Nâng cấp bản thân với danh sách trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng  | Edu2Review
Nâng cấp bản thân với danh sách trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng 

Nâng cấp bản thân với danh sách trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng 

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
​​​​​​​Với hơn 80% du khách là người Hàn Quốc, việc tìm ngay một trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng phù hợp chính là hành động cấp thiết của bạn!

Danh sách

Bài viết

Theo kết quả khảo sát của Wemakeprice (trang thương mại điện tử lớn nhất Hàn Quốc), Đà Nẵng là điểm đến được ưa chuộng nhất đối với các du khách người Hàn. Bên cạnh đó, báo điện tử VOV Việt Nam cũng đưa tin, 80% du khách tham quan Đà Nẵng là người Hàn Quốc và Trung Quốc. Chính điều này làm cho nhu cầu tìm kiếm trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng ngày tăng cao.

Dưới đây là danh sách các trung tâm tiếng Hàn tại Đà Nẵng bạn nên tham khảo!

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Hàn tại Việt Nam

Trung tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Hanbee

Địa chỉ:

  • 294 Núi Thành, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • 28 Trần Quang Diệu, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee là địa chỉ chuyên cung cấp các khóa học đa dạng, từ giao tiếp đến ôn thi lấy chứng chỉ. Mỗi khóa học tại trung tâm đều được đầu tư nghiêm túc từ nhân lực đến tài lực.

Đội ngũ giáo viên là các thầy, cô giáo tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Giáo trình được biên soạn sát với thực tế, giúp bạn lấy cảm hứng cho việc học tiếng Hàn và nhanh chóng đạt đến trình độ như mong muốn. Nhân viên tư vấn luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ với thái độ niềm nở và tận tâm. Bên cạnh công tác đào tạo ngôn ngữ, Hanbee còn kết hợp các hoạt động tư vấn du học, đào tạo hỗ trợ từ xa cho học viên ở Việt Nam và Hàn Quốc.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee

Giáo viên Hàn ngữ Hanbee tươi tắn trong ngày Hiến chương Nhà giáo Việt NamGiáo viên Hàn ngữ Hanbee tươi tắn trong ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (Nguồn: Facebook – Trung tâm Tiếng Hàn Đà Nẵng Hanbee)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ICLS

  • Địa chỉ: 169 Tố Hữu, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Tọa lạc trên một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố đáng sống, không khó để cư dân Đà Nẵng bắt gặp Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ICLS. Nơi đây thường xuyên chiêu sinh khai giảng các lớp tiếng Hàn, tiếng Anh và cả tiếng Việt cho người nước ngoài. Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp dạy nấu ăn Hàn Quốc, dịch vụ tư vấn du học và phiên dịch tiếng Hàn cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu.

Trung tâm thiết kế lộ trình học tập khoa học và xuyên suốt từ Sơ cấp 1 đến Sơ cấp 3. Mỗi lớp có thời lượng khoảng 3 tháng với mức học phí 600.000VNĐ/ tháng. Lớp học được khai giảng thường xuyên với giờ học linh hoạt và sĩ số không quá 15 học viên.

Học viên Minh Hằng nhận xét: “Trung tâm dạy tiếng Hàn rất bài bản. Thầy cô đều là người Hàn Quốc và có một trợ giảng thông dịch cho. Nhờ học ở đây mình nắm chắc được ngữ pháp và có thể tự tin giao tiếp với người Hàn được”.

Đánh giá của học viên
về Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ICLS

Những buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp luôn tràn ắp tiếng cườiNhững buổi sinh hoạt ngoài giờ lên lớp luôn tràn ắp tiếng cười (Nguồn: Facebook – Ngoại ngữ Quốc tế ICLS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế ICLS

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way

  • Địa chỉ : 234 Ngũ Hành Sơn, P. Bắc An Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Với 7 cơ sở phân bố rải rác từ quận sầm uất như Cẩm Lệ, trù phú như Ngũ Hành Sơn đến vùng ngoại ô thanh tĩnh như Liên Chiểu, Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way là trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng khá quen thuộc với người dân Đà Nẵng.

Đến với các khóa đào tạo Hàn ngữ tại Broad Way, học viên sẽ được tiếp xúc với phương pháp học tập hiệu quả, lộ trình học rõ ràng, chương trình đào tạo được chọn lọc, cải tiến phù hợp đặc điểm học viên Việt Nam. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, sinh hoạt câu lạc bộ giúp bạn nâng cao trình độ giao tiếp.

