Học TOEIC cấu trúc mới ở đâu hiệu quả tại TP HCM?
Học TOEIC cấu trúc mới ở đâu hiệu quả tại TP HCM?

Học TOEIC cấu trúc mới ở đâu hiệu quả tại TP HCM?

Cập nhật lúc 09/04/2019 15:42
Lo cấu trúc đề thi TOEIC mới khó hơn nên nhiều bạn ráo riết tìm nơi ôn luyện hiệu quả. Đến ngay Anh ngữ TOEIC – Speaking Ms Ngọc để sẵn sàng vượt qua kỳ thi TOEIC, gạt bỏ nỗi sợ phát âm sai, bạn nhé!
Học TOEIC ở đâu chất lượng và số lượng ít? TOEIC Ms. Ngọc - lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Kỳ thi TOEIC đang ngày càng phổ biến hơn. Tuy đã có đủ phần thi cho 4 kỹ năng nhưng bài thi TOEIC hai kỹ năng Reading và Listening vẫn luôn được ưa chuộng. Bạn có chắc chắn rằng một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế đủ để giúp bạn mở rộng cánh cửa tương lai?

Chứng chỉ đã có trên tay mà môi vẫn chỉ ê a vài lời

Ngày xưa có “tiến sĩ giấy”, ngày nay có vô số chứng chỉ giắt lưng nhưng đụng đâu hỏng đấy, không thể thực hành trong khi có thể “trên thông tinh văn, dưới tường địa lý”. Đó có phải là bạn ở “thì tương lai”?

Những bằng cấp, chứng chỉ là một trong những tiêu chí để “định lượng” một cách tương đối năng lực của chúng ta. Đó cũng có thể là cơ sở để nhà tuyển dụng căn cứ đánh giá ứng viên. Vậy nhưng sự “quan trọng hóa” vai trò của những chứng nhận đó khiến không ít người chỉ mải mê chạy theo thành tích.

Các tiến sĩ giấy chuyên ngành chỉ biết học

Sở hữu chứng chỉ quốc tế nhưng bạn vẫn chưa thể thực hành? (Nguồn: aureus)

Hãy thử tưởng tượng, bạn có trong tay chứng nhận TOEIC với mức điểm không hề thấp, nhưng bạn vẫn “đứng hình” khi phải nói chuyện bằng tiếng Anh, hay đơn giản là nghe và tiếp nhận thông tin thông qua ngôn ngữ này. Đồng nghiệp sẽ nghĩ gì về bạn, sếp bạn sẽ đánh giá ra sao và kết quả sau thời gian thử việc sẽ là gì?

Chuyên gia ngôn ngữ tiếng Anh Mark Krzanowski trong một khảo sát của mình đã nhận định: “98% học sinh Việt Nam học tiếng Anh trung bình 7 năm nhưng không thể giao tiếp cơ bản”. Bạn có nằm trong con số này?

Chuyện về những cử nhân học... đánh vần

Nói tiếp về con số 98% đáng lo ngại ở trên, có khá nhiều nguyên nhân nhưng chúng ta có thể nhận thấy những lý do phổ biến như đặt nặng vấn đề ngữ pháp, vốn từ vựng ít ỏi, phát âm kém, thiếu tự tin... Trong đó, từ vựng chính là yếu tố căn bản để hỗ trợ các kỹ năng tiếng Anh nói chung, đặc biệt là 2 kỹ năng Đọc – Viết; phát âm lại là nhân tố nền tảng cho kỹ năng Nghe – Nói.

Vì vậy, để chinh phục kỳ thi TOEIC hay luyện tập kỹ năng giao tiếp, bên cạnh các kiến thức ngữ pháp, bạn không thể bỏ qua lý thuyết về từ vựng và phát âm. Đó chính là lý do Anh ngữ TOEIC – Speaking Ms Ngọc đưa ra combo “học 1 được 2” cho học viên. Trung tâm chủ trương giảng dạy và luyện thi TOEIC kết hợp rèn luyện kỹ thuật phát âm chuẩn với mục tiêu học để ứng dụng thực hành, nói không với học đối phó.

>> Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

Anh ngữ TOEIC – Speaking Ms Ngọc có nhiều năm đào tạo luyện thi TOEIC

Anh ngữ TOEIC – Speaking Ms Ngọc có nhiều năm đào tạo luyện thi TOEIC, được kiểm chứng chất lượng qua thành tích “khủng” của học viên

Các bài học phát âm trong mỗi khóa luyện thi TOEIC chiếm khoảng 40% thời lượng khóa học, giúp bạn bổ sung nền tảng từ vựng và phát triển kỹ năng phát âm nhanh chóng. Ê a học từng phiên âm sơ cấp có vẻ như là một sự thật ngược đời đối với những học viên đang muốn chinh phục TOEIC, nhưng Ms Ngọc sẽ chỉ ra cho bạn những lỗi sai phát âm cơ bản và đảm bảo 100% có thể “nhìn phiên âm biết đọc” sau mỗi khóa học.

Bàn về “chuyên môn chính” của Anh ngữ TOEIC – Speaking Ms Ngọc, tất nhiên không thể không nhắc tới 2 khóa học TOEIC tại đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khóa học

Đối tượng

Nội dung đào tạo

Học phí

(VNĐ)

TOEIC Basic

Mất gốc, điểm TOEIC dưới 350

Học 4.000 từ vựng cơ bản, chỉnh sửa kỹ năng phát âm, hướng dẫn chinh phục bài nghe 1 và 2 hiệu quả

Ôn luyện ngữ pháp trọng tâm, luyện viết câu đơn giản (ứng dụng từ ngữ pháp)

800.000/ 5 tuần

TOEIC Giải đề

TOEIC tối thiểu 350 điểm hoặc đã học xong khóa TOEIC Basic

Hướng dẫn giải nhanh phần đọc trong bài thi, rèn luyện phương pháp nghe key words nắm trọn các từ khóa trong bài nghe

Cung cấp từ vựng mới (tập trung vào đồng nghĩa), cấu trúc ngữ pháp thường gặp, rèn luyện giải đề theo cấu trúc cập nhật.

1.300.000/ 9 tuần

Các khóa học TOEIC tại đây khai giảng đều đặn với lịch học được thông báo và cập nhật trên cả website và fanpage, giúp người học dễ dàng tìm kiếm thông tin. Bên cạnh đó, trung tâm cũng mở các lớp Luyện nói – Giao tiếp nếu tập hợp đủ số lượng học viên có nhu cầu. Lớp học này được giới hạn trong quy mô 5 – 10 học viên nhằm đảm bảo hiệu quả đào tạo tối ưu cho học viên.

Học tại TOEIC Speaking Ms Ngọc có tốt không? Cùng nghe học viên “hớt lẻo”

"Nghe danh thì cũng đã lâu, nghe kể cũng đã lâu lâu mấy hồi", giờ đã đến lúc kiểm chứng chất lượng về trung tâm Anh ngữ TOEIC – Speaking Ms Ngọc. Trên fanpage cùng website, bạn sẽ không khó để tìm thấy những cảm nhận của học viên về các khóa học tại trung tâm. Đa phần các phản hồi đều là những đánh giá tích cực, đặc biệt là về khả năng cải thiện trình độ sau một thời gian ngắn.

Là một sinh viên Đại học Tài chính – Marketing, tiếng Anh là một bước đệm cần thiết cho công việc sau này, bạn Nguyên Hà đã đăng ký tham gia khóa học tại đây và để lại những phản hồi tích cực: “Mình thấy cô rất nhiệt tình trong việc dạy học, đi học rất là vui. Đi học lớp cơ bản TOEIC còn được học thêm phát âm nữa. Học một mà được hai nha”.

Lớp luyện thi TOEIC tại Ms Ngọc

Lớp luyện thi TOEIC của cô Ngọc luôn thu hút rất đông học viên

Bạn Lương gia Linh – Đại học Sài Gòn, TOEIC 965 sau khóa Giải đề nhận xét: “Trong lúc tìm lớp luyện TOEIC thi ra trường thì thấy trang facebook của cô. Mình inbox thì cô tư vấn rất nhiệt tình và còn có 1 buổi học thử free nữa. Lớp vui và cô nhiệt tình nên mình tiến bộ thấy rõ, đặc biệt cách phát âm.

