Gợi ý 3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10 | Edu2Review
Đăng ký EduMember - Nhận vé xem phim CGV miễn phí!
Gợi ý 3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10

Gợi ý 3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10

Cập nhật lúc 06/09/2020 14:36
Tìm kiếm một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10 không phải là điều dễ dàng bởi có rất nhiều nguồn thông tin khiến bạn phân vân. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ gợi ý một số địa chỉ tại Quận 10.

Danh sách

Bài viết

IELTS là kỳ thi quốc tế đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh cho các bạn muốn du học, định cư hay đơn giản làm việc tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Hiện nay, trung tâm Anh ngữ rất dễ tìm nhưng lại không nhiều nơi có khóa học luyện thi IELTS cấp tốc. Đừng lo lắng, hãy để Edu2Review giúp bạn với thông tin về 3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc Quận 10 này nhé!

Trung tâm Hội đồng Anh British Council

  • Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10

Chắc hẳn British Council đã không còn xa lạ với những cộng đồng học và thi IELTS. Bên cạnh việc tổ chức thi IELTS, trung tâm còn hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho trẻ em và người lớn.

Những người có nhu cầu luyện thi IELTS cấp tốc có thể tham khảo khóa học IELTS Premium. Đây là chương trình gồm 90 giờ học trực tiếp cùng chuyên gia IELTS của Hội đồng Anh. Tuy nhiên, chương trình này chỉ phù hợp với những người có nền tảng tiếng Anh tốt. Học viên có thể lựa chọn chủ đề bài học chú trọng 4 kỹ năng nghe, đọc, nói, viết hoặc tiếng Anh tổng quát để cải thiện vốn từ và cấu trúc ngữ pháp.

Ưu điểm của khóa học này là học viên được linh động sắp xếp thời gian phù hợp với kế hoạch và mục tiêu của mình. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian luyện thi có thể đăng ký nhiều bài học cùng lúc. Mô hình lớp học 1-1 sẽ nâng cao tính tương tác với giáo viên, giúp học viên nhanh chóng nâng cao trình độ.

Xem thêm đánh giá của học viên
về British Council

Giới thiệu khóa học luyện thi IELTS tại British Council (Nguồn: YouTube – British Council Vietnam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại British Council

Trung tâm IELTS Fighter

  • Địa chỉ: 350 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10

Với slogan "IELTS as Easy as Pie – IELTS dễ như ăn bánh”, trung tâm xây dựng những chương trình luyện thi hiệu quả giúp học viên vượt qua nỗi sợ IELTS. Để mang đến các khóa học chất lượng, trung tâm có đội ngũ giáo viên được tuyển dụng và đào tạo kỹ lưỡng. Các thầy cô đều là những người nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và truyền cảm hứng, động lực, định hướng cho học viên luyện thi IELTS.

Khóa luyện thi IELTS cấp tốc tại IELTS Fighter được tổ chức theo mô hình 1-1. Học viên và giáo viên có thể chủ động sắp xếp thời gian và lựa chọn hình thức học online hoặc trực tiếp. Ngoài kiến thức tiếng Anh, học viên còn được chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng làm bài thi thực tế.

Chương trình đào tạo tại IELTS Fighter áp dụng phương pháp S-SMART. Theo đó, học viên được tiếp cận kiến thức đúng trọng tâm và có nhiều cơ hội thực hành ngôn ngữ thông qua mô hình đào tạo kết hợp giáo trình chuyên sâu và slide bài giảng trực quan. Điều này sẽ giúp học viên nắm rõ kiến thức, đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS và tự tin sử dụng tiếng Anh chỉ sau một thời gian ngắn. Đặc biệt, học viên có thể truy cập miễn phí kho tàng học IELTS online với hơn 250 bài giảng và hàng chục bài kiểm tra IELTS do trung tâm sưu tầm và biên soạn.

Xem thêm đánh giá của học viên
về IELTS Fighter

Vài nét về IELTS Fighter (Nguồn: YouTube – IELTS Fighter)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại IELTS Fighter

Trung tâm IELTS Vietop

  • Địa chỉ: 769 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10

IELTS Vietop là một trong những trung tâm luyện thi IELTS, tiếng Anh học thuật chất lượng tại TPHCM. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiếng Anh từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước.

Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra trình độ đầu vào và mục tiêu của học viên, IELTS Vietop sẽ tư vấn lộ trình học để đạt kết quả như mong muốn trong thời gian hợp lý. Mô hình lớp học khoảng 6 – 8 học viên cùng trình độ sẽ giúp đảm bảo mỗi người đều được giáo viên quan tâm như nhau.

Khóa học IELTS cấp tốc được tổ chức với lịch học 3 buổi/tuần hoặc 5 buổi/tuần. Thời gian luyện thi IELTS tại đây có thể rút gọn và linh động phù hợp với kế hoạch của học viên. Chương trình đào tạo giúp học viên củng cố vững chắc 4 kỹ năng tiếng Anh, bổ sung kiến thức xã hội.

Xem thêm đánh giá của học viên
về IELTS Vietop

IELTS Vietop là nơi chuyên luyện thi IELTS, đào tạo tiếng Anh học thuật (Nguồn: IELTS Vietop)
IELTS Vietop là nơi chuyên luyện thi IELTS, đào tạo tiếng Anh học thuật (Nguồn: IELTS Vietop)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại IELTS Vietop

Luyện thi IELTS cấp tốc tại trung tâm ngoại ngữ sẽ giúp học viên tiết kiệm thời gian và công sức. Edu2Review mong rằng bạn sẽ chọn được 1 địa chỉ phù hợp qua bài viết này. Chúc các bạn thành công!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng trung tâm
luyện thi IELTS TP.HCM

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: madeinstudy


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Muốn luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng, hãy đến ngay 3 trung tâm này!

25/08/2020

3 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 tháng sau sẽ giúp bạn càng thêm vững tin vào câu nói ...

Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS cấp tốc như thế nào cho hiệu quả?

06/02/2020

Luyện thi IELTS cấp tốc được nhiều người chú ý và tìm cách thực hiện tốt nhất. Nếu bạn cũng có ...

Luyện thi IELTS

4 lý do bạn nhất định không nên bỏ qua khóa Luyện thi IELTS 5.5-6.5 tại English Guide

18/01/2021

Học phí “mềm”, giáo viên giỏi, dạy hiệu quả cùng nhiều quyền lợi đáng ganh tị khác, bạn còn chần ...

Luyện thi IELTS

6 khóa học IELTS dưới 5 triệu tại TP.HCM: Các sĩ tử đã biết đến chưa?

07/01/2021

Mời bạn đọc cùng Edu2Review điểm qua những khóa học IELTS dưới 5 triệu “ngon, bổ, rẻ” tại địa bàn ...