Khóa luyện thi IELTS của Anh ngữ Việt Mỹ VATC có tốt không? | Edu2Review
Khóa luyện thi IELTS của Anh ngữ Việt Mỹ VATC có tốt không?

Khóa luyện thi IELTS của Anh ngữ Việt Mỹ VATC có tốt không?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Bạn đang phân vân khóa luyện thi IELTS của Anh ngữ Việt Mỹ VATC có tốt không? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu qua bài viết sau!

Anh ngữ Việt Mỹ VATC là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức Giáo dục EQuest, được thành lập vào năm 1999. Bên cạnh các khóa học tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp cho người lớn, trung tâm còn thu hút học viên với các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế, điển hình là IELTS.

Hãy để Edu2Review bật mí giúp bạn khóa luyện thi IELTS của Anh ngữ Việt Mỹ VATC có tốt không nhé.

Xếp hạng trung tâm
luyện thi IELTS tại TP.HCM

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC?

Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC luôn chú trọng những tiêu chí sau:

  • Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC được thiết kế thoáng mát với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy như màn hình LCD, máy chiếu, bảng thông minh và máy tính riêng cho từng học viên. Điều này giúp tối ưu việc tương tác giữa thầy và trò khi luyện thi.

  • Đội ngũ giáo viên

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC hội tụ đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi chứng chỉ quốc tế. Thầy cô giáo tại đây cũng là những người am hiểu tâm lý học viên, thường xuyên bám sát sự tiến bộ của người học để kịp thời giúp đỡ học viên gặp khó khăn trong quá trình ôn luyện.

  • Lộ trình học chuyên biệt

Dựa trên nhu cầu của mỗi học viên, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC sẽ xây dựng một lộ trình luyện thi IELTS có định hướng rõ ràng với đầy đủ các bài kiểm tra đầu vào, giữa kỳ, cuối kỳ để theo dõi tiến độ học tập và đảm bảo bạn có thể đạt được kết quả đầu ra như cam kết ban đầu. Thêm vào đó, giáo trình luyện thi cũng được biên soạn chuyên biệt và liên tục cập nhật.

  • Dịch vụ hỗ trợ học viên

Với mong muốn tạo dựng sự tín nhiệm của học viên và phụ huynh, Việt Mỹ VATC luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như gia tăng những dịch vụ hỗ trợ tối ưu. Bên cạnh đó, trung tâm còn có đội ngũ tư vấn viên luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình luyện thi.

Đánh giá của học viên
về Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Cơ sở vật chất được Anh ngữ Việt Mỹ VATC chú trọng đầu tư nhằm mang đến cho học viên những giờ luyện thi hiệu quảCơ sở vật chất được Anh ngữ Việt Mỹ VATC chú trọng đầu tư nhằm mang đến cho học viên những giờ luyện thi hiệu quả

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Điểm nổi bật của khóa luyện thi IELTS tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC

Khóa luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC có lộ trình học tập rõ ràng, bám sát cấu trúc kỳ thi nhằm giúp các học viên chinh phục được mốc điểm mục tiêu.

Để phù hợp với trình độ, năng lực và nhu cầu của từng người học, chương trình luyện thi IELTS được chia làm 4 khóa với cam kết đầu ra lần lượt là IELTS 4.5, 5.5, 6.5 và 7.5.

Khi tham gia các khóa luyện thi, bạn sẽ được:

  • Hệ thống hóa kiến thức ngữ pháp và từ vựng, phát triển đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
  • Nâng cao khả năng phản xạ trong các tình huống giao tiếp
  • Viết theo văn phong bản ngữ, dùng từ chuẩn, làm chủ cấu trúc bài viết IELTS
  • Luyện tập theo các chủ đề trong bài thi IELTS
  • Làm quen và rèn luyện trong môi trường chịu sức ép về thời gian thi, cũng như trau dồi các kỹ năng làm bài thi hiệu quả

Bên cạnh đó, ngoài các giờ học tại lớp, để tăng cường cơ hội rèn luyện cho học viên, Anh ngữ Việt Mỹ VATC còn thường xuyên tổ chức các cuộc thi, hội thảo chuyên đề và nhiều hoạt động học thuật phong phú.

>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại TP.HCM?

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC mang đến những khóa luyện thi IELTS chất lượngTrung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC mang đến những khóa luyện thi IELTS chất lượng

Thành tích tiêu biểu của học viên

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC đã có nhiều học viên vượt qua kỳ thi IELTS với số điểm cao, điển hình như bạn Hoàng Oanh – sinh viên Đại học Ngoại Thương là một ví dụ tiêu biểu khi đã đạt được 7.0 IELTS chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Hoàng Oanh ấn tượng nhất với thầy Ron, cô bạn chia sẻ: “Thầy có những phương pháp luyện thi hiệu quả. Trong lớp học, thầy luôn tạo ra “sân khấu” riêng để tất cả các học viên có cơ hội “biểu diễn”.

Thầy cũng thường đưa ra nhiều tình huống bất kỳ để học viên thể hiện quan điểm cũng như cách xử lý nhanh nhạy. Nhờ vậy, khả năng phản xạ của người học sẽ tăng lên và tâm lý e dè khi đứng trước đám đông không còn nữa. Qua mỗi bài học của thầy, mình đã có được sự tự tin nhất định khi bước vào kỳ thi, nhất là khi đối diện với giám khảo trong phần Speaking”.

Bạn Đặng Hoàng Nam – người sở hữu tấm bằng 7.5 IELTS nhận xét: “Em được các thầy cô tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC chỉ dạy rất tận tình các kỹ năng như tìm từ, đoán từ trong phần Reading... Nhờ những bí quyết như vậy, em đã đạt số điểm IELTS 7.5 và được đặc cách bỏ qua một năm học tiếng Anh tại trường mà vào học luôn chương trình chuyên ngành”.

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC nhận được sự tin yêu của nhiều học viênTrung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC nhận được sự tin yêu của nhiều học viên

Những ưu điểm kể trên đã giúp Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC trở thành lựa chọn đáng cân nhắc của nhiều người. Bạn có cảm thấy trung tâm này phù hợp với bản thân? Hãy trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận của mình cùng Edu2Review, bạn nhé!

Tiểu Nhật (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC


Có thể bạn quan tâm

Học ở đâu tốt?

Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm Vĩnh Long: Tham khảo ngay Việt Mỹ VATC!

06/02/2020

Tại Vĩnh Long, việc tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho người đi làm được ví như mò kim đáy bể. ...

Luyện thi IELTS

Top trung tâm học IELTS cấp tốc tại TP.HCM

11/03/2020

Nếu bạn có nhu cầu học IELTS cấp tốc tại TP.HCM, hãy tham khảo 8 trung tâm được đánh giá uy tín, ...

Luyện thi IELTS

Giải mã sự độc đáo của phương pháp FOCUS tại IELTS Vietop

15/05/2020

Phương pháp FOCUS được mệnh danh phương pháp học quốc dân tại IELTS Vietop. Bạn có tò mò về ...

Luyện thi IELTS

Khoá IELTS cấp tốc 1 kèm 1 tại HP Academy có gì đặc biệt?

20/05/2020

Không cam kết đầu ra, chương trình đào tạo được cá nhân hóa cho từng học viên... và còn những gì ...