Không muốn mất việc vì trí tuệ nhân tạo, đến với Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED | Edu2Review
📢 Đánh gục nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh với gia sư nước ngoài kèm cặp 1-1. Chỉ từ 100k/buổi.
📢 Đánh gục nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh với gia sư nước ngoài kèm cặp 1-1. Chỉ từ 100k/buổi.
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
    TÌM TRƯỜNG
    HOẶC TRA CỨU
    Địa điểm bạn tìm?
     Bạn muốn học?
      Khóa học cần tìm?
      Không muốn mất việc vì trí tuệ nhân tạo, đến với Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED

      Không muốn mất việc vì trí tuệ nhân tạo, đến với Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED

      Cập nhật lúc 10/06/2020 10:56
      Nếu không muốn nằm trong 65% người lao động thiếu hụt các kỹ năng chuyên môn cần thiết, bạn cần tự mình chuẩn bị hành trang kiến thức hoặc nhờ sự trợ giúp từ Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED.

      Danh sách

      Bài viết

      Để thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào, kỹ năng chuyên môn là điều không thể thiếu. Cụ thể hơn, đó là những kiến thức đầy đủ và bài bản theo đúng chuyên ngành trong công việc của bạn. Nhưng với các sinh viên sắp ra trường và người đi làm chưa có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn vẫn còn là khái niệm mơ hồ, làm dấy lên những trăn trở về thực tế công việc, không biết mình có gì và cần gì, nên bắt đầu từ đâu...

      Khi đó, các khóa học nghiệp vụ ngắn hạn sẽ là sự lựa chọn đáng cân nhắc, đặc biệt với những người làm việc trong các ngành kinh tế. Với thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo nội dung kiến thức mang tính thực tiễn cao, chứng chỉ được chấp nhận bởi các công ty tuyển dụng, chương trình đào tạo gồm hơn 30 khóa học kỹ năng tại Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED đã “đốn tim” rất nhiều học viên đang cần bồi dưỡng chuyên môn kinh tế.

      Kỹ năng chuyên môn – “xương sống” cho người làm kinh tế

      Thiếu kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc là thực trạng hiện nay của sinh viên mới ra trường, gây khó khăn khi tìm việc. Khi sinh viên chưa có đủ "hành trang" cần thiết, doanh nghiệp cũng ngại ngần trong việc tuyển dụng. Bên cạnh đó, nhiều người đã đi làm nhưng vẫn thiếu các kỹ năng cần thiết, dẫn đến hiệu quả công việc chưa cao và khó thăng tiến trong công ty.

      Ưu đãi học phí mới nhất từ Trung tâm
      Phát triển Khoa học Kinh tế CED

      Bạn đã biết trung tâm đào tạo nghiệp vụ kinh tế ngắn hạn CED?

      Theo đánh giá từ Ngân hàng Thế giới, chất lượng nhân lực Việt Nam vào năm 2016 đạt 3,79 điểm trên thang 10, với chỉ 20,3% tỷ lệ lao động qua đào tạo có bằng cấp/chứng chỉ. Trong đó, sự thiếu hụt lớn không chỉ thuộc về các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, giao tiếp, ngoại ngữ... mà còn là chuyên môn cần thiết trong công việc.

      Sau 4 năm phát triển, câu chuyện chất lượng nguồn nhân lực của 2020 cũng không có nhiều sự khác biệt so với 2016. Kết quả nghiên cứu gần đây của Viện Khoa học Lao động Xã hội cho thấy hơn 65% người đi làm thiếu hụt các kỹ năng chuyên môn cần thiết và có đến 55% doanh nghiệp gặp khó khăn tìm kiếm nhân viên đủ điều kiện cho công việc.

      Nếu bạn chưa sẵn sàng lên “chiến lược tác chiến” để chiếm được “chỗ đứng” trong 35% người đi làm vững kỹ năng chuyên môn, hãy để Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED giúp bạn.

