Học giao tiếp tại trung tâm tiếng Hàn, Bình Dương có những cái tên nào nổi bật? | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
Học giao tiếp tại trung tâm tiếng Hàn, Bình Dương có những cái tên nào nổi bật?

Học giao tiếp tại trung tâm tiếng Hàn, Bình Dương có những cái tên nào nổi bật?

Cập nhật lúc 24/03/2020 10:48
Học giao tiếp chính là con đường ngắn nhất để bạn sử dụng tiếng Hàn trong công việc và cuộc sống. Hãy để Edu2Review bật mí các trung tâm tiếng Hàn Bình Dương mà bạn nên theo học nhé!

Danh sách

Bài viết

Việc giao tiếp ngoại ngữ thông thạo sẽ giúp người đi làm có nhiều lợi thế, dễ dàng trao đổi với đồng nghiệp, khách hàng người nước ngoài và gây ấn tượng không nhỏ với các sếp. Đặc biệt, trong những năm gần đây, các doanh nghiệp Hàn Quốc đang không ngừng rót vốn đầu tư vào khu công nghiệp Bình Dương. Nếu bạn có thể giao tiếp tiếng Hàn thì gần như đã nắm chắc cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp này.

Dưới đây là một số trung tâm tiếng Hàn Bình Dương mà bạn có thể học giao tiếp và áp dụng được ngay vào công việc.

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Hàn tại Việt Nam

Trung tâm Tiếng Hàn Kokono

Địa chỉ:

 • Đường Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • Đường Bà Sa, Khu phố Bình Minh 2, TX. Dĩ An, Bình Dương.

Với 2 chi nhánh tại Bình Dương cùng hệ thống gần 50 chi nhánh trên cả nước, Kokono dường như đã trở thành cái tên đảm bảo về chất lượng giảng dạy ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Hàn. Sau nhiều năm hoạt động, Kokono không chỉ chiếm được cảm tình của học viên bằng sự tâm huyết trong giảng dạy mà còn được các trường tại Hàn Quốc tin tưởng hợp tác, tạo cơ hội du học, làm việc tại xứ sở Kim Chi.

Xem thêm các khóa học tại
trung tâm Tiếng Hàn Kokono

Kokono là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đăng ký các khóa học tiếng HànKokono là địa chỉ đáng tin cậy để bạn đăng ký các khóa học tiếng Hàn (Nguồn: Kokono)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Tiếng Hàn Kokono

Trong quá trình học, đội ngũ giáo viên tại trung tâm sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, gắn kiến thức thực tiễn vào bài giảng. Nhờ đó, học viên sẽ được thực hành giao tiếp thường xuyên, đảm bảo chuẩn phát âm và tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc sau này.

Bạn có thể đăng ký các khóa học giao tiếp từ trình độ sơ cấp đến trung cấp tại Kokono. Các khóa học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức tiếng Hàn cơ bản và tập trung vào kỹ năng nghe, nói, luyện tập với các chủ đề thông dụng như: giới thiệu bản thân, thói quen hằng ngày, phỏng vấn xin việc, đi du lịch, đi đến sân bay, nhà hàng, bệnh viện…

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Địa chỉ:

 • 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 • 387 Nguyễn An Ninh, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương.
 • 96 Nguyễn Văn Tiết, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương.
 • 394 Quốc Lộ 13, P. Mỹ Phước, TX. Bến Cát, Bình Dương.

Sài Gòn Vina – Thương hiệu đào tạo đa ngôn ngữ giá rẻ đến từ TPHCM, hiện nay đã có 4 chi nhánh tại Bình Dương. Trung tâm chính là “cứu cánh” cho những bạn sinh viên có điều kiện tài chính hạn hẹp, dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp với mình. Mức học phí của trung tâm chỉ dao động trong khoảng 650.000 VNĐ/ tháng, lớp cơ bản và nâng cao không có sự chênh lệch học phí quá lớn.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Giới thiệu sơ lược về trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ Sài Gòn Vina (Nguồn: YouTube – Kênh SGV)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Với những bạn muốn học giao tiếp tiếng Hàn, trung tâm có khóa học kéo dài 3 tháng, chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên có thể giao tiếp tốt sau khóa học. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các khóa tiếng Hàn sơ cấp, tiếng Hàn kết hôn, định cư, tiếng Hàn XKLĐ, luyện thi TOPIK dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Các giáo viên tiếng Hàn tại Sài Gòn Vina có cả người Hàn và người Việt, họ đều sở hữu chứng chỉ tiếng Hàn, nghiệp vụ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Thêm vào đó, cơ sở vật chất khang trang, thoáng mát, chỗ để xe rộng rãi cũng là một điểm cộng mà bạn nên cân nhắc.

Trung tâm Hàn ngữ Sejong

 • Địa chỉ: 504 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Nếu bạn yêu thích tiếng Hàn mà chưa biết về Hàn ngữ Sejong thì thật sự là một thiếu sót. Sejong là một tổ chức do chính phủ Hàn Quốc thành lập, có nhiệm vụ hợp tác với các đơn vị giáo dục ở nước ngoài nhằm mục đích đào tạo tiếng Hàn và giới thiệu văn hóa Hàn Quốc. Và Sejong Bình Dương là một trong hơn 12 chi nhánh của Hàn ngữ Sejong tại Việt Nam.

