Khám phá 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại tỉnh Thừa Thiên Huế | Edu2Review
Khám phá 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Khám phá 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại tỉnh Thừa Thiên Huế

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
Giao tiếp tiếng Anh lưu loát, tự tin là mục tiêu của bạn? Vậy thì đừng bỏ qua danh sách 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Thừa Thiên Huế!

Danh sách

Bài viết

Học tiếng Anh là nhu cầu rất phổ biến tại Việt Nam, từ trẻ em mẫu giáo, học sinh, sinh viên đến người đi làm, người lớn tuổi đều muốn học tiếng Anh. Bởi lẽ tiếng Anh có vai trò rất quan trọng trong học tập, công việc, là điều kiện cần để đi du học hoặc định cư tại nước ngoài. Trong bài viết này, Edu2Review sẽ giới thiệu đến bạn 10 trung tâm tiếng Anh giao tiếp được nhiều người khuyên học tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Hãy cùng xem thử nhé!

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Anh giao tiếp

Trung tâm Anh ngữ Saigon American

Địa chỉ: 5B Phong Châu, phường Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Saigon American English (SAS) là trung tâm Anh ngữ có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc và cơ sở thứ 24 của SAS được tọa lạc ngay tại TP. Huế mộng mơ. SAS nổi tiếng về đào tạo tiếng Anh giao tiếp, nhiều học viên chỉ sau một khóa học có thể tự tin giao tiếp dù trước đó đã mất căn bản tiếng Anh hoặc chưa bao giờ nói chuyện với người nước ngoài.

Trung tâm còn gây ấn tượng bởi mô hình học tiếng Anh mới lạ CLASS – CLUB – TOUR. Các học viên không chỉ được tương tác trực tiếp với giáo viên bản ngữ mỗi ngày mà còn tham gia vào câu lạc bộ cuối tuần và trải nghiệm các chuyến phượt English đúng nghĩa do trung tâm tổ chức.

Các khóa học tại SAS cũng khá đa dạng, được thiết kế theo từng cấp độ như: Foundation, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper-Intermediate và cả khóa Business dành cho doanh nghiệp. Ở cấp độ cơ bản, học viên sẽ học với giáo viên Việt Nam để lấy lại nền tảng tiếng Anh và cách phát âm. Các lớp sau, bạn được học cùng 100% giáo viên nước ngoài để nâng cao kiến thức và giao tiếp thành thạo hơn.

Ưu đãi học phí mới nhất từ
Saigon American

Học viên SAS tự tin giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ (Nguồn: YouTube – CLB Tieng Anh SaiGon American)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Saigon American English

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế AMES

Địa chỉ: Tầng 3, 18 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, TP. Huế

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES được thành lập từ năm 2003, đến nay AMES đã có 25 chi nhánh trên toàn quốc với hàng trăm ngàn học viên theo học. Với kinh nghiệm đào tạo trong nhiều năm, trung tâm không ngừng phát triển và cải thiện nhiều điểm bất cập trong quá trình đào tạo, những giá trị trung tâm mang đến cho học viên gồm:

  • Chủ động về tốc độ học: trung tâm áp dụng mô hình Active English độc đáo, học viên được học theo đúng tốc độ và khả năng tự nhiên của chính mình, không cần chạy theo tốc độ học của người khác.
  • Giáo viên bản ngữ giỏi, tận tâm: thay vì đứng trên bục giảng, giáo viên sẽ ngồi cùng bàn với học viên để thảo luận, giúp đỡ khi gặp khó khăn. Đồng thời, điều này còn giúp học viên quen với việc giao tiếp tiếng Anh.
  • Đo lường hiệu quả: AMES luôn có các công cụ giúp học viên đánh giá được khả năng tiến bộ của bản thân thông qua các bài test đầu vào, đầu ra, chấm điểm chuyên cần trong mỗi buổi học.

Trung tâm đang đào tạo khóa tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm – Tiếng Anh doanh nghiệp, áp dụng phương pháp Blended Learning hiện đại nhất hiện nay. Sau khóa học này, người đi làm có thể nâng cao được kiến thức tiếng Anh và áp dụng vào công việc một cách hiệu quả, tăng cơ hội thăng tiến cho bản thân.

