“Lục tung” các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm “hot” nhất ở quận Phú Nhuận | Edu2Review
“Lục tung” các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm “hot” nhất ở quận Phú Nhuận

“Lục tung” các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm “hot” nhất ở quận Phú Nhuận

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:11
Bạn đang “lạc trôi” giữa một rừng các thông tin về trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ở quận Phú Nhuận mà vẫn chưa tìm được trung tâm ưng ý. Đừng chần chờ, hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Danh sách

Bài viết

Ngày nay, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh. Đặc biệt, đối với công việc ở bất cứ ngành nghề nào thì giỏi tiếng Anh là một lợi thế lớn. Nhưng không phải ai cũng có thể tìm được trung tâm chất lượng để theo học.

Hiểu được băn khoăn đó, Edu2Review xin gợi ý các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm cực "hot" ở quận Phú Nhuận.

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng chưa biết học ở đâu tốt? Xem ngay bảng xếp hạng các trung tâm ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam!

1. Anh ngữ Tôi Tự Học

“Học được nhiều kiến thức xã hội, Ngoại ngữ được cải thiện”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.4/10 – Rất tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 8.4/10 – Rất hài lòng

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ Anh ngữ Tôi Tự Học, duy nhất trên Edu2Review

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, P.4, quận Phú Nhuận

Với khóa học tiếng Anh cho người đi làm, trung tâm có 2 lớp: Giao tiếp sơ cấp và lớp tiếng Anh công việc. Trung tâm có lịch học linh hoạt phù hợp cho người đi làm: Học vào buổi tối các ngày trong tuần (6h 9h) và thời gian học là 2.5 tháng.

Đến với Anh ngữ Tôi Tự Học, bạn sẽ học từ vựng và ngữ pháp theo từng chủ đề bài học về cuộc sống hàng ngày, sở thích, công việc… Bên cạnh đó, trung tâm luôn tổ chức các buổi đóng kịch, thảo luận nhóm, thuyết trình để các bạn học viên tăng cường khả năng nói. Mặc khác, giúp lớp học có sự tương tác cao và sinh động.

Clip giới thiệu về Anh ngữ Tôi Tự Học (Nguồn: Anh ngu Toi Tu Hoc)

Đội ngũ giáo viên tại Anh ngữ Tôi Tự Học là những người trẻ, năng động, sáng tạo, và được đào tạo về chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy.

Điều đặc biệt tại trung tâm, mỗi lớp học đều có các bạn coach (trợ giảng) hỗ trợ việc chỉnh âm, cũng như rèn luyện những kỹ năng cơ bản, cần thiết để phát huy khả năng học và sử dụng tiếng Anh của học viên. Điều này, giúp cho những bạn đi làm dễ dàng giao tiếp và phát âm chuẩn với đối tác của mình.

Bên cạnh việc học trên lớp, bạn còn được tham gia Star English Club để luyện thêm kỹ năng giao tiếp cùng Coach trong môi trường năng động.

2. Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

“Học rất hay, thực hành liên tục và được chỉ cách học rất chi tiết”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.6/10 – Rất tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 8.9/10 – Rất hài lòng

>> Học phí mới nhất cùng ưu đãi từ trung tâm Ngoại ngữ NewSky, duy nhất trên Edu2Review

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Quận Phú Nhuận

Đa dạng nhiều khóa học, nhưng tiếng Anh giao tiếp tại Newsky là khóa học được nhiều người đi làm lựa chọn. Đây là lớp học dành cho những bạn mất căn bản, hoặc bỏ tiếng Anh lâu năm.

Khóa học giao tiếp tại NewSky được thiết kế chuyên biệt cho người lớn, giáo trình được xây dựng một cách chuyên nghiệp đi từ trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Điều này, giúp cho học viên lấy lại nền tảng tiếng Anh một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, trung tâm luôn chú trọng phát triển kỹ năng mềm: làm việc nhóm, thuyết trình…

trung-tam-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-phu-nhuan-2

Khai trương chi nhánh mới của Newsky (Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Newsky)

Điểm nổi bật của khóa học này là lớp học chỉ từ 7 10 học viên. Điều này, giúp cho học viên có nhiều cơ hội tiếp xúc và giao tiếp với giáo viên nước ngoài, được giáo viên hướng dẫn và giảng dạy chi tiết. Từ đó, các bạn có thể phát âm tiếng Anh giọng chuẩn, nghe nói tiếng Anh tốt hơn.

Anh ngữ NewSky có chất lượng giảng dạy tốt và học phí được đánh giá là rất mềm, điều này giúp cho trung tâm trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên (học phí 1.500.000 đ/tháng).