      CED – địa chỉ đào tạo kỹ năng chuyên môn cho cả 5 nhóm ngành kinh tế

      Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED ra đời năm 2001, trực thuộc Viện Nghiên cứu Châu Á, thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE) – là đối tác của nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới như Suffolk University (Hoa Kỳ), James Cook University Brisbane (Úc), Buckinghamshire New University (Anh)...

      Số lượng học viên trong một lớp tại CED được giới hạn nhằm đảm bảo chất lượng đào tạoSố lượng học viên trong một lớp tại CED được giới hạn nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo

      Hơn 18 năm hoạt động, với hàng nghìn khóa học đào tạo kỹ năng kinh tế cho hơn 50.000 học viên là những con số đã nói lên phần nào chất lượng giảng dạy của Trung tâm CED. Một trong những điểm cộng khiến CED được “triệu like” trong lòng học viên là vì chương trình đào tạo chuyên sâu, nâng cao mà lại rất đa dạng, phủ rộng khắp cả 5 nhóm ngành kinh tế:

      • Quản trị – Điều hành – Nhân sự
      • Sale – Marketing – PR – Sự kiện
      • Tài chính – Kế toán
      • Xuất nhập khẩu – Logistic – Sản xuất – Kho vận
      • Kinh doanh – Chứng khoán – Đầu tư

      Tất cả chương trình giảng dạy đều được xây dựng và thiết kế theo tiêu chí ứng dụng cao, với mục tiêu giúp người học có thể xử lý công việc thực tế ngay sau khi kết thúc khóa. Đặc biệt, các kỹ năng chuyên môn giảng dạy đều được cập nhật thường xuyên để theo kịp những thay đổi mới nhất của ngành nghề, do ảnh hưởng của công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo, tự động hóa, internet vạn vật...

      Vì vậy, đối tượng học viên đến với Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED không chỉ là các bạn trẻ thiếu kỹ năng chuyên môn, mà còn là những ai chưa nắm bắt kịp sự thay đổi và không muốn bị thay thế bởi trí tuệ nhân tạo. Sau khóa học, tất cả các bạn sẽ nhận giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo kỹ năng chuyên môn có giá trị quốc gia – một lợi thế không nhỏ trong quá trình tuyển dụng của các công ty, tập đoàn lớn.

      Cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mất tại CEDCơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát tại CED

      Ngoài chương trình giảng dạy bám sát thực tế, đội ngũ giảng viên cũng là yếu tố quan trọng làm nên thành công của Trung tâm CED. Ban giảng huấn tại đây gồm những tiến sĩ, thạc sĩ, chuyên gia đầu ngành với học vị cao, tốt nghiệp tại các trường đại học danh giá ở Việt Nam và nước ngoài.

      Không chỉ có nền tảng kiến thức học thuật vững chắc, các giảng viên còn sở hữu kinh nghiệm “thực chiến” dày dặn qua quá trình công tác tại tập đoàn, công ty. Những câu chuyện thực tiễn và bài học quý báu mà thầy cô chia sẻ là điều mà học viên không thể tìm thấy được ở bất cứ nơi đâu ngoài CED!

      Khám phá những khóa học nổi bật tại CED

      Hành chính nhân sự

      Với thời gian đào tạo 3,5 tháng, khóa học quản lý hành chính nhân sự giảng dạy các nội dung:

      • Quản trị hành chính văn phòng
      • Xử lý công văn và lưu trữ hồ sơ
      • Tổ chức hội nghị và tiếp khách
      • Tìm hiểu luật doanh nghiệp, luật lao động
      • Tổ chức phỏng vấn và tuyển dụng nhân sự
      • Quản trị nhân sự
      • Nắm rõ hệ thống tiền lương theo công việc

      Sau khóa học, học viên có thể công tác tại các vị trí quản lý hành chính nhân sự như trưởng phòng, thư ký, trợ lý giám đốc... hoặc làm việc trong các tổ chức chuyên cung ứng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp.