Xem thêm cảm nhận của học viên
về Anh ngữ AMES

Mô hình Active English tại AMES giúp học viên giao tiếp tiếng Anh linh hoạt

Mô hình Active English tại AMES giúp học viên giao tiếp tiếng Anh linh hoạt (Nguồn: AMES)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại AMES

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ITC

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà văn phòng, 39 Tố Hữu, phường Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Thừa Thiên Huế tiếp theo là ITC, một đơn vị Anh ngữ khá có tiếng tại Huế với chương trình đào tạo tiên tiến, giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, xây dựng được lòng tin đối với các bạn học viên yêu thích tiếng Anh. Hiện ITC đang đào tạo rất nhiều khóa học khác nhau, phù hợp với đối tượng trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên và cả người đi làm.

Trong số đó, khóa học giao tiếp được nhiều bạn quan tâm và đăng ký theo học. Khóa học được chia làm 2 lớp là cơ bản và nâng cao. Nếu kiến thức tiếng Anh của bạn chưa tốt hoặc không thể giao tiếp được thì khóa học này sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe nói từ căn bản đến nâng cao, luyện phát âm, ngữ điệu chuẩn và có thể vận dụng vào công việc, du lịch hay giao tiếp thông thường.

Xem thêm các khóa học tại
Anh ngữ Quốc tế ITC

Không gian hiện đại, tươi mới tại ITC Huế

Không gian hiện đại, tươi mới tại ITC Huế (Nguồn: ITC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Quốc tế ITC

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EUC

Địa chỉ:

  • Trụ sở chính: Tầng 7 & 8 Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
  • Cơ sở 2: 168 Mai Thúc Loan, TP. Huế
  • Cơ sở 3: 4 Lê Lợi, TP. Huế

Anh ngữ Quốc tế EUC chính là đơn vị khảo thí tiếng Anh Cambridge duy nhất tại Huế và khu vực miền Trung. EUC được nhiều người biết đến với các khóa học theo chuẩn Cambridge, nhưng ít ai biết rằng trung tâm cũng là địa chỉ đào tạo tiếng Anh giao tiếp bài bản, nhấn mạnh vào tính tương tác, thực hành, giúp học viên đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong học tập, công việc, du lịch…

Khi học tại trung tâm, bạn được các giáo viên chỉ dẫn tận tình, chu đáo, áp dụng phương pháp Effective Learning vào giảng dạy để khuyến khích học viên chủ động hơn trong mỗi buổi học. Thêm vào đó, học viên còn được tham gia Active Learning, đây là chương trình gồm các buổi ngoại khóa với giáo viên nước ngoài để tăng cường giao tiếp.

Đặc biệt hơn, trung tâm còn cam kết đảm bảo đầu ra, học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh giao tiếp trong vòng 3-6 tháng, nếu không đạt thì có thể học lại hoàn toàn miễn phí.

Cảm nhận của học viên về
Anh ngữ EUC

EUC có chính sách cam kết giao tiếp thành thạo cho học viên sau khóa học

EUC có chính sách cam kết giao tiếp thành thạo cho học viên sau khóa học (Nguồn: EUC)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ EUC

Trung tâm Anh ngữ AMA

Địa chỉ: Tầng 3, số 28 Lý Thường Kiệt, TP. Huế

Anh ngữ AMA là cái tên không thể thiếu trong danh sách các trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Thừa Thiên Huế. Giống như nhiều chi nhánh khác, trung tâm AMA Huế cũng hướng tới mục tiêu cung cấp cho người dùng nền tảng giáo dục hiện đại chuẩn Mỹ, hoàn thiện 4 kỹ năng quan trọng trong các bài thi chứng chỉ quốc tế và cả trong giao tiếp thường ngày.

AMA hiện đang đào tạo rất nhiều chương trình từ IELTS, TOEIC đến giao tiếp, trẻ em. Mỗi chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người học, đặc biệt với các khóa giao tiếp, bạn được luyện tập thường xuyên các từ vựng, cấu trúc mới theo mô hình giao tiếp với người bản ngữ và có sự hỗ trợ kèm cặp của giáo viên người Việt.