3. Anh ngữ AMA

“Học rất tốt, chất lượng tương đối”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 7.6/10 – Tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 7.4/10 – Hài lòng

>> Ưu đãi học phí mới nhất từ Anh ngữ AMA, duy nhất trên Edu2Review

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ: 195 - 197 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận

Nếu như Anh ngữ AMA không có mặt trong danh sách này quả thật là một thiếu sót. Với mong muốn đem lại giá trị Mỹ đích thực cho học viên, các khóa học tại AMA luôn được thiết kế theo chuẩn quốc tế và khóa học giao tiếp “English for Communication” – nắm bắt cơ hội mở lối thành công cũng không ngoại lệ.

trung-tam-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-phu-nhuan-5

AMA sở hữu các giáo viên chất lượng (Nguồn: AMA Quảng Ngãi)

Với mục tiêu thiết kế khóa học dành cho người đi làm để học viên có thể tự tin và hòa nhập với môi trường quốc tế, khóa học “English for Communication” luôn hướng tới tính ứng dụng thực tế cao và thời gian học linh hoạt.

Vì vậy, khóa học này xây dựng kiến thức ngoại ngữ thông qua các chủ đề kinh doanh, đời sống xã hội hay những chủ đề gần gũi với công việc, học tập. Chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế được thiết kế nhằm tối đa các hoạt động nghe nói thông qua các bài hội thoại, thực hành phát âm, ngữ điệu…

Giáo viên tại AMA cũng góp phần làm nên thành công của khóa học này, tất cả đều có kinh nghiệm, chuyên môn và bằng cấp Quốc tế. Giáo viên bản xứ giúp cho học viên phát âm chuẩn giọng Mỹ, tăng cường sự tự tin, hình thành khả năng giao tiếp lưu loát. Bên cạnh đó, giáo viên Việt Nam giúp các học viên giải đáp các thắc mắc, giúp đỡ trong quá trình học.

4. Ngoại ngữ thông minh YOLA

“Thỏa mãn được nhu cầu học Anh văn”

Điểm đánh giá trên Edu2Review: 8.4/10 – Rất tốt

Mức độ hài lòng về học phí: 7.1/10 – Hài lòng

>> Xem thêm cảm nhận của học viên về Ngoại ngữ thông minh YOLA

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Địa chỉ: 152-154-156 Phan Xích Long, P.7, quận Phú Nhuận

Chương trình English Foundation Learning (EFL) là chương trình đào tạo Anh ngữ tổng quan và học thuật giúp học viên lấy lại vốn tiếng Anh cơ bản hoặc cần cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho mục đích công việc. Khóa EFL giúp phát triển tư duy độc lập, phản biện, khả năng học thuật để học viên đạt thành công trong môi trường sinh sống, học tập và làm việc toàn cầu hóa.

trung-tam-tieng-anh-cho-nguoi-di-lam-phu-nhuan-200

YOLA đã chắp cánh nhiều ước mơ (Nguồn: Dân trí)

Phương pháp giảng dạy của chương trình luôn nhấn mạnh những điểm sau: Củng cố nền tảng tiếng Anh bằng cách luyện tập thường xuyên các bài tập, chủ động trong học tập, ứng dụng chương trình học vào thực tế và khơi gợi đam mê và hứng thú cho học viên.

Một điểm cộng cho YOLA, giáo viên tại trung tâm là những người có kinh nghiệm học tập và làm việc ở các nước nói tiếng Anh, tốt nghiệp từ những trường Đại học hàng đầu trên toàn thế giới và đã trải qua quá trình đào tạo theo chuẩn giảng dạy bởi YOLA.

“Làm sao để phát triển nghề nghiệp?”, đây là câu hỏi hầu hết những người đi làm luôn mong muốn có được câu trả lời. Vì vậy, tìm được trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng để nâng cao vốn ngoại ngữ là bạn đã thành công một nửa trên chặng đường phát triển nghề nghiệp của mình.

Trên đây là danh sách các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm ở quận Phú Nhuận, Edu2Review hy vọng bạn đã có nguồn thông tin hữu ích để đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Ngọc Xuân (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Tổng quan khóa học tại Anh ngữ Tôi Tự Học

06/02/2020

Nếu bạn đang tìm một trung tâm Anh ngữ với cách dạy giúp học viên khai thác được tiềm năng bản ...

Học ở đâu tốt?

Top 10 trung tâm Anh ngữ uy tín nhất dành cho người đi làm ở Hà Nội và TPHCM

06/02/2020

Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để có nhiều cơ hội hơn trong nghề nghiệp? ...

Học ở đâu tốt?

QTS English đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam trong mùa đại dịch

24/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch virus Corona, Tổ chức Giáo dục Úc (QTS) đã hỗ trợ học viên ...

Học ở đâu tốt?

Học Toán và tiếng Anh online tại Everest Education: Hỗ trợ học sinh tối đa giữa đại dịch

13/02/2020

Nhằm đối phó với dịch virus Corona, Everest Education đã chuyển toàn bộ lớp học sang hình thức ...