KOS English ưu đãi khóa học mất gốc tiếng Anh với giá shock | Edu2Review
KOS English ưu đãi khóa học mất gốc tiếng Anh với giá shock

KOS English ưu đãi khóa học mất gốc tiếng Anh với giá shock

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:09
Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc của KOS English với mức giá chỉ còn 680.000 đ giúp bạn cải thiện nhanh chóng t trình độ ngoại ngữ của mình.

Bạn không có nền tảng và thấy mình bị mất gốc tiếng Anh? Bạn cảm thấy học tiếng Anh thật khó khăn bởi sau bao nhiêu năm vất vả ngày đêm ôn luyện mà chẳng đọng lại được gì. Thực ra bạn học nhưng vì không “hành” nên tất nhiên là chẳng nhớ gì cả. Bạn đã tự học tiếng Anh mà đến bây giờ trình độ tiếng Anh của bạn vẫn dở tệ, chẳng thể tiến bộ. Khóa học tiếng Anh giao tiếp của trung tâm KOS English sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn này.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Đặc biệt, trong dịp này, KOS English giảm giá học phí chỉ còn 680.000 đ. Cùng Edu2Review khám phá xem khóa học này có gì hấp dẫn, thú vị nhé.

KOS - Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc

KOS English Center là một trong những trung tâm cung cấp những khóa học dạy tiếng Anh cho người mất gốc được học viên đánh giá uy tín, chất lượng cao. Mỗi khóa học giúp hàng nghìn lượt học viên lấy lại được vốn kiến thức đã mất tạo sự thành công của phương pháp và chương trình dạy của trung tâm.

khoa hoc cua KOS

Khóa học “Mất gốc giá Shock” tại KOS English Center

Muốn học tiếng Anh tốt, trước hết bạn cần xác định mục tiêu của mình, hãy loại bỏ suy nghĩ lấy tấm bằng chuẩn đầu ra hay học để đối phó với điểm số trên lớp thì chắc có lẽ trình độ tiếng Anh của bạn chẳng bao giờ khá lên được. Muốn giao tiếp được nghĩa là vốn từ vựng phải phong phú, khả năng phản xạ tốt, nghe tốt và nói được và quy tắc đầu tiên để học tiếng Anh đó là phải học mỗi ngày. Do đó lộ trình học có thể được xác định như sau:

Pronunciation: Trong tiếng Anh, chỉ cần bạn phát âm không chính xác là ý nghĩa câu sẽ bị hiểu sai. Hãy học phát âm từ những âm cơ bản đến nâng cao để tạo cho mình cách phát âm chuẩn nhất.

Vocabulary: Trong khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc, từ vựng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn có thể sẽ hiểu mà không nói được vì thiếu vốn từ do đó hãy dành thời gian nhiều cho việc học từ vựng và việc học từ vựng phải được kéo dài. Vì vậy, học theo chủ đề se dễ nhớ và dễ khoanh vùng, không nên học dàn trải.

Speaking and Listening: Hãy học nghe bất cứ nơi đâu thông qua bất cứ hình thức nào. Bạn có thể học nghe thông qua bài hát, chương trình phim nước ngoài, các video trên youtube,…Hãy tập cho mình thói quen hỏi – đáp bằng tiếng Anh, thường xuyên gặp và nói chuyện người bản xứ như công viên, khu du lịch…

>> Xem thêm đánh giá, các khóa học, học phí trung tâm KOS English

lop hoc KOS

Khóa học tiếng Anh giao tiếp mất gốc tại KOS giúp học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình

Khóa học mất gốc giá sốc 680.000đ có gì đặc biệt?

  • Học phí chỉ 680.000đ cho 20h học (tương đương 10 buổi, 3 buổi/tuần), áp dụng cho lớp học vào ban ngày.
  • Phương pháp học được thực hành nhiều, khắc sâu vào tiềm thức, định hình suy nghĩ của bản thân học viên rằng cần biến tiếng Anh thành ngôn ngữ thường ngày.
  • Giáo trình của khóa học tiếng Anh mất gốc được thiết kế tinh lọc, bám sát thực tiễn, kiến thức nền tảng được truyền tải có tính ứng dụng cao, tránh gây chán nản cho người học.
  • Mô hình lớp học nhóm nhỏ cực ưu việt 6-8 học viên giúp tương tác nhiều hơn, được nghe, nói, học ngữ pháp, từ vựng, sửa lỗi trực tiếp, từ đó, người học sẽ cảm nhận rõ rệt được sự tiến bộ qua mỗi giờ học, tự tin hơn khi bộc lộ bản thân.
  • Giảng dạy bởi giáo viên người Việt có trình độ chuyên môn chuyên sâu, hiểu rõ những lo lắng, khó khăn của học viên khi “yêu lại tiếng Anh từ đầu”, luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân về học tập, định hướng, hình thành sự chủ động, niềm đam mê dài lâu với Anh ngữ.
  • Tối đa hỗ trợ từ các trợ giảng tạitrung tâm KOS trong việc ôn luyện, làm bài, chia sẻ tài liệu…

>>Top 10 trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả tại Hà Nội

Video hướng dẫn dạy học tiếng anh chỉ cần 2 phút mỗi ngày trên youtube

KOS English Center - Chỉ với 200K, nhận ưu đãi trị giá 789K

Mỹ Nhàn tổng hợp

Ảnh: KOS English


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Khám phá lộ trình luyện thi IELTS cùng KOS: từ zero đến hero!

06/02/2020

Bạn còn thiếu những kiến thức căn bản? Bạn muốn học IELTS mà không biết bắt đầu từ đâu? Với lộ ...

Luyện thi IELTS

Luyện IELTS cấp tốc ở đâu tốt tại Hà Nội?

06/02/2020

Có rất nhiều trung tâm luyện IELTS cấp tốc tại Hà Nội và bạn băn khoăn không biết học ở đâu? Bài ...

Luyện thi IELTS

IELTS Workshop tại KOS: Giải đáp từ A đến Z mọi vấn đề về IELTS

27/07/2020

Tiếp nối sự thành công của các buổi hội thảo về IELTS chuyên sâu, ngày 1/8/2020, KOS tổ chức buổi ...

Luyện thi IELTS

Bật mí bí quyết “gia truyền” chinh phục 8.0 IELTS khi mới 15 tuổi của Đào Nguyên Hà

17/07/2020

15 tuổi, cậu bạn Đào Nguyên Hà đã thành công chinh phục band điểm 8.0 IELTS. không biết tuyệt ...