Học phí tại Ngoại ngữ Việt Hàn có đáng với chất lượng? | Edu2Review
Học phí tại Ngoại ngữ Việt Hàn có đáng với chất lượng?

Học phí tại Ngoại ngữ Việt Hàn có đáng với chất lượng?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Bạn đang tìm nơi học tiếng Hàn uy tín và chất lượng với mức học phí vừa phải? Hãy cùng Edu2review tìm hiểu mức học phí tại Ngoại ngữ Việt Hàn để có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

Trung tâm ngoại ngữ Việt Hàn, có cơ sở chính tại số 371 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, trực thuộc Viện Giáo dục tiếng Hàn Han Geul của Hàn Quốc, được vinh dự là trung tâm tiên phong vận dụng phương pháp dạy học hiện đại của Lee Geul tại Việt Nam. Mong muốn của trung tâm là giúp người Việt Nam tiếp cận tiếng Hàn theo phương pháp đơn giản và hiện đại nhất.

Với số lượng học viên không quá 10 người mỗi lớp, học viên luôn có cơ hội tương tác để tăng khả năng phản xạ khi giao tiếp, cũng như thoải mái hỏi bài khi có thắc mắc. Đây là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên Hàn Quốc giàu kinh nghiệm, có bằng sư phạm và luôn tận tâm trong giảng dạy, Ngoại ngữ Việt Hàn xứng đáng để bạn tin tưởng theo học, với mức học phí cụ thể như sau.

>> Xem thêm đánh giá của học viên, học phí, các khóa học, ưu đãi của trung tâm Ngoại ngữ Việt Hàn

1. Khóa học dành cho người mới bắt đầu

Có rất nhiều lý do để lựa chọn học tiếng Hàn, nhưng để nắm vững ngôn ngữ này, bạn phải bắt đầu từng bước một. Khóa học này dành cho những ai mới tiếp xúc với tiếng Hàn, với mong muốn được làm việc trong các công ty Hàn Quốc, có kế hoạch du học hay chỉ đơn giản muốn tìm hiểu về văn hóa và con người của đất nước này.

Mỗi lớp học tối đa 10 học viên, cam kết chất lượng dạy và học hiệu quả nhất (Nguồn: Fanpage Hàn ngữ Lee Geul - Facebook)

Mỗi lớp học tối đa 10 học viên, cam kết chất lượng dạy và học hiệu quả nhất (Nguồn: Fanpage Hàn ngữ Lee Geul - Facebook)

Kết thúc khóa học, học viên có thể phát âm chuẩn và nắm được trọn bộ bảng chữ cái, tự tin giao tiếp các vấn đề thông dụng hàng ngày, đồng thời có những cái nhìn tổng quan nhất về văn hóa và quy tắc ứng xử cơ bản.

Học phí: 1,700,000 VND/ tháng, 3 buổi/ tuần (18 giờ/ tháng).

>> Quên tiếng Anh đi, đây mới là thứ tiếng bạn cần học!

2. Khóa học cơ bản

Đối tượng của khóa học là những ai đã có kiến thức cơ bản về tiếng Hàn, hoặc đã kết thúc khóa học dành cho người mới bắt đầu.

Hoàn thành khóa học, học viên có thể nắm được những nguyên lý cấu tạo tiếng Hàn, có thể sử dụng tiếng Hàn thành thạo để đi du lịch hay phỏng vấn xin việc, có hiểu biết nhất định về văn hóa và con người Hàn Quốc.

Học phí: 1,700,000 VND/ tháng, 3 buổi/ tuần (18 giờ/ tháng).

3. Khóa học tiếng Hàn ứng dụng

Nếu bạn đã hoàn thành khóa học cơ bản, mong muốn đi du học hay làm việc tại các công ty Hàn Quốc, muốn tìm hiểu về con người và văn hóa Hàn Quốc thì đây là khóa học phù hợp cho bạn.

Học viên có thể hoàn thành những đoạn hội thoại cao cấp, ôn luyện cơ bản để thi năng lực tiếng Hàn cấp 3, có hiểu biết cơ bản về văn hóa và quy tắc ứng xử của người Hàn Quốc sau khóa học

Học phí: 1,700,000 VND/ tháng, 3 buổi/ tuần (18 giờ/ tháng)

4. Khóa học cấp tốc

Khóa học này dành cho những ai chưa biết gì về tiếng Hàn hoặc đã học nhưng chưa thể giao tiếp, với mong muốn làm việc tại các công ty Hàn quốc, hay đi du học, làm việc, định cư tại Hàn Quốc.

Học viên sẽ nắm được những kiến thức sơ cấp về các tình huống và chủ đề giao tiếp gắn với cuộc sống hàng ngày, có khả năng củng cố các kĩ năng làm bài và đi thi Topik nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, học viên sẽ đạt được những kiến thức cơ bản về văn hóa, con người trong cuộc sống, xã hội và công việc.

Học phí: 4,000,000 VND/ tháng, 5 buổi/ tuần (khóa 3 tháng).

Đội ngũ giáo viên đến từ Hàn Quốc tận tâm, giàu kinh nghiệm (Nguồn: Fanpage Hàn ngữ Lee Geul - Facebook)

Đội ngũ giáo viên đến từ Hàn Quốc tận tâm, giàu kinh nghiệm (Nguồn: Fanpage Hàn ngữ Lee Geul - Facebook)

Mọi thông tin chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ văn phòng Ngoại ngữ Việt Hàn để được tư vấn và kiểm tra đầu vào miễn phí. Thông tin học phí được cập nhật mới nhất vào tháng 5/2017.

Trên đây là một vài thông tin chi tiết về mức học phí của mỗi khóa học tại trung tâm Ngoại ngữ Việt Hàn. Hy vọng rằng bạn sẽ có những quyết định sáng suốt để chọn lựa khóa học phù hợp nhất.

Quyên Trần tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Top 5 trung tâm tiếng Hoa mà bạn ở TP HCM nhất định phải biết

06/02/2020

Bạn đang có ý định học tiếng Hoa nhưng không biết học ở đâu tốt? Hãy cùng khám phá top 5 trung ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Top 10 trung tâm dạy tiếng Nhật hiệu quả tại TP. HCM

03/07/2020

Học tiếng Nhật ở đâu tốt? là câu hỏi được nhiều bạn có ý định ôn luyện Nhật ngữ thắc mắc. Bài ...

Bạn cần biết

Lựa chọn trung tâm Anh ngữ theo tiêu chí quốc tế của NEAS

09/07/2020

Việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đã trở thành nhu cầu không thể thiếu đối trong cuộc ...

Bạn cần biết

Mách bạn 5 bí quyết học tiếng Anh cực kì hiệu quả?

18/06/2020

Không phải ai cũng có thể học tiếng Anh một cách dễ dàng. Dưới đây, Edu2Review sẽ cung cấp 5 bí ...