Lưu lại ngay 3 địa chỉ luyện thi TOEIC cấp tốc Quận 2 | Edu2Review
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
📌 Cách để giao tiếp tiếng Anh lưu loát. Top 1: Học 1 kèm 1 với giáo viên. Nhận ưu đãi 20% ở đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Lưu lại ngay 3 địa chỉ luyện thi TOEIC cấp tốc Quận 2

   Lưu lại ngay 3 địa chỉ luyện thi TOEIC cấp tốc Quận 2

   Cập nhật lúc 31/08/2020 12:14
   Tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả là điều bạn đang tìm kiếm ở một trung tâm luyện thi TOEIC? 3 trung tâm có khóa luyện thi TOEIC cấp tốc Quận 2 sau có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.

   Danh sách

   Bài viết

   Anh ngữ Galaxy, Mr. Cải TOEIC, Anh ngữ Việt Mỹ VASS là 3 trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc Quận 2 mà Edu2Review muốn giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết sau!

   Trung tâm Anh ngữ Galaxy

   • Địa chỉ: 207 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Duy Tây, Quận 2

   Được thành lập vào năm 2008, Trung tâm Anh ngữ Galaxy là một đơn vị trực thuộc Công ty Đào tạo Quốc tế Cali. Anh ngữ Galaxy luôn phấn đấu theo phương châm trung tín, tận tâm với mong muốn nâng cao sức mạnh tri thức cho người Việt. Qua hơn 12 năm hoạt động, trung tâm đã đạt nhiều thành tựu nhất định trong lĩnh vực giáo dục. Hiện Galaxy đã có 23 chi nhánh trên toàn quốc tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước: TP.HCM, Bình Dương, Quy Nhơn, Phú Yên, Đăk Lăk, Kom Tum...

   Trung tâm Anh ngữ Galaxy đi theo phương pháp giáo dục hiện đại, giúp học viên đạt được hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Hệ thống giáo án được biên soạn khoa học, khai phá những tiềm năng ngôn ngữ nơi người học. Học viên hiểu rõ nguồn gốc của kiến thức và có thể ứng dụng khi làm bài thi cũng như trong giao tiếp, công việc hàng ngày.

   Với khóa luyện thi TOEIC cấp tốc, giảng viên sẽ trang bị kiến thức, tư duy ngôn ngữ và kỹ năng phán đoán cần thiết để học viên tự tin đạt điểm cao. Các bài học được thiết kế ngắn gọn, súc tích giúp học viên tiếp thu phần lớn kiến thức tại lớp. Bên cạnh đó, những chiến thuật làm bài cũng được đưa vào tiết học thông qua những bài thi mô phỏng tại lớp và trong phòng lab.

   xem thêm đánh giá của học viên
   về trung tâm ANH ngữ Galaxy

   luyện thi TOEIC cấp tốc Quận 2Đội ngũ giảng viên tại trung tâm (Nguồn: galaxy)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ Galaxy

   Mr. Cải TOEIC

   • Địa chỉ: 59/9 Đường 47, Phường Thảo Điền, Quận 2

   Lớp học TOEIC của Mr. Cải là địa chỉ luyện thi TOEIC cấp tốc giá rẻ quen thuộc của nhiều sinh viên trên địa bàn TP.HCM. Với sự tận tâm và nhiệt tình trong giảng dạy, thầy Cải đã giúp rất nhiều học viên chinh phục thành công chứng chỉ TOEIC. Hiện trung tâm triển khai 2 hình thức là học trực tiếp tại lớp và học online qua ứng dụng Zoom.

   Đến với trung tâm, học viên được giảng dạy trực tiếp bởi Mr. Cải – cử nhân Ngôn ngữ Anh, sở hữu TOEIC 950/990 và có hơn 9 năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ. Đến với trung tâm, học viên nhanh chóng được cải thiện kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu nhờ những bài tập làm quen với đề thi TOEIC thật. Trung tâm sử dụng phương pháp nghe ngấm theo dạng bài TOEIC không chỉ giúp bạn học thi điểm cao mà còn giao tiếp tốt.