Sau khi hết 1 khóa giải đề, mình đăng kí thi và kết quả ngoài mong đợi luôn. Cảm ơn cô nhiều lắm. Đặc biệt học tốt và tiến bộ được cô thưởng nữa”.

Còn bạn Thanh Hứa – Đại học Văn Lang, TOEIC 825 sau khóa Giải đề chia sẻ: “Mục tiêu ban đầu khi đăng ký học là 600+ thôi, sau 24 buổi học cô cho lên 800+ luôn.

Vài cảm nhận về lớp học:

  • Phòng học: phòng máy lạnh, lớp tuy nhỏ nhưng không quá đông (trung bình 15-25 bạn, ngồi thoải mái không chen chúc), bàn ghế sạch và mới. Bonus màn hình tivi khá bự dùng để giảng bài, thỉnh thoảng cô còn mở nhạc US UK cho nghe giải trí + học từ vựng nữa.
  • Cô giáo: Ms Ngọc rất tận tâm, cái gì không biết cứ hỏi cô đừng ngại. Cô vui tính, học cô không quá áp lực, trong quá trình học làm bài về nhà đầy đủ còn được cô thưởng tiền.

Lần đầu đăng ký học và thi TOEIC, kết quả vượt quá mong đợi, cảm ơn cô Ngọc rất nhiều ạ!”.

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Anh ngữ TOEIC – Speaking Ms Ngọc, duy nhất trên Edu2Review

Trung tâm nhận được nhiều phản hồi tích cực

Học viên Phương Thanh - Đại học Văn Lang, đạt TOEIC 825 sau một thời gian ôn luyện tại TOEIC – Speaking Ms Ngọc

Với gần 20 bộ sách TOEIC FORMAT MỚI từ Hàn, tổng gần 150 bộ đề khác nhau, các bạn không cần phải lo lắng về việc thiếu tài liệu để học tại TOEIC – Speaking Ms Ngọc.

Theo học trung tâm, học viên sẽ được cô giáo giới thiệu và in ra sách tham khảo thêm cho bạn nào muốn đạt TOEIC 800+ nếu có nhu cầu.

ĐẶC BIỆT, trên Website của trung tâm còn có phần học NEW TOEIC FORMAT có đầy đủ 7 part để học viên tăng cường thêm kiến thức cũng như các bạn muốn học ở trung tâm nhưng do ở xa không đến được.

Đã có không ít học viên đến và thành công cùng Anh ngữ TOEIC – Speaking Ms Ngọc, bạn có muốn được ghi danh trên bảng vàng thành tích của trung tâm? Vậy thì hãy nhanh tay ghi nhớ những “thông tin trích chéo” dưới đây để sớm đăng ký và trải nghiệm nhé!

Trung tâm Anh ngữ TOEIC – Speaking Ms Ngọc

Địa chỉ: Phòng 710, đơn nguyên 2, lô A, chung cư Phan Văn Trị, đường Lê Hồng Phong, Quận 5, TP. HCM

Website: toeicspeakingmsngoc.com

(*) Thông tin học phí cập nhật tới 12/2018. Liên hệ trực tiếp trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ TOEIC - Speaking Ms Ngọc

Khuê Lâm (Tổng hợp)

Nguồn hình: TOEIC - Speaking Ms Ngọc


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Bạn nghĩ học viên có nói tốt về lớp TOEIC – Speaking Ms Ngọc không?

26/04/2018

Bạn đã nghe rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía các học viên của TOEIC Ms Ngọc? Hãy theo ...

Luyện thi TOEIC

Khám phá ngay danh sách các trung tâm luyện thi TOEIC tại quận 5

26/04/2018

Edu2Review đã tìm hiểu và chia sẻ 3 địa chỉ luyện thi TOEIC tại quận 5 dưới đây. Đó có phải những ...

Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC cho người mất gốc: Không thể bỏ qua Benzen TOEIC!

19/07/2019

Mất gốc thì luyện TOEIC như thế nào cho hiệu quả? Câu trả lời dành cho bạn là 1 lộ trình học phù ...

Luyện thi TOEIC

Luyện thi TOEIC cấp tốc ở đâu? Benzen TOEIC là đáp án dành cho bạn!

20/07/2019

Vì cần bằng TOEIC gấp, nhiều bạn chọn những lò luyện thi kém chất lượng để rồi tiền mất tật mang. ...