Nên đăng ký học tiếng Anh online cho bé tại đâu? | Edu2Review
EduMember Giá hời mua chỉ có lời - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày
Giá hời mua chỉ có lời - Thêm bạn thêm ưu đãi - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày.
Nên đăng ký học tiếng Anh online cho bé tại đâu?

Nên đăng ký học tiếng Anh online cho bé tại đâu?

Cập nhật lúc 16/09/2020 14:30
Đăng ký học tiếng Anh online cho bé ở đâu tốt là điều mà quý phụ huynh quan tâm? Bài viết này sẽ giúp ba mẹ tìm ra một cái tên phù hợp!

Danh sách

Bài viết

Học tiếng Anh trực tuyến không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người. Dù có rất nhiều ưu điểm nhưng các lớp học trực tuyến vẫn khiến nhiều người đặt dấu hỏi về chất lượng và ngần ngại khi đăng ký học tiếng Anh online cho bé. Trong thời gian vừa qua, với quy định bắt buộc áp dụng giãn cách xã hội, việc học trực tuyến trở thành lựa chọn “duy nhất” để duy trình quá trình học tập đồng thời đây cũng là thời điểm chứng minh hiệu quả của hình thức học online.

StudyNow

StudyNow là nền tảng học tập trực tuyến kết nối người học và người dạy trên toàn thế giới. Bên cạnh các khóa học online ở nhiều lĩnh vực như marketing, tài chính, quản trị, phát triển bản thân... thế mạnh lớn nhất của StudyNow chính là các khóa học ngoại ngữ, đặc biệt là các khóa tiếng Anh trực tiếp (live course) và khóa online quay sẵn (video course).

Khóa học tiếng Anh tại StudyNow do các giáo viên ngoại ngữ, giảng viên xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam hoặc các chuyên gia làm việc tại những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh các khóa luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề... StudyNow cũng phát triển những khóa học trực tuyến dành riêng cho trẻ em.

Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em cũng được biên soạn và thiết kế riêng nhằm phù hợp với từng độ tuổi khác nhau. Trẻ không chỉ được củng cố, nắm vững kiến thức tiếng Anh cơ bản và nâng cao trong sách giáo khoa mà còn rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết thông qua các khóa học này. Trẻ có thể học tiếng Anh với StudyNow trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng hay ngay cả TV có kết nối internet mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm đánh giá của học viên
về StudyNow

Trang chủ StudyNow (Nguồn: StudyNow)

Alokiddy

Alokiddy là nền tảng học online của Công ty Cổ phần Công nghệ & Giáo dục KSC – đơn vị chuyên nghiên cứu và phát triển ứng dụng dạy học online. Website cung cấp các chương trình giảng dạy kiến thức tiếng Anh, toán học và môn khoa học cho học sinh từ mẫu giáo đến hết tiểu học.

Chương trình học tiếng Anh online của Alokiddy được xây dựng một cách khoa học, bài bản, giảng dạy các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Qua đó, học viên sẽ có cơ hội phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để có thể tự tin trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh. Ở những bậc học cao hơn, trẻ sẽ được học theo định hướng khung tham chiếu YLE nhằm trang bị kiến thức cần thiết để bé có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh do Cambridge tổ chức.

Bên cạnh đó, phụ huynh có thể lựa chọn chương trình tiếng Anh online theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình bám sát bài học trên lớp, hỗ trợ trẻ hoàn thành bài tập để có thể đạt thành tích cao tại trường. Alokiddy cũng có chương trình luyện đề nâng cao, tạo điều kiện cho học viên nhí làm quen với cấu trúc đề thi thực tế tại trường hay các đề thi tiếng Anh quốc tế.

Giới thiệu về Alokiddy (Nguồn: YouTube – Alokiddy –- Tiếng Anh cho trẻ em 3-14 Tuổi)

TiếngAnh123

TiếngAnh123 là website học ngoại ngữ uy tín đối với nhiều học viên và phụ huynh đi vào hoạt động từ năm 2009. Để đăng ký học tiếng Anh online tại đây, các phụ huynh sẽ chỉ cần đóng một khoản phí theo năm là 180.000 VNĐ. Tài khoản có thể sử dụng chung cho nhiều thành viên trong gia đình, giúp phụ huynh có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Nhờ đó, website đã thu hút gần 2,5 triệu thành viên đăng ký.

TiếngAnh123.com còn có thêm ưu điểm đặc biệt là người học thông qua website có thể gửi bài tập để các giáo viên giàu kinh nghiệm của Khoa Sư phạm – Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội chấm điểm.