      Khi được hỏi về khóa hành chính nhân sự tại Trung tâm CED có tốt không, học viên H.T Thiên Phúc cho biết mình rất ấn tượng về đội ngũ ban giảng huấn: "Giảng viên có nhiều ví dụ thực tế và tận tình chia sẻ tài liệu cho học viên. Đặc biệt, giảng viên môn nghiệp vụ lễ tân có cách trò chuyện sôi động, hay cười, nội dung bài học phong phú, nhưng các giảng viên khác cũng rất nhiệt tình".

      CED trực thuộc Viện Nghiên cứu Châu Á, thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á ChâuCED trực thuộc Viện Nghiên cứu Châu Á, thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu

      Quản trị kinh doanh

      Trong thời gian 3,5 tháng, học viên sẽ được đào tạo tất tần tật những kiến thức và kỹ năng:

      • Điều hành hiệu quả
      • Quản trị nhân sự
      • Phát triển chiến lược và chính sách kinh doanh
      • Nắm rõ tài chính doanh nghiệp
      • Quản trị chuỗi cung ứng SCM
      • Đàm phán với đối tác
      • Tìm hiểu luật doanh nghiệp, luật lao động

      Khóa học này phù hợp với những ai có định hướng công tác trong nghề quản trị kinh doanh, quản lý bộ phận sales tại các doanh nghiệp.

      Học viên Hữu Đức chia sẻ về khóa học: "Giảng viên khóa quản trị kinh doanh rất nhiệt tình và tận tâm, cho ví dụ bài học sát với thực tế. Phương pháp giảng dạy cũng thu hút và khơi gợi niềm hứng thú, giúp học viên trải nghiệm, thực hành những kỹ năng cần thiết. Nhìn chung, khóa học xứng đáng với những gì bỏ ra".

      Digital marketing

      Chương trình đào tạo 18 buổi tổng quan về các nội dung:

      • Digital marketing
      • Zalo marketing
      • Email marketing và tiếp thị liên kết (affiliate)
      • Thiết kế website
      • Video marketing và YouTube marketing
      • Facebook marketing
      • Digital marketing content
      • Kỹ thuật SEO và Google Adwords
      • Lập kế hoạch digital marketing

      Với khóa này, học viên có nhiều định hướng nghề nghiệp đa dạng ở các vị trí Account Executive, chuyên viên SEO & SEM, phát triển chiến dịch nội dung marketing, phân tích dữ liệu người tiêu dùng… Bên cạnh đó, bạn còn mở ra cơ hội làm việc tại nước ngoài trong lĩnh vực digital marketing.

      Một lớp học kỹ năng chuyên môn tại CEDMột lớp học kỹ năng chuyên môn tại CED

      Phân tích đầu tư chứng khoán

      Những nội dung giảng dạy trong thời gian 1,5 tháng đào tạo bao gồm:

      • Tổng quan về thị trường chứng khoán
      • Luật trong kinh doanh chứng khoán
      • Phân tích tình hình tài chính của công ty phát hành chứng khoán
      • Định giá chứng khoán
      • Phân tích kỹ thuật
      • Kinh nghiệm trong đầu tư chứng khoán

      Đây là những kiến thức, kỹ năng chuyên sâu mà người phân tích và đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp cần có. Thông qua khóa học này, các bạn sẽ có kinh nghiệm né tránh rủi ro và đầu tư nhạy bén hơn trên thị trường chứng khoán.

      Kỹ năng bán hàng chốt sales và chăm sóc khách hàng

      18 buổi là thời gian đào tạo theo chương trình, gồm:

      • Kỹ năng giao tiếp
      • Kỹ năng bán hàng và chốt sales theo quy trình I.M.P.A.C.T
      • Kỹ năng dịch vụ và chăm sóc khách hàng theo tâm lý, hành vi

      Khóa học này cũng mở ra đa dạng những cơ hội nghề nghiệp cho bạn trong ngành tư vấn chăm sóc khách hàng, hoặc trở thành nhân viên kinh doanh, bán hàng tại các doanh nghiệp...

