Mách nước 3 địa chỉ học tin học văn phòng cấp tốc Hà Nội | Edu2Review
EduMember Bạn muốn tiết kiệm học phí và thêm nhiều ưu đãi?
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Mách nước 3 địa chỉ học tin học văn phòng cấp tốc Hà Nội

Mách nước 3 địa chỉ học tin học văn phòng cấp tốc Hà Nội

Cập nhật lúc 06/02/2020 14:37
Các lớp học tin học văn phòng cấp tốc Hà Nội không hề ít nhưng đâu mới là địa chỉ thực sự uy tín để bạn an tâm đăng ký học. Hãy tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây!

Tin học văn phòng là một kỹ năng cơ bản khi đi làm. Nếu bạn đang cần bổ sung chứng chỉ cần thiết này trong hồ sơ xin việc, bạn nên tham khảo các địa chỉ học tin học văn phòng cấp tốc Hà Nội để có thể hoàn thiện hồ sơ. Dưới đây là những trung tâm đào tạo tin học văn phòng tại Hà Nội được nhiều học viên lựa chọn.

Bảng xếp hạng
Trung tâm đào tạo tin học - phần mềm tại Hà Nội

Viện kế toán Đức Minh

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Phòng 211 - Nhà G1 - TT Học viện Ngân Hàng, số 79 ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Phòng B2T10 (Phòng B2 Tầng 10), Tòa nhà 335 Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Phòng 404 - Chung cư CT4A1 Nguyễn Hữu Thọ, Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Phòng 1001 tầng 10, CT2 tòa nhà Fodacon Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Bên cạnh các khóa đào tạo nghiệp vụ kế toán, Viện kế toán Đức Minh còn đào tạo các lớp tin học văn phòng cơ bản về Word, Excel và PowerPoint dành cho người đi làm. Với khoá học tin học văn phòng cấp tốc, bạn sẽ có khả năng thao tác và sử dụng thành thạo các công cụ Office và sử dụng Internet hiệu quả. Học viên sau khi kết thúc khóa tin văn phòng được tổ chức thi để kiểm tra kiến thức đầu ra và lấy căn cứ để làm chứng chỉ tin học văn phòng nếu có nhu cầu làm chứng chỉ.

Nhờ số lượng học viên đông đảo, khi đăng ký, bạn sẽ được xếp lớp học ngay, không cần chờ đợi, rất phù hợp để theo học để lấy chứng chỉ cấp tốc. Học viên sau khi kết thúc khóa học tin học văn phòng sẽ được tổ chức thi để kiểm tra kiến thức đầu ra và lấy căn cứ để làm chứng chỉ nếu có nhu cầu. Ngoài ra, tại đây còn có khóa tin học cho chuyên ngành kế toán và khóa học gõ 10 ngón để hỗ trợ bạn tác nghiệp hiệu quả hơn.

Lớp học tại Viện kế toán Đức Minh
Lớp học tại Viện kế toán Đức Minh (Nguồn: Viện kế toán Đức Minh)

Trung tâm Tin học văn phòng MOS

Địa chỉ: Phòng A1007, Tầng 10 nhà A, Đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Nói tới các lớp học tin học văn phòng cấp tốc Hà Nội bạn sẽ không thể bỏ qua Trung tâm Tin học văn phòng MOS với khóa luyện thi IC3, GS4. Trung tâm MOS được thành lập năm 2015, sau lễ ký kết giữa Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế của Đại học Ngoại Thương Hà Nội với IIG Việt Nam.

Trung tâm đào tạo nhiều khóa học đa dạng, với người học có nhu cầu lấy chứng chỉ cấp tốc, bạn có thể lựa chọn khóa luyện thi chứng chỉ IC3, GS4. Khi đi xin việc hay thi vào công chức nhà nước, sở hữu chứng chỉ tin học IC3 trong tay bạn có thể tự tin về trình độ tin học văn phòng của mình. Bởi chứng chỉ này đánh giá kiến thức và kỹ năng tin học của thí sinh theo các lĩnh vực:

  • Máy tính căn bản (Computing Fundamentals): Các nội dung cơ bản về phần cứng, phần mềm, hệ điều hành và cách xử lý những sự cố thường gặp.
  • Các ứng dụng chính (Key Applications): Các kiến thức cơ bản về công cụ ứng dụng trong bộ phần mềm Microsoft Office: Word, Excel, PowerPoint, Access.
  • Cuộc sống trực tuyến (Living Online): Các khái niệm cơ bản về mạng máy tính, cách sử dụng và tìm kiếm thông tin hiệu quả, các phần mềm duyệt web, thư điện tử, mạng xã hội và các quy tắc ứng xử trên mạng, sử dụng máy tính an toàn.

