Khám phá sức hút của 7 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi Quận 12 | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Khám phá sức hút của 7 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi Quận 12

   Khám phá sức hút của 7 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi Quận 12

   Cập nhật lúc 12/03/2021 11:10
   Việc tìm kiếm địa chỉ Anh ngữ cho trẻ sẽ không còn là nỗi lo với danh sách những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi Quận 12 do Edu2Review tổng hợp sau đây!

   Danh sách

   Bài viết

   Bên cạnh những giờ học trên lớp, cha mẹ có thể đưa trẻ đến học tại trung tâm Anh ngữ để các con có thể ôn tập và củng cố kiến thức. Tuy vậy, với số lượng trung tâm Anh ngữ xuất hiện ngày càng nhiều như hiện nay khiến việc tìm kiếm địa chỉ học phù hợp cho trẻ trở nên khó khăn.

   Là quận nằm khá xa trung tâm thành phố, nhưng không vì thế mà Quận 12 thiếu đi các trung tâm tiếng Anh trẻ em với nhiều khóa học đa dạng, vui nhộn và phù hợp với lứa tuổi. Hãy cùng Edu2Review điểm qua danh sách các trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi Quận 12, ba mẹ nhé!

   Trung tâm Anh ngữ YOLA

   • Địa chỉ: 917 917A Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12

   Đón đầu xu hướng ngoại ngữ, Anh ngữ YOLA tự hào là một trong những trung tâm tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng mô hình giảng dạy Offline – Online hiện đại của Mỹ. Mô hình là sự kết hợp giữa giảng dạy truyền thống trên lớp với giảng dạy trực tuyến thông qua các thiết bị điện tử; mang đến cho học viên trải nghiệm học tập chất lượng và hiệu quả hơn.

   Phụ huynh quan tâm đến việc học tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi Quận 12 có thể tham khảo PRIMARY JUNIOR tại YOLA. Khóa học được thiết kế dành cho trẻ ở độ tuổi tiểu học (6 10 tuổi) tích hợp tư duy phản biện dựa trên 4 kỹ năng cần thiết của công dân thế kỷ 21.

   Tại đây, trẻ sẽ có những buổi học thú vị cùng đội ngũ giáo viên người bản xứ. Thầy cô giúp các con phát âm chuẩn, nâng cao các kỹ năng Anh ngữ, đặc biệt là nghe và nói. Cùng với đó, các buổi học online là công cụ đắc lực hỗ trợ bé trong quá trình luyện tập tại nhà và ôn lại kiến thức.

   Đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ YOLA

   Giới thiệu khóa học YOLA PRIMARY JUNIOR (Nguồn: YouTube – YOLA)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ YOLA

   Trung tâm Anh ngữ Apollo

   • Địa chỉ: 229 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

   Điều tạo nên sức hút của Anh ngữ Apollo có lẽ là Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu – AGLS độc quyền, tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là những nỗ lực từ đội ngũ chuyên gia Apollo English để mang đến chương trình giảng dạy đảm bảo chất lượng trong lộ trình đào tạo các học viên trở thành công dân toàn cầu.

   Đối với trẻ 10 tuổi, phụ huynh có thể tham khảo khóa học PRIMARY của Anh ngữ Apollo. Trung tâm ứng dụng phương pháp học tiếng Anh qua những môn học khác như Khoa học, Toán học… Từ đó, tạo điều kiện cho trẻ tiếp thu, thực hành, vận dụng ngôn ngữ linh hoạt và phát triển khả năng tư duy đa chiều cho quá trình học tập sau này.

   Để trẻ thêm yêu những buổi đến lớp, bên cạnh những giờ học tiếng Anh cùng giáo viên người bản xứ, các con còn được tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh và các buổi sinh hoạt ngoại khóa vui nhộn.

   Ngoài giáo trình được biên soạn độc quyền, Apollo còn trang bị bảng tương tác thông minh (IWB) trong mỗi lớp học để trẻ có thể vừa học, vừa chơi, tăng hiệu quả mỗi buổi học. Bên cạnh đó, Apollo còn cung cấp cho phụ huynh một tài khoản trực tuyến, tiện cho quá trình theo dõi kết quả học tập của con em mình.

   Đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ Apollo

   Bên cạnh những giờ học trên lớp, con còn được tham gia các buổi ngoại khóa do Apollo tổ chứcBên cạnh những giờ học trên lớp, con còn được tham gia các buổi ngoại khóa do Apollo tổ chức (Nguồn: YouTube – Apollo English)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Apollo

   Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

   Địa chỉ:

   • 187 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12
   • 1113 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
   • 55 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
   • 2/1 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12

   Thành lập từ năm 1997, điểm nổi bật giúp Anh văn Hội Việt Mỹ VUS luôn trụ vững trong top những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi Quận 12 nằm ở đội ngũ giảng viên "khủng" cả về số lượng lẫn chất lượng cùng sự độc đáo trong phương pháp giảng dạy.

