Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu tại Mc IELTS có gì hot? | Edu2Review
Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu tại Mc IELTS có gì hot?

Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu tại Mc IELTS có gì hot?

Cập nhật lúc 03/06/2020 15:37
Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu tại Trung tâm Mc IELTS có tốt không? Cùng Edu2Review khám phá trong bài viết này nhé!

Luyện thi IELTS chưa bao giờ hết quan trọng và việc tìm kiếm một nơi dạy uy tín là điều vô cùng cần thiết. Vậy đâu mới là trung tâm dạy IELTS uy tín? Trung tâm Mc IELTS sẽ là địa chỉ đáng để bạn cân nhắc.

Trung tâm được biết đến là một trong những trung tâm dạy IELTS tốt tại TP.HCM với các khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ, kể cả các khóa học IELTS cho người mới bắt đầu.

Bảng xếp hạng
Trung tâm luyện thi IELTS tại Việt Nam

Tổng quan về khóa học cho người mới bắt đầu ở Mc IELTS

Hiện tại, Mc IELTS có khóa Pre IELTS dành cho các bạn mới bắt đầu học IELTS hoặc có trình độ tương đương với IELTS 3.0 – 3.5. Khi học khóa này, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng nhất về IELTS, bên cạnh đó còn được rèn luyện đủ 4 kỹ năng Writing, Speaking, Listening và Reading. Song, khóa học này sẽ tập trung chú trọng vào rèn phát âm, ngữ pháp, từ vựng cùng các kỹ năng làm bài IELTS cần thiết cho các bạn.

Khóa học sẽ kéo dài trong 20 buổi, mỗi buổi học trong 3 tiếng. Sĩ số mỗi lớp từ 12 đến 16 học viên, vừa đủ để thuận tiện cho giảng dạy và học tập hiệu quả. 2/3 thời lượng của khóa học sẽ học với giáo viên Việt Nam và 1/3 thời lượng còn lại sẽ học với giáo viên bản ngữ. Học phí cho khóa Pre IELTS là 6.480.000 VNĐ. Mục tiêu đầu ra là 4.0+. Sau khi kết thúc khóa học này, học viên có thể tiếp tục học tiếp lên các khóa học khác với mục tiêu cao hơn.

Xem thêm đánh giá của học viên
về Trung tâm Mc IELTS

Nhận xét học viên về lớp Advanced 17/05/2016 của thầy Gary (Mc IELTS) (Nguồn: YouTube – Mc IELTS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Trung tâm Mc IELTS

Điểm đặc biệt

  • Trước khi đăng ký khóa học tại Mc IELTS, các bạn đều được tham gia bài kiểm tra đầu vào với giảng viên trung tâm. Điều này là vô cùng phù hợp và lợi ích cho các bạn vì giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên khóa học thích hợp cho mỗi người cũng như lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng.
  • Đội ngũ giáo viên hoàn toàn là những người có kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Một điều đặc biệt là trong đội ngũ giáo viên có 3 giáo viên nước ngoài đã từng là giám khảo chấm thi IELTS.
  • Giáo trình được sử dụng ở Mc IELTS là giáo trình riêng do chính các giáo viên tổng hợp, biên soạn từ nhiều nguồn uy tín. Ngoài ra vì có các giáo viên đã từng làm giám khảo chấm thi IELTS nên giáo trình được thiết kế tích hợp rất nhiều “tuyệt chiêu”.
  • Các bạn học viên có thể tùy ý lựa chọn được học thử hoặc ưu đãi học phí. Lưu ý là mỗi học viên chỉ được chọn 1.
  • Rèn luyện các kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing.

>> Top trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất TPHCM

Mc IELTS vinh dự nhận huy hiệu xác thực từ "Verified by Edu2Review" (Nguồn: Edu2Review)

Cảm nhận học viên

Học viên Thư Phạm chia sẻ: "Giảng viên giảng dạy rất nhiệt tình, dễ tiếp thu. Giáo trình rất dễ học. Không gian lớp học rộng rãi, thoáng mát. Số lượng học viên trong lớp cũng khá ít nên rất dễ trao đổi với giáo viên. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, gần gũi, anh chị rất dễ thương và sẵn sàng cung cấp những thông tin mà bạn cần. Học phí rất phù hợp và có nhiều ưu đãi cho học viên cũ".

Bạn Huyền Hoàng Huyền cùng cảm nhận: "Thầy Bách giảng bài nhiệt tình, dễ hiểu. Phòng học rộng rãi, thoải mái. Mình là người mất gốc tiếng Anh nhưng học ở đây một khóa mình cải thiện được rất nhiều so với lúc trước. Nhân viên tư vấn rất tận tình chu đáo".

"Giảng viên người Việt vui vẻ, kiến thức tiếng Anh chuyên sâu. Giảng viên nước ngoài dạy hài hước và bổ ích. Cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học máy lạnh. Lớp học vui vẻ, hoà đồng, thoải mái" – bạn Vĩnh Khang Nguyễn nhận xét.

Khóa học IELTS cho người mới bắt đầu tại Mc IELTS nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viênKhóa học IELTS cho người mới bắt đầu tại Mc IELTS nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên (Nguồn: Mc IELTS)

Đối với những người mới bắt đầu học IELTS thì bước đệm ban đầu bao giờ cũng là cần thiết nên việc xác định rõ trình độ của mình để có những khóa học phù hợp là rất quan trọng. Edu2Review hi vọng bài viết về khóa học IELTS cho người mới bắt đầu trong bài viết này sẽ hữu ích với bạn.

* Lưu ý: Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 6/2020, liên hệ với trung tâm để biết mức học phí mới nhất.

Nhất Uyên (Tổng hợp)


Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Top trung tâm dạy tiếng Anh IELTS tốt nhất tại TPHCM 2018,2019

03/06/2020

Luyện thi IELTS ở đâu tốt? Đâu là danh sách các trung tâm tiếng Anh IELTS tốt và uy tín ở TPHCM? ...

Luyện thi IELTS

Học IELTS cấp tốc cùng Mc IELTS – 7.0 không còn ngoài tầm với

06/02/2020

Việc lấy chứng chỉ Anh văn như IELTS là rất cần thiết cho mỗi người. Vậy phải làm sao để đạt ...

Luyện thi IELTS

REX EDU bật mí những điều quan trọng nhất bạn cần lưu ý khi bắt đầu học IELTS

27/05/2020

Không chỉ là một trung tâm đào tạo IELTS uy tín tại TPHCM, REX EDU còn ghi dấu ấn với học viên về ...

Luyện thi IELTS

Giải mã sự độc đáo của phương pháp FOCUS tại IELTS Vietop

15/05/2020

Phương pháp FOCUS được mệnh danh phương pháp học quốc dân tại IELTS Vietop. Bạn có tò mò về ...