Giảng viên tại đây đều đã có chứng chỉ quốc tế IC3 và đạt chuẩn Master chứng chỉ MOS, chứng chỉ giảng viên của Microsoft. Bên cạnh đó, các trợ giảng của trung tâm đều là thành viên tham gia thi đội tuyển tin học quốc gia. Do đó, người học có thể yên tâm về chất lượng đào tại Trung tâm MOS.

Lễ ký kết giữa IIG Việt Nam và Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế của Đại học Ngoại Thương Hà Nội
Lễ ký kết giữa IIG Việt Nam và Viện Kinh tế và Thương mại Quốc tế của Đại học Ngoại Thương Hà Nội (Nguồn: tinhocmos)

Trung tâm đào tạo Tin học Kế toán Tri thức Việt

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 3 Phố Dương Khuê – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Cơ sở 2: Đối diện cổng chính Đại Học Công Nghiệp Hà Nội – Nhổn – Từ Liêm – Hà Nội

Tin học kế toán Tri Thức Việt là một trong số các đơn vị dạy học tin học văn phòng cấp tốc Hà Nội uy tín. Trung tâm giảng dạy theo phương pháp dạy kèm từng học viên, đặc biệt là các lớp dạy tin học văn phòng cấp tốc, thời lượng học kèm sẽ được tăng cường nhằm giúp học viên tiếp thu bài học nhanh chóng, sớm đạt mục tiêu.

Với khóa học tin học văn phòng, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức căn bản về bộ công cụ Word – Excel – Powerpoint và rèn luyện kỹ năng sử dụng Internet tốt.

Các giáo viên hướng dẫn học viên kỹ lưỡng
Các giáo viên hướng dẫn học viên kỹ lưỡng (Nguồn: Trung tâm đào tạo Tin học Kế toán Tri thức Việt)

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hướng dẫn học viên các kiến thức tin học và chia sẻ những kinh nghiệm, thủ thuật khi làm việc với các chương trình học tin văn phòng. Kết thúc khóa học, bạn sẽ tham gia thi đầu ra và lấy chứng chỉ.

Với số lượng ca học linh hoạt 5 ca/ ngày và 6 buổi/ tuần, học viên có thể dễ dàng đăng ký và tham gia học gần như ngay lập tức. Mỗi ca học kéo dài 2 tiếng, đảm bảo đủ thời gian cho học viên tiếp cận kiến thức và thực hành, Trung tâm bố trí mỗi học viên 1 máy và được giáo viên kèm cặp về các kỹ năng tin học văn phòng.

Là một kỹ năng cơ bản nhưng tin học văn phòng chưa thực sự được nhiều người chú trọng rèn luyện trong quá trình học tập. Hy vọng những gợi ý về các lớp học tin học văn phòng cấp tốc Hà Nội trên đây có thể giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ năng cần thiết này. Chúc bạn thành công!

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: netdna


Có thể bạn quan tâm

Kỹ năng, nghiệp vụ

Những kỹ năng làm việc không thể thiếu cho sinh viên

06/02/2020

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên cần trang bị cho mình những kỹ năng làm việc chuẩn và ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Làm chủ kỹ năng giao tiếp trong công việc - chìa khóa để thành công

06/02/2020

Bài viết dưới đây dành cho những ai muốn chinh phục nhuần nhuyễn kỹ năng giao tiếp trong công ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Vì sao ba mẹ nên cho trẻ tham gia các lớp lập trình quốc tế tại Algorithmics?

09/04/2021

Không chỉ dạy – học về lập trình, Algorithmics còn đánh thức và nuôi dưỡng kỹ năng tư duy logic, ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

6 lợi ích nổi bật khi cho bé tham gia khóa học GrapeSEED tại Meraki

10/09/2020

Với chương trình học bài bản, hấp dẫn cùng nhiều lợi ích hấp dẫn, khóa học GrapeSEED tại Meraki ...