Khai phóng tiềm năng cùng YOLA Võ Thị Sáu | Edu2Review
Khai phóng tiềm năng cùng YOLA Võ Thị Sáu

Khai phóng tiềm năng cùng YOLA Võ Thị Sáu

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
“Thay đổi cuộc sống học sinh Việt Nam thông qua giáo dục” chính là tôn chỉ hoạt động của YOLA. Vậy hãy cùng xem YOLA Võ Thị Sáu đã làm gì để thực hiện tôn chỉ này nhé!

Yola, tiền thân là trung tâm tiếng Anh chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh như IELTS, TOEFL, SAT uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập năm 2009, cho đến nay trung tâm có 11 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và đã đào tạo thành công hơn 30.000 học viên trong đó 10.000 sinh viên hiện đang du học.

Sau hơn 8 năm thành lập, trung tâm luôn tạo nền tảng vững chắc để tuân thủ mục tiêu tối ưu và phát triển tiềm năng của các học viên.

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam!

Trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh (YOLA)

"Môi trường học tập thân thiện"

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.5/10 – Rất tốt

Mức hài lòng về học phí: 7.1/10 – Hài lòng

Địa điểm: Tầng 2, Tòa Nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM

>> Xem thêm đánh giá của học viên về trung tâm Ngoại ngữ YOLA

1. Có gì tại YOLA Võ Thị Sáu

Đến với Anh ngữ YOLA bạn không chỉ học các kiến thức về ngôn ngữ mà còn được trang bị kĩ năng mềm cần thiết cho cuộc sống, công việc như tư duy phản biện, tư duy công nghệ. Ngoài ra, trung tâm thường tổ chức chương trình ngoại khóa hè thực tế giúp học sinh phát triển sự tự tin.

Đặc biệt, nếu muốn nâng cao trình độ kiến thức chuyên ngành thì Yola sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bạn. Bởi vì, chương trình học thuật tại đây được nghiên cứu kĩ, tập trung chủ yếu và phát triển khả năng ngôn ngữ, tư duy dựa vào chuẩn quốc tế được thiết kế phù hợp với nhu cầu học của học viên Việt Nam.

Khai phóng sức mạnh tiềm năng với Yola (Nguồn: YouTube)

Đội ngũ giáo viên là sự kết hợp giữa giảng viên nước ngoài và Việt Nam tốt nghiệp từ trường đại học nổi tiếng có phương pháp giảng dạy, phong cách truyền cảm hứng độc đáo cho học viên.

Để nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như khả năng tiếp thu của học viên, Yola áp dụng công nghệ trực tuyến để tối ưu hóa giờ học trên lớp cũng như khuyến khích học viên ôn luyện tiếng Anh ở nhà. Không chỉ có vậy, ứng dụng công nghệ tạo ra hệ thống cộng đồng người học, chia sẻ kinh nghiệm giữa các học viên với nhau để cải thiện kết quả, nâng cao trình độ tiếng Anh.

2. Các khóa học tại Yola

YOLA Võ Thị Sáu chuyên đào tạo tiếng Anh dành cho độ tuổi 9 đến 15, tiếng Anh cơ bản dành cho người từ 16 và các khóa học chuẩn bị cho các bài kiểm tra tiếng Anh học thuật. Chương trình học tập trung chủ yếu vào tiếng Anh học thuật, bao gồm các kĩ năng để đạt điểm cao trong bài kiểm tra trình độ hơn là tiếng Anh giao tiếp.

Các khóa chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh học thuật bao gồm TOEFL, IELTS, SAT, SSAT và GMAT/GRE.

  • YOLA Junior (Tiếng Anh thiếu niên)

Đây là chương trình dành cho học sinh từ lớp 5 đến lớp 9. Đến với khóa học, các em sẽ được tiếp cận phương pháp giảng dạy mới là học tiếng Anh thông qua kiến thức Khoa học và xã hội kết hợp các kỹ năng sống theo chương trình của Mỹ có tên Content – Based Instruction.