   VUS sở hữu đội ngũ giáo viên lên đến gần 2000 người được tuyển chọn khắt khe và nghiêm ngặt. Họ không chỉ là những thầy cô giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề; mà còn là những người bạn đồng hành, người truyền cảm hứng đến học viên.

   Đến với khóa học SUPERKIDS tại VUS, trẻ sẽ được tham gia vào những buổi đọc – kể Những mẩu truyện ngắn, giàu tính nhân văn bằng tiếng Anh, các hoạt động nhóm thú vị từ văn nghệ, hoạt động thể chất đến thi đua tranh tài. Có thể nói, khóa học tạo cho trẻ một nền tảng vững chắc, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế quan trọng như Starters, Movers, Flyers...

   Bên cạnh kiến thức, kỹ năng, bé còn trở nên dạn dĩ và năng động hơn khi sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống thường nhật, rèn luyện thêm khả năng tư duy phản biện tiếng Anh như người bản xứ.

   Đánh giá của học viên
   về Anh văn Hội Việt Mỹ

   Giới thiệu về Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS (Nguồn: YouTube – VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

   Trung tâm Anh ngữ Galaxy

   • Địa chỉ: 302 Lê Thị Riêng, Phường Tân Thới An, Quận 12

   Địa chỉ học Anh ngữ góp mặt trong danh sách trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi Quận 12 tiếp theo chính là Galaxy. Đối tượng học viên trung tâm hướng đến chính là những bé từ 6 – 12 tuổi. Galaxy đầu tư xây dựng chương trình Anh văn thiếu nhi chuyên sâu giúp trẻ xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc và phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng. Bên cạnh đó, khóa học còn mang đến cho trẻ cảm giác thoải mái, tự nhiên khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới và gạt bỏ đi những e ngại, rụt rè khi mới bắt đầu giao tiếp bằng tiếng Anh.

   Điểm nổi bật của Galaxy còn nằm ở phương pháp giảng dạy phản xạ Callan độc quyền. Việc áp dụng phương pháp này giúp trẻ tiếp thu bài nhanh, ghi nhớ lâu và dễ dàng vận dụng kiến thức vào thực tiễn. Với những trẻ ít nói, thiếu tự tin, phụ huynh có thể nhận thấy sự tiến bộ vượt bậc của con sau khóa học tại Galaxy.

   Ngoài những giờ học, các con còn được tham gia vào những buổi ngoại khóa, tham quan, dã ngoại đến những địa điểm vui chơi như nhà sách, công viên, sở thú... Từ đó, thế giới Anh ngữ của trẻ sẽ không bị gói gọn trong lý thuyết, mà còn được vận dụng vào thực tế giúp trẻ tăng sự tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp.

   Đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ Galaxy

   Lớp học tại trung tâm Anh ngữ GalaxyLớp học tại trung tâm Anh ngữ Galaxy (Nguồn: Anh ngữ Galaxy)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Galaxy

   Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt

   Địa chỉ:

   • 5C Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
   • 31/12 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
   • 74/3 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12

   Điều tạo nên sức hút của Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Âu Việt có lẽ nằm ở chương trình Anh văn thiếu nhi được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia Tâm lý giáo dục Việt Nam và Châu Âu dành riêng cho trẻ từ 4 – 12 tuổi. Đến với khóa học, các bé không chỉ được xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc, mà còn phát triển toàn diện của 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, tạo tiền đề cho các kỳ thi quốc tế như KET, PET, FCE, IELTS, TOEIC…

   Trước khi nhập học, bé sẽ được làm bài kiểm tra đầu vào để có thể đánh giá năng lực và xác định cụ thể mục tiêu mà mình mong muốn đạt được sau quá trình học. Từ đó, giáo viên sẽ tư vấn và hướng dẫn bé lựa chọn lớp có trình độ phù hợp với khả năng và nguyện vọng phát triển của mình. Xuyên suốt thời gian tham gia khóa học, thầy cô sẽ theo dõi và thông qua những bài kiểm tra để điều chỉnh lộ trình học của con cho phù hợp và đảm bảo tiến độ của lớp học.

   Môi trường học tập tại Anh ngữ Quốc tế Âu Việt được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, các con sẽ được học tập cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm. Ngoài ra, thầy cô luôn thấu hiểu tâm lý và là người bạn đồng hành cùng trẻ trên con đường chinh phục Anh ngữ.

   Đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ Âu Việt

   Lớp Anh văn thiếu nhi tại Anh ngữ Quốc tế Âu ViệtLớp Anh văn thiếu nhi tại Anh ngữ Quốc tế Âu Việt (Nguồn: Facebook – Anh Ngữ Âu Việt)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Âu Việt

   Trung tâm Anh ngữ Á Châu

   Địa chỉ:

   • 229 Nguyễn Thị Kiểu, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12
   • 393B Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12

   Với sứ mệnh tiếp sức cho thế hệ trẻ, Anh ngữ Á Châu lấy học viên làm trung tâm để xây dựng chương trình đào tạo. Vì vậy, trung tâm luôn được các bậc phụ huynh quan tâm, lựa chọn khi tìm khóa học tiếng Anh cho con. Đến với khóa học Anh văn thiếu nhi (5 – 12 tuổi), trẻ sẽ được hòa mình vào thế giới Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế với môi trường học tập năng động, gần gũi và thoải mái cùng những bài học lý thú, bổ ích.

   Số lượng học viên tối đa mỗi lớp tại trung tâm là 15 học viên. Điều này sẽ đảm bảo mỗi học viên nhí đều nhận được sự quan tâm, tương tác và hướng dẫn cặn kẽ, tận tình từ phía thầy cô đứng lớp. Nhờ vậy, các em không bị rơi vào tình trạng “tụt lại” phía sau so với các bạn đồng trang lứa.

   Bên cạnh đó, mỗi tuần, các bé sẽ được học với giáo viên bản xứ 2 lần. Đây là khoảng thời gian vàng để con trau dồi và luyện tập phát âm tiếng Anh. Thông qua những đoạn đối thoại, thực hành cùng giáo viên trẻ sẽ tự tin hơn.

   Đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ Á Châu

   Những hoạt động ngoại khóa giúp trẻ thỏa sức sáng tạo và tăng sự tự tin trong giao tiếpNhững hoạt động ngoại khóa giúp trẻ thỏa sức sáng tạo và tăng sự tự tin trong giao tiếp (Nguồn: Facebook – Anh ngữ Á Châu)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Á Châu

   Trung tâm Anh ngữ Đỉnh Cao

   Địa chỉ:

   • 284-286 Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12
   • 22/15 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12

   Thành lập từ năm 2008, với bề dày kinh nghiệm gần 10 năm, Anh ngữ Đỉnh Cao đem đến những khóa học đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Trung tâm là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi Quận 12 được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn nhờ phương pháp giảng dạy độc quyền – Pronunciation for Kids. Phương pháp này giúp trẻ nhanh chóng làm quen và phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ.

   Chương trình tiếng Anh thiếu nhi tại trung tâm được thiết kế dành cho các bé từ 6 – 12 tuổi. Bên cạnh việc làm quen với môi trường học tiếng Anh quốc tế, đội ngũ giáo viên Đỉnh Cao còn đồng hành cùng con xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc cho các trình độ cao hơn.

   Khóa học áp dụng phương pháp dạy độc quyền kết hợp với việc học trên phần mềm iTOOL được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu của Mỹ giúp trẻ nhận biết và làm quen với các thanh âm cơ bản của tiếng Anh. Cùng giáo trình Family and Friends bám sát với chương trình học trên lớp, mang lại hiệu quả học tập cao hơn, giúp bé vừa nâng cao khả năng Anh ngữ, vừa đảm bảo chương trình học tại trường.

   Đánh giá của học viên
   về Trung tâm Anh ngữ Đỉnh Cao

   bên cạnh giờ học tại lớp, trẻ còn được tham gia vào hoạt động thú vị ngoài trời (Nguồn: Anh ngữ Đỉnh Cao)Bên cạnh giờ học tại lớp, trẻ còn được tham gia vào hoạt động thú vị ngoài trời (Nguồn: Anh ngữ Đỉnh Cao)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Anh ngữ Đỉnh Cao

   Edu2Review hy vọng với thông tin về những trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 10 tuổi Quận 12 trên, cha mẹ sẽ có cái nhìn toàn diện hơn để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho trẻ. Chúc các con học tập thật tốt!

   * Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

   Bảng xếp hạng trung tâm
   Tiếng Anh trẻ em tại TP.HCM

   Nhật Linh (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: VAS


   Có thể bạn quan tâm

   Tiếng anh trẻ em

   Lưu ngay danh sách 10 trung tâm tiếng Anh thiếu nhi 8 tuổi quận 12

   07/12/2020

   Tìm kiếm nơi học tiếng Anh vừa hiệu quả lại vừa gần nhà cho bé chưa bao giờ dễ đến thế với danh ...

   Tiếng anh giao tiếp

   8 trung tâm tiếng Anh giao tiếp quận 12 bạn không thể bỏ qua

   27/08/2020

   Tiếng Anh giao tiếp là một trong những khóa học được nhiều người quan tâm. Đó là lý do các khóa ...

   Tiếng anh trẻ em

   Mô hình học tiếng Anh sân bay độc lạ thu hút trẻ em tại Hanoi Connection Ngô Thì Nhậm

   05/08/2022

   Hành trình học tiếng Anh của trẻ như một chú chim non chập chững tập bay. Phương pháp Hatchest ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online cho bé tại BingGo Leaders

   25/04/2022

   Với sự thành công của khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, BingGo Leaders đã và đang trở thành địa ...