Chương trình giao tiếp gồm có 4 khóa từ Speak Now 1 đến Speak Now 4. Bạn sẽ đi từ việc làm quen với mẫu hội thoại đơn giản, sau đó là các tình huống phức tạp hơn, mục tiêu cuối cùng tự tin sử dụng tiếng Anh, thảo luận được tất cả các chủ đề khác nhau.

Ưu đãi học phí mới nhất từ
Anh ngữ AMA

AMA là địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp quen thuộc của nhiều bạn trẻ tại Thừa Thiên Huế

AMA là địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp quen thuộc của nhiều bạn trẻ tại Thừa Thiên Huế (Nguồn: AMA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ AMA

Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng

Địa chỉ: 33/9 Nguyễn Hoàng, Q. Kim Long, TP. Huế

Trung tâm Anh ngữ Phượng Hoàng ra đời với mục tiêu cung cấp nền giáo dục chất lượng cho mọi người học tiếng Anh, với đội ngũ giáo viên bản ngữ dày dạn kinh nghiệm và khung giáo trình giảng dạy được cập nhật từ Singapore.

Tuy đối tượng học viên chính tại Phượng Hoàng thường nằm trong độ tuổi học sinh nhưng với nhu cầu học tiếng Anh của sinh viên, người đi làm ngày càng tăng cao nên trung tâm đã mở thêm các lớp tiếng Anh giao tiếp, giúp người học cải thiện khả thiện giao tiếp trong học tập, công việc, cuộc sống.

Nội dung của chương trình tập trung vào các hoạt động giao tiếp hàng ngày, cung cấp cho học viên các từ vựng quen thuộc và cải thiện kỹ năng nghe, nói với các chủ đề khác nhau.

Xem thêm thông tin về
Anh ngữ Phượng Hoàng

Một buổi học giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại trung tâm

Một buổi học giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại trung tâm (Nguồn: Anh ngữ Phượng Hoàng)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Phượng Hoàng

Trung tâm Anh ngữ REX

Địa chỉ:

  • 269 Nguyễn Sinh Cung, TP. Huế
  • 118 Phan Chu Trinh, TP. Huế

Anh ngữ REX hiện có 2 chi nhánh tại Huế. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho thiếu nhi và các lớp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ cho người lớn. Đặc biệt, khóa học IELTS tại trung tâm còn được cam kết đầu ra, giúp học viên tự tin vượt qua các bài thi với số điểm mong muốn.

Tại REX, giáo viên sẽ giúp học viên tiếp cận với tiếng Anh theo hướng hoàn toàn mới, chủ động hơn, tạo động lực cho học viên yêu thích và tự khám phá tiếng Anh. Vì thế, đối với những ai đang gặp khó khăn trong giao tiếp tiếng Anh, khóa học tiếng Anh giao tiếp phản xạ là sự lựa chọn mà bạn nên cân nhắc.

Cảm nhận học viên về
Anh ngữ REX

Khóa học giao tiếp phản xạ tại REX được rất nhiều học viên yêu thích

Khóa học giao tiếp phản xạ tại REX được rất nhiều học viên yêu thích (Nguồn: REX)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ REX

Trung tâm Ngoại ngữ HueMaster

Địa chỉ: 51C Hai Bà Trưng, TP. Huế

HueMaster đã trải qua 6 năm hoạt động, được nhiều học viên đánh giá là nơi có môi trường học tập năng động, thân thiện, phù hợp để cải thiện khả năng giao tiếp.

Trung tâm đào tạo nhiều khóa học, trong đó tiếng Anh giao tiếp cho người lớn và tiếng Anh thiếu nhi là hai khóa học thế mạnh. Điểm nổi bật khác của trung tâm chính là luôn giới hạn số lượng học viên trong mỗi lớp để đảm bảo giáo viên có thể theo sát quá trình học của mỗi bạn.