Mục tiêu của khóa học là giúp học viên xây dựng sự tự tin, tinh thần chủ động để phát triển khả năng giao tiếp cũng như học cách tư duy, biện luận, tự nghiên cứu tri thức mới. Qua đó, học viên có thể nói tự tin, đọc một cách tư duy, viết sáng tạo, nghe chủ động và sử dụng ngôn ngữ trong các lĩnh vực khác nhau.

Tiếng Anh thiếu niên tại Yola (Nguồn: YouTube)

  • YOLA EFL (Tiếng Anh cho người lớn)

English Foundation Learning (EFL) là khóa học giảng dạy Anh tổng quát và học thuật giúp học viên củng cố lại kiến thức trước khi luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế hoặc để phục vụ cho công việc, du lịch. Chương trình học sẽ giúp cho học viên phát triển tư duy độc lập, phản biện, tiếng Anh chuyên ngành học thuật từ đó gặt hái nhiều thành công trong học tập, công việc.

  • YOLA Testprep (Tiếng Anh luyện thi)

Chương trình Tiếng Anh luyện thi bao gồm các khóa học luyện thi lấy các chứng chỉ quốc tế về tiếng Anh để phục vụ cho học tập, du học và công việc. Bao gồm các khóa luyện thi IELTS, TOEFL, ACT, SAT.

Ngoài các chương trình đào tạo về luyện thi, du học Yola còn có các khóa học bổ trợ cải thiện những kỹ năng còn yếu, lấp đầy lỗ hổng kiến thức.

Hoạt động ngoại khóa của Yola (Nguồn: Yola)

Hoạt động ngoại khóa của Yola (Nguồn: Yola)

  • Academy Writing

Giúp học viên cải thiện kỹ năng viết IELTS/ TOEFL và rèn tư duy phản biện bằng cách đánh giá bài viết cùng giảng viên.

  • Public Speaking

Giúp học tự tin giao tiếp tiếng Anh, xây dựng kỹ năng hệ thống hóa ý tưởng, lập luận logic để thuyết trình, phát biểu trước đông người.

  • College Essay

Cung cấp cho học viên những kỹ năng cần thiết để thuyết phục thành công hội đồng tuyển sinh giành học bổng từ những trường đại học hàng đầu.

  • American paradise camp (APC)

Có nguồn gốc từ Mỹ, APC là trại hè dành cho trẻ từ 8 đến 16 tuổi có sự tham gia của nhiều học viên nước ngoài. Tại đây, các em có cơ hội hòa mình vào không khí đa sắc màu văn hóa, trải nghiệm nhiều hoạt động sáng tạo giúp phát triển toàn diện các kỹ năng qua đó dễ dàng hòa nhập với bạn bè quốc tế.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có cái nhìn tổng quan về trung tâm Anh ngữ YOLA cũng như cơ sở YOLA Võ Thị Sáu. Đừng chần chờ gì nữa hãy tự tin khám phá tiềm năng của bạn thân!

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Thường Lạc tổng hợp


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh giao tiếp

Phương pháp học tiếng Anh trong thời đại công nghệ

06/02/2020

Tiếng Anh đang ngày được chú trọng trong giáo dục, nhưng việc học ngôn ngữ này không phải điều dễ ...

Học ở đâu tốt?

Top 10 trung tâm Anh ngữ uy tín nhất dành cho người đi làm ở Hà Nội và TPHCM

06/02/2020

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để có nhiều cơ hội hơn trong nghề nghiệp? ...

Bạn cần biết

3 thủ thuật khai thác tối đa hiệu quả của phần mềm học tiếng Anh cho bé YouTube Kids

21/03/2020

Việc học tiếng Anh với sự hỗ trợ từ phần mềm học tiếng Anh cho bé không còn quá xa lạ với nhiều ...

Bạn cần biết

TOEFL là gì và tại sao bạn cần chứng chỉ này?

06/02/2020

Bên cạnh IELTS, TOEIC thì TOEFL là gì cũng là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Không chỉ minh ...