Mở cửa tương lai tại Học viện Thẩm mỹ M.I.U | Edu2Review
Đăng ký gói thành viên EduMember để nhận ưu đãi tới 5.000.000 ₫.
Mở cửa tương lai tại Học viện Thẩm mỹ M.I.U

Mở cửa tương lai tại Học viện Thẩm mỹ M.I.U

Cập nhật lúc 12/08/2020 09:41
Học viện Thẩm mỹ M.I.U là điểm đến phù hợp cho những ai yêu cái đẹp và có định hướng phát triển nghê nghiệp trong lĩnh vực này.

Khi ngày càng có nhiều trung tâm đào tạo nghề Spa xuất hiện khiến bạn phân vân không biết học nghề spa, học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt tại TP.HCM, học phí bao nhiêu và học ở đâu mới tin cậy. Đôi khi, mặc dù đã tìm được địa chỉ nhưng bạn lo rằng nơi học không chất lượng, ra trường không có lợi thế cạnh tranh. Đặc biệt, cơ hội thăng tiến, phát triển trong nghề không rõ ràng khiến bạn bị hoài nghi.

Thấu hiểu những mong muốn và trăn trở của các bạn, Học viện Thẩm mỹ M.I.U ra đời với sứ mệnh đào tạo, định hướng, hỗ trợ và đồng hành cùng học viên tự tin phát triển nghề, tạo ra một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu và thực tế, giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghề thật vững chắc.

Bên cạnh đó, bạn sẽ cùng gia nhập cộng đồng các bạn trẻ yêu nghề, cùng nhau chia sẻ đam mê và giúp đỡ nhau phát triển. Vậy, bạn đã biết gì về Học viện Thẩm mỹ M.I.U?

Bảng xếp hạng
các trung tâm đào tạo phát triển bản thân tại Việt Nam

Học viện Thẩm mỹ M.I.U là điểm đến phù hợp cho những ai yêu cái đẹp và có định hướng phát triển nghê nghiệp trong lĩnh vực nàyHọc viện Thẩm mỹ M.I.U là điểm đến phù hợp cho những ai yêu cái đẹp và có định hướng phát triển nghê nghiệp trong lĩnh vực này

M.I.U Academy - Học viện đào tạo thẩm mỹ chuẩn quốc tế tại TP.HCM

Đây là một trong số ít những cơ sở đào tạo được phép cấp bằng nghề bởi Sở Lao động Thương binh và Xã hội.
 Với mong muốn đào tạo đội ngũ lao động giỏi chuyên môn, vững tay nghề, thái độ tốt trong ngành thẩm mỹ, M.I.U Academy luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, có tầm nhìn và định hướng lâu dài. Đây sẽ là kim chỉ nam để không chỉ M.I.U mà còn ngành thẩm mỹ Việt Nam sánh ngang với các quốc gia vốn đã nổi tiếng như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản.


Những khóa học tại M.I.U sẽ dạy bạn từ kỹ thuật viên spa, chuyên viên make up, đến chuyên viên nail chuyên nghiệp. Ngoài ra, học viện còn được đào tạo trở thành quản lý spa, giúp bạn định hướng rõ ràng tương lai sự nghiệp. Vậy, điều gì khiến bạn càng tin tưởng vào Học viện Thẩm mỹ M.I.U?

M.I.U cam kết những giá trị cốt lõi, nỗ lực cố gắng nâng cao chất lượng cho các học viên

Vì sao học viên tin tưởng chọn Học viện M.I.U?

M.I.U cam kết những giá trị cốt lõi, nỗ lực cố gắng nâng cao chất lượng cho các học viên. Với M.I.U, khi nền tảng vững chắc, kết quả tốt sẽ càng vững bền. Tất cả đều xuất phát từ những giá trị bên trong:

  1. Phục vụ chuyên nghiệp: học viên chính là khách hàng quý của M.I.U. Vì thế, M.I.U cam kết cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp nhất, không chỉ trên lĩnh vực đào tạo mà còn trong việc tương tác, cung cấp thông tin, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình theo học.