   Ngoài những kiến thức cung cấp tại lớp, thầy Cải cũng thường xuyên chia sẻ những câu hỏi ôn tập trên fanpage của trung tâm. Học viên cũng được hỗ trợ tự ôn tập tại nhà qua ứng dụng học từ vựng cấp tốc. Nếu nghiêm túc học tập và ôn luyện, học viên có thể gia tăng 200 điểm trong vòng 3 tháng.

   luyện thi TOEIC cấp tốc Quận 2 Mr CảiLớp học của thầy Cải thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia (Nguồn: Mr Cải TOEIC)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Mr Cải TOEIC

   Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

   • Địa chỉ: 11 Đường số 62, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2

   Với kinh nghiệm 15 năm đào tạo song ngữ ở tất cả các cấp học và luyện thi chứng chỉ quốc tế, VASS đã được nhiều khen thưởng từ Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM cho thành tích tốt trong dạy và học. VASS là ngôi trường ươm mầm cho nhiều tài năng và thủ khoa các cuộc thi Việt Nam và Quốc tế. Trung tâm đã đào tạo thành công cho 50.000 học viên các cấp học.

   Bên cạnh chương trình giáo dục song ngữ phổ thông đã làm nên tên tuổi, chương trình luyện thi TOEIC tại VASS cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các học viên. Người học sẽ được đảm bảo kết quả đầu ra >= 550 điểm nếu đáp ứng các điều kiện về thời gian ít nhất 80% khóa học và kiểm tra cuối khóa. Sau khóa học, nếu không đạt thành tích như mong muốn, trung tâm sẽ hỗ trợ ôn luyện lại miễn phí.

   VASS sử dụng giáo trình mới nhất của Oxford để ứng dụng vào giảng dạy. Khóa học được thiết kế theo dạng thực hành các bài thi chuẩn hóa và nâng cao. Người học được củng cố giúp nắm chắc những cấu trúc ngữ pháp đặc biệt thường xuyên xuất hiện trong đề thi, nắm được các bí quyết để ghi nhớ, làm bài hiệu quả. Bên cạnh đó, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ còn cung cấp cho học viên tài khoản online bổ trợ – tập hợp những bộ đề thi rất gần với đề thi thật.

   Xem thêm đánh giá của học viên
   về trung tâm anh ngữ việt mỹ

   luyện thi TOEIC cấp tốc Quận 2Môi trường học hiện đại tại Trung tâm VASS (Nguồn: vass)

   >> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Anh ngữ VASS

   3 trung tâm với 3 phương pháp đào tạo riêng biệt đều có những ưu và nhược điểm riêng. Quý đọc giả có thể tham khảo thêm ý kiến từ gia đình và bạn bè để có thể tìm ra địa chỉ luyện thi TOEIC cấp tốc Quận 2 phù hợp nhất cho mình.

   * Thông tin được cập nhật đến tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp với các trung tâm để biết thêm chi tiết.

   Bảng xếp hạng trung tâm
   luyện thi TOEIC tại TP.HCM

   Thiệu Kỳ (Tổng hợp)

   Nguồn ảnh cover: lhu


   Có thể bạn quan tâm

   Luyện thi TOEIC

   Rinh về mức điểm như ý cùng top trung tâm luyện thi TOEIC giá rẻ tại Quận 2

   06/02/2020

   Chọn nơi học tập chất lượng đã khó, nơi vừa chất lượng mà học phí phải chăng lại càng khó hơn. ...

   Luyện thi TOEIC

   Nên học trung tâm dạy TOEIC nào ở Quận 2?

   20/06/2022

   Bạn là sinh viên năm cuối cần một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế để chuẩn bị ra trường. Bạn chưa ...

   Luyện thi TOEIC

   5 lý do TOEIC Cô Sao Thầy Bảo chinh phục đông đảo học viên

   15/11/2021

   “Học phí thấp nhưng chất lượng cao” là đánh giá chung của đông đảo học viên về các khóa luyện thi ...

   Luyện thi TOEIC

   Luyện thi TOEIC mùa dịch: Các khóa học tiếng Anh online nào không thể bỏ lỡ

   07/08/2021

   Bạn cảm thấy khó khăn khi tìm ra các khóa học tiếng Anh online chất lượng để luyện thi TOEIC? Bỏ ...