mở ra cánh cửa du học hay định cư, IELTS còn là "tấm vé" miễn thi xếp lớp ở nhiều trường đại học. Chính vì thế, việc ôn luyện lấy chứng chỉ "đa-zi-năng" này trở thành cơn sốt ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam và Lâm Đồng cũng không ngoại lệ. Vậy tại khu vực này có những trung tâm luyện thi IELTS nào?

Bảng xếp hạng trung tâm
luyện thi IELTS tại Việt Nam

Trung tâm Anh ngữ AMA

Anh ngữ AMA là thương hiệu đã quá quen thuộc với người có nhu cầu học tiếng Anh. Trung tâm sở hữu hệ thống chi nhánh trải dài khắp đất nước. Tại Lâm Đồng, trung tâm tọa lạc tại 241-243 Bùi Thị Xuân, phường 8, TP. Đà Lạt.

Khóa học luyện thi IELTS của AMA được thiết kế dành riêng cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Trung tâm sử dụng giáo trình IELTS Introduction và Complete IELTS giúp học viên trau dồi cả 4 kỹ năng Anh ngữ. Lộ trình học được thiết kế bài bản, khoa học từ thấp đến cao phù hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen với IELTS.

Ưu đãi học phí
từ trung tâm Anh ngữ AMA

Hình ảnh về trung tâm AMA chi nhánh Đà Lạt (Nguồn: YouTube – Quỳnh Vân)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ AMA

Trung tâm Elite International

Trung tâm Anh ngữ Elite International được thành lập từ năm 2014, tọa lạc tại 63 Tây Sơn, P.2, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và phương pháp dạy hiện đại, trung tâm đã trở thành một trong những địa chỉ học tiếng Anh chất lượng được đông đảo học viên và phụ huynh tin tưởng.

Hiện tại, trung tâm cung cấp đa dạng các lớp học từ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng nhu cầu học tập cho nhiều đối tượng học viên. Các lớp IELTS tại Elite là một trong những thế mạnh của trung tâm với đội ngũ giáo viên luyện thi dày dạn kinh nghiệm và tận tâm. Chương trình học được thiết kế bài bản, bám sát đề thi thật, giúp học viên tiết kiệm thời gian ôn luyện, cải thiện trình độ nhanh chóng.

Trung tâm sử dụng những bộ giáo trình IELTS mới nhất như Basic IELTS, Complete IELTS theo từng band điểm. Ngoài trau dồi 4 kỹ năng Anh ngữ, nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp, học viên được chỉnh sửa những lỗi phát âm phổ biến trong qua trình làm bài thi Speaking và cung cấp chiến thuật làm bài hiệu quả.

Xem thêm đánh giá
trung tâm Elite International

Bộ giáo trình với phiên bản mới nhất được trung tâm sử dụng trong các lớp luyện thi IELTS (Nguồn: Facebook - Elite International)

Bộ giáo trình với phiên bản mới nhất được trung tâm sử dụng trong các lớp luyện thi IELTS (Nguồn: Facebook – Elite International)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Elite International

Trung tâm Ngoại ngữ IC Dalat

Trung tâm IC Dalat được thành lập từ năm 2013, có địa chỉ tại 2B Nguyễn Lương Bằng, P.2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng. Trung tâm có các lớp đào tạo tiếng Anh đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi và đa dạng nhu cầu do đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, năng động và sáng tạo trực tiếp giảng dạy. Hiện tại, IC Dalat được Đại học CamBridge ủy quyền là trung tâm đào tạo và chuẩn bị thi chứng chỉ quốc tế tại Đà Lạt.

Chương trình luyện thi IELTS tại trung tâm được thiết kế đặc biệt dành cho sinh viên hoặc những ai có nhu cầu đi du học, đi làm hoặc đi cư. Nội dung bài học sinh động, tập trung thực hành các kỹ năng làm bài thông qua các bài kiểm tra liên tục. Ngoài ra, giáo viên cũng cung cấp chiến thuật làm bài hữu ích để học viên có thể tự tin tham gia kỳ thi.

Đánh giá học viên
trung tâm IC Dalat

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm của IC Dalat (Nguồn: icdalat)

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm của IC Dalat (Nguồn: icdalat)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại IC Dalat

Duc Trong English Center

Tọa lạc tại 63 Nguyễn Trãi, xã Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, trung tâm DEC (Duc Trong English Center) là địa điểm học tiếng Anh được người dân địa phương tin tưởng và ủng hộ. Hiện tại, trung tâm có 10 nhân viên và 35 giáo viên với trình độ chuyên nghiệp và tận tình đã giúp hàng trăm học viên đạt được kết quả học tập như mong muốn.

Chương trình luyện thi IELTS của trung tâm được thiết kế dành cho các học viên từ 16 tuổi trở lên. Đến với DEC, học viên sẽ được tích lũy kiến thức khoa học chuyên sâu và rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng Anh ngữ. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin trong các kỳ phỏng vấn để đi định cư, tìm việc làm du học hoặc tham gia kỳ thi chính thức để lấy chứng chỉ IELTS.