      CED là địa chỉ đào tạo nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ của học viênCED là địa chỉ đào tạo nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ của học viên

      Nhẹ gánh chi phí với chương trình khuyến học tại CED

      Bên cạnh nhu cầu học các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn và nhanh chóng nâng cao kỹ năng chuyên môn, nhiều học viên cũng mong muốn học tập liên tục với chương trình "dài hơi" để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn nữa. Trong trường hợp đó, bạn có thể mua thẻ học phí để được ưu đãi hấp dẫn tại Trung tâm CED.

      Ngoài việc sử dụng cho bản thân, bạn còn có thể tặng thẻ học phí Trung tâm CED như một món quà ý nghĩa cho bạn bè, người thân của mình. Cụ thể, thẻ học phí gồm 3 loại khác nhau, tùy theo nhu cầu của học viên:

      • Thẻ Platinum: Học 6 khóa bất kỳ tại CED với mức giá 13.500.000 VNĐ (giá gốc là 15.000.000 VNĐ).
      • Thẻ Gold: Học 5 khóa bất kỳ tại CED (ngoại trừ lớp CEO) với mức giá 9.900.000 VNĐ (giá gốc là 11.000.000 VNĐ).
      • Thẻ Silver: Học 3 khóa bất kỳ tại CED (ngoại trừ lớp CEO) với mức giá 8.100.000 VNĐ (giá gốc là 9.000.000 VNĐ).

      Chương trình khuyến học với thẻ học phí áp dụng số lượng có hạn, bạn hãy nhanh tay đăng ký tại Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED để có ngay mức giá hấp dẫn này. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều chương trình ưu đãi giảm trực tiếp từ 10 đến 25% học phí các khóa đào tạo, các bạn theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên để không bỏ lỡ nhé!

      Nếu không muốn mất việc vào "tay" trí tuệ nhân tạo và bị đào thải trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng, bạn phải chuẩn bị cho mình hành trang kỹ năng chuyên môn vững chắc. "Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa phải đi cùng nhau", Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED sẽ là người đồng hành giúp bạn tiến xa hơn trên bước đường sự nghiệp của bản thân. Cần gì học đấy, ghé thăm CED ngay hôm nay!

      Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED

      • Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (Tòa nhà GIC)
      • Hotline: (028) 38420298 – 0911321010 – 0988354460
      • Zalo: 0911321010 – 0988197720
      • Email: [email protected]
      • Website: https://ced.ias.com.vn/
      • Facebook: https://www.facebook.com/CEDinHCM

      Yến Nhi

      Nguồn hình ảnh và video: Trung tâm Phát triển Khoa học Kinh tế CED


      Có thể bạn quan tâm

      Kỹ năng, nghiệp vụ

      Bỏ túi 7 kỹ năng viết báo cáo giúp bạn chuyên nghiệp hơn

      06/02/2020

      Nếu bạn muốn cấp trên đánh giá cao năng lực làm việc của mình thì không nên bỏ qua 7 kỹ năng viết ...

      Bạn cần biết

      Đến Cuộc Sống Đúng Nghĩa để bạn tìm thấy Một Cuộc Sống Đúng Nghĩa

      06/02/2020

      Mỗi năm có hơn 10.000 người tìm đến Cuộc Sống Đúng Nghĩa để được tư vấn, đào tạo, phát triển bản ...

      Kỹ năng, nghiệp vụ

      Học lập trình cho bé – Xu hướng giáo dục trong thời đại công nghệ 4.0

      14/05/2021

      Ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Nhật Bản hay Úc, lập trình đã trở thành bộ môn bắt ...

      Kỹ năng, nghiệp vụ

      Top 10 trung tâm dạy lập trình cho bé tại TP.HCM có gì thú vị?

      10/05/2021

      Cho trẻ học lập trình sớm, phù hợp sẽ giúp trẻ phát triển tư duy logic, sáng tạo và giỏi toán và ...