ILA và Apollo trên cuộc đua truy tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận 3 chất lượng! | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
ILA và Apollo trên cuộc đua truy tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận 3 chất lượng!

ILA và Apollo trên cuộc đua truy tìm trung tâm tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận 3 chất lượng!

Cập nhật lúc 10/08/2020 10:58
Đều là những trung tâm tiếng Anh trẻ em nổi tiếng, nhưng giữa ILA và Apollo đâu mới là trung tâm có khóa học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận 3 chất lượng?

Danh sách

Bài viết

Khi bé lên 4 tuổi đã có thể nhận thức và thu nạp kiến thức cơ bản về thế giới xung quanh. Đây cũng là lúc nhiều phụ huynh bắt đầu tìm kiếm cho con những khóa học Anh ngữ. Với chất lượng đào tạo đã được cộng đồng người học kiểm chứng, ILA và Apollo đều là những trung tâm tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận 3 xứng đáng để bố mẹ "chọn mặt gửi vàng".

Trung tâm Anh ngữ ILA

  • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Môi trường học thân thiện cùng phương pháp đào tạo theo tư duy thế kỷ 21 là những điều làm nên tên tuổi của Trung tâm Anh ngữ ILA. Mặc dù đã rất thành công trong thị trường đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là tiếng Anh dành cho trẻ em nhưng trung tâm vẫn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu cập nhật kiến thức mới cũng như mở rộng hệ thống chi nhánh với sự đầu tư chỉn chu.

khóa học Jumpstart dành cho trẻ em từ 3 đến 6 tuổi, trung tâm hướng đến cung cấp những kiến thức nền tảng nhưng chuẩn ngay từ đầu cho các bé. Các em được rèn luyện nghe nói qua những bài hát, câu chuyện đơn giản gần gũi với đời sống. Nhờ đó, từ vựng và cấu trúc sẽ được bé ghi nhớ một cách tự nhiên mà không cần phải biết chữ.

Tất cả các phòng học tại ILA đều được thiết kế an toàn với độ tuổi hiếu động của bé, mang lại cho học viên một môi trường học tập tốt. Trung tâm tập trung vào việc khuyến khích học viên giao tiếp, tận dụng tối đa giờ học thông qua các hoạt động vui nhộn. Những bài học nhẹ nhàng không chỉ mang đến kiến thức mà còn kích thích khả năng tư duy sáng tạo và trau dồi kỹ năng mềm cho các con.

xem thêm đánh giá của phụ huynh
về trung tâm anh ngữ ILA

Phương pháp học hiện đại của khóa học Jumpstart (Nguồn: YouTube _ ILA Vietnam)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ ILA

Trung tâm Tiếng Anh Apollo

  • Địa chỉ: 58 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Apollo là một trong những trung tâm Anh ngữ trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, Apollo đã vinh dự được nhận nhiều giải thưởng lớn nhỏ khác nhau và hơn hết là sự tín nhiệm từ cộng đồng người học. Apollo cũng là đơn vị duy nhất đồng hành cùng chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” trong suốt 18 năm.

Là người chịu trách nhiệm đặt những viên gạch kiến thức đầu tiên để xây dựng tương lai vững chắc cho trẻ, chương trình tiếng Anh cho trẻ tại Apollo được đầu tư nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Tất cả bài học đều được truyền tải dưới dạng video sinh động. Các bé sẽ học đánh vần và phát âm nền tảng (phonics), chuẩn hóa ngữ điệu để sẵn sàng cho các cấp độ tiếp theo.

Trung tâm ứng dụng phương pháp LETS (học tiếng Anh qua môn học) vào giảng dạy. Nhờ đó, học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học…). Đồng thời bổ sung và nâng cao kiến thức về thế giới bên ngoài, trang bị kỹ năng giúp các bé thỏa sức nghiên cứu và xây dựng sự tự tin cho bản thân.

xem thêm đánh giá
về trung tâm Apollo

tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quân 3 ApolloNhững buổi thảo luận nhóm giúp con thêm tự tin (Nguồn: Apollo)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Apollo

Suy cho cùng, đâu là lựa chọ đúng đắn?

Xét về kinh nghiệm đào tạo, đội ngũ giảng dạy và cơ sở vật chất thì cả 2 trung tâm đều có thể đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, mỗi trung tâm có một phương pháp giảng dạy riêng. Nếu ILA hướng đến đào tạo nên những công dân toàn cầu với kiến thức và kỹ năng toàn diện thì Apollo lại giảng dạy bằng cách thức gần gũi, thân thiện và mang tính thực tế cao hơn (học tiếng Anh qua môn học). Tùy vào tính cách và sở thích của trẻ, ba mẹ có thể đưa ra một lựa chọn đúng đắn.

Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là bệ phóng nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của trẻ. Đầu tư cho con tham gia các khóa học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi Quận 3 tại những trung tâm Anh ngữ uy tín là điều mà hầu hết quý phụ huynh mong muốn. Hy vọng qua bài viết, Edu2Review đã giúp ba mẹ chọn được nơi phù hợp.

* Thông tin trên bài viết được cập nhật đến tháng 08/2020. Quý đọc giả vui lòng liên hệ trực tiếp với các trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất.

BẢNG XẾP HẠNG CÁC TRUNG TÂM
TIẾNG ANH TRẺ EM TẠI TP.HCM

Edu2Review (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: Future Learn


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Những sai lầm khi dạy tiếng Anh cho trẻ em khiến bé gặp nhiều áp lực

18/06/2020

Muốn con phải biết nói tiếng Anh ngay khi học hay tiến bộ nhanh như các bạn… là những sai lầm ...

Tiếng anh trẻ em

Luyện nói tiếng Anh cho trẻ em: Bắt đầu như thế nào?

06/02/2020

Bạn băn khoăn về cách luyện nói tiếng Anh cho trẻ em? Bài viết sau đây có thể giúp bạn quẳng gánh ...

Tiếng anh trẻ em

Top 4 trung tâm có lớp học tiếng Anh cho trẻ 4 tuổi tại quận 3!

06/02/2020

Việc tìm một trung tâm ngoại ngữ phù hợp cho con luôn khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Cùng ...

Tiếng anh trẻ em

Vì sao ba mẹ nên cho bé học tiếng Anh trẻ em online 1 kèm 1 tại Skype English?

10/06/2021

Cứ trong 1.000 học viên nhí của khoá Tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Skype English, có đến 98% bé ...