Xem thêm đánh giá học viên
về Duc Trong English Center

Bên cạnh chương trình chính khóa, trung tâm thường xuyên tổ chức các sinh hoạt câu lạc bộ (Nguồn: dec)

Bên cạnh chương trình chính khóa, trung tâm thường xuyên tổ chức các sinh hoạt câu lạc bộ (Nguồn: dec)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Duc Trong English Center

Trung tâm Ngoại ngữ F-Hope

Hiện tại, trung tâm có 2 cơ sở:

  • 16 Phù Đổng Thiên Vương, phường 8, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
  • 20 Quang Trung, phường 9, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Nắm bắt được xu thế và nhu cầu của xã hội, Trung tâm Ngoại ngữ F-HOPE cung cấp đa dạng chương trình đào tạo từ ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế, chứng chỉ quốc gia đến các lớp tiếng Anh chuyên sâu như giao tiếp, du học...

Về chương trình luyện thi IELTS, trung tâm có đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, có bằng cấp quốc tế, hiểu rõ cấu trúc bài thi IELTS sẽ giúp học viên rèn luyện và nắm vững kỹ năng làm bài, tự tin đạt điểm như mong muốn. Chương trình học luôn được cập nhật những thông tin và tài liệu mới nhất về kỳ thi. Học viên được học miễn phí 3 buổi trước khi đăng ký học thật.

Học viên đánh giá
Ngoại ngữ F-Hope

Trung tâm Ngoại ngữ F-Hope (Nguồn: f-hope)

Trung tâm Ngoại ngữ F-Hope (Nguồn: f-hope)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ F-Hope

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Đà Lạt

Trung tâm tọa lạc tại số 1 Phù Đổng Thiên Vương, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Kế thừa đội ngũ giáo viên chất lượng của trường đại học cùng tên, trung tâm chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy tiếng Anh và thi ngoại ngữ. Các lớp học được khai giảng liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu ôn luyện và lấy chứng chỉ của người học.

Chương trình luyện thi IELTS tại trung tâm được chia thành 4 giai đoạn một cách khoa học và phù hợp với nhiều đối tượng học viên: Preparation, Foundation, Improvement và Enhancement.

Đánh giá của học viên về
Ngoại ngữ Đại học Đà Lạt

Trung tâm tọa lạc tại số 1 Phù Đổng Thiên Vương, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Trung tâm tọa lạc tại số 1 Phù Đổng Thiên Vương, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng (Nguồn: Facebook – Trung tâm ngoại ngữ)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại trung tâm Ngoại ngữ Đại học Đà Lạt

Hello English Language Center

Hello English Language Center được biết đến với các lớp học tiếng Anh dành cho trẻ em thuộc mọi độ tuổi. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các khóa học IELTS với lộ trình phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Đến với trung tâm, học viên sẽ được tư vấn miễn phí để xếp lớp phù hợp với trình độ.

Tham gia lớp học tại trung tâm, học viên sẽ được ôn luyện trong môi trường tiếng Anh chuẩn châu Âu với lớp học tiện nghi, không gian hiện đại và đội ngũ giáo viên nước ngoài sẽ theo sát quá trình học nhằm giúp bạn nâng cao trình độ. Hiện tại, trung tâm có một địa chỉ tại 72D (279) Bùi Thị Xuân, phường 2, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng.

Cảm nhận của học viên
về trung tâm tiếng Anh Hello

Lớp học với sỉ số hợp lý, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả (Nguồn: Facebook - Hello English Language Center)

Lớp học với sĩ số hợp lý, giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả (Nguồn: Facebook – Hello English Language Center)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Hello English Language Center

Dynamic English Center

Dynamic English Center hứa hẹn là địa chỉ học tiếng Anh chất lượng tại Lâm Đồng mà bạn không thể bỏ qua. Trung tâm cung cấp môi trường học tiếng Anh theo chuẩn quốc tế với lộ trình học tập bài bản, đánh giá chính xác nhất năng lực của học viên. Địa chỉ trung tâm ở 49 Hai Bà Trưng, P.1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Hướng đến mục tiêu giúp học viên đạt được chứng chỉ IELTS ngay sau khi hoàn thành chương trình giáo dục bậc trung học, Dynamic English Center có các lớp học với trình độ tăng dần theo chứng chỉ Cambridge: Starters – Movers – Flyers – KET– PET – IELTS 4.0. Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp luyện thi IELTS khác với band điểm cao hơn.

Xem thêm đánh giá học viên
trung tâm tiếng Anh Dynamic

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn

Đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn (Nguồn: Facebook – Dynamic Language Center)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Dynamic Language Center

Với danh sách các trung tâm luyện thi IELTS tại Lâm Đồng trên đây, Edu2Review hy vọng rằng bạn đọc sẽ sớm tìm ra địa chỉ học tiếng Anh phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công!

*Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 8/2019.

Mai Trâm (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Tại Lâm Đồng, có những trung tâm luyện thi TOEIC nào?

06/02/2020

Nếu bạn đang lạc lối không biết đâu là trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tại Lâm Đồng thì bài ...

Luyện thi IELTS

3 thần chú để luyện Speaking IELTS Part 1

06/02/2020

Speaking là một trong 4 kỹ năng quan trọng của IELTS. Để đạt band điểm như ý, bạn đã biết 3 thần ...

Học ở đâu tốt?

Học phí trung tâm AMA có hợp lý không?

06/02/2020

Bên cạnh học phí trung tâm AMA khá hợp lý và vừa túi tiền, còn những lý do nào khiến học viên lựa ...

Luyện thi IELTS

IELTS Workshop tại KOS: Giải đáp từ A đến Z mọi vấn đề về IELTS

27/07/2020

Tiếp nối sự thành công của các buổi hội thảo về IELTS chuyên sâu, ngày 1/8/2020, KOS tổ chức buổi ...