Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu tại Mc IELTS có gì hot? | Edu2Review
Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu tại Mc IELTS có gì hot?

Luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu tại Mc IELTS có gì hot?

Cập nhật lúc 27/09/2019 18:02
Những người mới bắt đầu học IELTS thì nên luyện thi ở đâu để đạt kết quả cao? Mc IELTS có phải là một địa chỉ đáng tin cậy? Khóa học cho người mới ra sao? Cùng Edu2Review khám phá trong bài viết nhé!
Có nên học tại trung tâm Mc IELTS không?

Học IELTS cho người mới bắt đầu như thế nào mới đúng? (Nguồn: ibc-uel)

Luyện thi IELTS chưa bao giờ hết quan trọng và việc tìm kiếm một nơi dạy uy tín là điều vô cùng cần thiết. Vậy đâu mới là trung tâm dạy IELTS uy tín? Mc IELTS chính là câu trả lời cho bạn. Trung tâm Anh Ngữ Mc IELTS được biết đến như là một trong những trung tâm dạy IELTS tốt tại TP.HCM. Tại đây, bên cạnh các lớp nâng cao thì còn cung cấp cả các khóa học dành cho những người mới bắt đầu.

Tổng quan về khóa học cho người mới bắt đầu ở Mc IELTS

Hiện tại ở Mc IELTS có 2 khóa học dành cho người mới bắt đầu luyện IELTS với mức học phí phải chăng là Pre IELTS và IELTS Beginner. Mỗi khóa học đều có những yêu cầu trình độ đầu vào khác nhau để từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp.

Với khóa học Pre IELTS thì sẽ dành cho các bạn có trình độ tương đương với IELTS 3.0 – 3.5. Khi học khóa này, học viên sẽ được cung cấp những kiến thức nền tảng nhất về IELTS, bên cạnh đó còn được rèn luyện đủ 4 kỹ năng Writing, Speaking, Listening và Reading. Song, khóa học này sẽ tập trung chú trọng vào rèn phát âm, ngữ pháp, từ vựng cùng các kỹ năng làm bài IELTS cần thiết cho các bạn.

>> Xem thêm review về Mc IELTS

Lớp học ở Mc IELTS (Nguồn: Mc IELTS)

Khóa học sẽ kéo dài trong 20 buổi, mỗi tuần học 2 buổi (Thứ 2 và Thứ 4 hoặc Thứ 3 và Thứ 5), mỗi buổi học trong 3 tiếng (18h – 21h). Sĩ số mỗi lớp vừa đủ để thuận tiện cho giảng dạy và học tập hiệu quả là 15 – 20 bạn. 2/3 thời lượng của khóa học sẽ học với giáo viên Việt Nam và 1/3 thời lượng còn lại sẽ học với giáo viên bản ngữ. Học phí cho khóa Pre IELTS là 5,3 triệu đồng.

Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí

Nhận xét học viên về lớp Advanced 17/05/2016 của thầy Gary (Mc IELTS) (Nguồn: Youtube)

Khóa IELTS Beginner sẽ dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 4.0 – 4.5. Đến với khóa học này, học viên sẽ được chuẩn bị đầy đủ những phương pháp cùng kỹ năng cần thiết để tham gia thi IELTS. Ngoài ra, các bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về cấu trúc bài thi và đào tạo chuyên sâu về 4 kỹ năng Writing, Speaking, Listening và Reading.

Khóa học kéo dài trong 22 buổi, mỗi tuần học 3 buổi (Thứ 2 – 4 – 6 hoặc Thứ 3 – 5 – 7), mỗi buổi học trong 3 tiếng (18h – 21h). 2/3 thời lượng khóa học sẽ do giáo viên bản ngữ dạy và 1/3 thời gian còn lại là giáo viên Việt Nam. Giáo viên bản ngữ sẽ phụ trách 2 kỹ năng Writing, Speaking, giáo viên Việt Nam sẽ phụ trách Reading và Listening. Ngoài ra, học viên còn được trợ giảng hỗ trợ. Học phí cho khóa IELTS Beginner là 7,1 triệu đồng.

(Lưu ý: Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 9/2017, liên hệ với trung tâm để biết mức học phí mới nhất).

Điểm đặc biệt

  • Trước khi đăng ký khóa học tại Mc IELTS, các bạn đều được tham gia bài kiểm tra đầu vào với giảng viên trung tâm. Điều này là vô cùng phù hợp và lợi ích cho các bạn vì giáo viên sẽ đưa ra lời khuyên khóa học thích hợp cho mỗi người cũng như lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng.
  • Đội ngũ giáo viên hoàn toàn là những người có kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Một điều đặc biệt là trong đội ngũ giáo viên có 3 giáo viên nước ngoài đã từng là giám khảo chấm thi IELTS.
  • Giáo trình được sử dụng ở Mc IELTS là giáo trình riêng do chính các giáo viên tổng hợp, biên soạn từ nhiều nguồn uy tín. Ngoài ra vì có các giáo viên đã từng làm giám khảo chấm thi IELTS nên giáo trình được thiết kế tích hợp rất nhiều “tuyệt chiêu”.
  • Các bạn học viên có thể tùy ý lựa chọn được học thử hoặc ưu đãi học phí. Lưu ý là mỗi học viên chỉ được chọn 1.

Đối với những người mới bắt đầu học IELTS thì bước đệm ban đầu bao giờ cũng là cần thiết nên việc xác định rõ trình độ của mình để có những khóa học phù hợp là rất quan trọng. Edu2Review hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong bài viết này.

Hoàn tiền 150K khi đăng ký khóa học tại Mc IELTS qua Edu2Review

Nhất Uyên tổng hợp

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Luyện thi IELTS

Học IELTS cấp tốc cùng Mc IELTS – 7.0 không còn ngoài tầm với

27/09/2019

Việc lấy chứng chỉ Anh văn như IELTS là rất cần thiết cho mỗi người. Vậy phải làm sao để đạt ...

Luyện thi IELTS

Top 5 trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS rẻ nhất TPHCM

27/09/2019

Tổng hợp danh sách và review các trung tâm học và luyện thi IELTS tốt nhất mà rẻ ở TPHCM, dành ...

Luyện thi IELTS

Nắm bắt thông tin về lịch thi IELTS 2020 British Council và IDP tại Đà Nẵng

20/01/2020

Tại Đà Nẵng, các đợt thi IELTS sẽ rơi vào những ngày nào, diễn ra ở đâu? Mọi thắc mắc trên sẽ ...

Luyện thi IELTS

Luyện thi cấp tốc, bứt phá nhanh chóng cùng GET IELTS

20/01/2020

Mất nhiều thời gian để học tiếng Anh là “gót chân Asin” của hầu hết người Việt. Khi đến với GET ...