Sejong Bình Dương nằm trong khuôn viên trường Đại học Bình Dương, sau 4 năm hoạt động, trung tâm đã được công nhận là nơi đào tạo tiếng Hàn uy tín của khu vực với nhiều chương trình học chất lượng được tổ chức hàng tháng. Một số chương trình tiêu biểu: tiếng Hàn giao tiếp, ôn thi TOPIK, ôn thi tiếng Hàn du học, tiếng Hàn cho doanh nghiệp…

Sejong Bình Dương còn thường xuyên hợp tác với các chi nhánh khác để tổ chức các sự kiện lớn dành cho những bạn yêu thích tiếng Hàn. Trung tâm ưu tiên cho những bạn học viên đăng ký sớm, có cả xe đưa đón và khi tham gia sự kiện sẽ nhận được nhiều phần quà giá trị.

Xem thêm cảm nhận của học viên về
Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Sejong Bình Dương khải giảng nhiều khóa học tiếng Hàn dành cho học sinh, sinh viên, người đi làmSejong Bình Dương khải giảng nhiều khóa học tiếng Hàn dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm (Nguồn: Sejong Bình Dương)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Dạy nghề Bình Dương

 • Địa chỉ: Số 555A Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trung tâm Dạy nghề Bình Dương được thành lập với mục tiêu giúp cho nhiều học viên phát triển bản thân, trau dồi nghiệp vụ để tìm được công việc như ý, thành công trong sự nghiệp. Chương trình đào tạo ngoại ngữ tại trung tâm đang được định hướng thiên về giao tiếp, giúp nhiều người có nền tảng ngoại ngữ vững chắc và kiếm được công việc có thu nhập cao tại các doanh nghiệp nước ngoài.

Về chương trình tiếng Hàn, trung tâm hiện đang xây dựng chương trình phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: học sinh, sinh viên, người đi làm hoặc người có dự định làm việc trong công ty Hàn Quốc, người mong muốn xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc. Thông tin một số khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Dạy nghề Bình Dương:

 • Khóa sơ cấp: Giúp bạn làm quen, sử dụng tiếng Hàn trong giao tiếp đơn giản, được sử dụng hàng ngày.
 • Khóa trung cấp: Cung cấp từ vựng và mẫu câu giúp bạn hiểu, sử dụng trong các tình huống giao tiếp trong công việc.
 • Khóa cao cấp: Giúp bạn tự tin, truyền đạt thông tin hiệu quả trong nhiều tình huống giao tiếp. Đây là trình độ yêu cầu đối với du học.
 • EPS TOPIK: Khóa học giúp các bạn chuẩn bị đầy đủ kiến thức nền tảng cho kỳ thi EPS TOPIK (chứng chỉ cần thiết để xuất khẩu lao động).
 • Giao tiếp du lịch: Chương trình học cung cấp các kiến thức áp dụng trong những tình huống thực tế.

Xem thêm các khóa học tại
Trung tâm Dạy nghề Bình Dương

Trung tâm Dạy nghề Bình Dương nhận được sự yêu mến của nhiều học viên trong thời gian quaTrung tâm Dạy nghề Bình Dương nhận được sự yêu mến của nhiều học viên trong thời gian qua (Nguồn: Trung tâm Dạy nghề Bình Dương)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Dạy nghề Bình Dương

Tiếng Hàn cũng giống như các ngôn ngữ khác, để mau chóng giao tiếp thành thạo, bạn cần thực hành thật nhiều, cả trong lớp lẫn ngoài đời sống. Với các trung tâm tiếng Hàn Bình Dương được giới thiệu trên đây, hy vọng bạn sẽ học thật chăm chỉ và đừng quên nhờ đến sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè để có cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Hàn nhiều nhất có thể nhé.

* Danh sách trung tâm được cập nhật vào tháng 2/2020.

Quang Vinh (Tổng hợp)

Nguồn hình cover: politico


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Giao tiếp đẳng cấp với những quy tắc phát âm tiếng Hàn cơ bản!

06/02/2020

Nắm trong tay những quy tắc phát âm tiếng Hàn sau đồng nghĩa với việc bạn đã tiệm cận với mục ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE – Địa chỉ học tiếng Hàn không thể bỏ qua

06/02/2020

Trung tâm Hàn ngữ Dong A UTE đã đào tạo hơn 5000 học viên với các trình độ từ cơ bản đến nâng ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Top 10 trung tâm uy tín dạy tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu

26/01/2021

Tìm kiếm trung tâm uy tín, chất lượng để học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu là quyết ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những lợi ích chỉ học viên trường Ngôn ngữ Hanasaku mới có

21/12/2020

Chỉ cách Tokyo chỉ 30 phút di chuyển với học phí rẻ, chương trình đào tạo chất lượng cao, trường ...