Bạn Trần Nhật Minh chia sẻ: “Trung tâm dạy chất lượng làm việc chuyên nghiệp giáo viên có chất lượng tốt phương pháp giảng dạy hay nhân viên thân thiện. Sẽ chọn trung tâm này để cho con em đi học”.

Cảm nhận học viên về
Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way

Không gian lớp học tại trung tâmKhông gian lớp học tại trung tâm (Nguồn: Facebook – Ngoại ngữ Broadway)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Broad Way

Trung tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina

  • Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Sài Gòn Vina là trung tâm giảng dạy đa ngôn ngữ có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Đà Nẵng nhưng chỉ có 20 địa chỉ có chương trình giảng dạy tiếng Hàn và Sài Gòn Vina Đà Nẵng là một trong số đó.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên người Việt và người Hàn với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề, tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn quốc tế.

Chương trình dạy tiếng Hàn đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng học viên từ trẻ em đến người đi làm. Mỗi khóa học kéo dài 2,5 tháng với học phí 650.000 VNĐ/ tháng. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp lớp học cho doanh nghiệp và cá nhân 1 kèm 1 theo yêu cầu.

Xem cảm nhận học viên về
Trung tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina

Giới thiệu Trung tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina (Nguồn: YouTube – Kênh SGV)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Hàn Sài Gòn Vina

Trung tâm Green Korea Language

  • Địa chỉ: 03 Tản Đà, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Cuối cùng trong danh sách nhưng không kém phần chất lượng là Green Korea Language. Trung tâm chuyên cung cấp các lớp tiếng Hàn từ Sơ cấp đến Trung cấp, phù hợp cho những học viên chưa từng tiếp xúc với Hàn ngữ đến những bạn muốn chinh phục TOPIK 4, 5.

Một trong những điều khiến Green Korea Language tự hào, đó là đội ngũ giáo viên của mình. Giáo viên đều tốt nghiệp loại giỏi, chuyên ngành Hàn Quốc Học của Đại học Đà Nẵng cùng với 5 năm kinh nghiệm dạy.

Dù vậy, thầy cô luôn chủ động cập nhập từ kiến thức đến giáo trình và phương pháp giảng dạy nhằm mang đến những thông tin thực tiễn nhất giúp học viên có thể áp dụng ngay vào cuộc sống. Bên cạnh các lớp học trực tiếp tại trung tâm, học viên bận rộn hoặc ở xa có thể học kèm online.

Trung tâm luôn cập nhật những giáo trình và tài liệu mới nhấtTrung tâm luôn cập nhật những giáo trình và tài liệu mới nhất (Nguồn: Facebook – Trung tâm Green Korea Laguage)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Green Korea Laguage

Khi sức hút của Đà Nẵng đối với du khách Hàn Quốc không có dấu hiệu hạ nhiệt thì việc học tiếng Hàn Quốc sẽ giúp bạn mở ra những chân trời mới. Với danh sách những trung tâm tiếng Hàn Đà Nẵng trên đây, Edu2Review hy vọng có thể giúp bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ phù hợp. Tuy nhiên, nguồn năng lượng và động lực hữu hiệu nhất không chỉ vì cơ hội việc làm mà là do niềm đam mê của bạn.

* Danh sách trung tâm và học phí được cập nhật vào tháng 12/2019. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Mai Trâm (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: Rawpixel


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Theo dõi ngay 5 kênh YouTube này để học tiếng Hàn miễn phí!

06/02/2020

Ngoài mục đích giải trí, hẳn bạn cũng đã từng sử dụng YouTube để cập nhật thêm kiến thức. Vậy thì ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

5 bài hát cho người mới học tiếng Hàn

06/02/2020

Bạn muốn học tiếng Hàn qua bài hát nhưng chưa tìm được? 5 bài hát tiếng Hàn sau đây sẽ giúp bạn ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Bật mí những bí mật xoay quanh lớp giao tiếp tại Trung tâm Tiếng Nhật Daruma

21/05/2020

Khóa giao tiếp tại Trung tâm Tiếng Nhật Daruma gồm 2 mức độ sơ cấp và trung cấp, dành cho các bạn ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Luyện thi JLPT ở đâu tốt và giá cả phù hợp?

21/05/2020

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ luyện thi JLPT tốt mà giá cả lại phù hợp với túi tiền tại TP.HCM? Vậy ...