Khám phá khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân tại Elite PR School | Edu2Review
Khám phá khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân tại Elite PR School

Khám phá khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân tại Elite PR School

Cập nhật lúc 11/02/2020 10:46
Xu hướng marketing thương hiệu cá nhân được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Do đó, các marketer còn chần chừ chi mà không cập nhật trào lưu này với khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân.

Trong ngành marketing, thương hiệu vốn đã là một khái niệm phức tạp và thương hiệu cá nhân cũng có những nét đặc thù riêng. Vì thế, bạn sẽ cần tới các khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân để hiểu rõ về lĩnh vực này. Và nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn trung tâm nào để theo học thì Edu2Review sẽ giới thiệu với bạn Elite PR School. Hãy cùng tìm hiểu khóa học xây dựng thương hiệu tại đây có gì đặc biệt nhé!

“Lý lịch trích chéo” về Elite PR School

Elite PR School thành lập vào tháng 01/2014, tập trung vào mảng đào tạo các khóa học liên quan tới ngành PR (truyền thông) và thương hiệu (Branding). Tới nay, Elite PR School đã trở thành một thương hiệu nổi bật, được nhiều người tin tưởng lựa trong lĩnh vực đào tạo PR, marketing nói chung.

Ngay từ đâu, trung tâm đã rất tự tin với lời khẳng định: “Học PR với người chuyên nghiệp”. Cơ sở của câu nói này chính là bảng thành tích “khủng” của 3 nhà đồng sáng lập trung tâm.

  • Nhà báo Lê Quốc Vinh: Anh là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc của Le Group – đơn vị sở hữu công ty tư vấn chiến lược marketing và tổ chức sự kiện nổi tiếng Le Bros. Nhà báo Lê Quốc Vinh là một chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm về ngành quan hệ công chúng, marketing và truyền thông.
  • Nguyễn Đình Thành: Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, tư vấn thương hiệu, từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các thương hiệu lớn như Sofitel Legend Metropole Hà Nội (giám đốc PR), tập đoàn Sovico (giám đốc PR), Le Bros (Giám đốc PR), CSCI Indochina Group (Giám đốc tư vấn)...
  • Phan Tất Thứ: Anh đã có 10 năm kinh nghiệm điều phối hoạt động kinh doanh, xúc tiến thương mại, phân tích thị trường trong các tập đoàn đa quốc gia và tổ chức quốc tế. Về lĩnh vực đào tạo, anh cũng có tới 14 năm kinh nghiệm tư vấn và giảng dạy chiến lược kinh doanh, quản trị điều hành, tiếp thị, bán hàng, quan hệ công chúng (PR) cho cộng đồng doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam. Tiến sĩ Phan Tất Thứ hiện nay là một trong những giảng viên chính tại Elite PR School.

Hiện nay, trung tâm có địa chỉ tại 152 Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Không gian học tập tại đây được thiết kế theo hướng mở nhằm tạo ra một môi trường thoải mái trong việc trao đổi giữa học viên – giảng viên. Bên cạnh đó, các thiết bị hỗ trợ giảng dạy cũng được sắp xếp, bố trí đầy đủ.

Elite PR School có đội ngũ giảng viên - chuyên gia dày dặn kinh nghiệm
Elite PR School có đội ngũ giảng viên - chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Các khóa học chuyên sâu về PR

Là một đơn vị chuyên đào tạo về ngành PR, do đó các khóa học của Elite PR School cũng không nằm ngoài chủ đề đầy thách thức này. Trung tâm đã giảng dạy 6 khóa học về PR, bao gồm:

  • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp và hệ thống truyền thông nội bộ: Khóa học giúp học viên nắm được cấu trúc hệ thống, quy trình hoạch định chiến lược và kế hoạch truyền thông nội bộ, biết ứng dụng mô hình truyền thông nội bộ vào thực tế nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.
  • PR Advanced – Xây dựng hệ sinh thái truyền thông đột phá: Cung cấp cái nhìn hệ thống và các xu hướng truyền thông trong thời đại mới.

