Hệ thống các chi nhánh của Trung tâm Hàn ngữ Sejong có thể bạn chưa biết! | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Hệ thống các chi nhánh của Trung tâm Hàn ngữ Sejong có thể bạn chưa biết!

Hệ thống các chi nhánh của Trung tâm Hàn ngữ Sejong có thể bạn chưa biết!

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Sejong là thương hiệu giáo dục của Hàn Quốc với hơn 180 trung tâm đang hoạt động trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, bạn đã biết trụ sở chính cùng các chi nhánh của Trung tâm Hàn ngữ Sejong ở đâu chưa?

Dù chưa có con số thống kê chính thức nhưng số lượng trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại nước ta đang tăng dần qua mỗi năm, có thể lên đến 300 trung tâm. Việc chọn lựa trung tâm tiếng Hàn uy tín, chất lượng lại càng trở nên khó khăn hơn cho người học. Vậy bạn đã nghe đến Trung tâm Hàn ngữ Sejong chưa?

Sejong là hệ thống đào tạo Hàn ngữ chất lượng có thời gian hoạt động khá lâu, hiện nay Trung tâm Sejong có một trụ sở chính tại TPHCM và hệ thống nhiều chi nhánh khác trên cả nước. Thông tin chi tiết của mỗi chi nhánh bạn có thể tìm hiểu rõ hơn trong bài viết này!

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Hàn tại Việt Nam

Trung tâm King Sejong – Trụ sở chính tại Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 6, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Trung tâm King Sejong (Viện King Sejong) được thành lập vào tháng 12/2012, trung tâm là cơ quan công quyền trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc. Cơ quan có chức năng quản lý các dự án phổ cập ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam như tổ chức, vận hành các chương trình giáo dục, sự kiện văn hóa… đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người Việt.

Vì thế, trung tâm tuy có chức năng giảng dạy ngôn ngữ Hàn Quốc nhưng hoàn toàn khác với các Trung tâm Hàn ngữ Sejong còn lại. King Sejong không chỉ hỗ trợ các bạn quan tâm đến tiếng Hàn, yêu thích đất nước Hàn Quốc mà còn trở thành hình mẫu cho các trung tâm Sejong khác, giúp tối ưu hóa và vận hành theo đúng tiêu chuẩn của Viện King Sejong đưa ra.

Xem thêm các khóa học tại
Trung tâm Hàn ngữ King Sejong

King Sejong là hình mẫu cho các trung tâm Sejong khác noi theoKing Sejong là hình mẫu cho các trung tâm Sejong khác noi theo (Nguồn: King Sejong)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại King Sejong

Các bạn học viên cũng nên lưu ý khi đăng ký các khóa học tại King Sejong. Điểm cần lưu ý đầu tiên là hầu hết các khóa học tại đây đều dành cho những bạn đã từng học tại Sejong hoặc có kiến thức tiếng Hàn cơ bản vì giáo viên đứng lớp 100% là người Hàn. Điểm thứ hai là để biết trình độ của bạn có phù hợp hay không, bạn cần làm một bài test trong Nuri Sejong Hakdang, sau đó gửi lại kết quả cho trung tâm để đủ điều kiện tham gia lớp học.

Ngoài ra, King Sejong còn có các suất học bổng cho học viên để du học sang Hàn Quốc. Bộ Tư Pháp đã công nhận Giấy chứng nhận của Trung tâm King Sejong để làm tiêu chuẩn khi xin cấp thị thực Visa Hàn Quốc. Do đó, bạn chỉ cần hoàn thành khóa học tương ứng với tiêu chuẩn mà Bộ đề ra là đã có cơ hội hoàn thiện hồ sơ xin Visa của mình.

Hệ thống các trung tâm Sejong tại 8 tỉnh thành lớn

Chi nhánh tại TPHCM:

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 2: 280 An Dương Vương, P. 4, Q. 5, TPHCM (Đại học Sư Phạm TPHCM)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 2 hiện đang nằm trong Đại học Sư Phạm TPHCM, tọa lạc tại khu quận 5 nhộn nhịp, gần nhiều trường đại học khác trong khu vực. Vị trí thuận lợi này đã giúp trung tâm thu hút được một số lượng lớn sinh viên theo học các khóa tiếng Hàn. Học phí tại đây cũng chỉ dao động khoảng 1.000.000 VNĐ/ tháng và học viên có cơ hội tham gia rất nhiều ngày hội văn hóa đặc sắc do trung tâm tổ chức.

