Mách các mẹ 4 bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp dành cho bé | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Mách các mẹ 4 bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp dành cho bé

   Mách các mẹ 4 bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp dành cho bé

   Cập nhật lúc 06/02/2020 14:13
   Những bộ sách tiếng Anh là người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình học ngôn ngữ này. Hãy cùng Edu2Review điểm danh 4 bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp dành cho các bé.

   Độ tuổi từ 4-10 chính là thời điểm “vàng” để bé có thể tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 bên cạnh tiếng mẹ đẻ. Trong độ tuổi này, khả năng học hỏi của trẻ đạt mức cao nhất, bé luôn chủ động tìm tòi và nhanh chóng làm quen với ngôn ngữ mới.

   Tuy nhiên, trẻ ở độ tuổi này lại ham chơi hơn ham học, thích khám phá môi trường xung quanh. Chính vì vậy, phụ huynh nên chọn những giáo trình học tiếng Anh với nhiều hình ảnh, màu sắc và các chủ đề gần gũi để tạo sự hứng thú cho bé.

   Top trung tâm tiếng Anh cho trẻ em
   tốt nhất Việt Nam

   Explore Our World

   Explore Our World là bộ giáo trình học tiếng Anh dành cho trẻ từ 4-10 tuổi do CENGAGE và National Geographic phối hợp xuất bản. Bộ giáo trình bao gồm 6 cấp độ phù hợp với từng độ tuổi và tập trung cung cấp cho trẻ 4 kỹ năng: nghe, nói, phát âm, viết.

   Cả thế giới sẽ được thu nhỏ vào bộ giáo trình Explore Our World thông qua các hình ảnh đầy màu sắc, bài hát vui nhộn và những câu chuyện sinh động từ National Geographic – kênh truyền hình khám phá khoa học, thiên nhiên hàng đầu thế giới. Từ đó, trẻ không những được khơi gợi nguồn cảm hứng học tập mà còn khám phá thế giới xung quanh.

   Explore Our World được thiết kế một cách bài bản, các kỹ năng đều được lồng ghép vào từng bài học và nâng cao dần theo hình xoắn ốc. Đặc biệt, trẻ sẽ được luyện tập kỹ năng nói thông qua các chủ đề với nhiều ngữ cảnh, nhờ đó bé có thể dễ dàng áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày.

   Các bé có thể luyện tập kỹ năng nghe bằng đĩa CD đi kèm với bộ giáo trình Explore Our World

   Các bé có thể luyện tập kỹ năng nghe bằng đĩa CD đi kèm với bộ giáo trình Explore Our World (Nguồn: ytimg)

   Hook on Phonics

   Hook on Phonics là bộ sách tiếng Anh cho trẻ từ 3-10 tuổi và đặc biệt phù hợp với các bé mới tiếp xúc Anh ngữ. Bộ sách được chia làm 4 level: Pre K, Grade K, Grade 1, Grade 2 và kèm theo đó là đĩa DVD chứa các mẩu truyện ngắn giúp bé luyện tập kỹ năng nghe. Với chất giọng Anh – Mỹ tương đối dễ nghe, các bé có thể nghe – hiểu và bắt chước phát âm một cách dễ dàng hơn.

   Đồng thời, bé còn được “học mà chơi, chơi mà học” thông qua trò chơi ghép hình với những chủ đề quen thuộc từ flashcard. Nhờ đó, trẻ sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi học tiếng Anh và bắt đầu xây dựng khả năng sử dụng Anh ngữ vào cuộc sống hàng ngày.

   Giáo trình tiếng Anh cho bé

   Các bé sẽ được "học mà chơi, chơi mà học" với trò chơi ghép hình của Hook on Phonics (Nguồn: amazon)

   My Little Island

   Nếu các mẹ đang tìm kiếm bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cho trẻ từ 3-5 tuổi, thì My Little Island chính là sự lựa chọn không nên bỏ lỡ. Với My Little Island, các bé không chỉ được học cách giao tiếp bằng tiếng Anh mà còn rèn luyện cả kỹ năng đọc và viết của trẻ.

   Nội dung bài học sẽ được lồng ghép vào những câu chuyện thú vị về các nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu trên đảo "My Little" để tạo hứng thú cho bé trong quá trình học tập. Bên cạnh đó, các bé còn được học tiếng Anh qua các bài hát và thơ ngắn cùng với những chủ đề mang tính đạo đức, nhân văn.

   Bên cạnh khả năng giao tiếp tiếng Anh, trẻ còn được học cả kỹ năng đọc và viết thông qua các câu chuyện của My Little Island

   Bên cạnh khả năng giao tiếp tiếng Anh, trẻ còn được học cả kỹ năng đọc và viết thông qua các câu chuyện của My Little Island (Nguồn: химки.дети)

   Amazing Science Level 1, 2, 3

   Amazing Science là bộ sách tiếng Anh cho trẻ từ 6-10 tuổi được biên soạn bởi Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Linh và Lê Vĩnh Phúc. Để giúp bé có những trải nghiệm thú vị, Amazing Science đã biên soạn nhiều bài tập thực hành dựa trên việc khám phá và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống.

   Điều đặc biệt của bộ giáo trình này chính là trẻ sẽ được tiếp cận tiếng Anh qua nội dung về các hiện tượng khoa học. Chính vì vậy, trẻ không chỉ được những kỹ năng Anh ngữ mà còn phát triển phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và hiểu hơn về những sự vật, hiện tượng xung quanh.

   Với Amazing Science, trẻ không những được học tiếng Anh mà còn có thể hiểu hơn về thế giới xung quanh

   Với Amazing Science, trẻ không những được học tiếng Anh mà còn có thể hiểu hơn về thế giới xung quanh (Nguồn: elite)

   Để dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ là một việc không hề dễ dàng, vì đôi lúc người lớn phải "chào thua" trước sự năng động, tinh nghịch của bé. Tuy nhiên, nếu các bậc phụ huynh kiên nhẫn giúp trẻ tiếp xúc với tiếng xúc với tiếng Anh từ sớm, bé có thể nghe và hiểu ngôn ngữ một cách tự nhiên và học cách phát âm chuẩn như người bản xứ .

   Với 4 bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp cho trẻ, Edu2Review hy vọng các bậc phụ huynh sẽ có những khoảng thời gian cùng các bé học Anh ngữ thật thoải mái. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tham khảo vài bí quyết dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ trên Edu2Review để giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ của mình.

   Hồng tuyết (Tổng hợp)


   Có thể bạn quan tâm

   Học ở đâu tốt?

   Học ở trung tâm VUS có tốt không?

   14/05/2020

   Có nhiều người khuyên bạn nên chọn học tại Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS. Nhưng bạn vẫn chưa biết học ...

   Tiếng anh trẻ em

   Tạo bước đệm vững chắc với Top 5 lớp học tiếng Anh cho bé 3 tuổi ở TP HCM

   09/09/2020

   Bé nhà bạn đã bước vào độ tuổi “vàng” để học tiếng Anh? Bạn đang thắc mắc không biết nên để cho ...

   Tiếng anh trẻ em

   Khóa tiếng Anh trẻ em American Links tại Hà Nội: Sinh động, lôi cuốn bé không rời

   05/01/2022

   Phương pháp trực quan RIT đã biến những giờ học tiếng Anh trẻ em American Links tại Hà Nội trở ...

   Tiếng anh trẻ em

   Review chất lượng và học phí tại BingGo Leaders

   23/11/2021

   Với sứ mệnh giúp các em nhỏ vừa học được tiếng Anh vừa có thêm lối tư duy và thói quen tích cực, ...