Hình ảnh học viên tại Elite PR School

Hình ảnh học viên tại Elite PR School

  • PR2Sales – Ứng dụng PR trong bán hàng: Khóa học mang lại cái nhìn mới về nghề sales, hướng dẫn phương pháp ứng dụng PR trong bán hàng để giúp nhân viên bán hàng xây dựng sự khác biệt cho bản thân và sản phẩm.
  • Nghệ thuật PR – Bộ công cụ MECGRIS: Khóa học mang lại cái nhìn tổng quan về nghệ thuật PR, cung cấp kiến thức về cách lập kế hoạch truyền thông, phối hợp các hoạt động trong chiến dịch truyền thông thương hiệu.
  • Personal Branding – Xây dựng thương hiệu cá nhân: Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân này sẽ mang tới tất cả các kiến thức về định vị, công cụ xây dựng thương hiệu cá nhân.
  • Concop – Content Marketing & Copywriting: Mang tới kiến thức lý thuyết về tiếp nhận truyền thông, các phương pháp viết thông cáo báo chí hay các hình thức content khác phục vụ mục tiêu truyền thông.

Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân – Personal Branding tại Elite PR School

Khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân của Elite PR School được xây dựng theo mô hình ngắn hạn trong 2 ngày học. Mỗi ngày học sẽ chia làm 2 ca sáng (8:30 – 11:30) và chiều (13:30 – 16:30). Do thời gian học khá ngắn nên khóa học này cũng sẽ đòi hỏi bạn phải có kiến thức nền tảng về marketing và PR. Vì thế, những cán bộ quản lý, Marcom, nhân viên sales (từ cấp giám sát bán hàng trở lên), chuyên viên PR của các agency, lãnh đạo doanh nghiệp... sẽ là những đối tượng học phù hợp.

Chi tiết nội dung đào tạo của khóa học được trình bày trong bảng dưới đây:

Buổi

Nội dung đào tạo

1

- Cung cấp kiến thức cơ bản về thương hiệu và thương hiệu cá nhân

- Vai trò và giá trị của danh tiếng cá nhân với cá nhân, tổ chức và mối quan hệ giữa thương hiệu cá nhân và thương hiệu tổ chức

- Quy trình xây dựng thương hiệu cá nhân

- Nguyên tắc xây dựng hình ảnh cá nhân trong thời đại số (phát ngôn, cử chỉ, hành động, thái độ, trang phục, lối sống...)

- Quản lý thương hiệu cá nhân

2

- Quản lý hình ảnh cá nhân, quy tắc chọn trang phục theo sự kiện và tác phong

- Rèn luyện kỹ năng thuyết trình

- Kỹ năng Networking

- Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp khi tổ chức và tham gia sự kiện

- Quy tắc sử dụng quà tặng và nhận quà

- Lập kế hoạch xây dựng hình ảnh cá nhân

- Vận dụng công cụ PR để truyền thông hình ảnh (online và offline)

Giảng viên của khóa là thầy Nguyễn Đình Thành, với profile “khủng” như đã nêu trên, bên cạnh việc cung cấp các kiến thức lý thuyết, thầy sẽ cùng các học viên thảo luận và phân tích các case study thực tế tại thị trường Việt Nam. Đây là cơ sở để các học viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế công việc, bản thân.

Khóa học Xây dựng thương hiệu cá nhân thu hút nhiều học viên

Khóa học Xây dựng thương hiệu cá nhân thu hút nhiều học viên

Chi phí của khóa học hiện này là 2.000.000 VNĐ/ học viên. Bên cạnh đó, Elite PR School cũng có thêm những ưu đãi học phí dành cho học viên tùy theo từng thời điểm. Chi tiết về thời gian khai giảng các khóa sẽ được thông báo trên fanpage và website, giúp các marketer có nhu cầu dễ dàng tìm kiếm thông tin rõ ràng.

Tìm hiểu và xác thực thông tin để đưa tới lựa chọn khóa học phù hợp là trăn trở của nhiều người. Với những thông tin trên đây, Edu2Review hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân và Elite PR School. Chúc bạn thành công!

* Học phí khóa học cập nhật tháng 12/2019

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh: Elite PR School


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

Làm chủ kỹ năng giao tiếp trong công việc - chìa khóa để thành công

06/02/2020

Bài viết dưới đây dành cho những ai muốn chinh phục nhuần nhuyễn kỹ năng giao tiếp trong công ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Giải đáp thắc mắc: Học Digital Marketing ra làm gì?

06/02/2020

Học Digital Marketing ra làm gì chính là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Chương trình trả góp học phí nghề tại Seoul Academy

21/05/2020

Bạn muốn học spa nhưng kinh tế không cho phép và băn khoăn về vấn đề việc làm? Seoul Academy – Hệ ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Seoul Academy – Nơi định hướng nghề Kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp

21/05/2020

Seoul Academy – Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Chuyên nghiệp cam kết 100% học viên tốt nghiệp đều có ...