Khám phá 2 điểm cộng thu hút học viên của Trung tâm Anh ngữ Langmaster | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Khám phá 2 điểm cộng thu hút học viên của Trung tâm Anh ngữ Langmaster

   Khám phá 2 điểm cộng thu hút học viên của Trung tâm Anh ngữ Langmaster

   Cập nhật lúc 01/07/2020 11:38
   Mặc dù thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị đào tạo nhưng Trung tâm Langmaster vẫn luôn duy trì được sự yêu mến của đông đảo học viên. Đâu là lý do giúp Langmaster đạt được thành công này?

   Danh sách

   Bài viết

   “Giờ em đã phát âm chuẩn hơn, không còn sợ tiếng Anh nữa”, “Giảng viên rất nhiệt tình dù có khi em mắc những lỗi sai”, “Mình không nghĩ mình thay đổi nhiều như thế sau 2 tháng, chắc chắn mình sẽ quay trở lại”… Đây là một số trong hàng ngàn phản hồi tích cực của học viên về chất lượng giảng dạy của Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster. Những dòng phản hồi này cũng phần nào lý do giúp trung tâm nhận được nhiều sự yêu quý của học viên.

   bảng xếp hạng
   Trung tâm tiếng anh giao tiếp tại Hà Nội

   Giảng viên = tâm + tầm

   Ra đời từ năm 2010, Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster được cộng đồng học ngoại ngữ đánh giá cao nhờ vào đội ngũ giảng viên, trợ giảng có chuyên môn cao và giàu tâm huyết cùng các phương pháp học tập khoa học, bài bản. Cụ thể, tất cả các giảng viên chính thức đều đạt ít nhất 900 TOEIC hoặc 7.5 IELTS; trong đó nhiều thầy cô từng tốt nghiệp loại Giỏi chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh, Biên – phiên dịch… tại Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, Trường ĐH Hà Nội, Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội)…

   Langmaster còn thiết lập quy trình tuyển dụng chặt chẽ với vị trí giảng viên. Trước khi được chính thức đứng lớp, tất cả các ứng viên đều phải trải qua ít nhất 3 bài kiểm tra (test) và 1 tháng thử việc tại trung tâm. Mục đích của việc làm này là đánh giá kỹ năng sư phạm và chọn lựa những cá nhân có tính cam kết cao với ngành giáo dục. Bởi theo quan điểm của bà Nguyễn Thạch Thảo, Giám đốc Đào tạo của Langmaster thì: “Ngoài trình độ, giảng viên phải có tâm với công việc mới thực sự dạy tốt và hỗ trợ tốt cho các học viên. Với chúng tôi, vai trò của các bạn không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn phải hỗ trợ và đồng hành học viên trên con đường phát triển bản thân”.

   Ưu đãi học phí mới nhất
   Trung tâm tiếng anh giao tiếp Langmaster

   Để trở thành giảng viên chính thức tại Langmaster, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng tuyển chọn về cả kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn
   Để trở thành giảng viên chính thức tại Langmaster, các ứng viên phải vượt qua nhiều vòng tuyển chọn về cả kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

   Phương pháp học 1-0-2

   Về phương pháp học tập, Trung tâm Langmaster ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau trong từng nội dung đào tạo nhằm tối ưu hiệu quả truyền đạt kiến thức tới học viên, ví dụ như: TPR (phản xạ toàn thân), ELC (học bằng trải nghiệm), NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) và PMS (hệ thống ý nghĩa cá nhân)… Đây đều là những phương pháp được các nhà nghiên cứu ngôn ngữ học hàng đầu thế giới công nhận, được nhiều nền giáo dục tiên tiến ứng dụng và phát triển.

   Là cựu sinh viên Giỏi ngành Sư phạm tiếng Anh, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, cô Nguyễn Diệu Hoa (giảng viên Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster) cho biết: “Bản thân mình trong quá trình học tập cũng được các giảng viên giới thiệu các phương pháp này. Tuy nhiên, chỉ đến khi thực sự đi dạy ở Langmaster, trực tiếp triển khai phương pháp này hằng ngày, mình mới nhận ra một cách rõ ràng các giá trị của nó. Học viên trong lớp tiếp thu rất tốt và hiệu quả có thể thấy ngay”.

