Luyện thi TOEIC cho người mất gốc: Không thể bỏ qua Benzen TOEIC! | Edu2Review
Luyện thi TOEIC cho người mất gốc: Không thể bỏ qua Benzen TOEIC!

Luyện thi TOEIC cho người mất gốc: Không thể bỏ qua Benzen TOEIC!

Cập nhật lúc 08/10/2019 14:54
Mất gốc thì luyện TOEIC như thế nào cho hiệu quả? Câu trả lời dành cho bạn là 1 lộ trình học phù hợp tại địa chỉ luyện thi uy tín – Benzen TOEIC.
Benzen TOEIC: Học online tại nhà – Hiệu quả đột phá

Nếu bạn đã xác định mình bị mất gốc tiếng Anh và cần lấy lại kiến thức nền tảng, tự học có lẽ không phải phương pháp phù hợp dành cho bạn. Khi đã thất bại 1 lần trong việc học tiếng Anh, tự học sẽ như đi trong bóng tối, không có định hướng, không biết nên học gì trước, học gì sau, quá trình thì vất vả mà kết quả có thể không khá lên được mấy.

Vì vậy, trong giai đoạn này, điều bạn cần là 1 trung tâm dạy TOEIC uy tín để được tư vấn lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả… Trước khi đăng ký học, đừng quên tìm hiểu các vấn đề như giáo trình có chất lượng hay không, giáo viên đứng lớp đã đủ kinh nghiệm giảng dạy chưa... để tránh rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười”, “tiền mất tật mang” vì lựa chọn phải nơi học kém chất lượng.

Benzen TOEIC – trung tâm chuyên dạy TOEIC cho người mất gốc ở quận Thủ Đức chính là giải pháp bạn nên cân nhắc! Nơi đây có thể giúp bạn lấy lại căn bản tiếng Anh, sau quá trình tự học, bạn sẽ nâng cao điểm số TOEIC của mình.

Học TOEIC căn bản với thầy Hiệp Benzen TOEIC

Mất gốc tiếng Anh thì cần học gì để đạt điểm cao TOEIC?

Trung tâm Benzen TOEIC là 1 trong số ít những nơi chỉ chuyên giảng dạy TOEIC, tập trung nghiên cứu phương pháp học tập phù hợp cho những người mất căn bản. 3 vấn đề trọng tâm của bài thi TOEIC là từ vựng, nghe, ngữ pháp đã được tinh gọn để giảng dạy trong khoá học TOEIC căn bản BEE2000.

Bạn nhận thấy có muôn vàn chủ đề cần học trong phần ngữ pháp? Đúng vậy, nhưng chỉ có 12 điểm ngữ pháp chính có tần suất 99% xuất hiện trong đề thi. Benzen TOEIC sẽ tập trung vào phân loại 12 chủ điểm này, để bạn có thể áp dụng kiến thức căn bản vào bài tập tổng hợp.

Bạn sợ hãi khi phải đối mặt với hàng ngàn từ vựng tiếng Anh phải thuộc? Hãy yên tâm vì trung tâm Benzen có phương pháp độc quyền học từ vựng theo kiểu người Do Thái, giúp bạn dễ thuộc và nhớ lâu. Đặc biệt, trung tâm có soạn riêng 1 tuyển tập từ vựng thường gặp trong kỳ thi TOEIC để giảng dạy và cập nhật liên tục.

Bạn rất sợ phần nghe hiểu vì bản thân ít tiếp xúc với tiếng Anh? Với 6 bước luyện nghe thần thánh của Benzen TOEIC, bạn sẽ tăng được khả năng nghe lên rất nhiều. Thậm chí trong nhiều trường hợp, chiến thuật của trung tâm vẫn giúp bạn chọn đúng được đáp án dù không hiểu hết câu hỏi. Ngoài ra, trung tâm Benzen còn có lớp dạy kèm nghe miễn phí dành cho các bạn muốn học chuyên sâu hơn kỹ năng này.

>> Ưu đãi học phí (mới nhất) từ trung tâm Benzen TOEIC, duy nhất trên Edu2Review

Lấy lại căn bản chỉ sau 1 khóa học tại Benzen English

Lấy lại căn bản chỉ sau 1 khóa học tại Benzen English

Học phí Benzen English: Cực ưu đãi, cho bạn lấy lại căn bản dễ dàng

Với các nội dung ngữ pháp, từ vựng và nghe hiểu dành cho người mất gốc, khoá học TOEIC căn bản BEE2000 chỉ tốn 3 tuần của bạn mà thôi! 3 tuần học cơ bản tại trung tâm Benzen chỉ tập trung giảng dạy trọng tâm, bám vào bài thi, theo đúng phương châm “học cái sẽ thi, thi cái sẽ học”.

Đặc biệt, 1 ưu đãi cực sốc mà Benzen TOEIC dành cho bạn chính là mức học phí “hạt dẻ”, chỉ 298.000 VNĐ/khóa. Đây là khoá học phi lợi nhuận của trung tâm, nhằm giúp các sĩ tử mất gốc lấy lại căn bản mà không phải tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn đăng ký kèm theo lớp luyện thi TOEIC cấp tốc cam kết đầu ra, học phí của khóa TOEIC căn bản BEE2000 sẽ “đụng sàn” 0 đồng! Không có địa chỉ luyện thi TOEIC nào trên thị trường hiện nay lại dành nhiều ưu đãi cho học viên như vậy!

Bạn có thể đầu tư cho 1 khóa học nghiêm túc để lấy lại căn bản tiếng Anh và bắt đầu hành trình luyện thi TOEIC chỉ với 298.000 VNĐ. Hãy cho bản thân mình 1 cơ hội “yêu lại tiếng Anh từ đầu” bằng việc đăng ký học cùng Benzen TOEIC ngay hôm nay!

* Thông tin học phí được cập nhật vào tháng 07/2019, vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật học phí mới nhất.

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Benzen TOEIC

Benzen - Chỉ với 200K, nhận ưu đãi trị giá 739K

Yến Nhi (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh và video: Benzen TOEIC

Nhận tài liệu, tips học tiếng Anh miễn phí và nhiều thông tin bổ ích khác từ Edu2Review!Có thể bạn quan tâm

Luyện thi TOEIC

Bạn có biết luyện thi TOEIC ở đâu tốt nhất TP. HCM?

02/10/2019

Để luyện thi chững chỉ tiếng Anh, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới các trung tâm ngoại ngữ. Nhưng bạn ...

Luyện thi TOEIC

Top 11 trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM

14/11/2019

Học tiếng Anh đã khó, tìm đúng chỗ học còn khó hơn. TOEIC là một trong những chứng chỉ quan trọng ...

Luyện thi TOEIC

Đặt lên bàn cân 4 trung tâm luyện thi TOEIC tại Vĩnh Long

29/11/2019

Bạn đang có mong muốn chinh phục chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhưng chưa tìm được trung tâm luyện ...

Luyện thi TOEIC

Ocean Edu có phải là trung tâm luyện thi TOEIC tốt tại Hà Nam?

21/11/2019

Ocean Edu là một trong số những trung tâm luyện thi TOEIC hiếm hoi tại Hà Nam. Không chỉ mạnh về ...