  2. Cung cấp giá trị thật: M.I.U cung cấp các khoá học chất lượng cao, cung cấp các thông tin mang tính định hướng, trang bị tầm nhìn, kỹ thuật, và thái độ làm việc chuẩn chỉnh cho học viên sẵn sàng vào nghề.

  3. Cư xử chân thành và trung thực: M.I.U đối xử với học viên và những người quan tâm tới M.I.U một cách chân thành nhất và trung thực nhất về những thông tin cung cấp, những giá trị cam kết, để học viên tin tưởng và yêu thương.


  4. Tương tác và gắn kết: mỗi cá nhân biết đến M.I.U và liên kết với M.I.U đều là một người bạn thật sự, để M.I.U gắn kết, chăm sóc, tương tác trực tiếp và đảm bảo các bạn hiểu rõ nhất về ngành, về M.I.U, và quan trọng hơn cả là hướng đi cho bản thân.


Nội dung giảng dạy có 20% lý thuyết, 80% thực hành hoàn toàn trên mẫu thật

Áp dụng quy tắc 20/80 trong lộ trình học, M.I.U sẽ giúp bạn phát triển tối đa kỹ năng nghề. Theo đó, nội dung giảng dạy có 20% lý thuyết, 80% thực hành hoàn toàn trên mẫu thật.

Bạn sẽ học cùng với đội ngũ giảng viên 10 năm kinh nghiệm, sở hữu chứng chỉ giảng dạy từ Hàn Quốc về ngành Spa. Hơn thế nữa, họ từng công tác, quản lý, đào tạo cho các Resort 5 sao như Vingroup, Fusion... có kinh nghiệm dày dặn đào tạo các tập đoàn Shisedo, Beauty Corner Unilever, Natural REndez-Vous,Poly Kbeauty...

Học viện Thẩm mỹ M.I.U luôn nỗ lực tạo môi trường tốt nhất có thể để bạn học tập và phát triển, không chỉ kiến thức luôn được cập nhật theo thời đại, mà còn tiếp cận với công nghệ tiên tiến và những lời khuyên từ các chuyên gia uy tín trong ngành.

Học viện Thẩm mỹ M.I.U luôn nỗ lực tạo môi trường tốt nhất có thể để bạn học tập và phát triểnHọc viện Thẩm mỹ M.I.U luôn nỗ lực tạo môi trường tốt nhất có thể để bạn học tập và phát triển

Tuy nhiên, tất cả sẽ còn phụ thuộc vào nỗ lực học tập của chính bạn. Bạn có thể đăng ký học miễn phí tại Học viện Thẩm mỹ M.I.U để tự mình trải nghiệm nhé!

Học viện Thẩm mỹ M.I.U

  • Địa chỉ: 16D Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Fanpage: https://www.facebook.com/HOCVIENMIU/

Theo Học viện Thẩm mỹ M.I.U


Có thể bạn quan tâm

Tuyển Sinh Đại Học - Cao Đẳng

Top 4 đáp án cho câu hỏi con gái nên học ngành gì

06/02/2020

Con gái nên học ngành gì? Câu hỏi không chỉ thể hiện nỗi lo của những cô nàng nữ sinh trung học ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

6 lợi ích nổi bật khi cho bé tham gia khóa học GrapeSEED tại Meraki

10/09/2020

Với chương trình học bài bản, hấp dẫn cùng nhiều lợi ích hấp dẫn, khóa học GrapeSEED tại Meraki ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Cơn sốt Piano Thông minh The ONE đã đổ bộ đến Đà Nẵng tại Meraki

10/09/2020

Piano thông minh The ONE là sự kết hợp độc đáo giữa giáo trình piano truyền thống và công nghệ ...

Kỹ năng, nghiệp vụ

Phát triển toàn diện kỹ năng cho trẻ cùng Meraki Education

10/09/2020

Meraki Education là trung tâm phát triển kỹ năng toàn diện cho trẻ theo mô hình quốc tế được ...