Khởi đầu dễ dàng với khóa học Tiếng Hàn Sơ cấp 1 của Trung tâm Cornerstone Kinh Bắc | Edu2Review
Khởi đầu dễ dàng với khóa học Tiếng Hàn Sơ cấp 1 của Trung tâm Cornerstone Kinh Bắc

Khởi đầu dễ dàng với khóa học Tiếng Hàn Sơ cấp 1 của Trung tâm Cornerstone Kinh Bắc

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Là đối tác độc quyền của Trường Đại học Kyung Hee danh tiếng, khóa Tiếng Hàn Sơ cấp 1 của Trung tâm Cornerstone Kinh Bắc có gì đặc biệt?

Tọa lạc tại số 1 Nguyễn Xí, phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Cornerstone nổi bật cả về hình thức và chất lượng. Với sự hợp tác chuyên môn cùng Trường Đại học Kyung Hee Hàn Quốc, Trung tâm Tiếng Hàn Cornerstone chính là địa chỉ học tiếng Hàn tại Bắc Ninh đáng cân nhắc.

Trung tâm cung cấp lộ trình học bài bản, xuyên suốt với 3 trình độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Không phân biệt giới tính, tuổi tác, khóa Tiếng Hàn Sơ cấp 1 tại Cornerstone chính là giải pháp dành cho những bạn muốn học tiếng Hàn nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Bảng xếp hạng
Trung tâm tiếng Hàn tại Việt Nam

Đối tượng học viên

Khóa học Sơ cấp được chia ra làm 2 cấp độ: Sơ cấp 1 và Sơ cấp 2, phù hợp với những ai mới bắt đầu học tiếng Hàn hoặc học đã lâu nhưng ít dùng đến, cần củng cố lại nền tảng. Đối với học viên đã từng tiếp xúc với tiếng Hàn nhưng không rõ trình độ sẽ được làm bài kiểm tra trình độ đầu vào để xếp lớp phù hợp.

Với phương pháp dạy tập trung vào tương tác, học viên có thể nhớ nội dung ngay tại lớp và ứng dụng luôn vào cuộc sống thực tế. Sau khi học xong, học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Cornerstone. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ học viên thi chứng chỉ TOPIK, tư vấn du học, định hướng nghề nghiệp...

Ngoài giảng dạy, trung tâm còn có nhiều hoạt động khác hỗ trợ tối đa cho học viênNgoài giảng dạy, trung tâm còn có nhiều hoạt động khác hỗ trợ tối đa cho học viên

Giáo trình tiếng Hàn Đại học Kuyng Hee

Cornerstone sử dụng bộ giáo trình ngữ pháp và luyện nói do Trường Đại học Kyung Hee xuất bản. Bộ sách này đã được các giáo viên chuyên môn của trung tâm sắp xếp và biên soạn lại cho phù hợp với học viên người Việt. Nội dung chương trình học bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất như: bảng chữ cái tiếng Hàn; cách ghép âm, ghép vần; quy tắc phát âm; các mẫu câu chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn…

Ngoài kiến thức ngôn ngữ, học viên còn được trau dồi nhiều kỹ năng bổ ích khác có thể ứng dụng ngay vào cuộc sống. Có thể kể đến như: kỹ năng làm việc tại các công ty Hàn Quốc, kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn, kỹ năng làm việc nhóm tương tác phong cách Hàn Quốc...

>> Chinh phục Hàn ngữ với những trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội (Phần 2)

Ngoài kiến thức ngôn ngữ, học viên còn được trau dồi nhiều kỹ năng bổ ích khác có thể ứng dụng ngay vào cuộc sốngNgoài kiến thức ngôn ngữ, học viên còn được trau dồi nhiều kỹ năng và văn hóa xứ sở kim chi

Đội ngũ giáo viên

Hướng đến mục tiêu phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng, các lớp Sơ cấp của trung tâm sẽ do giáo viên Việt Nam và giáo viên người Hàn thay phiên nhau đứng lớp với tỷ lệ 70:30. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên người Hàn đều được đào tạo trực tiếp từ Trường Đại học Kyung Hee.

Bạn Bùi Văn Tuyển nhận xét: "Mọi người hòa đồng vui vẻ, giáo viên luôn tâm huyết với học sinh". Đồng quan điểm, bạn Nguyễn Thị Liên chia sẻ: "Trung tâm luôn tạo ra không khí hòa đồng vui vẻ cho học viên. Giáo viên luôn trách nhiệm với học sinh và giảng dạy." Hay "giáo viên có chuyên môn cao hỗ trợ nhiệt tình cho học sinh" – Phạn Kim Ngân nói.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Cornerstone Kinh Bắc

Đội ngũ giáo viên chất lượngTrung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Cornerstone Kinh Bắc

Học phí khóa học Sơ cấp

Học phí của trung tâm được đánh giá là tương xứng với chất lượng. Dù vậy, trung tâm cũng thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi giảm học phí nhằm tạo điều kiện cho nhiều học viên có thể chạm đến được ước mơ Hàn ngữ. Dưới đây là mức học phí gốc:

Tên khóa học

Thời lượng

Học phí

Tiếng Hàn Sơ cấp 1

24 buổi

3.024.000 VNĐ

Tiếng Hàn Sơ cấp 2

24 buổi

3.024.000 VNĐ

Những học viên muốn học xuyên suốt để đạt được mục tiêu mình đề ra có thể đăng ký combo 2 hoặc combo 3 khóa học cùng lúc sẽ được hưởng ưu đãi học phí lần lượt là 15% và 20%.

"Vạn sự khởi đầu nan" và học tiếng Hàn cũng không ngoại lệ nhưng với người bạn đồng hành như Trung tâm Hàn ngữ Cornerstone Kinh Bắc, hy vọng bạn sẽ có một khởi đầu phần nào dễ dàng hơn.

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 12/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết học phí mới nhất.

Mai Trâm (Theo cece)

Nguồn ảnh: cece


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Những lý do ẩn sau thành công của Hàn ngữ Dong A – UTE

06/02/2020

Sau 7 năm thành lập, Hàn ngữ Dong A – UTE đã khai giảng 400 lớp tiếng Hàn với trình độ từ căn bản ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Mẹo học tiếng Hàn cực hiệu quả dành cho người đi làm

06/02/2020

Bạn muốn học Tiếng Hàn? Nhưng lại quá bận rộn? Bạn chưa tìm ra giải pháp làm thế nào để học tiếng ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Bật mí những bí mật xoay quanh lớp giao tiếp tại Trung tâm Tiếng Nhật Daruma

21/05/2020

Khóa giao tiếp tại Trung tâm Tiếng Nhật Daruma gồm 2 mức độ sơ cấp và trung cấp, dành cho các bạn ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Luyện thi JLPT ở đâu tốt và giá cả phù hợp?

21/05/2020

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ luyện thi JLPT tốt mà giá cả lại phù hợp với túi tiền tại TP.HCM? Vậy ...