Luyện giao tiếp tiếng Nhật quận Long Biên ở đâu tốt? SOFL hay Kokono? | Edu2Review
Luyện giao tiếp tiếng Nhật quận Long Biên ở đâu tốt? SOFL hay Kokono?

Luyện giao tiếp tiếng Nhật quận Long Biên ở đâu tốt? SOFL hay Kokono?

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:14
Bạn sẽ đạt được gì khi luyện giao tiếp tiếng Nhật tại 2 trung tâm đào tạo ở quận Long Biên? Hãy cùng Edu2Review đi tìm lời giải qua bài viết hữu ích này.

Danh sách

Bài viết

Tuy SOFL và Kokono là 2 trung tâm luyện giao tiếp tiếng Nhật hiếm hoi tại khu vực quận Long Biên, nhưng cũng đừng vì thế mà quyết định lựa chọn vội vàng. Hãy cùng Edu2Review từng bước điểm qua những thông tin sau, để có cái nhìn chuẩn xác về chất lượng đào tạo của 2 trung tâm tiếng Nhật giao tiếp ở Hà Nội này.

Bảng xếp hạng
Trung tâm Tiếng Nhật giao tiếp Hà Nội

Trung tâm Tiếng Nhật SOFL

  • Địa chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Chính thức ra mắt toàn thể "cư dân" quận Long Biên vào năm 2016, đến nay, Trung tâm Tiếng Nhật SOFL đã trở thành địa chỉ ôn luyện quen thuộc với nhiều bạn trẻ trong khu vực. Không chỉ giúp người học chinh phục chứng chỉ JLPT đa cấp độ, trung tâm tiếng Nhật Hà Nội SOFL còn hướng bạn đến cách vận dụng những điều được học vào cuộc sống, thông qua 2 chương trình luyện giao tiếp tiếng Nhật dưới đây.

Khóa luyện giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

Đây là chương trình đào tạo giao tiếp được Trung tâm Tiếng Nhật SOFL thiết kế dành cho những đối tượng ôn luyện sau:

  • Những người đã học xong 25 bài tiếng Nhật sơ cấp của quyển giáo trình Minna no Nihongo 1
  • Những bạn muốn củng cố lại kiến thức và rèn luyện kỹ năng giao tiếp ở trình độ sơ cấp
  • Nhân viên tại các công ty, tập đoàn, xí nghiệp Nhật Bản đã nắm vững kiến thức cơ bản nhưng chưa tự tin trong giao tiếp
  • Những bạn muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản cần sự tự tin trong giao tiếp, để có thể vượt qua các buổi phỏng vấn cơ bản

Thông qua những quyển giáo trình, tài liệu bài giảng do chính thầy cô tại trung tâm biên soạn, bạn sẽ được tiếp cận, làm quen cũng như thực hành với đa dạng chủ đề hội thoại trong cuộc sống. Không chỉ vậy, những quyển giáo trình luyện giao tiếp tiếng Nhật cơ bản này còn đưa bạn đến gần hơn môi trường ngôn ngữ ngoài thực tế. Từ đó, bạn sẽ học được nhiều điều thú vị về phát âm, lối dùng từ, phương thức diễn đạt cùng những cụm từ tiếng lóng, thành ngữ thông dụng.

Bên cạnh những kiến thức, kỹ năng giao tiếp cơ bản, Trung tâm Tiếng Nhật Hà Nội SOFL – cơ sở quận Long Biên còn mở ra góc nhìn cận cảnh về văn hóa và con người nước Nhật, để bạn nhanh chóng thích nghi, hòa nhập cùng người dân xứ sở mặt trời mọc.

Đặc biệt, để người học có thể hoàn toàn đắm mình vào ngôn ngữ, các thầy cô tại Trung tâm Nhật ngữ SOFL sẽ sử dụng 100% tiếng Nhật trong suốt quá trình giảng dạy. Ngoài việc cung cấp mẫu câu, giới thiệu các tình huống hội thoại, đội ngũ giảng viên của Trung tâm Tiếng Nhật Hà Nội SOFL còn giúp bạn điều chỉnh lỗi phát âm, cách dùng từ sai trong giao tiếp.

Chương trình kéo dài 24 buổi và sẽ có 1 buổi được trung tâm luyện giao tiếp tiếng Nhật quận Long Biên này dành ra để kiểm tra, đánh giá sự tiến bộ của bạn sau khoảng thời gian dài ôn tập. Học phí của chương trình là 2.600.000 VNĐ/khóa/24 buổi.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Nhật SOFL

Liệu Trung tâm SOFL có phải là người thầy giúp bạn luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả? (Nguồn: Trung tâm Tiếng Nhật SOFL)Liệu Trung tâm SOFL có phải là "người thầy" giúp bạn luyện giao tiếp tiếng Nhật hiệu quả? (Nguồn: Trung tâm Tiếng Nhật SOFL)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí Trung tâm Tiếng Nhật SOFL

Khóa luyện giao tiếp tiếng Nhật nâng cao

Chương trình học được thiết kế dành cho những bạn đã đạt trình độ N3 và có nhu cầu cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật, để tự tin trò chuyện cùng bạn bè, đồng nghiệp đến từ xứ sở Phù Tang.

Không khác nhiều so với chương trình đào tạo cơ bản, khóa luyện giao tiếp tiếng Nhật nâng cao tại SOFL sẽ tiếp tục hỗ trợ rèn luyện cho bạn 2 kỹ năng nghe, nói quan trọng, thông qua những buổi chỉnh sửa phát âm, thực hành hội thoại cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, nội dung giảng dạy giao tiếp sẽ được mở rộng theo hướng nâng cao hơn, thiên về các tình huống hội thoại công sở. Ở đấy, bạn sẽ được học cách thuyết phục khách hàng, đóng góp, trao đổi ý kiến cùng bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên. Chương trình kéo dài 24 buổi với học phí tham dự là 2.800.000 VNĐ/khóa.