   Những phương pháp này tỏ ra đặc biệt hiệu quả với những người đã đi làm – đối tượng bận rộn và thường không dành được nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh. Chị Phạm Thị Duyên – giám đốc một doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội cũng có hoàn cảnh như vậy. Do đặc thù công việc, chị thường xuyên phải di chuyển, bay đi bay lại giữa hai miền đất nước hay thậm chí là từ nước ngoài về chỉ để tham gia đầy đủ các buổi học tại Langmaster.

   Chị Duyên cho biết phương pháp học tại Langmaster rất phù hợp với chị, giúp chị cảm thấy năng động và tự tin hơn khi tham gia các hoạt động trên lớp. Sau khi tốt nghiệp, chị vẫn tiếp tục giới thiệu các khóa học cho bạn bè, đồng nghiệp hay cả nhân viên của chính mình.

   Phương pháp học tập tại Langmaster đặc biệt phù hợp với người đi làm, người bận rộn, sinh viên mất gốc tiếng Anh...
   Phương pháp học tập tại Langmaster đặc biệt phù hợp với người đi làm, người bận rộn, sinh viên mất gốc tiếng Anh...

   Langmaster cũng giúp không ít bạn trẻ tìm lại được đam mê học ngoại ngữ sau nhiều năm “sợ hãi” những giờ tiếng Anh trong nhà trường. Trải qua 12 năm học tiếng Anh ở phổ thông, nhưng Vân – sinh viên năm nhất trường ĐH Ngoại thương Hà Nội gần như không thể giao tiếp những câu đơn giản với người nước ngoài. Nhưng chỉ sau một khóa học tại Langmaster, điều đó đã thay đổi. Vân có thể tự tin trò chuyện với giảng viên nước ngoài bằng vốn Anh ngữ rất chuẩn của mình.

   Vân cho biết: “Ở Langmaster, em được tiếp cận với một phương pháp rất mới là PBL (Project Based Learning), nghĩa là học tập qua dự án. Chúng em được giao một dự án và sẽ hoàn thành nó vào cuối khóa. Nhờ làm trực tiếp mà chúng em tiếp thu kiến thức sâu hơn, hiệu quả hơn so với chỉ học trên lớp”.

   Phương pháp học tập đúng đắn, môi trường giáo dục thân thiện cùng đội ngũ giảng viên chất lượng, đó là những chìa khóa then chốt giúp Langmaster trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ muốn “xóa mù” tiếng Anh trong 10 năm qua. Nếu như bạn vẫn đang phân vân lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng, hãy thử nghiêm túc cân nhắc về Trung tâm Langmaster nhé.

   Khuê Lâm (Theo Langmaster)
   Nguồn ảnh: Trung tâm Tiếng Anh giao tiếp Langmaster


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh giao tiếp

   Hoc viên đánh giá trung tâm Langmaster như thế nào?

   06/02/2020

   Langmaster có thực sự "Master – ưu tú " như tên gọi? Cùng Edu2review tìm hiểu qua đánh giá của ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Top 13 trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội năm 2022

   23/11/2022

   Bạn đang sống ở Hà Nội và có mong muốn học tập để nâng cao khả năng Anh ngữ của mình. Edu2Review ...

   Tiếng anh giao tiếp

   Giỏi tiếng Anh với chương trình trả góp 0% lãi suất chỉ có tại StudyNow Ontario

   14/11/2022

   StudyNow Ontario phối hợp cùng Edu2Review triển khai chương trình đăng ký khóa học tiếng Anh trả ...

   Tiếng anh giao tiếp

   4 điểm nổi bật của khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người đi làm tại Langmaster

   14/04/2022

   Tổ chức quốc tế Langmaster là địa chỉ được rất nhiều người đi làm tìm đến để nâng cao khả năng ...