Cảm nhận học viên về
Ngoại ngữ HueMaster

Mỗi bạn đều có cơ hội luyện tập với giáo viên vì số lượng học viên trong mỗi lớp khá ít

Mỗi bạn đều có cơ hội luyện tập với giáo viên vì số lượng học viên trong mỗi lớp khá ít (Nguồn: HueMaster)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ HueMaster

Trung tâm Ngoại ngữ English Kingdom – Huế

Địa chỉ: Lô D25, Đường Số 1, khu An Cựu City, TP. Huế

Nhắc đến English Kingdom, nhiều người nghĩ đây là trung tâm chỉ dành cho trẻ em. Tuy nhiên, ngoài các khóa trẻ em, trung tâm còn đào tạo tiếng Anh giao tiếp và luyện thi chứng chỉ như B1, TOEIC, IELTS. Mục tiêu trung tâm hướng đến chính là tạo môi trường học sinh động, đa dạng các buổi học trải nghiệm, giúp học viên có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Đặc biệt đối với những bạn “mất gốc” tiếng Anh, trung tâm đã thiết kế riêng một khóa học giao tiếp giúp bạn lấy lại toàn bộ kiến thức cơ bản, cải thiện cả phát âm, ngữ pháp và có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Học phí của khóa học này chỉ dao động trong khoảng 500.000 VNĐ/ tháng, phù hợp với đối tượng học sinh, sinh viên.

Đánh giá của học viên về
English Kingdom – Huế

Không gian học tập tiện nghi cùng mức học phí mềm là ưu điểm nổi bật của trung tâm

Không gian học tập tiện nghi cùng mức học phí mềm là ưu điểm nổi bật của trung tâm (Nguồn: English Kingdom - Huế)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Ngoại ngữ English Kingdom – Huế

Trung tâm Anh ngữ Sunshine

Địa chỉ: Số 18A, Nguyễn Thiện Kế, Phường Vĩnh Ninh, TP. Huế

Trung tâm Anh ngữ Sunshine đặt ra nguyên tắc giảng dạy ngay từ ban đầu là kiến thức phải được tiếp thu một cách tự nhiên để đạt được kết quả cao nhất. Vì thế, Sunshine đã nghiên cứu và áp dụng phương pháp giảng dạy sinh động, tất cả bài học đều được biên soạn thành hoạt động, trò chơi, giúp người học phát triển sự tự tin trong giao tiếp.

Khóa học giao tiếp có các cấp độ cơ bản đến nâng cao, kéo dài trong 3 tháng. Học viên được rèn luyện phát âm chuẩn trên 70% tất cả các từ vựng cơ bản, thêm vào đó là nghe hiểu các đoạn hội thoại thuộc nhiều chủ đề quen thuộc, thói quen phản xạ cũng được cải thiện đáng kể.

Xem thêm các khóa học tại
Anh ngữ Sunshine

Giáo viên tại Sunshine còn đến các doanh nghiệp địa phương để đào tạo tiếng Anh giao tiếp

Giáo viên tại Sunshine còn đến các doanh nghiệp địa phương để đào tạo tiếng Anh giao tiếp (Nguồn: Sunshine)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Sunshine

Mỗi trung tâm có một phương pháp đào tạo riêng, môi trường học khác nhau, vì thế nếu bạn giao tiếp tiếng Anh chưa tốt, có thể là do chưa chọn được nơi học phù hợp. Vậy từ những gợi ý trên, bạn có thể cân nhắc chọn cho mình một trung tâm tiếng Anh giao tiếp lý tưởng tại Thừa Thiên Huế. Chúc bạn có thời gian học tập thật tốt nhé!

* Danh sách trung tâm được cập nhật đến tháng 09/2019

Quang Vinh (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Trung tâm Anh ngữ AMA Huế có tốt hay không?

06/02/2020

AMA là hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh với 22 cơ sở tại 11 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm ...

Bạn cần biết

Tiết lộ phương pháp giảng dạy tại Saigon American English

06/02/2020

Saigon American English là trung tâm tiếng Anh đi đầu trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao ...

Tiếng anh giao tiếp

Khởi đầu thuận lợi với 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

31/07/2020

Bỏ túi ngay 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu để việc học của bạn được ...

Tiếng anh giao tiếp

Hệ thống Anh ngữ Aten với phương châm 4 KHÔNG làm nên thương hiệu

27/07/2020

Với tỷ lệ người khuyên học lên đến 84%, điểm hài lòng về chất lượng đạt 8,5/10, Anh ngữ Aten sở ...