Trung tâm Tiếng Nhật Kokono

  • Địa chỉ: P202 tòa nhà P3, khu đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Sau hơn 10 năm "lăn lộn" tìm chỗ đứng trên thị trường đào tạo tiếng Nhật, Trung tâm Kokono đã chính thức gia nhập danh sách các địa chỉ ôn luyện đáng tham khảo tại khu vực thủ đô Hà Nội. Tuy không có một khóa thuần luyện giao tiếp tiếng Nhật chính thức, nhưng thông qua những chương trình đào tạo tổng hợp, bạn không chỉ nắm vững kiến thức, rèn luyện kỹ năng để chinh phục kỳ thi đánh giá năng lực JLPT N5-N3, mà còn tăng cường và cải thiện trình độ hội thoại của mình.

Nhờ vào những bộ giáo trình tự biên soạn, Trung tâm học Tiếng Nhật ở Hà Nội Kokono đã giúp người học khắc phục được nhiều mặt hạn chế trong tài liệu giảng dạy Minna no Nihongo. Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức cơ bản về từ vựng, Kanji, ngữ pháp, những cuốn giáo trình tự biên soạn này còn giúp bạn tiếp cận ngôn ngữ Nhật thực tế, qua các cách nói, diễn đạt, từ lóng và thành ngữ được dùng phổ biến trong cuộc sống.

Tùy theo cấp độ mà bạn sẽ làm quen và thực hành những kiến thức, tình huống hội thoại khác nhau. Với mỗi chương trình đào tạo, Trung tâm luyện giao tiếp Tiếng Nhật quận Long Biên Kokono sẽ ưu tiên đến 80% thời gian trên lớp để học viên thực hành và rèn luyện kỹ năng phản xạ.

Đồng thời, trong khoảng thời gian ôn luyện này, bạn còn được Trung tâm học Tiếng Nhật ở Hà Nội Kokono "gỡ rối tơ lòng" về những cấu trúc ngữ pháp, mẫu câu giao tiếp, qua lời giải thích chi tiết, rõ ràng từ đội ngũ thầy cô Việt – Nhật có chuyên môn.

Đánh giá của học viên về
Trung tâm Tiếng Nhật Kokono

Trung tâm Tiếng Nhật Kokono – Bạn đồng hành của du học sinh Việt (Nguồn: Du học Kokono)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí Trung tâm Tiếng Nhật Kokono

Các khóa học tại trung tâm có lồng luyện giao tiếp tiếng Nhật mà bạn cần biết là:

  • Tiếng Nhật N5: Trong khóa học này, Trung tâm Tiếng Nhật Kokono sẽ hướng bạn đến các chủ đề hội thoại cơ bản trong cuộc sống như giới thiệu bản thân, mô tả địa điểm, chào hỏi, xác định phương hướng... Học phí chương trình là 5.000.000 VNĐ/khóa/3 tháng.
  • Tiếng Nhật N4: Tương tự như khóa đào tạo N5, chương trình tiếng Nhật N4 tại trung tâm cũng giúp bạn làm quen và thực hành một số tình huống hội thoại cơ bản. Học phí chương trình là 6.250.000 VNĐ/khóa/3 tháng.
  • Tiếng Nhật N3: Khóa học sẽ giúp bạn luyện giao tiếp tiếng Nhật ở trình độ cao hơn, khi làm quen với các chủ đề giao tiếp công sở, cũng như học tập những kiến thức về văn hóa làm việc của người dân xứ sở Phù Tang. Học phí chương trình là 6.400.000 VNĐ/khóa/3 tháng.

Từ những thông tin tham khảo trên, bạn nghĩ gì về 2 trung tâm luyện giao tiếp tiếng Nhật quận Long Biên này? Đâu sẽ là "người thầy" mà bấy lâu nay bạn đang tìm kiếm?

Với những bạn chưa thực sự rõ ràng về chất lượng luyện giao tiếp tiếng Nhật của trung tâm thì có thể theo dõi và tìm hiểu thêm các bài viết khác trên Edu2Review.

* Danh sách trung tâm và thông tin học phí được cập nhật từ ngày 30/12/2019. Vui lòng liên hệ với trung tâm để cập nhật thông tin học phí mới nhất!

Minh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: news.stanford


Có thể bạn quan tâm

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Gỡ bỏ rào cản ngôn ngữ cùng 5 trung tâm tiếng Nhật cho người đi làm tại Hà Nội

06/02/2020

Bạn cần học tiếng Nhật với mục đích dùng trong công việc nên cần một lộ trình học phù hợp? Dưới ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Chọn Nhật Bản, chọn Nhật Ngữ Hajime Nippon (Kiến Minh)

12/08/2020

Nuôi dưỡng giấc mơ xuất ngoại và quyết tâm lựa chọn đích đến là xứ sở Mặt trời mọc, bạn cần thêm ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Khám phá 5 địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng chất lượng

27/08/2020

Tìm đúng địa chỉ học tiếng Nhật tại Đà Nẵng sẽ giúp các bạn học viên rút ngắn thời gian học tập ...

Tiếng Nhật, Hàn, Trung

Học tiếng Nhật Quận 7 ở đâu tốt? Tìm đến 2 địa chỉ sau!

27/08/2020

Mời bạn đọc cùng Edu2Review tham khảo danh sách những địa điểm học tiếng Nhật Quận 7 chất lượng ...