Các khóa học tại trung tâm Sejong HCM 2 đặc biệt thu hút các bạn sinh viên đăng kýCác khóa học tại Trung tâm Sejong HCM 2 đặc biệt thu hút các bạn sinh viên đăng ký (Nguồn: Sejong HCM 2)

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 3: 12 Nguyễn Văn Bảo, P. 4, Q. Gò Vấp, TPHCM (Đại học Công nghiệp TPHCM)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong HCM 3 có địa chỉ tại quận Gò Vấp, nằm trong Đại học Công nghiệp TPHCM. Về chương trình đào tạo, trung tâm khai giảng các khóa tiếng Hàn hàng tháng, chủ yếu là các lớp học tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, hội thoại. Số lượng khóa học tại chi nhánh này có thể ít hơn Sejong HCM 2 nhưng bù lại trung tâm tạo cơ hội cho học viên trải nghiệm nhiều chương trình văn hóa, chơi các trò chơi truyền thống và giành những giải thưởng giá trị (Giải đặc biệt có cơ hội đến tham quan Hàn Quốc).

Chi nhánh tại Hà Nội:

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 1: 336 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội (ĐH KHXH&NV – ĐHQGHN)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 1 được thành lập bởi sự hợp tác giữa Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn và Đại học Busan, đây là một trong những đơn vị đào tạo uy tín tại Hà Nội. Trung tâm tuyển sinh các khóa vào tháng 3, 6, 9, 12 và cấp chứng chỉ cho học viên sau mỗi khóa học (nếu đủ điều kiện). Giáo viên tại trung tâm đều là người Hàn, giàu nhiệt huyết, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Việt Nam.

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 2: 1 Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội (Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN)

Thời gian qua, Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 2 cũng là một chi nhánh hoạt động rất sôi nổi, trung tâm tận dụng được môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi tại Đại học Ngoại ngữ. Học phí của trung tâm cũng khá “mềm” chỉ từ 2.000.000-2.500.000 VNĐ/ khóa 3 tháng. Bên cạnh đó, trung tâm còn là địa điểm tổ chức các cuộc thi nói, viết, giao lưu tiếng Hàn lớn, cơ hội để bạn thử sức, học hỏi thêm kiến thức và "rinh" về các phần quà.

Hầu hết các trung tâm Sejong đều mạnh về tổ chức các cuộc thi gắn liền với văn hóa Hàn QuốcHầu hết các trung tâm Sejong đều mạnh về tổ chức các cuộc thi gắn liền với văn hóa Hàn Quốc (Nguồn: Sejong Hà Nội 2)

>> Chinh phục Hàn ngữ với những trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội (Phần 2)

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hà Nội 3: Tầng 5, tòa B Keangnam, Phạm Hùng, Hà Nội (The Saem Education Center)

Trung tâm Hàn ngữ Sejong 3 được nhiều người biết đến bằng một cái tên khác là The Saem Education. Cũng giống như các trung tâm Sejong khác, Saem cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, học viên ôn luyện với cùng một hệ thống giáo trình và được đánh giá theo tiêu chuẩn của KSI trên toàn thế giới. Ngoài ra, Saem còn có các khóa học tiếng Anh và tiếng Việt cho người nước ngoài, phù hợp với nhu cầu của nhiều học viên hơn.

Chi nhánh tại các tỉnh thành khác:

 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Thái Nguyên: P. Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên (ĐH Thái Nguyên)
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Hải Phòng: 171 Phan Đăng Lưu, Q. Kiến An, Hải Phòng
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Đà Nẵng: 131 Lương Nhữ Hộc, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng (ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng)
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Quy Nhơn: 109 Trần Cao Vân, P. Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Bình Dương: 504 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương (ĐH Bình Dương)
 • Trung tâm Hàn ngữ Sejong Cần Thơ: KDC Nông Thổ Sản, P. Phú Thứ, Q. Cái Răng, TP. Cần Thơ (SK Education)

Bài viết này đã cung cấp cho bạn thông tin về hệ thống chi nhánh của Trung tâm Hàn ngữ Sejong trên toàn quốc. Ngoài trụ sở chính và các chi nhánh trên, Sejong còn có 2 chi nhánh là Viện Giáo dục Hàn Quốc tại Hà Nội và TPHCM. Vậy nên, trước khi đăng ký theo học, bạn cần tìm hiểu kỹ để tránh nhầm lẫn với các trung tâm khác có cùng tên. Chúc bạn sẽ có thời gian học tập thật tốt tại Sejong nhé!

Quang Vinh (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: Trung tâm Hàn ngữ King Sejong


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những lý do ẩn sau thành công của Hàn ngữ Dong A – UTE

06/02/2020

Sau 7 năm thành lập, Hàn ngữ Dong A – UTE đã khai giảng 400 lớp tiếng Hàn với trình độ từ căn bản ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Cẩm nang học tiếng Hàn Quốc cho người mới bắt đầu

06/02/2020

Học tiếng Hàn Quốc có khó không? – Đây là câu hỏi quen thuộc của những bạn có ý định học tiếng ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

21/12/2020

Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Nói tiếng Nhật thật dễ cùng Terakoya

23/11/2020

Bạn đang bị hạn chế cơ hội giao tiếp và thực hành tiếng Nhật? Bạn đã thử nhiều cách để luyện giao ...