Giao diện của TiếngAnh123
Giao diện của TiếngAnh123 (Nguồn: GenK)

OnlineMath

Hẳn nhiều phụ huynh sẽ rất ngạc nhiên khi website “toán học” lại được Edu2Review giới thiệu là một địa chỉ đăng ký học tiếng Anh uy tín. Tuy nhiên, người học có thể tham gia các khóa học toán, tiếng Việt và tiếng Anh trên website này. Đây là một sản phẩm của Đại học Sư phạm Hà Nội, do đó các kiến thức cung cấp đều được biên soạn kỹ càng và bám sát chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Với OnlineMath, chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cơ bản (họ tên, email, tên đăng nhập, mật khẩu), phụ huynh đã sở hữu một tài khoản học tiếng Anh online miễn phí. Tuy nhiên, để có thể sử dụng toàn bộ tính năng, các bậc cha mẹ cần trả thêm phí để nâng cấp lên tài khoản VIP. Nội dung các khóa học tiếng Anh tại đây dành cho học viên đang học lớp 1 tới lớp 12.

Website được đánh giá là có giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác. Nội dung tập trung trình bày kiến thức và bài tập để rèn luyện kỹ năng cho trẻ. Nếu có vấn đề cần tư vấn trực tiếp, phụ huynh và học sinh cũng có thể gọi tới hotline của website để được nhân viên hỗ trợ.

OnlineMath đưa ra các hướng dẫn chi tiết giúp người học dễ dàng thao tác trên website (Nguồn: YouTube – Học trực tuyến OLM)

EDUPIA

Tại EDUPIA, bạn có thể đăng ký học tiếng Anh online dành cho lứa tuổi mầm non tới cấp 2. Trong đó, các phụ huynh cần lưu ý cách phân chia độ tuổi theo khóa học tại EDUPIA như sau:

  • Edupia Kid: Gồm 2 khóa dành cho độ tuổi 4 – 6 và độ tuổi 7 – 8.
  • Edupia Tiểu học: Đào tạo các lớp 3, 4, 5 và khóa “Tự tin thuyết trình”.
  • Edupia THCS: Đào tạo các lớp 6, 7, 8, 9.

Không chỉ bám sát chương trình sách giáo khoa, các khóa học tại đây còn chú trọng bồi dưỡng 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cho trẻ.

Thông thường, khi học với các video, phần phụ đề sẽ hiển thị toàn bộ nội dung khiến bé quên mất việc học từ bài giảng. Với phương pháp Scaffolding, EDUPIA chỉ cho phép hiển thị một phần phụ đề vừa đủ để giúp bé có thể hiểu toàn bộ câu chuyện nhờ vào việc suy đoán. Phần nội dung còn thiếu cũng chính là bài tập mà bé cần hoàn thiện, từ đó tiếng Anh sẽ được tiếp thu tự nhiên và hiệu quả hơn.

EDUPIA cho phép người dùng học thử trước khi đăng ký khóa học (Nguồn: YouTube – EDUPIA Tiếng Anh Online Chất Lượng Cao)

Sự phát triển của công nghệ thông tin là cơ hội giúp nhiều người tiếp cận với các phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại. Các website học tiếng Anh online dưới đây chính là "người bạn đồng hành" đáng tin cậy, giúp trẻ nâng cao năng lực ngoại ngữ. Vậy tại sao các bậc phụ huynh không đăng ký học tiếng Anh online cho bé yêu ngay hôm nay?

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 08/2020. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạng
trung tâm tiếng Anh trẻ em

Khuê Lâm (Tổng hợp)
Nguồn ảnh cover: pexels


Có thể bạn quan tâm

Tiếng anh trẻ em

Học tiếng Anh lớp 6 có gì khác biệt? Phương pháp nào thì phù hợp?

06/02/2020

Lớp 6 là lớp đầu tiên của cấp trung học cơ sở, lúc này kiến thức các môn cũng đã nhiều hơn, đặc ...

Tiếng anh trẻ em

Top các trung tâm có khóa Anh văn thiếu nhi rẻ mà “chất”

15/09/2020

Có trung tâm Anh ngữ dạy tốt cho người lớn, thì cũng có nơi dạy thiếu nhi rất chất lượng. Tại Tp. ...

Tiếng anh trẻ em

Chia sẻ thực tế từ phụ huynh khi cho con học Toán tư duy và tiếng Anh trẻ em tại Eye Level

19/04/2021

Eye Level – Trung tâm Toán tư duy và tiếng Anh cho trẻ em 4 – 15 tuổi tại Hàn Quốc với phương ...

Tiếng anh trẻ em

Điều gì khiến PEC English for Kids “làm mưa làm gió” trên đất cảng

15/04/2021

Sở hữu bề dày 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh các cấp độ và luyện thi chứng chỉ Quốc tế, ...