Học phí Trung tâm Anh ngữ Planet: Liệu có phải tiền nào của nấy? | Edu2Review
Học phí Trung tâm Anh ngữ Planet: Liệu có phải tiền nào của nấy?

Học phí Trung tâm Anh ngữ Planet: Liệu có phải tiền nào của nấy?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Với mức giá dao động từ 1.800.000 VNĐ đến 18.000.000 VNĐ/ khóa, liệu học phí Trung tâm Anh ngữ Planet có đi đôi với chất lượng?

Hiện nay, Anh ngữ Planet có trụ sở chính tọa lạc tại số 431-431B đường Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP.HCM. Học phí Trung tâm Anh ngữ Planet như thế nào, có tương xứng với chất lượng không? Để trả lời câu hỏi đó, các bạn hãy cùng Edu2Review tìm hiểu về vấn đề này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bảng xếp hạng
các trung tâm tiếng Anh tại TP.HCM

Bạn biết gì về Trung tâm Anh ngữ Planet?

Thành lập vào tháng 3 năm 2009, tính đến nay Trung tâm Anh ngữ Planet đã hoạt động được 10 năm. Anh ngữ Planet luôn không ngừng nâng cao và phát triển cơ sở vật chất cũng như chất lượng khóa học để trở thành một trong những địa điểm học ngoại ngữ uy tín trong lòng học viên. Với 12 chi nhánh tại quận 9, Bình Dương, Bến Tre, Bình Định và Quảng Ngãi, trung tâm đang dần mở rộng quy mô của mình trong thị trường giáo dục ngoại ngữ.

Sứ mệnh của Anh ngữ Planet chính là xây dựng và củng cố nền tảng Anh ngữ vững chắc cho người học. Chính vì thế, trung tâm luôn nỗ lực tạo nên môi trường học tập năng động và thuận tiện cho người học.

Đánh giá của học viên
về Trung tâm Anh ngữ Planet

Trung tâm Anh ngữ Planet đang dần mở rộng phạm vi của mình trên các tỉnh thành khác nhau

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Planet

Chất lượng khóa học và học phí tại Anh ngữ Planet

Anh ngữ Planet nổi tiếng với việc áp dụng phương pháp Callan – một chương trình giảng dạy có cấu trúc chặt chẽ tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp và phản xạ của học viên khi luôn phải thực hành đối mặt với giáo viên và tập trung trả lời nhiều câu hỏi. Nhìn chung, phương pháp phản xạ Callan giúp học viên tiếp thu nhanh hơn gấp 4 lần so với cách học tiếng Anh thông thường.

Cùng với thế mạnh trên, trung tâm cung cấp các khóa học đa dạng dành cho thiếu nhi và người lớn, cụ thể như sau:

  • Tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên: Học viên được học giáo trình Family and Friends đối với hệ tiểu học và Solutions đối với bậc THCS. Hơn thế nữa, chương trình học tạo điều kiện giúp các em cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng chính trong tiếng Anh. Khóa học kéo dài 9 tháng/cấp độ với học phí từ 925.000 VNĐ/tháng.
  • Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm: Khóa học được áp dụng phương pháp Callan giúp học viên có thể nhớ bài một cách nhanh chóng tại lớp. Bạn Huỳnh Lê Thiện Phúc theo học khóa giao tiếp Callan 4 tại trung tâm đã chia sẻ trên Edu2Review: “Sau một thời gian học tại trung tâm, tôi thấy kỹ năng tiếng Anh được cải thiện. Từ đó tôi tự tin, thoải mái hơn khi giao tiếp với người nước ngoài". Với lộ trình 6 tháng, học phí sẽ dao động từ 1.420.000 VNĐ/tháng.
  • Luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL iBT: Trước khi đăng ký vào các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế, người học sẽ được kiểm tra xếp lớp đầu vào với lệ phí thi 50.000 VNĐ. Giáo trình ôn thi được đội ngũ giáo viên bản xứ và Việt Nam nhiều kinh nghiệm cùng nhau biên soạn với nội dung phù hợp học viên, giúp các bạn đạt được mục tiêu của mình với số điểm ưng ý nhất. Khóa học 6 tháng được sắp xếp một cách linh hoạt tùy theo học viên với mức giá từ 1.420.000 VNĐ/tháng.

Chất lượng đào tạo tại trung tâm được đánh giá là khá phù hợp với học phíChất lượng đào tạo tại trung tâm được đánh giá là khá phù hợp với học phí

>> Xem thêm top trung tâm tiếng Anh tốt tại quận Thủ Đức

Đánh giá của học viên về Anh ngữ Planet

Bạn Đặng Phương Hà chia sẻ với Edu2Review: “Một số cơ sở vật chất chưa tốt. Có tình trạng đổi giáo viên thường xuyên".

Bạn Vi Chí Thiện cũng đánh giá: “Cơ sở vật chất tạm chấp nhận được. Số lượng học viên đông và ít được học với giáo viên nước ngoài".

“Cơ sở vật chất cần cải thiện một ít và cần đồng đều hơn tại các phòng học". Bạn Phạm Công Chuyển chia sẻ.

Thông qua các cảm nhận và nhận xét của học viên, bạn đọc phần nào đã có thêm thông tin về chất lượng cũng như học phí của Trung tâm Anh ngữ Planet. Nhìn chung, tuy không thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu về cơ sở vật chất cho học viên, nhưng Anh ngữ Planet vẫn nhận được số điểm đánh giá tương đối cao 8.3/10 trên Edu2Review.

Cơ sở vật chất của trung tâm Anh ngữ Planet cần được cải thiện hơn nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viênCơ sở vật chất của Trung tâm Anh ngữ Planet cần được cải thiện hơn nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của học viên

Với mức phí trung bình từ 1.800.000 VNĐ đến 18.000.000 VNĐ/khóa, Anh ngữ Planet mang đến cho người học nhiều sự lựa chọn về các khóa học. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh phù hợp với túi tiền của bản thân thì nơi đây có thể là một lựa chọn đáng để xem xét.

Đăng Phương (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Trung tâm Anh ngữ Planet


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Trung tâm Anh ngữ Planet Quận 2 dạy tiếng Anh cho trẻ em hay người lớn?

06/02/2020

Planet không chỉ có một mà có hơn 3 trung tâm sử dụng cái tên này và hầu hết đều đào tạo tiếng ...

Học ở đâu tốt?

Top 3 trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ quận 9

06/02/2020

Bạn là sinh viên và đang tìm một trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ quận 9? Vậy thì đừng bỏ qua bài ...

Học ở đâu tốt?

QTS English đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trong mùa đại dịch

24/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch virus Corona, Tổ chức Giáo dục Úc (QTS) đã hỗ trợ học viên ...

Học ở đâu tốt?

Học Toán và tiếng Anh online tại Everest Education: Hỗ trợ học sinh tối đa giữa đại dịch

13/02/2020

Nhằm đối phó với dịch virus Corona, Everest Education đã chuyển toàn bộ lớp học sang hình thức ...